Top 20 website quảng cáo, tổ chức sự kiện của các công ty hàng đầu thế giới

TOP 20 website quảng cáo, tổ chức sự kiện của các công ty hàng đầu thế giới hiện nay 2020 ⭐ giúp truyền cảm hứng cho bạn Click here! ✅

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
15:05 20/03/20 trong Thiết kế website
15:05 20/03/20 182 lượt xem
Để theo kịp với ngành công nghiệp truyền thông sự kiện phát triển nhanh, các công ty tổ chức sự kiện cần đẩy mạnh sự hiện diện trực tuyến và cách tiếp thị trực tuyến thông qua trang web của họ.

Website không còn đủ hấp dẫn nếu như chỉ có những thông tin giới thiệu đơn điệu, tẻ nhạt. Khách hàng tiềm năng và người tham dự sự kiện ngày nay vô cùng thiếu kiên nhẫn. Họ muốn thấy ngay những gì mà bạn sẽ lên kế hoạch cho sự kiện của họ ngay chính từ website của bạn một cách trực quan nhất.

Vì vậy, các công ty tổ chức sự kiện cần chứng minh được dịch vụ của các bạn là tốt nhất cho khách hàng bằng cách cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất ngay trên chính website của bạn. Đây là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng đặc biệt cảm nhận được dù chưa trực tiếp gặp gỡ, làm việc cùng các bạn.

Cách xác định website một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Vì vậy, những gì chính xác làm cho trang web của một công ty tổ chức sự kiện trở nên chuyên nghiệp, uy tín? Chúng tôi đã xem xét các trang web của các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới để đưa ra các tiêu chí chung như sau:
  • Giao diện nổi bật và ấn tượng, thu hút người xem ngay khi mở ra (và làm cho chúng tôi phải thốt lên, wow!).
  • Điều hướng thông tin dễ dàng ngay cả khi website cung cấp nhiều tính năng hoặc thông tin. Chúng tôi muốn tìm hiểu nhiều nhất có thể mà không bị lạc hoặc không thể tìm thấy những gì chúng tôi muốn.
  • Sáng tạo nhưng vẫn đồng nhất thương hiệu
Với những tiêu chí nêu trên, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Top 20 trang web của các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới để các bạn tham khảo, lên ý tưởng cho website của mình. Nào, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Top 20 website công ty tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới

#1: Penguins


Link website: https://www.penguins.co.uk/

Giao diện của website này tạo ra sự rung cảm tốt ngay từ đầu và với nền màu hồng tươi sáng và các biểu tượng mang cảm giác thú vị. Logo in đậm trên trang chủ nhấn mạnh thương hiệu ngay lập tức và cung cấp một video giới thiệu về một số sự kiện nổi bật mà họ đã tổ chức. Là một công ty chuyên về và tập trung vào các sự kiện trực tiếp và thu hút khán giả, nó có các tùy chọn để gặp gỡ nhóm mà bạn có thể hợp tác cùng với bios dễ đọc của mọi người tham gia.

Với lời chứng thực của khách hàng và toàn bộ thông tin về Ai, Cái gì và Cách thức hoạt động của công ty, bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết về công ty này, ngay lập tức.

#2: The Halo Group


Link website: https://www.thehalogroup.co.uk/

Tập trung vào các tour du lịch trải nghiệm, lễ hội, lễ trao giải và các sự kiện lớn khác, công ty tổ chức sự kiện này rõ ràng có những mánh khóe lớn. Với một thiết kế web tuyệt vời, thú vị và thân thiện với người dùng, bạn có quyền truy cập vào blog sáng tạo, các dự án đang thực hiện của họ và bạn có thể gặp nhóm các chuyên viên tư vấn và liên hệ ngay trực tiếp với họ trên website. Một trong những phần hay nhất về trang web khiến nó trở nên thú vị là sự chuyển tiếp mạnh mẽ và táo bạo đến các trang của website cũng như các đoạn video bị tối từ các sự kiện được tổ chức trước đó.

