Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tính tiện lợi của website

Hơn 80% mọi người truy cập Internet để nghiên cứu một doanh nghiệp trước - đó là lý do lớn nhất để xây dựng website riêng. Nếu điều đó không thuyết phục bạn, thì đây là những tiện lợi khi có một trang web để bạn tham khảo!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
11:08 16/10/20 trong Thiết kế website
11:08 16/10/20 49 lượt xem
Mục lục

Tính tiện lợi của website

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể tự hỏi liệu việc có một trang web là THỰC SỰ cần thiết, đặc biệt là khi bạn có mạng xã hội để sử dụng. Và nếu bạn đã kinh doanh thành công doanh nghiệp của mình mà không có trang web, thì bây giờ có ích gì?

Hơn 80% mọi người truy cập Internet để nghiên cứu một doanh nghiệp trước - đó là lý do lớn nhất để truy cập trực tuyến ngay tại đó. Nếu chỉ điều đó không thuyết phục bạn, thì đây là 10 điều tiện lợi khác khi có một trang web.
 
Tính tiện lợi của website
 

1. Tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn

Hầu hết mọi người đều truy cập thẳng vào Internet khi tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ và để nghiên cứu trước khi mua hàng. Nếu bạn không có trang web, bạn đang gửi một thông báo rằng bạn không phải là một doanh nghiệp đáng tin cậy hoặc có thể rằng bạn thậm chí không còn kinh doanh nữa.
 
Một con số khổng lồ 84% người tiêu dùng tin rằng một doanh nghiệp có trang web đáng tin cậy hơn một doanh nghiệp chỉ có hồ sơ trên mạng xã hội. Và phần lớn mọi người chỉ đơn giản là không tin tưởng vào một doanh nghiệp mà không có website riêng. Vì vậy, có một trang web ngay lập tức nâng cao uy tín của bạn và nói rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp và chuyên nghiệp.

2. Thu hút lượng khách hàng lớn hơn

Bằng cách có một công cụ tìm kiếm trang web có thể thu thập thông tin nội dung của bạn và đẩy nó ra trong kết quả của họ. Bằng cách này khi những khách hàng mơ ước của bạn đang trực tuyến tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ, bạn có thể xuất hiện. Vì vậy, có một trang web là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới mà nếu không sẽ không biết bạn tồn tại.
3. Xác định vị trí và thương hiệu của bạn
Trang web của bạn, nền tảng của bạn. Bạn có thể viết tường thuật và định hình nhận thức về doanh nghiệp của bạn trực tuyến thông qua trang web của bạn - điều gì đó không phụ thuộc vào bạn trên các kênh truyền thông xã hội.

Trên trang web của bạn, bạn có quyền nói cuối cùng về cách bạn muốn xuất hiện. Bạn cũng có thể kiểm soát giao diện để cá tính thương hiệu của bạn có thể tỏa sáng.
4. Cung cấp các ý kiến phản hồi đánh giá của KH
Một trong những cách tốt nhất để bạn có thể nổi bật với những khách hàng mục tiêu của mình và giành được sự tin tưởng của họ là với những ý kiến phản hồi, đánh giá từ những khách hàng trước đây của bạn. Trang web của bạn có thể giới thiệu những lời chứng thực không chỉ giúp bạn thiết lập uy tín mà còn giúp bạn bán hàng.
5. Khuyến khích kết nối
Những khách hàng mục tiêu của bạn có thể chưa sẵn sàng nhấc máy và gọi cho bạn, nhưng họ có thể sẵn sàng tải xuống các tài nguyên miễn phí của bạn để tìm hiểu thêm về bạn và các dịch vụ của bạn để đổi lấy địa chỉ email của họ. Trang web của bạn cho phép bạn cho những khách hàng tiềm năng của mình biết tất cả các cách họ có thể kết nối với bạn và cho bạn cơ hội tiếp tục chuyển đổi sau khi họ rời khỏi trang web của bạn.
6. Kiếm nhiều tiền hơn
Hãy nhớ rằng, hầu hết mọi người đều nghiên cứu doanh nghiệp trực tuyến trước khi mua hàng. Nếu bạn không có trang web, bạn không có cơ hội nắm bắt được miếng bánh đó.

Các trang web cũng giúp bạn chuyển đổi nhiều hơn các giới thiệu của bạn. Và bởi vì hầu hết mọi người vẫn thực hiện nghiên cứu của riêng họ, bạn sẽ được so sánh với đối thủ cạnh tranh của bạn… bạn biết đấy, những người có trang web đẹp.
7. Tiết kiệm thời gian
Tất nhiên, điều hành một doanh nghiệp cần có thời gian. Nhưng hãy nghĩ đến việc bạn có thể tiết kiệm việc trả lời nhiều câu hỏi mà mọi người đặt ra trước khi họ liên hệ với bạn.

Ngoài ra, internet không có giờ làm việc như bạn làm. Nó mở cửa 24/7, vì vậy có một trang web có nghĩa là nội dung của bạn có sẵn bất cứ khi nào thuận tiện cho khách hàng tiềm năng của bạn.
8. Nhận được nhiều giới thiệu hơn
Hãy nghĩ về việc cố gắng giới thiệu một người bạn đến một doanh nghiệp chỉ có trang Facebook. Bạn bảo họ đi đâu và làm gì nếu họ không sử dụng Facebook?

Bạn cần có một trang web để những người hâm mộ và những người ủng hộ lớn nhất của bạn thực sự có thể giới thiệu bạn với bạn bè của họ. Trong cuộc trò chuyện, việc hướng ai đó đến một URL thực sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng hướng họ đến một vị trí trên mạng xã hội.
9. Thành công lâu dài
Kỷ nguyên kỹ thuật số vẫn tiếp tục diễn ra và website của bạn sẽ luôn luôn ở đó. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp web để đáp ứng với sự thay đổi, phát triển của công nghệ trong tương lai

Cuối cùng, thật dễ dàng và không tốn kém để tạo và quản lý một trang web cho doanh nghiệp của bạn và những tiện ích mang lại là rất lớn mà bạn thực sự không thể KHÔNG có một trang web.
 
Tính tiện lợi của website

Giờ thì bạn đã biết có các tiện ích của website rồi chứ? Bạn có thể nghĩ, “Tôi chưa biết bắt đầu từ đâu khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến? Làm cách nào để thiết lập? Làm thế nào để tôi có thời gian để tạo thương hiệu, viết bản sao và xây dựng trang web? ”

Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế website đẹp, ấn tượng, hãy liên hệ với Tất Thành ngay nhé. Các mẫu giao diện website luôn được Thành thiết kế một cách kỹ lưỡng, giúp bạn nhanh chóng có được một website chuyên nghiệp, hiệu quả với tính thẩm mỹ cao.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2