Top 30 website công ty khoáng sản hàng đầu Việt Nam

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực lại có những yêu cầu khác nhau về website. Cách nhanh nhất để biết ngành nghề của mình có những yêu cầu chung gì về website đó là tham khảo các website hàng đầu. Với khoáng sản cũng vậy. Tham khảo các website công ty khoáng sản hàng đầu sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm thiết kế website khoáng sản, từ đó tạo ra website hiệu quả với thời gian và ngân sách tối ưu.

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Công Nghiệp Yên Bái
https://ybm.com.vn/
 
Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Công Nghiệp Yên Bái


Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Công Nghiệp Yên Bái là công ty khai thác, sản xuất và chế biến bột đá CaCO3 chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với quy mô lên tới 15 hecta với 4 nhà máy, 15 máy nghiền. Website Công ty khoáng sản Yên Bái gây ấn tượng với xu hướng thiết kế hiện đại: thiết kế chồng lớp, toàn màn hình, transparent... tạo nên website có chiều sâu và thể hiện quy mô cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

Công ty khoáng sản và xây dựng Bình Dương
http://bimico.com.vn/
 
Công ty khoáng sản và xây dựng Bình Dương


Công ty khoáng sản và xây dựng Bình Dương là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng...Website tràn trang hiện đại với hiệu ứng hover hình ảnh bắt mắt, làm nổi bật dịch vụ mà công ty cung cấp.

Công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh
http://mitraco.com.vn/
 
Công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh


Công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh là đơn vị được thành lập trên cơ sở cổ phần hóa Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh. Lĩnh vực kinh doanh bao gồm Sản xuất vật liệu từ đất sét; Sản xuất xi măng, vôi, thạch cao; Khai thác, chế biến, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại khoáng sản, quặng có chất phóng xạ... Website được thiết kế với những khối lớn, phẳng, sử dụng 3 màu sắc đại diện cho thương hiệu: xanh lá, cam và vàng đồng để tạo nên sự gắn kết, thống nhất trong thiết kế.

Tập đoàn Rạng Đông
https://www.rangdonggroup.com.vn/
 
Tập đoàn Rạng Đông

Tập đoàn Rạng Đông được thành lập từ đầu năm 1991, hoạt động trong các lĩnh vực: xây lắp các loại cơ sở hạ tầng; Các công trình BOT; Khai thác khoáng sản; Sản xuất vật liệu xây dựng...Website ấn tượng với hình ảnh lớn, chất lượng cao và slide trượt mượt mà, cung cấp nhiều thông tin với bố cục ngắn gọn, không chiếm nhiều không gian trên trang.

Tổng công ty khoáng sản Việt Nam
http://vimico.vn/

Tổng công ty Khoáng sản Việt Nam ra đời trên cơ sở hợp nhất Tổng công ty Khoáng sản Quý hiếm Việt Nam và Tổng công ty Phát triển Khoáng sản. Ngành nghề kinh doanh chính là:
  • Sản xuất kim loại màu, kim loại quý, sắt, thép, gang

  • Khai thác quặng sắt, quặng kim loại khác không chứa sắt, quặng kim loại quý hiếm

  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khai thác mỏ và quặng

  • ...

Công ty CP Khoáng Sản Á Châu
http://www.amcvina.vn/

Công ty CP Khoáng Sản Á Châu phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và chế biến bột đá CaCO3 siêu mịn, thương hiệu NSS có uy tín và vị thế trên bản đồ ngành bột đá Thế giới.

Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC Stone
https://flcstone.vn/
 
Công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC Stone

FLC STONE luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành Công ty số 1 Việt Nam về khai thác, sản xuất, phân phối, xuất khẩu, thi công, chăm sóc và bảo dưỡng các sản phẩm đá tự nhiên trên bình diện chất lượng và quy mô doanh nghiệp. Website của FLC Stone được xây dựng theo phong cách hiện thực với trọng tâm là hình ảnh chất lượng cao, ngoài ra nó còn kết hợp với những hình ảnh minh họa để tạo nên một tổng thể chuyên nghiệp nhưng không kém phần bắt mắt.

Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản Á Cường
http://www.acuonggroup.vn/

Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản Á Cường là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác – chế biến khoáng sản đặc biệt là quặng đồng và các sản phẩm từ đồng đáp ứng nhu cầu xây dựng, phát triển hạ tầng cơ sở của đất nước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

LBM - Công ty cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng
http://lbm-vn.vn/

Công ty cổ phần Khoáng Sản Và Vật Liệu Xây Dựng Lâm Đồng là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bê tông tươi, gạch, đá xây dựng, vật liệu chịu lửa, kaolin và bentonite tại Việt Nam.

Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam
http://www.vinacomin.vn/

Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ, hoạt động theo quy định của pháp luật và theo Điều lệ này. TKV được Nhà nước giao quản lý và sử dụng nguồn tài nguyên trữ lượng than, bôxít và các khoáng sản khác.

Công ty cổ phần Thương Mại & Khai thác khoáng sản Dương Hiếu
https://duonghieu.com.vn/

Công ty cổ phần Thương Mại & Khai thác khoáng sản Dương Hiếu chuyên khai thác, chế biến, buôn bán quặng và các loại khoáng sản; Khai thác đá, cát, sỏi...

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khoáng Sản Đại Dương
https://oicgroup.vn/

Công ty Cổ phần Đầu tư Khoáng sản Đại dương ( OIC ) là một tập đoàn đa ngành với các thế mạnh chính trong các lĩnh vực như: Khai thác cảng, hậu cần, sản xuất gỗ và sản phẩm từ gỗ, khai thác, sản xuất bê tông và đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất xi măng, công nghiệp bao bì

Công ty Vật liệu xây dựng và Khoáng sản Bình Thuận
http://www.bcmc.com.vn/trang-chu.html
 
Công ty Vật liệu xây dựng và Khoáng sản Bình Thuận

Công ty Vật liệu xây dựng và Khoáng sản Bình Thuận chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm gốm, sứ, vật liệu xây dựng, mua bán máy móc thiết bị công nghiệp, khai khoáng lâm nghiệp và xây dựng. Website ấn tượng với background hình ảnh, hấp dẫn sự chú ý của người dùng và thể hiện công ty một cách chân thực nhất đến khách truy cập.

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Đông Á
https://www.eamcvina.vn/

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản Đông Á là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực khai thác, chế biến và xuất khẩu khoáng sản các loại với 2 mỏ đá vôi trắng được đánh giá là những mỏ có chất lượng nguyên liệu tốt nhất Việt Nam.

Tổng công ty Đông Bắc
http://tongcongtydongbac.com.vn/ct-tnhh-1tv-ktks/

Tổng Công ty Đông Bắc là doanh nghiệp Kinh tế - Quốc phòng trực thuộc Bộ Quốc Phòng chuyên kinh doanh Than, Khoáng Sản. Website tổng công ty Đông Bắc sử dụng dạng trang ngắn, ngắn gọn.

công ty khoáng sản tây giang cao bằng
http://tggroup.com.vn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Tây Giang hoạt động chính trong lĩnh vực khoáng sản, tạo nòng cốt để phát triển bền vững, cạnh tranh và hội nhập kinh tế có hiệu quả.

Công ty Cổ phần Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn 
http://sqcmining.vn/index.php?lang=vi

Công ty Cổ phần Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn là thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) chuyên về lĩnh vực khoáng sản.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Hoàng Gia
http://hoanggiamineralgroup.com.vn/

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Hoàng Gia có hơn 100 đối tác nhập khẩu quốc tế, tham gia nhiều hội chợ quốc tế về đá và khoáng sản thường niên.

