Thiết Kế Brochure tại Hà Nội Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế Brochure tại Hà Nội của Tất Thành ✩ Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo với giá tốt nhất ✩ Khám phá hàng nghìn mẫu brochure ấn tượng cho mọi lĩnh vực ngay hôm nay!

08:26 22/05/19 1.371 lượt xem
 

Thiết kế brochure là gì?

Brochure là một tài liệu quảng cáo giấy, được gấp lại để thành một template nhất định, như cuốn sách nhỏ (không được đóng gáy) hay tờ rơi. Brochure là tài liệu quảng cáo chủ yếu được dùng để giới thiệu công ty, tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng tiềm năng.
  • Mục đích chính của brochure là cung cấp thông tin, kiến thức cho người đọc về chủ đề cụ thể mà brochure thể hiện. Một brochure tốt có thể thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

  • Brochure đã được chứng minh là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất cho các công ty sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới. Brochure giới thiệu các doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ. Và doanh số tăng đáng kể!

  • Thiết kế brochure là cách bạn "tạo kiểu" cho brochure của mình. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể trình bày các trang, thay đổi kích thước brochure...để tạo nên thiết kế brochure sáng tạo, chuyên nghiệp của riêng mình.

Có thể nói, đây là một quy trình thiết kế tinh tế và quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Việc tạo ra brochure không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi kỹ năng thiết kế đồ họa, kỹ thuật cụ thể và hiểu biết sâu sắc về công nghệ tiếp thị và in ấn.
 

Thiết kế Brochure đẹp - Gắn kết khách hàng tiềm năng01

Brochure chứa những thông tin quan trọng về sản phẩm/dịch vụ. Nó có chi tiết về những gì bạn làm và những gì bạn cung cấp. Nhưng nó cần phải hiển thị nội dung một cách trực quan hấp dẫn. Đó là lý do tại sao thiết kế brochure độc đáo trở nên quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.


02

Thiết kế Brochure rất quan trọng bởi bạn phải tạo ra một tác động mong muốn với khách hàng mục tiêu tại thời điểm họ tiếp xúc với brochure. Đừng để khoảnh khắc đó trở nên lãng phí. Thu hút người xem ngay lập tức và khiến họ đọc brochure của bạn từ đầu đến cuối. Brochure của bạn nên phản ánh thương hiệu của bạn và giá trị của nó. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được lòng tin của khách hàng.
 

Phân LoAi Brochure


Hiện nay, Brochure được phân loại theo nhiều tiêu chí. Dưới đây là một số cách phân loại Brochure

01 Các loại Brochure theo thiết kế/định dạng/bố cục

Thiết Kế Brochure
Dạng gấp đôi (Bi-Fold)
Thiết Kế Brochure 1
Dạng gấp ba (Tri-Fold)
Thiết Kế Brochure 2
Booklet
Thiết Kế Brochure 3
Flyer
Thiết Kế Brochure 4
Brochure Folder
Thiết Kế Brochure 5
Brochure Insert
Thiết Kế Brochure 6
Dạng gấp 1 cửa (Gate-Fold)
Thiết Kế Brochure 7
Dạng gấp 2 cửa (Double Gate-Fold)
Thiết Kế Brochure 8
Dạng gấp kiểu quạt giấy (Accordion Fold)
Thiết Kế Brochure 9
Cross-Fold
Thiết Kế Brochure 10
Dạng gấp song song (Double Parallel Brochure)
Thiết Kế Brochure 11
Dạng cuộn (Roll Fold Brochure)

02 Các loại Brochure theo nội dung

Thiết Kế Brochure 12
Hồ sơ công ty (Profile company)
Thiết Kế Brochure 13
Brochure giới thiệu bán hàng
Thiết Kế Brochure 14
Catalogue sản phẩm
Thiết Kế Brochure 15
Bảng dữ liệu
Thiết Kế Brochure 16
Brochure giới thiệu sự kiện
Thiết Kế Brochure 17
Thực đơn
Thiết Kế Brochure 18
Form
Thiết Kế Brochure 19
Tờ rơi

03 Các loại Brochure theo phân phối

Thiết Kế Brochure 20
Brochure qua thư 
Thiết Kế Brochure 21
Brochure điện tử (Brochure điện tử định dạng PDF)
 
 
 

Dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp


Tại Tất Thành, các bạn sẽ tìm thấy giải pháp thiết kế brochure phù hơp với doanh nghiệp - Từ bản nháp thiết kế, các thông điệp cho đến thiết kế brochure cuối cùng. Chúng tôi cung cấp một quy trình thiết kế nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chi phí.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế brochure tại Hà Nội, chúng tôi tạo ra các sản phẩm brochure chất lượng cao nhất với thời gian nhanh nhất và giá cả phải chăng.

 
Thiết kế brochure tại Tất Thành, bạn sẽ nhận được
  • Giá cả phải chăng & Chất lượng sản phẩm cuối cùng cao nhất. Brochure chắc chắn sẽ đánh bại đối thủ cạnh tranh và mang lại lợi thế trong việc tiếp thị doanh nghiệp.

