Chuyên mục Khởi nghiệp (Start-up) được phát sóng vào bản tin Thời sự 12h trưa thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1. Chuyên mục nhằm giới thiệu những điển hình khởi nghiệp tiêu biểu, những góp ý về hành lang pháp lý để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, khuyến khích phát triển một xã hội kinh doanh.

Với tinh thần "Thất bại thì làm lại chứ không nản chí"  Tất Thành đã góp phần lan tỏa tinh thần khởi sự doanh nghiệp tới cộng đồng trên sóng  VTV.
 
 
 
Khởi nghiệp từ số vốn 0 đồng, CEO Tất Thành - anh Trần Minh Thắng cùng tập thể anh chị em nhân viên -  những người trẻ luôn tràn đầy lòng nhiệt tâm, ý chí phấn đấu đã nỗ lực trong suốt 10 năm qua để đem đến những sản phẩm website, cung cấp các giải pháp marketing online trực tuyến, xây dựng hệ thống phần mềm cho các sở ban ngành, doanh nghiệp,...
 
Chúng tôi đã đồng hành cùng hơn 3000 khách hàng, với trên 5000 dự án website đã thiết kế. Các đối tác tiêu biểu của Tất Thành như:  Viện kinh tế xây dựng, Sở Khoa học công nghệ Sơn La, Bộ NN&PT Nông thôn, Bảo hiểm Vietinbank, Bảo hiểm BSH, Tập đoàn OTran Group, hệ thống 107 website PGD huyện Hưng Hà...
 
Với triết lý kinh doanh và làm việc "Nghĩa - Tín - Lợi", gắn kết dài lâu với khách hàng, tạo ra những website hoàn hảo, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, chăm chút trong từng chi tiết khi thiết kế website, Tất Thành xây dựng ra những website mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, đồng thời xây dựng uy tín trong thiết kế website của Tất Thành.