Top 30 website công ty nhôm kính hàng đầu Việt Nam

Sự cạnh tranh mạnh mẽ ở lĩnh vực nhôm kính là không phải bàn cãi. Vậy, làm sao để tạo ra lợi thế cạnh tranh của công ty nhôm kính cũng như quảng bá sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất? Câu trả lời đó là website. Website công ty nhôm kính nếu được làm tốt sẽ trở thành vũ khí sắc bén, hỗ trợ chiến dịch tiếp thị, xây dựng thương hiệu và nâng cao doanh số. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn Top 30 website công ty nhôm kính hàng đầu Việt Nam - những đơn vị đã thực sự làm tốt với website của mình!

Công Ty TNHH Nhôm Kính Đông Phương

https://dongphuongnk.com/
 
Công Ty TNHH Nhôm Kính Đông Phương


Công Ty TNHH Nhôm Kính Đông Phương không ngừng nghiên cứu ứng dụng, liên kết hợp tác với các công ty chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, đầu tư nâng cấp và hiện đại hóa máy móc sản xuất, xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân lực làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại tính đúng đắn và hiệu quả đầu tư của quý khách hàng bằng hệ thống sản phẩm và dịch vụ:
 • Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục nhôm kính

 • Cung cấp các sản phẩm về cửa nhôm kính: Cửa sổ, Cửa đi, Mặt dựng, vách ngăn ...

Website thiết kế theo phong cách phẳng hiện đại, chuyên nghiệp. Phần slide đầu trang với hiệu ứng chuyển ảnh thành công thu hút sự chú ý của khách truy cập. Ngoài ra, cách bố trí nội dung với nhiều khoảng trắng đã tạo nên tổng thể gọn gàng, dễ theo dõi và tiếp nhận thông tin.
 
Cty TNHH Nhôm Kính Trần Gia
http://www.nhomkinhtrangia.com/

Công ty TNHH Nhôm Kính Trần Gia là Đơn vị Chuyên thi công Nhôm – Kính – Alu cho Văn phòng, Nhà dân dụng và các Công trình xây dựng tại Tp. HCM cũng như tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Công ty CP Công Nghệ Nhôm HCC
https://cuanhomhoanggia.com.vn/

Công ty CP Công Nghệ Nhôm HCC là công ty chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính đa dạng, chất lượng cao đến người tiêu dùng.
Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt
https://quandat.com.vn/

Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt là một trong những nhà cung cấp các giải pháp kiến trúc nhôm và kính hàng đầu ở Việt Nam, Thiết kế, Gia công và Lắp đặt các sản phẩm Nhôm, Kính kiến trúc như Mặt dựng tường nhôm kính, Cửa sổ, Cửa đi, và các sản phẩm liên quan đến Nhôm Kính cho các cao ốc...
Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt
https://phucdatdoor.vn/

Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính. Phúc Đạt Door với mong muốn đơn giản hóa quy trình thi công nhôm kính để đem đến chuẩn dịch vụ với chất lượng, thời gian và chi phí tối ưu nhất cho các khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÔM KÍNH VIỆT TECH

https://viettechagc.com.vn/
 
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÔM KÍNH VIỆT TECH

Công ty trách nhiệm hữu hạn nhôm kính Việt Tech (Viet Tech AGC) chuyên:
 • Sản xuất, gia công, cung cấp, các sản phẩm về nhôm và thi công các hệ nhôm kính xây dựng.

 • Sản xuất, gia công, cung cấp các sản phẩm về Cửa nhựa lõi thép và thi công các hệ cửa nhựa lõi thép.

 • Cung cấp khớp nối thép (coupler) và gia công đầu ren tại công trình.

 • Xây dựng, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi & hạ tầng kỹ thuật...

 • Trang trí nội ngoại thất.

 • ...

