Thiết Kế Catalog Hà Nội

Lựa chọn đúng công ty thiết kế catalogue, bạn đã thành công 50% trong việc sở hữu catalogue hiệu quả! Tìm hiểu về các công ty thiết kế catalog Hà Nội dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho dự án thiết kế catalogue của công ty mình.

Công ty thiết kế catalog tại Hà Nội

Không thể phủ nhận,Hà Nội là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng cạnh tranh khốc liệt trong hầu hết các lĩnh vực. Vì vậy, các phương án tiếp thị được các công ty đầu tư mạnh mẽ để vượt lên trên đối thủ. Trong đó, thiết kế catalogue chuyên nghiệp là công cụ tiếp thị không thể bỏ qua.

Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều công ty thiết kế catalogue tại Hà Nội đã xuất hiện và cung cấp dịch vụ với chính sách cũng như mẫu mã đa dạng. Dưới đây là một số công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội.
 
1

Solution


Công ty cổ phần tập đoàn giải pháp Việt Nam (Solution) có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng, Solution mang đến sản phẩm sáng tạo, thiết kế bắt mắt với chất lượng tuyệt vời.

Website: solution.com.vn
 
2

Sao Kim


Sao Kim là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu. Đội ngũ thiết kế tài năng với ý tưởng đa dạng, phong phú đã tạo nên sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, diễn đạt một cách tốt nhất sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Website: www.saokim.com.vn
 
3

Designer Group


Designer Group là đơn vị thiết kế catalogue tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Designer mang đến dịch vụ chuyên nghiệp: Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Báo giá chính xác, không tự ý thu thêm phí, bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

Website: designer.com.vn
 
4

Tất Thành


Công ty Tất Thành là công ty thiết kế catalog chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tất Thành đã phục vụ hàng trăm khách hàng và tạo ra catalogue ấn tượng, mang tính đột phá, mang đến hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Công ty nhận thiết kế catalogue trong nhiều lĩnh vực: thực phẩm, ô tô, thời trang, nội thất, xây dựng....

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế có trình độ cao, Tất Thành luôn đảm bảo thời gian bàn giao thiết kế theo đúng thỏa thuận với chất lượng tuyệt vời, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Website: tatthanh.com.vn
 
5

iColor


iColor với kinh nghiệm thiết kế catalogue cho nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau sẽ mang lại cho khách hàng những ấn phẩm catalogue ấn tượng, độc đáo, mang phong cách riêng phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Website: icolor.vn

Nên thiết kế catalogue ở đâu?

 

Có rất nhiều đơn vị thiết kế catalogue hiện nay, đơn cử như 5 cái tên đã được nêu ở trên. Vậy, câu hỏi đặt ra đó là nên thiết kế catalogue ở đâu? Thực tế, không có công ty thiết kế catalogue tốt nhất, chỉ có công ty phù hợp nhất. Vì vậy, điều quan trọng đó chính là tìm được đơn vị phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp.

Một số tiêu chí xem xét lựa chọn thiết kế catalog ở đâu:

 • Phong cách thiết kế: Nhiều đơn vị có thế mạnh về catalogue chuyên nghiệp, trong khi một số đơn vị thiết kế catalogue khác lại tập trung vào sáng tạo. Tùy vào ngành nghề và mục tiêu của catalogue là chuyên nghiệp hay sáng tạo, hãy lựa chọn đơn vị phù hợp.

 • Giải pháp: Các công ty thiết kế catalog thường đưa ra giải pháp thiết kế catalogue theo mẫu và theo yêu cầu, nhưng một số nơi khác lại chỉ cung cấp 1 trong 2 giải pháp đó. Vì vậy, lựa chọn thiết kế ở nơi có giải pháp phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

 • Vị trí: Lựa chọn công ty thiết kế catalogue nằm ở gần doanh nghiệp. Bạn muốn thiết kế catalogue ở Hà Nội, thì bạn nên chọn công ty thiết kế tại Hà Nội chứ không phải ở TP Hồ Chí Minh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại mà còn dễ trao đổi hơn.

 • Xem các sản phẩm đã thiết kế: Không gì có thể phản ánh rõ năng lực hơn những mẫu catalogue đã thiết kế. Tham khảo các mẫu này có thể giúp bạn tìm được công ty thiết kế catalog phù hợp nhất với mình.

Tại sao nên chọn Tất Thành là công ty thiết kế catalogue?

Thiết kế dễ dàng!Khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm, hình ảnh sản phẩm đã có, trao đổi với chúng tôi về nhu cầu và mục tiêu của bạn. Và, Tất Thành sẽ thiết kế một catalogue đẹp, hiệu quả cho công ty của bạn.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm và trau chuốt trong từng sản phẩm Catalog của khách hàng.
 

Quy trình thiết kế catalogue tại Tất Thành


 • Nhận báo giá nhanh chóng trong 24h
 • Ngay khi bạn quyết định hợp tác với Tất Thành, đội ngũ của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về nhu cầu thị trường, ngành công nghiệp, sự cạnh tranh và phong cách mục tiêu của bạn.
   
   
 • Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ xây dựng một số giải pháp để bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế ưng ý nhất.
 • Khách hàng được hướng dẫn chuẩn bị nội dung: Thông tin, hình ảnh sản phẩm cho catalogue
 • Xây dựng khung nội dung catalogue
 • Thiết kế và dàn trang
 • Sau khi catalogue được hoàn thành sơ bộ, khách hàng có thể đóng góp ý kiến và thực hiện những điều chỉnh.
   
   
 • Bàn giao file thiết kế catalogue cho khách hàng.
 

Mất bao lâu để thiết kế catalog?


Hầu hết các dự án điển hình từ 32 đến 64 trang - thường cần khoảng 4 - 6 tuần để có thiết kế và đánh giá phù hợp. Bạn sẽ tham gia vào việc phê duyệt cả phong cách và bố cục trong quá trình thiết kế.
 

Làm thế nào để chúng ta bắt đầu hợp tác?

Gọi điện hoặc gửi yêu cầu liên hệ (thông qua form liên hệ, fanpage,...) cho chúng tôi để thảo luận về dự án thiết kế catalogue của công ty bạn.
 
Liên lạc ngay hôm nay để bắt đầu với Tất Thành - Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội