Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Cách đặt tên trang web, tên miền website hay chuẩn SEO

Tính đến tháng 10 năm 2019, trên thế giới đã có hơn 1,7 tỷ website. Điều đó đồng nghĩa với việc, đặt tên web hay, độc đáo là điều không dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách đặt tên website cũng như gợi ý cho bạn một số tên trang web hay & ấn tượng.

Trương Thu Trà
Trà TT
16:42 28/10/19 trong Thiết kế website
16:42 28/10/19 6.116 lượt xem
Mục lục

Tên website

Mục lục bài viết - Bạn click vào để xem chi tiết nhé!
 
 1. Cách đặt tên website bán hàng
 2. Cách đặt tên website
 3. Tên website hay
 4. Cách đặt tên website chuẩn SEO
 5. Những tên website hay
 6. Ý tưởng đặt tên website
 7. Tên web bán hàng hay

Tính đến tháng 10 năm 2019, trên thế giới đã có hơn 1,7 tỷ website. Điều đó đồng nghĩa với việc, đặt tên web hay, độc đáo là điều không dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách đặt tên website cũng như gợi ý cho bạn một số tên trang web hay & ấn tượng.

Tại sao đặt tên web lại quan trọng?

 
Tên website có thực sự quan trọng? Nhiều người nghĩ rằng, nếu có thiết kế website đẹp và doanh nghiệp chất lượng, mọi người sẽ truy cập vào website của bạn cho dù nó tên là gì. Điều này chưa hẳn đã đúng.

Tên web là yếu tố chính của website. Nó có thể giúp đỡ hoặc phá hỏng website. Lý do là bởi:
 • Tên website là ấn tượng đầu tiên: Một tên miền website tốt tạo ấn tượng tích cực và lâu dài, trong khi một tên miền xấu có thể khiến người dùng bỏ qua website của bạn.

 • Ảnh hưởng đến SEO: Mặc dù tên web khớp chính xác không còn là điều cần thiết nhưng nếu tên web chứa từ khóa thì nó vẫn giúp cải thiện thứ hạng của website.

 • Định nghĩa thương hiệu: Tên website là cơ hội xây dựng thương hiệu! Đặt tên website hay và chuẩn có thể tăng nhận diện thương hiệu.

 • ...

Vì vậy, điều quan trọng là chọn một tên miền phù hợp với doanh nghiệp. 

Cách đặt tên website hay

Đặt tên website tương tự như việc đặt tên một công ty - nó đòi hỏi phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều. Tên website là danh tính của công ty trên Internet. Vì vậy, tên web không chỉ cần phù hợp với doanh nghiệp mà còn phải dễ nhớ, dễ tìm kiếm và quảng bá. Dưới đây là một vài kinh nghiệm để đặt tên website hay mà chúng tôi đã tổng hợp và đúc kết lại để chia sẻ với các bạn.