# 3: Story

Link website: https://www.storyevents.co.uk/

Từ trang chủ, bạn có thể nói rằng công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại London này là một công ty sáng tạo và kỳ lạ, điều này tốt bởi vì đó chính xác là cách họ mô tả chính họ. Quyết định mô tả công việc và dự án trước đây của họ như là những câu chuyện của người Hồi giáo và làm nổi bật tính độc đáo của các nghiên cứu trường hợp trước đây và các sự kiện riêng lẻ, có nghĩa là họ tập trung vào các chi tiết (đó là những gì bạn muốn từ một người lập kế hoạch sự kiện phải không?)

Họ có một Tài khoản Instagram tuyệt đẹp để khởi động và nó hiển thị một số phần hay nhất của sự kiện của họ và nhóm đằng sau họ

#4: Fresh


Link website: https://whereamazingthingshappen.co.uk/

Fresh rõ ràng là một công ty tổ chức sự kiện muốn tương tác với người dùng của họ với trang web tương tác cao và đồ họa táo bạo, thú vị trên trang chủ của họ. Họ đã làm việc với các thương hiệu lớn và các tên tuổi như Homebase, M & S, Santander và Hyandai được tự hào hiển thị trên màn hình cuộn của họ. Bạn cũng có thể dễ dàng duyệt qua nhiều hình ảnh ví dụ từ các sự kiện trước đó (nghiên cứu trường hợp trực tiếp), thậm chí có thể mang lại cho bạn một nguồn cảm hứng của riêng bạn.

#5: Rapier group


Link website: https://www.rapiergroup.com/

công ty tổ chức sự kiện toàn cầu này chuyên về triển lãm, triển lãm thương mại và hội nghị trên toàn thế giới. Họ đã làm truyền thông sự kiện cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Skoda, Nestle và Renault,.... Website của họ tự hào hiển thị các video tuyệt đẹp từ các sự kiện trước đó. Đồ họa lớn và độ tương phản đa màu sắc thu hút mắt và sau đó họ sao lưu nó bằng các ví dụ về công việc của họ. Một mục chúng tôi thấy đặc biệt thú vị là các ví dụ về phương tiện kỹ thuật số tương tác mà họ có thể cung cấp tại các sự kiện cho phép người tham dự chơi trò chơi, đó là một ý tưởng phá băng tuyệt vời để giúp kết nối mạng sự kiện !

#6: Bank Sadler


Link website: https://www.banks-sadler.com/

Với hình ảnh video ngay khi bạn truy cập trang chủ, bạn có thể thấy các loại sự kiện và rung cảm mà công ty này đang xử lý và đã phục vụ hơn 500 sự kiện và 16.000 cuộc họp trên toàn cầu, họ rõ ràng có nhiều kinh nghiệm. Trang web này sang trọng và dễ dàng điều hướng với các vệt màu sáng để tạo điểm nhấn mà họ muốn. Menu trang web ngay lập tức có một loạt các thể loại như; du lịch sự kiện, công nghệ và sản xuất cũng như các giải pháp quản lý và địa điểm, chứng minh rằng nó có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến sự kiện thuộc một công ty. Blog cập nhật của họ cũng bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến thương hiệu dành riêng cho dịch vụ của họ và thích hợp làm cho chúng có giá trị cao hơn ngay từ khi bạn nhấp vào trang của họ.

#7: TRO


Link website: https://tro.com/
 
Điều này dễ dàng điều hướng trang web là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán với nhiều nội dung và tiêu đề và hình ảnh bắt mắt. TRO có một danh sách khách hàng ấn tượng của các thương hiệu lớn bao gồm; Lipton, Nissan, Volvo và Pink Lady. Cụ thể chuyên về triển lãm, hội nghị, sự kiện trực tiếp và đào tạo nhân viên, các sự kiện lớn là đặc sản của họ.

