Top 30 website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam

Nông sản Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đến rất nhiều quốc gia trên thế giới. Để tiếp cận với thị trường rộng lớn này, các công ty nông sản Việt Nam cần phải có những giải pháp tiếp cận với đối tượng mục tiêu, bất kể thời gian và khoảng cách địa lý. Đó chính là lý do website công ty nông sản được xây dựng! Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn top 30 website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, khả năng truyền tải thông điệp ấn tượng và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang gặp khó khăn với dự án website công ty nông sản của mình, đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nông Sản Việt

http://www.viet-acc.com/
 
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nông Sản Việt

Nông Sản Việt ( VIỆT ACC ) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại hàng Nông sản, Nguyên liệu thô, Premix và Chất phụ gia sử dụng trong ngành sản xuất thức chăn nuôi tại Việt Nam. Website của Nông Sản Việt được thiết kế theo phong cách hiện đại, nửa phẳng với kỹ thuật chồng lớp tạo chiều sâu cho website. Hình ảnh lớn, chất lượng cao và nhiều khoảng trắng trên website giúp người dùng dễ tiếp cận và thu thập thông tin hơn.

Công ty Nông sản Thực phẩm Tiền Giang

http://tigifaco.com.vn/

Công ty Nông sản Thực phẩm Tiền Giang (viết tắt là TIGIFACO), trực thuộc Tổng Công ty Lương thực miền Nam – Công ty cổ phần (viết tắt là VINAFOOD 2), chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Công ty chuyên:
 • Chế biến và kinh doanh các loại gạo trắng.

 • Nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy hải sản.

 • Chế biến thức ăn thủy sản.

Công Ty TNHH Nông Sản Hải Vinh
http://haivinh.vn/

Công Ty TNHH Nông Sản Hải Vinh được thành lập vào tháng 1 năm 2011 với hoạt động chính là chuyên phân phối về các loại đậu nông sản, với tinh thần nỗ lực không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ nhu cầu hàng ngày của mọi người. Từ đó từng bước phát triển, mở rộng thêm các sản phẩm đậu đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP để cung ứng đến người tiêu dùng trên cả nước.
Công Ty Tnhh Nông Sản Dũng Hà
https://nongsandungha.com/

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dũng Hà chuyên cung cấp thực phẩm sạch, được trồng và chăm sóc theo quy trình từ các nông trại trên toàn quốc đưa đến tận tay người tiêu dùng. Các sản phẩm công ty cung cấp:
 • Hạt dinh dưỡng

 • Hạt giống hoa

 • Hoa quả nhập khẩu

 • Rau củ Đà Lạt

 • Đặc sản vùng miền

 • ...

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Quốc Tế
http://nongsanquocte.com/

Công ty TNHH Thương mại Xuất Nhập khẩu Nông sản Quốc Tế chuyên:
 • Mua bán, xuất khẩu Mì lát, bả mì xay, mì ép viên, bả mì ép viên.

 • Mua bán, xuất khẩu tinh bột mì.

 • Mua bán, xuất khẩu các loại gạo và tấm, cám.

 • ...

Nguyên liệu được thu mua trực tiếp từ nông dân, quy trình chế biến, chất lượng nguyên liệu luôn được bảo đảm.  Mặt khác, công ty không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn cho công nhân cùng với việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có chất lượng cao.

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

http://gaobaominh.vn/
 
Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Công ty nông sản Bảo Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và chế biến lúa gạo, thu mua tận nơi và cung cấp hơn 30 loại gạo đặc sản cổ truyền và nhiều sản phẩm lúa gạo giống mới năng suất cao tới mọi miền tổ quốc. Website của công ty này có trang chủ vô cùng ấn tượng: video chiếm toàn bộ màn hình trang chủ cùng menu và các đường dẫn được đặt trên video background. Đây là một cách thể hiện rất độc đáo và táo báo, có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách truy cập và giúp họ hiểu hơn về công ty theo cách trực quan, hấp dẫn.
Công Ty TNHH Nông Sản Minh Phương
http://nongsanminhphuong.com/

Công Ty TNHH Nông Sản Minh Phương chuyên sản xuất và đóng gói các loại cà phê, ca cao, trà, ngũ cốc, thực phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng.quy cách bao bì. Minh Phương có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Công ty Cổ phần Nông sản Bắc Kạn
http://nongsanmiennui.com.vn/