 • Sử dụng từ khóa trong tên web: Từ khóa đóng một vài trò quan trọng trong tên website. Bằng cách sử dụng từ khóa trong tên website, bạn đã thông báo cho các công cụ tìm kiếm biết trang web của bạn đang nói về cái gì. Cùng với nội dung chất lượng và trải nghiệm người dùng tốt, từ khóa trong tên web giúp website có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, để tìm thấy một cái tên hay với từ khóa mục tiêu lại không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần sáng tạo và kết hợp với các từ khác để làm cho tên web của mình trở nên nổi bật hơn.
 • Tên website ngắn: Tốt nhất là tên website không quá 15 ký tự. Một cái tên ngắn và dễ nhớ hiệu quả hơn so với tên website dài được nhồi nhét từ khóa. Tên web dài sẽ khó nhớ, chưa kể đến việc người dùng cũng dễ gõ sai tên dài hơn tên ngắn.
 • Tên web phải độc đáo và có thương hiệu: Tên web phải là duy nhất để bạn có thể nổi bật trong tâm trí người dùng (và không bị kiện vì vô tình sử dụng tên thương hiệu của doanh nghiệp khác). Website có tên gọi độc đáp sẽ hấp dẫn và dễ nhớ hơn. Ví dụ, tên web tiki.vn ấn tượng hơn rất nhiều so với muasachonline.vn Kiểm tra xem tên bạn định đặt đã được đơn vị nào đăng ký và sử dụng hay chưa, tránh xa những cái tên đã có thương hiệu để tránh bị nhầm lẫn cũng như gặp vấn đề về pháp lý.
 • Tránh dấu gạch ngang (-) trong tên web: Không bao giờ đặt tên website với dấu gạch ngang, bởi nó nhìn như một website rác, thiếu chuyên nghiệp. Tên website kiểu này cũng rất dễ bị lỗi chính tả.
 • Tránh đặt tên có chữ cái lặp lại đặt cạnh nhau: Cách đặt tên web này thường gặp ở các website tên nước ngoài. Ví dụ như: presssetup.com, nhìn qua chẳng rõ tên web này có bao nhiều chữ "s" và xác suất đề gõ thiếu hay thừa mất chữ s là khá cao. Điều này có thể làm website mất nhiều lượng truy cập.
 • Không đặt những cái tên làm giới hạn việc mở rộng kinh doanh: Lựa chọn đặt tên website liên quan đến ngành/lĩnh vực kinh doanh là một lựa chọn thông minh bởi nó cho khách hàng biết, website đang cung cấp cái gì. Thế nhưng, đừng giới hạn những kế hoạch tương lai bằng một cái tên web quá cụ thể. Ví dụ, một người bán hoa có thể chọn tên hoahongdep.com vì đó là sản phẩm chính, nhưng khi bạn muốn mở rộng ra bán thêm nhiều loại hoa khác, cái tên đó lại chính là trở ngại. Việc thay đổi tên miền là một quá trình bực bội và khiến bạn mất thứ hạng ban đầu. Đó là lý do vì sao điều quan trọng là cần đặt tên trang web linh hoạt ngay từ đầu.
   

Những tên website hay

Dưới đây là những cái tên trang web hay và đắt giá mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những tên gọi website ấn tượng này có thể giúp bạn tìm thấy cảm hứng và ý tưởng để đặt tên cho website của riêng mình!
 • apple.com: ý nghĩa là ngon, thú vị, gần gũi như một quả táo vậy. Đây cũng thể hiện sự đơn giản, dễ ghi nhớ, dễ tạo ấn tượng của tên miền công ty Apple. Trùm iPhone, iPad, iMac, Macbook,...

 • digitalhindi.com

 • microsoft.com: micro là siêu nhỏ, soft là software. Phản ánh bản chất công ty chuyên về các phần mềm hệ thống, nền tảng. 

 • facebook.com: một danh bạ các gương mặt. Nhưng ngày nay facebook đã phát triển một cách mạnh mẽ, trở thành một trang web, ứng dụng kết nối con. người với con người.

 • yp.com (yellow page - Trang vàng): rất ngắn gọn dễ nhớ. Danh bạ trang vàng các công ty.

 • mi.com (hãng điện thoại xiaomi)

 • vnexpress.vn: trang tin tức nhanh. Express có nghĩa là nhanh. Thể hiện đúng điểm khác biệt lớn nhất của trang.

 • wallstreet.com

 • eflowers.com

 • thegioididong.com: tất cả các sản phẩm di động, chúng tôi đều bán. Cần mua các thiết bị chúng tôi đều bán. Đơn giản, dễ nhớ, hấp dẫn. 

 • bigc.vn

 • mediamart.vn

 • viettelstore.vn: hệ thống cửa hàng của Viettel. Tên trang web này giúp có mở rộng sản phẩm dễ dàng.

 • hoanghamobile.com

 • movies.hdviet.com

 • nhaccuatui.com: nhạc của bạn, nhạc của tôi (tui).

 • tv.zing.vn

 • hocmai.vn: "học, học nữa, học mãi", một trang web chuyên về học rồi.

 • truyenhay24h.com

 • tinhte.vn

Trên đây là một số chia sẻ của công ty thiết kế website Tất Thành về tên web hay. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về cách đặt tên trang web hay và tìm được cảm hứng đặt tên website từ những cái tên hay mà chúng tôi gợi ý. Chúc bạn thành công!