#8 George P. Johnson


Link website: https://www.gpj.com/

Chuyên về tiếp thị sự kiện trải nghiệm và giúp tổ chức các trải nghiệm đáng nhớ và tiếp thị tương tác cho người tham dự trang web của nó có rất nhiều điều để sống. May mắn thay, nó cung cấp với các tiêu đề táo bạo, hấp dẫn và video giới thiệu và vì họ có 30 văn phòng trên khắp thế giới, họ có rất nhiều ví dụ về công việc của họ. Họ đã làm việc với các thương hiệu bao gồm; Nissan, IBM, Cleveland Cavaliers, Jeep, Tesla và Charles Schwab để bạn biết rằng họ đã quen với việc giải quyết các đơn đặt hàng cao.

#9 WRG

 

Link website: https://www.wrglive.com/

Với phần giới thiệu hấp dẫn trên trang đích của họ với trình chiếu, bạn không thể không bị cuốn hút vào trải nghiệm WRG hoàn hảo khi họ chuyên về trải nghiệm sự kiện trực tiếp (và bạn có thể hiểu tại sao). Quá khứ mà bạn được đưa đến một thiết kế đơn giản và điều hướng chỉ hoạt động. Tuy nhiên, phần ấn tượng nhất của trang này là trang duy nhất của chúng tôi, trang của chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn các dự án trước đó theo lĩnh vực sự kiện, ví dụ như công nghệ, kỹ thuật hoặc tài chính để xem các dự án liên quan mà họ hiện đang làm hoặc họ đã hoàn thành .

Nhấp qua từng dự án này cho phép bạn xem ảnh tĩnh và video từ sự kiện và một số thông tin hấp dẫn cho nghiên cứu trường hợp của họ. Nhìn chung, nó là một trang web thú vị và chuyên sâu thậm chí có thể cung cấp cho bạn một số cảm hứng hoặc ý tưởng nhìn vào các sự kiện trước đó mà WRG đã phát triển.

#10: Jack Morton


Link website: http://www.jackmorton.com/

Được ca ngợi là công ty tổ chức sự kiện số 1 của Anh năm 2016, họ đã sắp xếp các nghi lễ liên quan đến Thế vận hội Olympic và Khối thịnh vượng chung và FIFA World Cup và giới thiệu những bức ảnh thẳng thắn từ phía sau hậu trường cũng như trước nhà. Mặc dù sơ đồ ban đầu có vẻ khá đơn giản, nhưng thực tế nó tương tác và thay đổi màu sắc khi bạn xem nó mang lại cảm giác phối cảnh khác khi bạn đang duyệt trang web.
 

#11: Vista


Link website: https://www.icf.com/next

Tự giới thiệu là công ty truyền thông sự kiện, Vista quản lý các sự kiện, tìm địa điểm và cũng giúp truyền thông thương hiệu và chiến lược cũng như đề nghị giúp đỡ trong phương pháp kinh doanh. Đã làm việc với các thương hiệu bao gồm BMW, Harrods và Lloyds Banking Group, họ được trang bị tốt để đối phó với tất cả các cách thức của sự kiện. Với một blog nổi bật với hình ảnh lớn, họ cung cấp thông tin và giá trị ngay từ đầu.

Trang web của họ cực kỳ trực quan và dễ điều hướng, đó là một dấu hiệu tốt cho một công ty truyền thông sự kiện và menu hiển thị các thông cáo báo chí mới nhất của họ, blog và tất cả về văn hóa và công việc của họ, người tự nhận là một người kinh doanh trên mạng.

#12: Chilisauce


Link website: https://chillisauce.com/

Bạn có thể nói rằng đây là một công ty độc đáo và kỳ lạ ngay từ đầu và cung cấp giá trị ngay lập tức với cảm hứng có thể nhấp và các ý tưởng sự kiện phổ biến trên truyền hình đưa bạn đến các trang web nhỏ chuyên biệt. Bất thường, Chillisauce phục vụ cho cả các sự kiện stag / hen cũng như các sự kiện của công ty chắc chắn hứa hẹn rất nhiều niềm vui. Họ tự hào về một danh sách khách hàng bao gồm Deloitte & Touch, Coca Cola, Cadbury và Google (trong số những người khác) và những bức ảnh giới thiệu khiến bạn ước mình ở đó! Mặc dù họ có trụ sở tại London, nhưng họ phục vụ cho Vương quốc Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ và dường như đứng đầu danh sách về kế hoạch tổ chức sự kiện kinh doanh thay thế.