Công ty Cổ phần khoáng sản Golden City
https://goldencity.com/
 
Công ty Cổ phần khoáng sản Golden City

Công ty Cổ phần Golden City là một công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản, kinh doanh dịch vụ, thương mại điện tử và truyền hình cáp. Website Công ty Cổ phần khoáng sản Golden City được xây dựng theo dạng trang ngắn với slide trượt thể hiện các danh mục dịch vụ của công ty. Cách thiết kế này mang đến hiệu quả cao trong việc phân loại và chuyển hướng người dùng đến nội dung mong muốn.

Công ty cổ phần chế biến khoáng sản Tân Kỳ
https://vi.tankymineral.com.vn/

Công ty cổ phần chế biến khoáng sản Tân Kỳ là một trong những nhà sản xuất bột đá canxi cacbonate hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sở hữu một trong những mỏ đá vôi có chất lượng tốt nhất Việt Nam cùng với công nghiệp hiện đại nhất.

Công ty khoáng sản miền nam
http://khoangsanmiennam.net/

Công ty khoáng sản miền nam cung cấp cát trắng cho xây dựng và trang trí nội, ngoại thất cho các công trình nhà ở, biệt thự, sân chơi trẻ em, sân Golf, khu du lịch, resort, cát trắng cho môi trường thủy sinh, hồ bơi.

Công ty khoáng sản Masan
https://masanhightechmaterials.com/index-vn.html

Công ty khoáng sản Masan là nhà cung cấp sản phẩm vonfram cận sâu hàng đầu thế giới cho các ngành công nghiệp chủ chốt như ô tô, hàng không, sản xuất hóa chất, xây dựng, điện tử, năng lượng, kĩ thuật, khai thác mỏ và chế tạo công cụ.

Công Ty CP đầu tư xây dựng Bàn Thạch
https://www.banthach.com/

Công Ty CP đầu tư xây dựng Bàn Thạch đầu tư khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng...

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản KMB Miền Bắc
http://khoangsanmienbac.com/
 
Công ty Cổ Phần Khoáng Sản KMB Miền Bắc

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản KMB Miền Bắc là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến khoáng sản. Website của Khoáng Sản KMB Miền Bắc được thiết kế theo phong cách phẳng với hình ảnh lớn, chất lượng cao, thể hiện quy mô của công ty khoáng sản.

Công ty CP Khoáng Sản Pha Lê
https://phaleplastics.com.vn/

Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê (tiền thân là Công ty CP Khoáng Sản Pha Lê) được thành lập vào năm 2008. Khởi đầu từ một nhà máy khai khoáng nhỏ, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp có tiếng. Pha Lê đang sở hữu 5 mỏ khoáng sản: 2 mỏ đá Granite tại Ninh Thuận, 3 mỏ đá cẩm thạch trắng tại Nghệ An và đặc biệt là mỏ đá CaCO3 tại núi Thung Hung, Quỳ Hợp có diện tích trên 10 ha.

Công ty CP Xây dựng và khoáng sản Thiên Sơn
https://nguyenlieubotda.com.vn/

Công ty CP Xây dựng và khoáng sản Thiên Sơn là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và gia công nhà máy kính tiết kiệm năng lượng chất lượng cao, cung cấp đá vôi và sản xuất bột đá cho các ngành công nghiệp, chế biến đá, khai thác chế biến khoáng sản...

Công ty Cổ Phần Khoáng sản FECON
http://feconmining.com.vn/

Công ty CP Khoáng sản FECON (FECON Mining) được thành lập năm 2007 với sản phẩm chính là cọc bê tông ly tâm dự ứng lực.

Trên đây là top 30 website công ty khoáng sản hàng đầu Việt Nam mà Tất Thành đã tổng hợp được. Hy vọng rằng những website trong bài viết này có thể trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho những ai đang có nhu cầu xây dựng website công ty khoáng sản. Chúc bạn thành công!