Cách đặt tên website bán hàng

Tên website bán hàng đặt càng ngắn gọn, có ý nghĩa, dễ nhớ, ít nhầm lẫn, dễ gõ, là tên miền .vn,... giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website càng tốt. Tên website như vậy sẽ giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của website. Ngoài các điểm cần chú ý khi chọn tên miền cho trang web tiêu chuẩn bên trên thì đối với website bán hàng thì bạn cần lưu ý thêm một số điểm sau:

7. Đừng đặt tên miền cho trang web gần giống với một website bán hàng nổi tiếng cùng ngành: bởi trong mỗi ngành hàng, mỗi lĩnh vực luôn có những thương hiệu đã “ngự trị” trong tâm trí khách hàng. Việc bạn vô tình hay cố ý đặt tên miền, tên thương hiệu website của bạn gần giống một thương hiệu nổi tiếng thì khách hàng sẽ auto nhận định bạn là một thương hiệu “nhái”. Mà thương hiệu nhái thì hay được hiểu thêm là hàng hoá lởm, giả mạo, hàng giả. Việc bị nhận định như vậy sẽ khiến làm giảm uy tín của công ty, của website. Điều này rất nguy hiểm, khiến việc bán hàng của bạn bị ảnh hưởng rất lớn. Khác các trang web khác, có thể không liên quan đến kinh doanh thì không sao. Còn tên miền website bán hàng mà rơi vào tình huống này thì lợi ít mà hại nhiều. Vì vậy, bạn cần đặc biệt tránh cách chọn tên miền, tên website như trên.

6. Tuyệt đối tránh đặt tên miền dài: trong một số ngành nghề, lĩnh vực ít tham gia vào kinh doanh thì có lúc sẽ ưu tiên việc đặt đúng tên của đơn vị hơn việc ngắn dài. Hoặc họ có thể dùng cách viết tắt tên tổ chức, công ty để làm tên miền. Tuy nhiên, website bán hàng thì không thể dùng cách này. Tên miền website bán hàng dài sẽ khiến khách hàng có tâm lý ngại gõ, ngại truy cập. Đặc biệt hiện tại lẫn tương lai thì tỷ lệ truy cập vào website bán hàng bằng điện thoại ngày càng tăng cao. Mà bạn biết đấy, trên điện thoại mà phải gõ địa chỉ website dài thì ai cũng ngại. Có người bảo là khách hàng chỉ truy cập từ công cụ tìm kiếm Google hoặc link trên Facebook là chính chứ ai gõ. Bạn đã nhầm. Mục đích của mọi chương trình quảng bá, quảng cáo đều hướng đến việc khách hàng nhớ để truy cập trực tiếp thay vì đi qua các chương trình quảng cáo. Vì qua quảng cáo thì bạn sẽ mất tiền. Ví dụ như bạn đã biết đến thương hiệu của Tiki rồi thì bạn sẽ gõ Tiki.vn để truy cập website khi bạn có nhu cầu mua hàng đúng không? Tất nhiên, luôn có một lượng người truy cập vào website qua các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, dù khách hàng truy cập bằng cách thức nào thì chúng ta vẫn phải làm tốt để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà. Ví dụ tên miền Tiki là một tên miền dài như: Tienphongkinhdoanhinternet.vn chắc hẳn bạn lẫn nhiều khách hàng sẽ rất ngại truy cập. Thế nên hãy chọn tên miền hay mà ngắn gọn sẽ hiệu quả hơn bạn nhé.

5. Tên miền website bán hàng đừng là tên viết tắt vô nghĩa: có nhiều website chọn tên viết tắt một cách vô nghĩa. Trừ các thương hiệu lớn, có khả năng marketing mạnh thì mới có thể ghim tên thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng. Họ có thể dùng các tên viết tắt “vô nghĩa” ví dụ như Google chẳng hạn. Còn lại, tất cả các website bán hàng ở Việt Nam và trên thế giới thành công thì đều là các tên có ý nghĩa cả. Ví dụ như Thegioididong.com, FPTshop.com.vn, Amazone.com, eBay.com,... Các tên miền có thể viết tắt, nhưng hãy là tên viết tắt có ý nghĩa chứ đừng vô nghĩa bạn nhé. VNexpress.net có nghĩa là Tin nhanh Việt Nam - nơi cung cấp các tinh tức nhanh nhất. 24h.com.vn - có ý nghĩa là tin tức cập nhật thường xuyên và liên tục 24h mỗi ngày.