Công ty Cổ phần Nông sản Bắc Kạn là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm tinh bột nghệ đạt chất lượng, có giá trị cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Công ty đã liên kết chuỗi quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào của cây nghệ, cam kết bao tiêu củ nghệ cho bà con nông dân, cho đến khâu thành phẩm.
Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG
https://thanhlongcattuong.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG là một trong những công ty đứng đầu về sản lượng xuất khẩu trái cây tươi và sản phẩm chế biến từ trái cây của Việt Nam.
Công ty TNHH TM SX & DV Vinh Khánh
http://namchaugroup.com/

Công ty TNHH TM SX & DV Vinh Khánh ( Kho lạnh Năm Châu ) là công ty chuyên về lĩnh vực cho thuê kho lạnh, kios nằm trong chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức . Đây là chợ nông sản lớn nhất TP HCM và cả nước), nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện để di chuyển đến các tỉnh Miền Đông, miền Tây Nam Bộ, kể cả Miền Trung - Tây Nguyên. Là nơi cung ứng số lượng lớn nguồn nông sản thực phẩm cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.
Công Ty TNHH SXTMDV Quân Đạt
https://nongsanbinhphuoc.vn/
 
Công Ty TNHH SXTMDV Quân Đạt

Công Ty TNHH SXTMDV Quân Đạt là công ty chuyên phân phối sản phẩm hạt dinh dưỡng: hạt điều, cà phê, hồ tiêu... đã qua chế biến đến người tiêu dùng. Website của Quân Đạt là loại website bán hàng với chúc năng giới thiệu sản phẩm, đặt hàng và thanh toán trực tuyến.
Công ty TNHH Sản xuất và xuất khẩu nông sản ĐAKAO
http://dakao.vn/

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Xuất Khẩu Nông Sản Đakao được thành lập năm 2005 với chức năng ngành nghề chính là kinh doanh - chế biến - xuất khẩu hạt điều. Nhà máy sản xuất theo dây truyền khép kín từ nguyên liệu hạt điều chưa bóc vỏ đến sản phẩm là nhân hạt điêu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn AFI. Sản phẩm xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Canada, EU, Nhật, Úc, Nga...
Công ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng
http://www.dalatagrifoods.com/

ông ty CP Nông sản Thực phẩm Lâm Đồng chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng nông sản, đây là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc liên kết với các kênh phân phối bán lẻ.
Công ty THHH Chế Biến Nông Sản Đức Phương
http://dauxanhducphuong.com.vn/

Công ty THHH Chế Biến Nông Sản Đức Phương là một trong những đơn vị thu mua, xuất nhập khẩu chế biến nông sản hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chính mà Đức Phương cung cấp bao gồm đậu xanh, đậu đen, hạt sen, lạc trắng, lạc đỏ, gạo, mè vừng, nấm...
Công ty CP Nông sản Hưng Việt
http://nongsanhungviet.com/

Công ty CP Nông sản Hưng Việt là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây chế biến, nông sản chế biến đông lạnh, nông sản chế biến đóng lon, gia vị & hương liệu xuất khẩu... 
CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai
https://haagrico.com.vn/

Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai hoạt động với các sản phẩm chủ lực là cao su và cây ăn trái. Các dự án nông nghiệp của Công ty nằm tại tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia trong phạm vi khoảng cách khoảng 200km. 
Công Ty TNHH Nông Sản Chú Chín
http://xoaichuchin.com/
 
Công Ty TNHH Nông Sản Chú Chín

Công Ty TNHH Nông Sản Chú Chín được thành lập năm 2016. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, thương hiệu này đã mang sản phẩm xoài Cao Lãnh đến không chỉ các kệ hàng hoa quả sạch trên cả nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, Nga. Website của công ty thực sự là một câu chuyện gắn kết, truyền tải câu chuyện thương hiệu, đam mê và cả thông điệp đến người dùng một cách rõ ràng. Để lại ấn tượng mạnh mẽ về tính thân thiện, giản dị của người nông dân nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp, uy tín.
Công ty CP Nông nghiệp và thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc (HKB)
http://hkb.com.vn

Công ty CP Nông nghiệp và Thực phẩm Hà Nội-Kinh Bắc từng bước tham gia vào chuỗi giá trị của ngành Nông nghiệp và Thực phẩm ở các khâu Phát triển thị trường>Chế biến>Trồng trọt & Chăn nuôi>Phân phối. 
Công Ty CP Sản Xuất Nông Sản Kim Sáng
https://www.gaokimsang.com.vn/

