Top 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam

Bao bì được xem là bộ mặt của sản phẩm và thương hiệu, đó là vì sao ngành công nghiệp bao bì luôn phát triển không ngừng nghỉ. Để có thể trở nên nổi bật và phát triển trong lĩnh vực này, website là một công cụ không thể thiếu. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn top 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam. Hy vọng rằng những website này có thể gợi ý những ý tưởng hay và truyền cho bạn cảm hứng để hoàn thành thật tốt dự án website công ty bao bì của riêng mình!

Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội

https://giaybaobi.com/
 
Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội


Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội được thành lập năm 2001 với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất bao bì carton, kinh doanh các loại giấy nhập khẩu và cho thuê nhà xưởng, kho, pha tời giấy, xén giấy. Website được xây dựng theo phong cách hiện đại, với tông màu giống bìa carton, gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng về sản phẩm công ty cung cấp.

Công ty TNHH Bao Bì Việt Hưng
http://www.viethung.com.vn/

Công ty TNHH Bao Bì Việt Hưng sở hữu hệ thống máy sản xuất và thiết bị hoàn toàn tự động hóa, được điều khiển bằng máy vi tính trung tâm, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm cũng như tạo ra được sản phẩm bao bì carton với giá cạnh tranh nhất.
Cty TNHH Bao bì Thông minh IntBOX
http://www.intbox.vn/h/h/

Cty TNHH Bao bì Thông minh IntBOX được thành lập vào năm 2003 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giải pháp đóng gói thông minh tiết kiệm nguyên vật liệu, dễ lắp ráp, bắt mắt từ cấu trúc đến thiết kế, tiết kiệm chi phí sản xuất.
Công ty TNHH Bao bì giấy Gia Gia Nghi
http://giagianghipack.com/trang-chu.aspx

Công ty TNHH Bao bì giấy Gia Gia Nghi có các sản phẩm chính là bao bì phục vụ xuất khẩu và trong nước, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với nhiều quy cách và mẫu mã khác nhau.
Công Ty Bao Bì Giấy Thiên Đăng
https://baobithiendang.vn/

Công ty bao bì giấy Thiên Đăng chuyên sản xuất, in ấn bao bì: thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn,.. uy tín, chất lượng, tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm  trong ngành in ấn, sản xuất bao bì giấy.

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn

http://newsaigonpack.com/
 
Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn

Công ty Bao Bì Giấy Tân Sài Gòn là một trong những nhà sản xuất thùng carton hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận tại miền Nam Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý khách hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, công ty mang đến những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói, bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Website được thiết kế với phần header khá đặc biệt: kỹ thuật chồng lớp với backgroud là video giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, sự kết hợp giữa hình ảnh chất lượng cao với đồ họa bắt mắt cũng góp phần quảng bá sản phẩm dịch vụ và thông điệp của doanh nghiệp đến người dùng.
Công ty TNHH sản xuất bao bì An Phát
http://anphatpackaging.com/

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì An Phát chuyên sản xuất và cung cấp hộp đựng giày các loại theo yêu cầu, đa dạng về mẫu mã, kích thước. Sản phẩm Hộp đựng giày của An Phát có mặt ở cả thị trường trong nước và nước ngoài: Đức, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, Mĩ...
Công ty TNHH An Thịnh
https://anthinhpack.vn/

Công ty TNHH An Thịnh được thành lập và hoạt động từ  tháng 4 năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì carton và bao bì in offset. Hiện tại Công ty đang là nhà cung cấp bao bì xuất khẩu chính thức cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước
Công Ty CP Bao Bì AB
http://baobitanphuhung.com/

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Tân Phú Hưng được thành lập năm 2005 là đơn vị dịch vụ  chuyên in ấn, thiết kế và sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bao bì gồm: Bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp với các cấu trúc như : opp/mcpp, opp/cpp, opp/mpet/pe, opp/al/pe, pet/mpet/pe, pet/al/pe, pa/pe ... và các cấu trúc đặc biệt khác tuỳ theo từng loại sản phẩm, ngoài ra còn sx  bao bì nhựa PE ( túi bóng dẽo: như các túi trong hệ thống ngân hàng , bao bì nhựa PP ( túi trong nhìn thấy sản phẩm ), bao bì nhựa HD ( túi xốp trong các hệ thống siêu thị nhà sách ..) , màng cuốn PE, phục vụ cho ngành thực phẩm, thuỷ hải sản, phân bón, thuốc trừ sâu, bao bì đóng gói & các ngành công nghiệp khác.
Công ty Bao bì Khang Thành
https://khangthanh.com/