#13 TBA

Link website: https://www.tbaplc.co.uk/

Trang web hấp dẫn này chứng minh rằng công ty tổ chức sự kiện TBA có uy tín và danh tiếng trong 30 năm qua vì họ  luôn sáng tạo và theo kịp các xu hướng hiện đại. Họ có những người nổi tiếng và các thương hiệu nổi tiếng trên trang chủ của họ, giới thiệu các dự án trước đó bằng ít từ nhất có thể bằng cách cho phép các bức ảnh thực hiện cuộc nói chuyện. Từ sự hiếu khách tại Silverstone 2014 GP đến Ralph Lauren Wimbledon Launch, có một loạt các bức ảnh chụp và nghiên cứu trường hợp đáng kinh ngạc và họ cũng sử dụng tất cả các khía cạnh của phương tiện truyền thông bao gồm cả video và hình ảnh xung quanh trang web.

#14: The Event Company

Link website: https://theeventscompany.co.uk/

Website của công ty tổ chức sự kiện này cập nhật đầy đủ những dự án mà họ đã triển khai từ trước đến nay nhằm cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo dịch vụ tốt nhất. Có những video ghi lại các nghiên cứu trường hợp trước đây để khiến bạn thấy những gì bạn đang thiếu cũng như cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và màu sắc táo bạo để thu hút sự chú ý của bạn trên màn hình. Điều nổi bật nhất và làm cho nó độc đáo so với phần còn lại của danh sách trên thực tế là một cửa sổ trò chuyện tương tác bật lên để giúp bạn có được câu trả lời bạn cần ngay lập tức. Với các thương hiệu như; Ngân hàng BMW, BP, Mini và Lloyds, Công ty Sự kiện rõ ràng rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề và giao hàng.

#15: Grass Roots Group

Link website: https://www.grassrootsgroup.com/

Bạn có thể nói rằng công ty tổ chức sự kiện này sẽ khác ngay khi bạn truy cập trang chủ của họ với các kiểu chữ viết tay cá nhân, các hình vẽ hoạt hình và các chủ đề đơn giản. Mặc dù những thứ này nghe có vẻ nghiệp dư nhưng nó mang lại dấu ấn cá nhân cho trang web và phù hợp với đặc điểm của thương hiệu. Họ chuyên về các chương trình khuyến mãi, chứng từ và ưu đãi cũng như kế hoạch hội họp và sự kiện và đã làm việc với các khách hàng như; Vodafone, Microsoft, Ford và Heineken.

#16: Cievents

Link website: https://www.cievents.com/en-au

Sự rung cảm mà bạn nhận được ngay từ trang web này là công ty này rõ ràng là toàn cầu và chắc chắn có thể xử lý các dự án lớn hơn. Phục vụ cho Úc, Canada, Mỹ, Anh, Hồng Kông và Nam Phi mỗi quốc gia có một phần có thể nhấp từ trang chủ đưa bạn đến tư vấn cụ thể, nghiên cứu trường hợp và thông tin về công việc trước đây của họ và những gì họ có thể làm cho bạn. In đậm, hình ảnh tuyên bố và trình chiếu ảnh chụp nhanh lên này.

#17: Smyle

Link website: https://smyle.co.uk/

Với phần giới thiệu video táo bạo ngay lập tức thu hút ánh nhìn và khiến bạn muốn đọc thêm, Smyle phân phối ngay từ đầu và quản lý để giữ sự chú ý của bạn khi duyệt. Họ hoạt động trên toàn thế giới và chuyên về các sự kiện trực tiếp và tạo ra các trải nghiệm kỹ thuật số như bữa tiệc cuối cùng của X Factor được tổ chức tại Wembley và một loạt các sự kiện cao cấp khác. Có một loạt các bức ảnh ví dụ về khách hàng và nguồn cảm hứng sự kiện mà bạn có thể nhìn vào nhưng điều thực sự nổi bật là trang của họ về chúng tôi.

