Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tiềm năng của việc shop bán hoa online

Nếu bạn chưa có một website, chưa bắt đầu kinh doanh online, kiếm khách hàng từ online thì hãy bắt đầu với việc thiết kế website shop bán hoa để tiếp cận hơn 50 triệu khách hàng dùng internet tiềm năng

Nguyễn Thị Thoại
Thoại NT
09:49 17/03/20 trong Blog thiết kế website chuyên sâu
09:49 17/03/20 183 lượt xem
Nếu bạn đã am hiểu lợi ích của internet, website mang lại cho shop của bạn thì không nói. Bạn có thể đọc thêm bài viết này để học hỏi thêm hoặc có thể dừng đọc. Bài viết này thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn chưa đánh giá đúng tiềm năng mà internet, website mang lại cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Thích ứng với mọi rủi ro

Bài viết này được viết vào ngày 15.3.2020, khi mà dịch viêm phổi Corona đang phát triển mạnh ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Hoạt động của nhiều công ty, cửa hàng gần như đóng băng. Nếu cửa hàng hoa của bạn chỉ có thế mạnh bán hoa offline thì giai đoạn này có lẽ là TOANG các bạn ạ. Bởi nhà nhà người người đều hạn chế đi ra ngoài, hạn chế tụ tập chỗ đông người.
 
Chỉ bán hàng online

Dịch viêm phổi Corona phát triển mạnh, nhiều công ty, cửa hàng đóng cửa, chỉ bán hàng online

Thế nên nếu shop bán hoa của bạn kinh doanh offline, chờ khách hàng qua lại vào mua hàng là chính thì thật là gay go. 

Còn nếu bạn tập trung bán online hoặc dành một phần thời gian và nguồn lực phát triển kênh bán hàng online thì bạn đã giải quyết được một phần lo lắng. Thôi thì không bán được hoa offline thì bạn đẩy mạnh thêm kênh online là xong. Có thể kết quả kinh doanh sẽ không tốt như khi kết hợp online và offline. Nhưng sẽ là tốt hơn nhiều việc chỉ bán offline - tin chắc chết trong giai đoạn dịch bệnh này. Mà đời làm kinh doanh, nhiều khi một giai đoạn chết là coi như xong rồi.

Thế nên nếu bạn chưa có một website, chưa bắt đầu kinh doanh online, kiếm khách hàng từ online thì hãy bắt đầu với việc thiết kế website shop bán hoa luôn bạn nhé.

Tiếp cận 50 triệu khách hàng dùng internet tiềm năng

Việt Nam có hơn 50 triệu người sử dụng internet và liên tục tăng. Điều này phản ánh bạn có cơ hội để tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng cực lớn này. Tất nhiên, bạn không thể có được tất cả, nhưng chỉ cần tiếp cận được một phần nhóm trên là cũng hết sức tiềm năng rồi :D.

website cửa hàng điện hoa

Kinh doanh hoa tươi trực tuyến để tiếp cận 50 triệu khách hàng dùng internet tiềm năng
 
Ngoài ra, kinh doanh trực tuyến đang dần là một xu hướng, chiếm tỷ trọng doanh thu ngày càng lớn. Nếu bạn chưa bắt đầu, bạn chưa đẩy mạnh thì bây giờ, ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất. Liên hệ với đội ngũ tư vấn thiết kế website shop bán hoa.

Cửa hàng thì giới hạn thời gian. Còn website là một cửa hàng hoạt động 24/7 cho bạn, bán hàng cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ

Chúng tôi không phủ nhận hiệu quả của cửa hàng thực tế đối với hoạt động kinh doanh. Mà chúng tôi chia sẻ để bạn hiểu hơn, vận dụng kết hợp cả hai kênh online và offline để hiệu quả kinh doanh cao hơn, phòng chống được các rủi ro có thể xảy ra. 

Người dùng internet ngày nay cũng rất quen với việc đặt và tặng quà trực tuyến. Điện hoa cũng trở lên phổ biến. Website của bạn chỉ cần khiến khách hàng tin tưởng là họ hoàn toàn có thể sẽ đặt hoa của bạn bất kỳ khi nào và tiện lợi hơn nhiều. 


Dịch vụ kinh doanh điện hoa online 24/7, bán hàng cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ

Tuy giá điện hoa thường đắt hơn ra cửa hàng mua một chút. Nhưng đó là bạn tạo ra giá trị mà. Khách hàng có thể nhận hoa tại nhà mà không mất thời gian đi mua và đi tặng. Khách hàng có thể tạo nên các món quà bất ngờ cho người được nhận. Chọn được mẫu hoa ưng ý với nhu cầu của mình. Shop hoa cứ ship và chụp ảnh hoa cho khách hàng trước khi giao là ok. Đúng là cách lợi ích tuyệt vời. 

Tiết kiệm chi phí

Cửa hàng thì giới hạn không gian bởi chi phí. Nhưng website là một không gian gần như không giới hạn. Bạn có thể đăng tải hàng trăm, hàng nghìn các mẫu hoa, các chủng loại hoa và theo tiêu chí như : neol, 8.3, 20.10, 20.11,... để khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu của họ. Trong khi bạn không hề mất thêm chi phí.

Các mẫu hoa bạn cắm hoặc có thể bán bạn có thể chụp ảnh để up lên website của bạn. Để khi khách hàng có nhu cầu thì có thể chọn lựa một cách nhanh chóng. Bạn không mất nhiều chi phí, không lo mẫu hoa bị hư hỏng mà có thể lưu trữ lâu dài để khách hàng chọn lựa bất kỳ khi nào.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hoa theo ngân sách, sự kiện,... để bạn tư vấn cho khách hàng.

Ngoài ra ngày nay với các công cụ như zalo, facebook, imessage,... khách hàng có thêm nhiều công cụ để trao đổi, giao tiếp với bạn mà hoàn toàn miễn phí. Đúng là rất tối ưu cho cả khách hàng và các chủ shop đúng không bạn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy thiết kế website bán hàng và tiếp cận các khách hàng trực tuyến luôn bạn nhé :)

Tất Thành sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây bạn nhé. 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2