4. Cố gắng đừng để tên miền khó gõ: có những ông chủ chọn lựa tên miền theo một sở thích nào đó của họ. Và họ cho vào tên miền vài ký tự viết tắt nào đó. Bạn thích có một triết lý làm việc riêng thì bạn cứ giữ cho riêng mình. Bạn đừng ép khách hàng phải nhớ các chữ cái vô nghĩa và vô bổ với họ. Bạn ép họ thì họ sẽ bỏ bạn, họ sẽ không truy cập vào website bán hàng của bạn mà thôi. Vậy nên cần hạn chế tối đa các các tên miền dễ nhầm lẫn, khó gõ, khó nhớ, các tên miền viết tắt vô nghĩa bạn nhé. Không là rất dễ ôm hận đấy bạn ah.

3. Một siêu chiêu là bạn cần tránh cả việc tên miền khi gõ bị chuyển thành chữ có dấu: ví dụ như .... khi gõ sẽ thành .... điều này sẽ khiến khách hàng khi gõ bị nhầm lẫn, gõ nhanh thành chữ có dấu thành ra không truy cập được website của bạn. Khách hàng muốn truy cập website lại phải xoá đi gõ lại. Điều này gây mất thời gian. Mà càng mất thời gian thì khách hàng càng ngại gõ, càng ngại truy cập. Và hệ quả là bạn sẽ mất khách hàng, mất đơn hàng, mất tiền. Vậy nên kinh doanh website bán hàng bạn cần chú ý cả những chi tiết nhỏ nhất này trong việc chọn lựa tên miền cho website. Càng chăm chút bao nhiêu thì bạn càng ít thất bại, ít trở ngại và có nhiều cơ hội thành công hơn. Kinh doanh vốn đã không dễ dàng nên tránh được cái gì không tốt là phải tránh hết. Tăng yếu tố để thành công, giảm yếu tố dẫn đến thất bại.

2. Bạn nên ưu tiên chọn tên miền .vn cho website bán hàng: trước đây thì tên miền .com có uy tín hơn so với tên miền .vn. Nhưng ngày nay thì tên miền .vn có uy tín cao nhất trong số các đuôi tên miền. Ngay cả .com.vn cũng không bằng. Thế nên bạn hãy ưu tiên dùng tên miền .vn cho website của mình nhé. Như Tất Thành trước đây hơn 10 năm chúng tôi dùng tên miền chính là .com.vn mà ngày ngay muốn thay đổi cũng khó. Chỉ cảm thấy đáng tiếc. Nên chúng tôi không muốn bạn tương lai lại phải hối tiếc như chúng tôi. Nên bạn cứ ưu tiên .vn nhé.

1. Nếu chọn được tên miền mà còn cả ba đuôi tên miền là .vn - .com - .com.vn thì là hoàn hảo: điều này giúp website của bạn không bị nhầm lẫn với website khác. Khách hàng muốn truy cập vào website bán hàng của bạn không bị vào nhầm website của đối thủ. Nếu đối thủ của bạn dùng tên miền .com hoặc .com.vn mà bạn lại dùng tên miền .vn thì rất nguy hiểm. Bởi các khách hàng thường khá khó nhớ được chính xác tên miền. Nên bạn cứ phòng bị cho rủi ro này là tốt nhất. Tất nhiên, nếu không có nhiều lựa chọn, cân đối nhiều yếu tố khi chọn lựa tên miền mà bắt buộc chỉ còn một đuôi tên miền là .com hoặc .vn thì cũng đành phải chịu thôi. Bởi nhiều khi khó có sự hoàn hảo. Nhưng nếu cố gắng cân đối, bạn vẫn có thể chọn lựa được các tên miền tốt mà :).

Cách đặt tên website chuẩn SEO

Ngày xưa, tên miền có ảnh hưởng khá nhiều đến việc seo website và người ta hay trọn tên miền có chứa keyword chính của website. Ví dụ một website chuyên về in ấn thì họ sẽ chọn inanchuyenghiep.com hay inandep.vn chẳng hạn. Tuy nhiên, ngày nay thì điều này đã giảm đi khá nhiều. Vì tên miền chứa từ khóa chính vẫn có ảnh hưởng một chút, nhưng chiếm tỷ lệ không quá lớn đối với thứ hạng website. Mà nội dung website, chất lượng website, cách thức tổ chức cấu trúc website mới ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khóa trên Google. Điều này cũng đúng thôi, bởi mục đích của người dùng khi tìm kiếm là muốn tìm kiếm câu trả lời qua nội dung, hình ảnh của bài viết. Chứ về bản chất, tên miền chẳng có ý nghĩa gì nhiều với họ cả.

