Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế website đẹp - thu hút - chuyên nghiệp

Làm thế nào để thiết kế website đẹp? Tham khảo những thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp và thu hút, xu hướng thiết kế website mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây!

15:09 13/11/19 1.530 lượt xem
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên NghiệpThiết kế website đẹp

Website đẹp thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Khi một website có thiết kế đẹp khiến người xem cảm thấy ấn tượng, thật dễ dàng để nó được đánh giá cao hơn những website đối thủ.


Công ty thiết kế web đẹp

Tất Thành là một công ty thiết kế website đẹp uy tín, nhận được nhiều sự tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc mọi ngành nghề trên cả nước. Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi nỗ lực đem đến sản phẩm website không chỉ đầy đủ tính năng mà còn có tính thẩm mỹ cho hơn 3000 khách hàng.

Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 1

Chất lượng cao

Chúng tôi đặt cả tâm huyết của mình vào những gì chúng tôi làm để mang đến chất lượng cao nhất cho các dự án website. Các giai đoạn phát triển đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và yêu cầu.

Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 2

Thiết kế mang dấu ấn thương hiệu

Mỗi dự án website là duy nhất và Tất Thành bắt đầu dự án bằng cách hiểu khách hàng của mình. Đội ngũ của Tất Thành sẽ nghiên cứu & sử dụng kinh nghiệm của mình để thiết kế website khác biệt, nói cho người dùng biết bạn là ai.

Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 3

Quan hệ đối tác lâu dài 

Chúng tôi không chỉ thiết kế website, chúng tôi còn tạo mối quan hệ. Công việc của Tất Thành không chỉ kết thúc sau khi bàn giao website. Chúng tôi mong muốn hợp tác với khách hàng của mình trong các kế hoạch nâng cấp, mở rộng website sau này hay trong một dự án website mới.


Các mẫu thiết kế website đẹp

Có rất nhiều mẫu thiết kế website đẹp được xây dựng bởi Tất Thành, Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế website của riêng mình, hãy để những mẫu thiết kế web đẹp dưới đây truyền cho bạn cảm hứng!

Mẫu thiết kế website đẹp - 1

Mẫu thiết kế website đẹp - 2

Mẫu thiết kế website đẹp - 3

Mẫu thiết kế website đẹp - 4

Mẫu thiết kế website đẹp - 5

Mẫu thiết kế website đẹp - 6

 
 
 
 
 
 
 
 
Xem thêm:
 

Kinh nghiệm thiết kế trang web đẹp

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo những yếu tố ấn tượng cho website, dưới đây là một số kinh nghiệm để thiết kế trang web đẹp.

Tốc độ

Nếu khách truy cập không có đủ thời gian để đánh giá website của bạn, thiết kế web có đẹp đến đâu cũng vô dụng. Trong vòng 3 giây, nếu website vẫn chưa tải được nội dung gì thì tỷ lệ cao là khách truy cập sẽ thoát ra để vào một website khác. 5s là thời gian website có để thuyết phục người dùng ở lại, tìm hiểu thêm về website.

Vì vậy, tốc độ tải web nhanh và gây ấn tượng ngay trong những giây đầu tiên là cách để mang đến sự hài lòng ban đầu cho người dùng.

Đồ họa & video là các thủ phạm phổ biến cho sự chậm trễ trong việc tải trang. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lý để truyền tải thông điệp hoặc mang đến giá trị to lớn cho người dùng. Ưu tiên sử dụng text vì nó nhẹ hơn và các công cụ tìm kiếm có thể hiểu nội dung của nó là gì. Nếu phải dùng đồ họa, hãy cố gắng giảm dung lượng của chúng bằng các phần mềm nén ảnh/giảm dung lượng.

Điều hướng dễ dàng

Bạn đã từng truy cập vào một website nào đó với ý định tìm kiếm bài chia sẻ thú vị, thông tin dịch vụ hay mua hàng trực tuyến nhưng lại thất vọng trở ra vì không tìm thấy thông tin mong muốn? Đó chính là biểu hiện của một website điều hướng kém.

Tổ chức phân cấp, điều hướng website, kết nối các nội dung liên quan với nhau để khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mà họ mong muốn. Đừng đặt những nội dung quan trọng ở quá sâu, làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn và mất thời gian hơn. Tất cả các trang trên web cần được liên kết với trang khác và điều hướng quay lại trang chủ. Không để bất cứ trang nào trên website trở thành "ngõ cụt".

Ít lộn xộn

Tiếp cận chủ nghĩa tối giản trong thiết kế website. Những website được thiết kế tối giản truyền tải thông điệp táo bạo về giá trị và mục đích của doanh nghiệp. Ngay cả khi website của bạn dày đặc thông tin thì xây dựng một trang chủ đơn giản, sau đó mới liên kết đến các nội dung trên trang khác mới là hướng xây dựng website hấp dẫn.

Chú ý đến màu sắc

Màu sắc là một trong những vũ khí sắc bén để tạo ra tác động mạnh mẽ. Xác định màu sắc khi thiết kế website dựa trên màu sắc cụ thể của logo, nhãn hiệu để tạo nên sự thống nhất trong nhận diện thương hiệu. Màu săc cơ bản và có hiệu quả nhất đó là nền trắng chữ đen. Đây là sự kết hợp tốt nhất để tạo nên một website dễ đọc, dễ khám phá.

Thiết kế phù hợp

Bạn có thể có hàng trăm ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhưng hãy chỉ chọn 1 ý tưởng cho website của mình! Sự chuyển đổi giữa các bố cục, bảng màu và nội dung không thống nhất sẽ khiến khách truy cập cảm thấy bối rối và mất hứng thú.
 
 

Làm việc với Tất Thành

Làm việc với Tất Thành ngay hôm nay để có thiết kế website đẹp như mơ!
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 10

Trao đổi

Tất Thành thu thập thông tin về phòng tập gym, thị trường mục tiêu, khách hàng của bạn cũng như những yêu cầu của bạn đối với website.
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 11

Lên kế hoạch

Chúng tôi lập kế hoạch các yêu tố thiết kế web, điều hướng, cấu trúc, giao diện website.
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 12

Thiết kế

Biến các ý tưởng, phác thảo thành thiết kế đồ họa trực quan và sẵn sàng phát triển.
 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 13

Lập trình

Mang thiết kế vào thực tế với đầy đủ tính năng & nội dung cần thiết. Website được xây dựng trên nền tảng ASP.NET

 
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 14

Test

Thực hiện kiểm thử để đảm bảo đáp ứng thông số kỹ thuật và yêu cầu của dự án thiết kế website phòng tập Gym, đảm bảo tất cả tính năng & nội dung được tích hợp chính xác.
Thiết Kế Website Đẹp - Thu Hút - Chuyên Nghiệp 15

Bàn giao website

Bàn giao website. Gửi thông tin liên quan và tài liệu hướng dẫn sử dụng. Tất Thành cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.
 
.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 623 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 567 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 550 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.404 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 391 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 385 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 402 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 395 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 969 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 468 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2