Website chuyên nghiệp với bố cục lưới gọn gàng cũng các kỹ thuật thiết kế website xu hướng đã thành công trong việc quảng bá sản phẩm dịch vụ và thể hiện quy mô lớn mạnh của công ty.
Công ty CP cơ khí và nhôm kính Anh Việt
http://www.avawindows.vn/

Công ty CP cơ khí và nhôm kính Anh Việt là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực: Gia công, Sản xuất và Lắp đặt cửa, vách ngăn, vách mặt dựng nhôm kính, đồng thời là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp tổng thể về kiến trúc, kỹ thuật, kết cấu nhôm kính từ đơn giản đến phức tạp cho mọi dự án.
Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á
http://cag.vn/

Công ty Cổ phần Công nghiệp Châu Á  đã khẳng định và đứng vững trở thành Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công các hạng mục: Cửa Sổ, Cửa Đi, Vách Kính mặt dựng, Lam Nhôm chắn nắng...
Công ty nhôm kính Thành Đạt
https://nhomkinhdanangdn.com/

Nhôm kính Thành Đạt là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các hạng mục về nhôm kính Đà nẵng. Các sản phẩm nhôm kính Thành Đạt:
 • Các hệ mặt dựng kính an toàn: Hệ mặt dựng khung nhôm, hệ mặt dựng chân nhện spider

 • Thiết kế và thi công các loại nhôm hệ cao cấp: Việt Pháp, Việt Nhật, Việt Ý, Xingfa, Nhôm Malaysia nhập khẩu,…

 • Thi công cửa nhôm xingfa giá rẻ Đà nẵng

 • ...

Công ty Cổ phần xây dựng và đầu tư Đà Thành

http://dathanhwindow.com/

Công ty Cổ phần xây dựng và đầu tư Đà Thành chuyên cung cấp Cửa kính cường lực, Cửa nhôm xingfa, Lan can – Vách kính...

Công Ty Cổ Phần BM Windows

https://www.bmwindows.vn/

BM Windows mang đến giải pháp tổng thể về mặt dựng và nhôm kính cho mọi công trình. Công ty vận hành trên nền tảng công nghệ và sáng tạo để tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng.

Công ty TNHH Xây Dựng và Vật liệu Công Nghệ Mới AHA

https://ahatech.vn/
 
Công ty TNHH Xây Dựng và Vật liệu Công Nghệ Mới AHA

Công ty TNHH Xây Dựng và Vật liệu Công Nghệ Mới AHA chủ yếu TƯ VẤN THIÊT KẾ – CUNG CẤP – THI CÔNG các sản phẩm vật liệu hoàn thiện công nghệ mới cho công trình xây dựng: Kính xây dựng, Tấm ốp, Trần và vách nhôm, Tấm Sandwich, Lan can kính và nhôm, Chớp và chăn nắng nhôm, Cửa tự động...

Website tràn trang ấn tượng, thể hiện nội dung đa dạng thông qua hình ảnh, biểu đồ, video và văn bản. Qua đó, giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin và có ấn tượng tích cực với công ty.
Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội CPM

http://hanoicpm.com/

Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Nội CPM tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn giải pháp kỹ thuật nhôm, kính, nhựa; thiết kế mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, vách ngăn...

Công ty TNHH MTV Nhôm kính cao cấp Tiến Thành Đạt

https://nhomkinhtienthanhdat.com/

Công ty Nhôm Kính Cao Cấp Tiến Thành Đạt luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công các vật liệu nội,ngoại thất bằng Nhôm kính,Nhôm Xingfa, Cửa Nhựa lõi thép Upvc...

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Cơ Khí Trịnh Gia

https://masterwindow.vn/

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Cơ Khí Trịnh Gia là nhà cung cấp tổng thể về cửa: Cửa kính cường lực nhôm Xingfa – YangLier, Cửa cuốn công nghệ Đức – Úc, Các loại sản phẩm về sắt CNC, Cửa nhựa lõi thép uPVC...

Công Ty TNHH MTV TM DV Hải Phong Phát

http://nhomkinhhaiphongphat.com/

Công Ty TNHH MTV TM DV Hải Phong Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, cửa nhôm kính, lan can kính, thi công các công trình lớn nhỏ, mang đến sự tin tưởng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ bên đẹp, chất lượng.

Công Ty TNHH nhôm kính Nguyễn Chung

http://nhomkinhnguyenchung.vn/

Công Ty TNHH nhôm kính Nguyễn Chung chuyên Thi công lắp đặt Cửa Nhôm kính các loại tại Bình Dương và TPHCM.