Tuy nhiên, tên miền website cũng vẫn là một tham số có ảnh hưởng trong SEO. Và đối với các từ khóa cạnh tranh, các mảng cạnh tranh thì việc hơn kém nhau một chút về tên miền, rồi hơn kém nhau một chút về chất lượng nội dung, hình ảnh,… cũng sẽ khiến từ khóa của bạn vượt lên trên đối thủ. Nên nói tên miền không có ảnh hưởng nhiều nhưng vẫn có ảnh hưởng. Dưới đây thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số cách đặt tên website để tốt cho SEO nhé.

8. Tên website càng ngắn gọn càng tốt: bởi số ký tự trong địa chỉ bài viết hay url của website có ảnh hưởng đến SEO. Nếu tên website của bạn quá dài thì sẽ làm số ký tự dành cho địa chỉ của bài viết bị ngắn đi. Ví dụ tên miền của bạn là: congtythietkewebsite.com.vn và khi kết hợp với bài viết thì sẽ thành như congtythietkewebsite.com.vn/blog/cach-dat-ten-website-chuan-seo.htm thì sẽ không tốt bằng url tatthanh.com.vn/cach-dat-ten-website-chuan-seo. Bởi Google ưu tiên tính ngắn gọn, dễ nhớ trong url. Bởi điều này giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin. Địa chỉ website ngắn gọn, trong sáng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn các địa chỉ hơi loằng ngoằng, dễ bị đánh đồng với các website lừa đảo hoặc giả mạo. Vì thế tên website ngắn gọn cũng là một điểm cộng nhỏ trong seo.

7. Tên miền website có chứa từ khóa tốt khi bạn không mở rộng ngành nghề: ví dụ trong giới seo có các bạn GTVSeo chia sẻ khá nhiều kiến thức hay về SEO. Các bạn có thể chọn luôn là GTVSeo.com - ý muốn nói chúng tôi là GTV, chúng tôi chuyên về SEO. Cách này cũng khá hiệu quả cho các mảng rộng như kiến trúc chẳng hạn. Mình có anh bạn chọn KientrucThienkieu.com - Chúng tôi là công ty Thiên Kiều, chúng tôi chuyên về kiến trúc. Về mặt SEO thì cách chọn từ khóa trong tên miền cũng có được một chút chút điểm cộng. Tuy nhiên, cách đặt tên miền cho website kiểu này có nhược điểm là website khó mở rộng ngành nghề. Ví dụ tên miền có chứa từ SEO mà về sau bạn muốn mở rộng sang mảng thiết kế website hay buôn bán một cái gì đó thì khá khó. Tên miền đã “đóng đinh” về kiến trúc rồi thì thường khách hàng hay nghĩ bạn không chuyên về “nội thất” mặc dù bạn có thể làm tốt cả hai. Thế nên bạn cũng nên cân nhắc nhé.

6. Tên miền .vn tốt cho SEO hơn tên miền .com.vn và .vn: ngày xưa thì tên miền .com được cộng điểm hơn tên miền .vn. Nhưng ngày nay, với chính sách khuyến khích địa phương (local) thì các tên miền quốc gia sẽ được ưu tiên hơn. Vì các kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị trên Google.com.vn mà. Còn nếu bạn SEO thị trường quốc tế thì tên miền .com sẽ tốt hơn .vn nhé. Tên miền .vn có tính xác thực cá nhân, doanh nghiệp cao hơn .com nên người tìm kiếm thường tin tưởng hơn, do đó tỷ lệ click và thời gian ontime có cao hơn so với các tên miền quốc tế. Và ngày nay thì các tên miền quốc tế bị các nhóm tội phạm lừa đảo sử dụng nhiều nên cũng khiến khách hàng lo lắng hơn.

5. Tên miền dễ nhớ cũng tốt cho SEO: bởi tên miền dễ nhớ sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại cao hơn. Mà tỷ lệ khách hàng quay trở lại trang web cao thì Google cũng có theo dõi được, số liệu được phản ánh qua Google Search Console. Điều này cũng phần nào phản ánh độ uy tín, chất lượng của website. Khi website của bạn uy tín thì cũng được cộng điểm khi SEO website.

4. Chọn tên miền website còn cả ba đuôi .vn, .com và .com.vn là tốt nhất: điều này giúp bao phủ tên miền, bảo vệ thương hiệu quả bạn. Việc SEO website vốn đã khó khăn và vất vả. Nếu tên miền của bạn và đối thủ gây nhầm lẫn thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng của mình. Và tên miền gây nhầm lẫn cũng làm tăng tỷ lệ thoát trang khi khách hàng vào nhầm website.