Công Ty CP Sản Xuất Nông Sản Kim Sáng cung cấp các sản phẩm gạo chất lượng cao đến người tiêu dùng.
Công Ty CP Nông Sản LANGBIANG
https://nongsanlangbiang.com/

Công Ty CP Nông Sản LANGBIANG là đơn vị cung cấp  Nông sản, đặc sản vùng miền theo tôn chỉ Sạch - Chuẩn - Chất  đến người tiêu dùng. LBA thực hiện các mục tiêu: Bảo vệ môi trường, Vì sức khỏe cộng đồng và khuyến khích ăn chay nhằm giảm sự đau đớn cho động vật.
Công ty TNHH Nông lam sản Tiên Phước
http://nonglamsantienphuoc.com/

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được thành lập với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là công ty đi đầu trong việc đầu tư nghiên cứu, cung cấp các dòng sản phẩm dược phẩm quý hiếm, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, dây truyền chế biến sản xuất.
Công ty TNHH Nông sản Nhà Quê
https://nongsannhaque.com/

Công ty TNHH Nông sản Nhà Quê là công ty cung cấp các loại nông sản sạch từ mọi miền tổ quốc. Các sản phẩm tiêu biểu phải kể đến như rau sạch, thịt sạch, thủy hải sản sạch, trái cây, thực phẩm đông lạnh, gạo, trứng sữa... 
Công ty DONAFOODS
http://donafoodsvietnam.com
 
Công ty DONAFOODS

Công ty DONAFOODS trong những năm qua đã là đơn vị đi đầu ngành điều Việt Nam trong nhiều lĩnh vực gồm: sản xuất nhân hạt điều xuất khẩu, dầu điều XK, gia công các loại hạt macadamia, óc chó, các loại hạt ăn được, sản phẩm cây điều giống cao sản…Website của DONAFOODS được thiết kế bắt mắt và điều hướng tốt với menu cố định tại cột trái màn hình. Cách bố trí như vậy giúp khách truy cập có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm thông tin mong muốn hơn trong quá trình duyệt web.
Công Ty Nông Sản Ninh Kiều
https://www.nongsanninhkieu.com/

Công Ty Nông Sản Ninh Kiều đã có 12 năm kinh nghiệm cung ứng mặt hàng nông sản miền tây. Từ năm 2020, công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động, thành lập công ty chuyên cung ứng, cung cấp cho các đối tác trong nước và xuất khẩu đi Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu. Toàn bộ các sản phẩm đều có chứng nhận VietGAP, có giấy phép Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và các chứng chỉ, chứng nhận liên quan.
Công ty TNHH Nông sản Phú Lâm Tây
https://kieufarm.vn/

Công ty TNHH Nông sản Phú Lâm Tây chuyên nghiên cứu và cung cấp các loại dưa lưới số 1 thị trường, đu đủ ruột đỏ và các loại cây có múi khác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp vật tư trồng rau sạch cũng như các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật
Công ty TNHH SX -TM Nông Sản Phong Thúy
https://ptfarm.vn/

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất – Thương mại Nông sản Phong Thúy được thành lập năm 2013. Hiện nay, công ty này đã sở hữu trang trại rộng lớn, diện tích liên kết để sản xuất rau, củ, quả theo tiêu chuẩn VietGAP cung cấp ra thị trường.
Tổng công ty Rau quả, Nông sản
https://www.vegetexcovn.com.vn/

Tổng công ty Rau quả, Nông sản – Công ty cổ phần là một doanh nghiệp lớn kinh doanh đa ngành nghề trong đó một trong những mặt hàng kinh doanh chính của Tổng công ty là hạt điều. 

Công ty TNHH TM và SX nông sản SAPA DAKLAK
http://sapodaklak.com/

Công ty SAPO DAKLAK được thành lập năm 2015 với mặt hàng chính ban đầu là hạt tiêu và cà phê. Đến nay, công ty đã mở rộng sang các sản phẩm rau quả mang thương hiệu Việt Nam và đặc biệt, năm 2018, nhà máy SAPO DAKLAK đã khánh thành và chính thức đi vào sản xuất các sản phẩm đông lạnh từ chanh dây và các sản phẩm khác trong khu vực.

Tham khảo những website thành công là cách nhanh nhất để học hỏi và tạo ra website thành công của riêng mình. Hy vọng rằng những website công ty nông sản hàng đầu Việt Nam được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này có thể trở thành nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn hoàn thành thật tốt dự án website công ty nông nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!