Sự nhấn mạnh vào văn hóa kinh doanh của họ gợi nhớ một chút về đạo đức nổi tiếng của Google rằng văn hóa do nhóm của họ tạo ra, và với suy nghĩ này, họ tổ chức các đặc quyền xã hội, nấu ăn trưa, các cuộc họp thị trấn và các sự kiện xã hội để nhân viên cải thiện việc xây dựng đội nhóm và văn hóa (và trong trường hợp bạn đang tự hỏi họ hiện cũng đang tuyển dụng!).

#18: BCD

Link website: https://www.bcdme.com/

Với sự tập trung mạnh mẽ vào các cuộc họp và sự kiện, có rất nhiều thông tin và địa điểm khác nhau trên trang web này làm cho nó thực sự tốt cho giá trị và cảm hứng của người đọc. Có những hình ảnh đẹp, táo bạo trên trang web để truyền cảm hứng cho bạn, thiết lập tông màu của thương hiệu và cũng là một ví dụ cho những gì đã đạt được. Các giải thưởng họ đã giành được cũng được giới thiệu trên trang chủ để cung cấp bằng chứng rằng họ giỏi trong những gì họ làm.  

#19: Touch Associates

Link website: https://www.touchassociates.com/

Với các khách hàng như Spar, Mercedes-Benz, GCM Resources và Allergan tự hào được trưng bày, công ty tổ chức sự kiện này đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong một số sự kiện lớn. Với hình ảnh tuyệt đẹp và bố cục trang web, bản thân nó chỉ là một trải nghiệm khi điều hướng trang web và mỗi phòng trưng bày đều chứa những hình ảnh tuyệt vời về công việc và đặc điểm của họ cũng như các ví dụ hậu trường. Chú chim cánh cụt dễ thương trên trang chủ thu hút bạn và khiến bạn muốn đọc và hiểu chúng, cộng với ai không thích những bức ảnh động vật dễ thương?

#20: Worldspan

Link website: https://www.worldspan.co.uk/

Đã triển khai truyền thông sự kiện tới 80 quốc gia và phục vụ hơn 4.000 sự kiện trên toàn thế giới trong năm nay, Worldspan đúng với tên của họ. Bố cục website dạng lát gạch với những hình ảnh đầy màu sắc đưa khách truy cập tới chính xác nơi bạn muốn đến với điều hướng dễ dàng trong khi khơi gợi sự quan tâm của bạn để tìm hiểu thêm. Blog cập nhật của họ Tin tức và Lượt xem cũng có thể cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng sự kiện về các xu hướng hiện tại, các bài viết thú vị và quy trình của riêng họ để cung cấp cho bạn một số thông tin nội bộ!
 

Tóm lại là

Cuối cùng, chỉ có bạn mới có thể quyết định điều gì tạo nên một website công ty tổ chức sự kiện thú vị nhưng hy vọng sau khi bạn nhìn thấy top 20 website công ty tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới này, bạn sẽ đồng ý có một số công ty thực sự tuyệt vời trong danh sách này. Cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho sự kiện, ý tưởng mới, một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là vô tình lướt internet và nhấp vào trong thời gian nghỉ nghơi của bạn thì đều tìm được một cái gì đó thú vị hữu ích trong danh sách này

Nếu bạn cần tư vấn thêm về ý tưởng thiết kế website truyền thông sự kiện, tổ chức sự kiện, vui lòng để lại yêu cầu cho chúng tôi ở form ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ bên dưới, Tất Thành sẽ liên hệ lại ngay với bạn.
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 400 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 315 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 365 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 372 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.223 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 223 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 229 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 215 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 229 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 794 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 274 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2