3. Nếu bạn kinh doanh thì đừng dùng tên miền .org: bởi tên miền .org là tên miền dành cho các tổ chức. Đuôi tên miền phản ánh bản chất hoạt động của tổ chức là phi lợi nhuận. Vì thế, nếu bạn dùng tên miền này sẽ gây nhầm lẫn, giảm tỷ lệ click vào website. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả seo của bạn.

2. Hạn chế tối đa việc dùng các tên miền website lạ như .biz, .online,…: vì các tên miền ít được sử dụng, không phải ai cũng biết. Chính vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy không tin tưởng khi bạn sử dụng các tên miền dạng này. Nếu các đuôi tên miền uy tín như .vn, .com.vn, .com đã hết thì bạn nên chọn tên miền khác thay vì giữ tên miền mà chọn đuôi tên miền xấu. Việc khách hàng không tin tưởng sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của website.

1. Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục thì nên dùng tên miền .edu.vn: bởi đuôi tên miền này phản án đúng bản chất hoạt động của bạn. Google cũng dễ hiểu website của bạn thể hiện điều gì và lúc đó đuôi tên miền .edu.vn sẽ được cộng điểm cả từ Google và người dùng. Giữa tên miền .edu.vn và .edu thì tên miền .edu.vn sẽ tốt và uy tín cao hơn .edu bạn nhé.

 

Tên website bán hàng hay

Tên web bán hàng hay là tên miền có một ý nghĩa nổi bật, khác biệt để hấp dẫn khách hàng, truyền tải một thông điệp tới khách hàng. Ngoài 8 điểm cần chú ý khi đặt tên website bán hàng hay ở bên trên. Nếu bạn muốn đặt tên website bán hàng hay thì có thể sử dụng một số từ khóa sau để kết hợp trong tên miền website bán hàng trở lên hay hơn:

Vip

Thể hiện website của bạn sẽ bán các sản phẩm cao cấp, dành cho người có nhiều tiền.

Luxury

Thể hiện website bán hàng của bạn chuyên phục vụ nhóm khách hàng cao cấp, có phong cách sống, quan tâm đến chất lượng, gu thẩm mỹ, chất liệu và chất lượng hoàn thiện cao.

Thegioi - Thế giới

Thể hiện số lượng sản phẩm trong website bán hàng rất phong phú. Ví dụ như: Thegioinuochoa- Thế giới nước hoa; thegioihoatuoi - Thế giới hoa tươi. Kiểu như sản phẩm gì bạn cũng có, từ bình dân đến cao cấp

Chuyenghiep - Chuyên nghiệp

Phản ánh phong cách làm việc, phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm dịch vụ đều ở mức cao cấp, chuyên nghiệp. Tất nhiên giá cũng có thể từ tầm trung đến cao.

Giare - Giá rẻ

Nếu bạn tập trung bán các sản phẩm tốt, khá tốt có giá rẻ thì bạn có thể sử dụng keyword này để phản ánh đúng định hướng giá của bạn, để hấp dẫn các khách hàng giá rẻ.

Sieuthi - Siêu thị

Siêu thị - nhắc đến từ này ai cũng nghĩ đến sự nhiều, phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả đúng không? Nếu bạn cũng có định hướng bán hàng như vậy thì cũng có thể sử dụng từ khóa này.

Đẹp

Nếu thế mạnh về sản phẩm và bán hàng của bạn là đẹp thì bạn cũng có thể dùng từ khóa này cho website. Từ khóa này cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với cảm xúc khi mua hàng của khách hàng đấy.

Thienduong - Thiên đường

Thiên đường và thượng đế là hai thực thể không thể tách rời. Bạn muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tuyệt vời, một trải nghiệm khác biệt, sung sướng đến mê li thì tư này cũng là một điểm hay khi đặt tên cho website bán hàng đấy.

Pro

Cũng là một từ hay để nhấn mạnh đẳng cấp trong sản phẩm hoặc dịch vụ

24h

Phản án về khả năng phục vụ, bán hàng của bạn. Nhưng bạn phải làm được thì hãy dùng tên miền dạng này nhé. Chứ không được mà lại dùng tên miền có chữ 24h là phản tác dụng đấy :)

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2