Công ty Bao bì Khang Thành chuyên cung cấp giải pháp bao bì toàn diện từ thiết kế, in ấn và sản xuất hoàn thiện. Bao gồm hộp giấy, hộp quà cao cấp, túi giấy, vật phẩm quảng cáo POSM, sách, sổ tay, tem nhãn và sản phẩm bao bì khác.
Công ty TNHH Bao Bì Mực in Việt Nam
http://vinapackink.com.vn/

Công ty TNHH Bao Bì & Mực In Việt Nam là một trong những công ty tiên phong về sản xuất bao bì nhựa mềm tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng về sản phẩm bao bì nhựa từ đơn giản đến cao cấp, từ bao bì nhựa tái chế đến bao bì tự phân huỷ.

Công ty TNHH Bao bì giấy Chung Hưng

http://baobigiaychunghung.com/

 
Công ty TNHH Bao bì giấy Chung Hưng


Công ty TNHH Bao bì giấy Chung Hưng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp sản xuất và cung cấp giấy, thùng giấy carton chất lượng cao, giá thành cạnh tranh cho nhiều doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Website tràn trang hiện đại với hình ảnh chất lượng cao, nhiều khoảng trắng, đảm bảo bố cục dễ nhìn, giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin.
Công Ty TNHH SX TM In ấn Bao Bì Hải Âu Long An
http://baobihaiau.vn

Công Ty TNHH SX TM In ấn Bao Bì Hải Âu Long An tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn các loại bao bì đa dạng về chủng loại và chất liệu: Bao bì nhựa LDPE (PE) bao bì nhựa PP bao bì nhựa HDPE (HD) bao bì BOPP bao bì CPP, bao bì MCP, AL, PA bao bì PET v.v dùng phục vụ cho ngành thực phẩm, may mặc & đóng gói.
Công ty TNHH bao bì Phú Ân
http://phuanco.com.vn/

Công ty TNHH bao bì Phú Ân là đơn vị cung cấp sản phẩm bao bì nông dược, bao bì thú y - thủy sản, bao bì đựng hạt giống, bao bì hóa mỹ phẩm, bao vì thực phẩm, bao bì trà - sữa - cà phê...
Công Ty Tnhh Sản Xuất In Ấn Bao Bì Gia Ân
http://baobigiaan.com/

Công Ty TNHH sản xuất in ấn Bao Bì Gia Ân:  chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng đơn, màng  phức hợp dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp...  được làm trên các chất liêu khác mhau như:  PE, PP,OPP, HDPE, LLDPE. PET,MPET,CPP,MCPP.....
Công ty cổ phần bao bì Biên Hòa
http://www.sovi.com.vn/

Công ty cổ phần bao bì Biên Hòa là nhà máy đầu tiên sản xuất bao bì gợn sóng ở miền Nam Việt Nam với dây chuyền thiết bị công nghệ của Nhật Bản với công suất thiết kế 4000 tấn/năm. 
Công ty cổ phần bao bì Bình Minh
https://baobibinhminh.net/

Công ty cổ phần bao bì Bình Minh cung cấp các sản phẩm bao bì màng mềm phức hợp đáp ứng với các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Khách hàng tiêu biểu của bao bì Bình Minh là Lotteria, Phúc Long, Vifon, Cholimex...

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng
https://baobianhsang.vn/
 
Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng


Công ty Cổ phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng chuyên thiết kế, sản xuất và cung ứng bao bì ngành xây dựng, ngành nông – lâm nghiệp, hóa chất công nghiệp… Với slogan “Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao”.

Website xây dựng theo phong cách hiện thực, tập trung làm nổi bật hình ảnh sản phẩm để thu hút và gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Slide trượt ngang cùng với nội dung ngắn gọn, súc tích đảm bảo việc cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích mà không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.
 
