Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên NghiệpThiết kế website đẹp

Website đẹp thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Khi một website có thiết kế đẹp khiến người xem cảm thấy ấn tượng, thật dễ dàng để nó được đánh giá cao hơn những website đối thủ.


Công ty thiết kế web đẹp

Tất Thành là một công ty thiết kế website đẹp uy tín, nhận được nhiều sự tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc mọi ngành nghề trên cả nước. Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi nỗ lực đem đến sản phẩm website không chỉ đầy đủ tính năng mà còn có tính thẩm mỹ cho hơn 3000 khách hàng.

Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 1

Chất lượng cao

Chúng tôi đặt cả tâm huyết của mình vào những gì chúng tôi làm để mang đến chất lượng cao nhất cho các dự án website. Các giai đoạn phát triển đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và yêu cầu.

Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 2

Thiết kế mang dấu ấn thương hiệu

Mỗi dự án website là duy nhất và Tất Thành bắt đầu dự án bằng cách hiểu khách hàng của mình. Đội ngũ của Tất Thành sẽ nghiên cứu & sử dụng kinh nghiệm của mình để thiết kế website khác biệt, nói cho người dùng biết bạn là ai.

Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 3

Quan hệ đối tác lâu dài 

Chúng tôi không chỉ thiết kế website, chúng tôi còn tạo mối quan hệ. Công việc của Tất Thành không chỉ kết thúc sau khi bàn giao website. Chúng tôi mong muốn hợp tác với khách hàng của mình trong các kế hoạch nâng cấp, mở rộng website sau này hay trong một dự án website mới.


Các mẫu thiết kế website đẹp

Có rất nhiều mẫu thiết kế website đẹp được xây dựng bởi Tất Thành, Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế website của riêng mình, hãy để những mẫu thiết kế web đẹp dưới đây truyền cho bạn cảm hứng!

Mẫu thiết kế website đẹp - 1

Mẫu thiết kế website đẹp - 2

Mẫu thiết kế website đẹp - 3

Mẫu thiết kế website đẹp - 4

Mẫu thiết kế website đẹp - 5

Mẫu thiết kế website đẹp - 6

 
 
 
 
 
 
 
 
Xem thêm:
 

Kinh nghiệm thiết kế trang web đẹp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo những yếu tố ấn tượng cho website, dưới đây là một số kinh nghiệm để thiết kế trang web đẹp.

Tốc độ

Nếu khách truy cập không có đủ thời gian để đánh giá website của bạn, thiết kế web có đẹp đến đâu cũng vô dụng. Trong vòng 3 giây, nếu website vẫn chưa tải được nội dung gì thì tỷ lệ cao là khách truy cập sẽ thoát ra để vào một website khác. 5s là thời gian website có để thuyết phục người dùng ở lại, tìm hiểu thêm về website.

Vì vậy, tốc độ tải web nhanh và gây ấn tượng ngay trong những giây đầu tiên là cách để mang đến sự hài lòng ban đầu cho người dùng.

Đồ họa & video là các thủ phạm phổ biến cho sự chậm trễ trong việc tải trang. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lý để truyền tải thông điệp hoặc mang đến giá trị to lớn cho người dùng. Ưu tiên sử dụng text vì nó nhẹ hơn và các công cụ tìm kiếm có thể hiểu nội dung của nó là gì. Nếu phải dùng đồ họa, hãy cố gắng giảm dung lượng của chúng bằng các phần mềm nén ảnh/giảm dung lượng.

Điều hướng dễ dàng

Bạn đã từng truy cập vào một website nào đó với ý định tìm kiếm bài chia sẻ thú vị, thông tin dịch vụ hay mua hàng trực tuyến nhưng lại thất vọng trở ra vì không tìm thấy thông tin mong muốn? Đó chính là biểu hiện của một website điều hướng kém.

Tổ chức phân cấp, điều hướng website, kết nối các nội dung liên quan với nhau để khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mà họ mong muốn. Đừng đặt những nội dung quan trọng ở quá sâu, làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn và mất thời gian hơn. Tất cả các trang trên web cần được liên kết với trang khác và điều hướng quay lại trang chủ. Không để bất cứ trang nào trên website trở thành "ngõ cụt".

Ít lộn xộn

Tiếp cận chủ nghĩa tối giản trong thiết kế website. Những website được thiết kế tối giản truyền tải thông điệp táo bạo về giá trị và mục đích của doanh nghiệp. Ngay cả khi website của bạn dày đặc thông tin thì xây dựng một trang chủ đơn giản, sau đó mới liên kết đến các nội dung trên trang khác mới là hướng xây dựng website hấp dẫn.

Chú ý đến màu sắc

Màu sắc là một trong những vũ khí sắc bén để tạo ra tác động mạnh mẽ. Xác định màu sắc khi thiết kế website dựa trên màu sắc cụ thể của logo, nhãn hiệu để tạo nên sự thống nhất trong nhận diện thương hiệu. Màu săc cơ bản và có hiệu quả nhất đó là nền trắng chữ đen. Đây là sự kết hợp tốt nhất để tạo nên một website dễ đọc, dễ khám phá.

Thiết kế phù hợp

Bạn có thể có hàng trăm ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhưng hãy chỉ chọn 1 ý tưởng cho website của mình! Sự chuyển đổi giữa các bố cục, bảng màu và nội dung không thống nhất sẽ khiến khách truy cập cảm thấy bối rối và mất hứng thú.
 
 

Làm việc với Tất Thành

Làm việc với Tất Thành ngay hôm nay để có thiết kế website đẹp như mơ!
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 10

Trao đổi

Tất Thành thu thập thông tin về phòng tập gym, thị trường mục tiêu, khách hàng của bạn cũng như những yêu cầu của bạn đối với website.
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 11

Lên kế hoạch

Chúng tôi lập kế hoạch các yêu tố thiết kế web, điều hướng, cấu trúc, giao diện website.
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 12

Thiết kế

Biến các ý tưởng, phác thảo thành thiết kế đồ họa trực quan và sẵn sàng phát triển.
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 13

Lập trình

Mang thiết kế vào thực tế với đầy đủ tính năng & nội dung cần thiết. Website được xây dựng trên nền tảng ASP.NET

 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 14

Test

Thực hiện kiểm thử để đảm bảo đáp ứng thông số kỹ thuật và yêu cầu của dự án thiết kế website phòng tập Gym, đảm bảo tất cả tính năng & nội dung được tích hợp chính xác.
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 15

Bàn giao website

Bàn giao website. Gửi thông tin liên quan và tài liệu hướng dẫn sử dụng. Tất Thành cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 
.