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại AGC
https://agcvietnam.com/
 
Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại AGC

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương Mại AGC Việt Nam được thành lập năm 2014 hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực nhôm kính, cơ khí và hoàn thiện công trình.
Công Ty TNHH MTV nhôm kính Vinh Hoa

http://cuakinhbinhduong.com/

Công Ty TNHH MTV nhôm kính Vinh Hoa cung cấp các sản phẩm 

 • Cửa Đi Nhôm Kính

 • Cửa Sổ Nhôm Kính

 • Vách Ngăn Nhôm Kính

 • Cửa Kính Cường Lực

 • Mặt Dựng Nhôm Kính

 • Buồn Tắm Kính Cường Lực

Công Ty TNHH MTV SX-TM nhôm kính xây dựng Thạnh Phát

http://www.nhomkinhthanhphat.com.vn/

Công Ty TNHH MTV SX-TM nhôm kính xây dựng Thạnh Phát đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại khu vực Miền Tây về cung cấp nhôm thanh (các loại) và kính xây dựng. Song song bên cạnh đó công ty cũng đã thiết kế, gia công lắp đặt các sản phẩm  liên quan đến nhôm, sắt, inox, cửa nhựa, nhà tiền chế, sắt mỹ thuật, cử cuốn, cửa kéo... cho các công công trình như cao ốc văn phòng,trung tâm thương mại, khách sạn, biệt thự... 

Công Ty TNHH SX cửa nhôm kính & Quảng cáo

http://cuanhomxingfabentre.com/

Công Ty TNHH SX cửa nhôm kính & Quảng cáo chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lặp đặt các sản phẩm kính nội thất, ngoại thất , thiết kế - lắp đặt thi công các loại cửa kính nội thất với chất liệu từ nhôm xingfa...

Công Ty TNHH nhôm kính Bình Minh

http://binhminhdecor.com/

Công Ty TNHH nhôm kính Bình Minh được thành lập từ năm 2001 với bề dày hơn 15 năm trong nghề trang trí nội thất- lĩnh vực nhôm kính.

Công Ty TNHH Nhôm Kính Thanh Bình

http://nhomkinhthanhbinh.com/

Công ty TNHH nhôm kính Thanh Bình là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất liên quan đến nhôm kính tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh
http://www.nhomdonganh.vn/
 
Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh


Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh đã trở thành nhà cung cấp sản xuất, cung ứng, gia công lắp dựng sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao và cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm trong lĩnh vực Công nghiệp: Cột đèn chiếu sáng, giàn băng tải, ống máy bơm, vách ngăn phòng sạch, tản nhiệt chi tiết máy, lan can cầu đường bộ….

Sản phẩm nhôm thanh định hình cho ngành Xây dựng của công ty đang được hầu hết các công trình cao cấp của nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng với số lượng lớn.
Công ty TNHH Nhôm Kính C.N.D

http://www.cnd-aluminium.com/vi/

Công ty TNHH Nhôm kính C.N.D là giải pháp hoàn hảo cho nhiều công trình kiên trúc công nghiệp, thương mại, nhà ở.

Công ty Cổ Phần XNK và Đầu Tư Xây Dựng Toàn Cầu

https://toancauinvest.vn/

Công ty nhôm kính Toàn Cầu tự hào là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp đẳng cấp, đi đầu trong các lĩnh vực thi công, gia công sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu cho các nhà ở, công trình,dự án… bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và tính ưu việt của sản phẩm nhôm kính hiện nay.

Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Duy Minh

http://nhomkinhduyminh.vn/

Công ty TNHH Sản xuất và kinh doanh Duy Minh là một trong những nhà cung cấp nhôm kính xây dựng chất lượng số 1 tại thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Hasky

http://www.hasky.com.vn/

Công ty Cổ phần Hasky là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, cung cấp các giải pháp công nghệ thi công các sản phẩm cửa, vách nhôm kính.

Công ty Cổ Phần Nhôm Kính Hùng Vinh

https://nhomkinhhungvinh.com/

Công ty Cổ Phần Nhôm Kính Hùng Vinh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về kính như kính cường lực, kính ghép keo, kính hộp cách âm, cách nhiệt, kính uốn cong, kính sơn màu, kính phun cát, in UV trên kính, hệ mặt dựng,cầu thang kính...

Trên đây là Top 30 website công ty nhôm kính hàng đầu Việt Nam mà Tất Thành đã tìm kiếm và tổng hợp. Hy vọng rằng những website được chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về website trong lĩnh vực nhôm kinh và xây dựng thật tốt website công ty nhôm kính của mình. Chúc bạn thành công!