Công ty Cổ phần Bao Bì Bút Sơn
https://butsonpackaging.vn/

Công ty Cổ phần Bao Bì Bút Sơn là đơn vị chuyên sản xuất vỏ bao xi măng các loại cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước. Đến thời điểm hiện tại, bao bì Bút Sơn đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình trên các thị trường ngoài nước như Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines, Lào...
Công ty bao bì carton Hapackco
https://hapackco.com/

Công ty bao bì Carton Hapackco là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng, mẫu mã đa dạng, đạt những quy chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. 
Công Ty TNHH Bao Bì Cường Đại
http://chiangta.com.vn/

Công Ty TNHH Bao Bì Cường Đại chuyên cung cấp nguyên liệu bao bì nhựa cho ngành may mặc / thực phẩm / giấy vệ sinh / bỉm- tã / các loại vật dụng hàng này ….. trong nước Việt Nam. Công ty sản xuất bao bì túi ghép, túi zipper, túi hộp đứng, túi có móc, túi tự dán, túi quai xách, màng đóng gói tự động, gia công in ấn...
Công ty TNHH SX & TM Duy Nhật
https://www.baobiduynhat.com.vn/

Công ty TNHH SX & TM Duy Nhật  chuyên sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì giấy, bao bì màng ghép phức hợp cao cấp cho nông – lâm nghiệp, thủy – hải sản, phục vụ sản xuất kinh doanh hàng hóa ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.
Nhà máy bao bì Carton Duy Khánh
https://baobiduykhanh.com/

Nhà máy bao bì Carton Duy Khánh chuyên sản xuất các loại bao bì, thùng carton đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu của khách hàng về các chủng loại bao bì, thùng carton với các quy cách kỹ thuật tiên tiến và hiện đại.
Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Sông Lam
https://songlampack.com/vi/
 
Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Sông Lam


Công ty bao bì Sông Lam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển và sản xuất bao bì chất lượng cao mảng hộp giấy, hộp nhựa, tờ rơi và tem nhãn...

Website của Bao Bì Sông Lam được thiết kế theo phong cách hiện đại, dạng trang cuộn 2.5 lần. Website sử dụng màu xanh lam - màu sắc yêu thích của các công ty vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và dễ dàng chiếm được lòng tin của mọi người.
Công ty Cổ Phần Bao Bì Dầu khí Việt Nam
https://pbp.vn/

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dầu khí Việt Nam là đối tác độc quyền cung cấp sản phẩm Bao bì PP tráng màng PE cho nhà máy Đạm Cà Mau với sản lượng dự kiến lên đến 16 triệu sản phẩm/năm. Ngoài ra, công ty PSP đang là nhà cung cấp sản phẩm Bao bì dệt PP có uy tín với sản phẩm chất lượng cao cung cấp bao bì cho nhiều đơn vị thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Công ty TNHH Một Thành Viên Bao Bì DHT
http://www.dhtpackaging.com/

Công ty TNHH MTV BAO BÌ DHT là một trong những công ty bao bì hàng đầu tại Việt Nam . Công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì container , bao bì PP Jumbo có trọng tải lớn từ 500kg~ 2000 kg.
Công ty Cổ phần In và Bao bì VPC
http://vpcpack.com/

Công ty Cổ phần In và Bao bì VPC có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì, cung cấp các giải pháp in ấn và bao bì toàn diện, chất lượng và ổn định, góp phần tôn vinh giá trị thương hiệu, sản phẩm của khách hàng.
Công Ty TNHH bao bì giấy Việt Trung
https://viettrung.com/

Công ty TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG LONG AN tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Việt Trung có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu in ấn từ quý khách hàng. Chúng tôi hiện đang sử dụng công nghệ in Offset, Flexo và Process.
Công Ty TNHH SX Bao Bì Dược Phẩm Năm Sao
https://nasaco.vn/

Công Ty TNHH SX Bao Bì Dược Phẩm Năm Sao có ngành nghề kinh doanh chủ yếu: sản xuất bao bì tuýp nhôm (chủ yếu là tuýp nhôm cho ngành dược như tuýp kem bôi da, tuýp thuốc mỡ tra mắt và tuýp đựng keo dán PVC) và sản xuất nắp nhựa kèm theo tuýp…

Website chuyên nghiệp có thể mang đến nhiều lợi ích cho công ty bao bì. Chính vì vậy, việc đầu tư phát triển website công ty bao bì cần được chú trọng nếu bạn muốn tạo được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực này. Hy vọng rằng 30 website công ty bao bì hàng đầu Việt Nam được chia sẻ trong bài viết có thể trở thành nguồn tham khảo hữu ích để bạn hoàn thành thật tốt dự án website công ty bao bì của mình. Chúc bạn thành công!