  • File thiết kế Brochure chuyên nghiệp

  • Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thực hiện brochure của bạn 

  • Tiết kiệm thời gian bằng các cuộc họp và hẹn gặp bất tận. Chúng tôi có quy trình nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế Brochure của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ BROCHURE
 

 

Báo giá thiết kế Brochure

Tất Thành cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế brochure: Thiết kế Brochure chuyên nghiệp & Thiết kế Brochure cao cấp.
 
  • Với gói thiết kế brochure chuyên nghiệp, Tất Thành sẽ thiết kế 1 mẫu bìa và nội dung brochure để mang đến sản phẩm hài lòng nhất cho khách hàng.
  • Với gói thiết kế brochure chuyên nghiệp, Tất Thành sẽ thiết kế 2 mẫu bìa và nội dung brochure để mang đến sản phẩm hài lòng nhất cho khách hàng.
(chạm vào ảnh để xem báo giá thiết kế brouchure chi tiết)

Brochure chuyên nghiệp

Số trang:
Dưới 15 trang: 200.000 VNĐ/trang
Từ 15 - 30 trang: 180.000 VNĐ/trang
Từ 30 trang trở lên: 160.000 VNĐ/trang

 

Brochure cao cấp

Số trang:
Dưới 15 trang: 300.000 VNĐ/trang
Từ 15 - 30 trang: 250.000 VNĐ/trang
Từ 30 trang trở lên: 200.000 VNĐ/trang

Câu hỏi thường gặp về thiết kế brochure

Thiết Kế Brochure 22 Tầm quan trọng của brochure đối với doanh nghiệp 

Brochure có rất nhiều chi tiết liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Vì vậy, một brochure sẽ hướng dẫn khách hàng về những gì bạn đang bán và làm thế nào để nó hữu ích cho họ.

Nhưng tầm quan trọng của brochure trong kinh doanh không chỉ giới hạn trong việc giới thiệu. Hơn thế nữa, một brochure được thiết kế chuyên nghiệp có khả năng thúc đẩy mọi người đến với doanh nghiệp của bạn.  Brochure có thể thức đẩy khách hàng theo nhiều cách. Bạn có thể hướng họ truy cập vào website bằng cách nhúng đường link trên brochure. Bạn cũng có thể đính kèm phiếu giảm giá để khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng brochure chỉ để tạo tiếng vang cho sản phẩm mới ra mắt. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, một brochure được thiết kế tốt sẽ để lại ấn tượng lâu dài với độc giả và do đó, giúp xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn.

Thiết Kế Brochure 22 Làm thế nào để thiết kế brochure đẹp, hiệu quả?

Đơn giản là sự cân nhắc đầu tiên khi thiết kế một brochure. Brochure bao gồm các chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ và liên quan đến nhiều hình ảnh, văn bản. Vì vậy, để tạo ra một brochure đơn giản có tất cả các thông tin cần thiết là điều không dễ dàng và đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt.

Trước khi bắt đầu thiết kế, hãy xác định thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng. Sau đó, chọn màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh,v.v - các yếu tố để truyền tải thông điệp. Nhưng, hãy chắc chắn là bạn sẽ sử dụng màu sắc và font chữ thương hiệu để duy trì tính nhất quán của thương hiệu. Tìm hiểu những xu hướng thiết kế brochure trong năm nay để tìm ra ý tưởng thiết kế brochure đẹp, hiện đại và được chú ý.

Thiết Kế Brochure 22 Có bao nhiêu trang trong 1 brochure?

Chúng tôi khuyên bạn là không nên làm quá 6 trang. Brochure hiệu quả nhất là khi chúng chứa thông tin dễ hiểu cho khách hàng.

Thiết Kế Brochure 22 Định dạng brochure tốt nhất là gì?

Có nhiều loại brochure cũng như cách để gấp chúng. Những định dạng thường được sử dụng bao gồm gấp đôi, gấp 3, gấp chữ Z và gấp cuộn. Sau đó, các biến thể như gấp đôi + gấp 3, gấp đôi + gấp đôi,... cũng được sử dụng. Và nhiều loại khác đã nêu ở phần trên. Định dạng brochure tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin dưới dạng văn bản và hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng layout được lựa chọn có thể cung cấp tất cả các chi tiết cho người đọc.

Tất Thành đang ở đây để phục vụ nhu cầu tiếp thị và kinh doanh của bạn!


Ngoài dịch vụ thiết kế Brochure chất lượng cao, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu khác bao gồm thiết kế logo, catalogue, Profile, card visit, phong bì thư, standee, sales kits...Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề, lĩnh vực: Thiết kế website bán hàng, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website công ty, doanh nghiệp,....
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.622 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.305 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.485 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.141 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.034 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.737 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.485 lượt xem
Quan Lạn Summer Trip 2018 - Tất Thành

Tháng 7 về, những con đường nung mình trong ánh nắng và cái nóng hầm hập của mùa hè. Nhưng cái nóng của mùa hè không tác động đến không khí mát lạnh của Tất Thành trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm trên hòn đảo Quan Lạn xinh đẹp.

10:37 01/07/18 1.634 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56