Top 30 website công ty phân bón hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn nghĩ rằng các công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp như phân bón, cây trồng, chăn nuôi... không thu được nhiều lợi ích từ website thì bạn đã nhầm. Website đóng một vai trò quan trọng và thay đổi sâu sắc lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp cho nông dân và các nhà nghiên cứu dữ liệu đầy đủ về sản phẩm nông nghiệp và các thông tin liên quan. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn top 30 website công ty phân bón hàng đầu Việt Nam. Hy vọng rằng những website trong bài viết này có thể trở thành tài liệu tham khảo hữu ích cho những công ty phân bón đang có nhu cầu xây dựng mới hoặc phát triển website đã có để thu được hiệu quả tốt hơn.

Công ty phân bón Việt Nhật 

https://jvf.com.vn/
 
Công ty phân bón Việt Nhật 


Công ty Phân bón Việt Nhật chuyên sản xuất phân bón NPK theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước với dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Nhật Bản. Mục tiêu của JVF trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm mới để góp phần nâng cao hiệu suất trồng trọt, chất lượng nông sản Việt Nam, tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí sản xuất cho nông dân Việt Nam cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Website được thiết kế theo phong cách hiện đại, tràn trang với hình ảnh lớn, chất lượng cao. Bố cục web rõ ràng, giúp người xem nhanh chóng tiếp nhận thông tin và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Công ty Cổ phần phân bón Miền Nam

https://phanbonmiennam.com.vn/
 
Công ty Cổ phần phân bón Miền Nam


Công ty Cổ phần phân bón Miền Nam sản xuất hơn 450.000 tấn phân bón các loại đạt doanh thu hơn 2.500 tỷ đồng với hơn 900 cán bộ công nhân viên. Website đặt trọng tâm vào hình ảnh chất lượng cao, cho người dùng có cái nhìn rõ ràng nhất về các sản phẩm phân bón công ty cung cấp.
Công ty cổ phần phân bón Bình Điền
https://binhdien.com/

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Website được xây dựng dạng 3 cột cổ điển, cung cấp đầy đủ thông tin đến khách truy cập.
Công ty Phân Bón Hà Lan
https://phanbonhalan.com/

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Website hiện đại sử dụng bảng màu vàng - cam - đỏ sáng, ấm áp, gợi lên cảm giác của sự ấm no.
Công Ty TNHH An Hưng Nông
http://ahn.vn/

Công Ty TNHH An Hưng Nông  không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển, đổi mới công nghệ sản xuất, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ kỹ thuật tại các trường Đại học danh tiếng nhằm chuyên sâu nghiên cứu cho ra những sản phẩm có chất lượng - cung cấp đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, hạ giá thành sản xuất và quan trọng hơn là cải tạo môi trường đất nhằm nâng cao và ổn định năng xuất cây trồng. 
ADC Group
https://www.adcvn.com

ADC Group là một tập đoàn đa ngành, sản phẩm phân bón của ADC Group thông qua những nghiên cứu khoa học kỹ thuật hiện đại & các ứng dụng sáng tạo đột phá giúp nâng cao chất lượng đời sống và thân thiện môi trường.
Công ty phân bón An Phú Thịnh
http://phanbonanphuthinh.com/

Công ty phân bón AN PHÚ THỊNH được thành lập vào ngày 11/01/2010 với ngành nghề truyền thống là sản xuất và kinh doanh phân bón. Với phương châm”chất lượng sản phẩm” làm mục tiêu sống còn của công ty phân bón An Phú Thịnh đã khẳng định được uy tính bằng sự đa dạng mẫu mả sản phẩm, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị hiếu trong thị trường phân bón Việt Nam, góp phần xây dựng, phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam.
Công ty TNHH MTV An Điền
http://phanbonandien.vn/

Công ty TNHH MTV An Điền là một trong những Doanh nghiệp sản xuất phân bón tư nhân đầu tiên được thành lập trong địa bàn tỉnh Đồng Nai với lĩnh vực chính là sản xuất các loại phân hữu cơ.
Công Ty TNHH Phân Bón An Dân
http://phanbonandan.com/

Sau nhiều bước phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa An Dân đã trở thành nhãn hiệu phân bón uy tín tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm phân bón của AN DÂN được thị trường đánh giá cao về chất lượng ổn định và đa dạng về công thức, phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam, giúp cho người nông có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích nuôi trồng và nâng cao năng suất, sản lượng nông nghiệp.
Công ty TNHH MTV Phân Bón Quốc Tế Âu Việt
http://phanbonauviet.com/

Công ty TNHH MTV Phân Bón Quốc Tế Âu Việt hoạt động chủ yếu lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón:
  • Phân bón vô cơ: đa dạng hóa các sản phẩm phân bón vô cơ hơn nửa

  • Phân bón hữu cơ: Đang tiến hành thực hiện dự án xây dựng nhà máy hữu cơ vi sinh Âu Việt với công suất 10.000 tấn/năm.

Công ty CP đầu tư thương mại quốc tế Âu Lạc
https://aulacgroup.vn/

Công ty CP đầu tư thương mại quốc tế Âu Lạc nghiên cứu, phân lập và lựa chọn các chủng vi sinh vật để sản xuất các phẩm vi sinh phục vụ trồng trọt (phân bón vi sinh).

Công ty CP Phân Bón Đông Á
http://phanbondonga.com

Công ty CP Phân Bón Đông Á là đơn vị chuyên nhập khẩu các nguyên liệu hóa chất từ các Công ty/tập đoàn lớn trên thế giới và và sản xuất phân bón nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực và phù hợp nhất cho bà con nông dân.

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Và Phân Bón Ba Miền

http://phanbonbamien.com/

 
Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Và Phân Bón Ba Miền


Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Và Phân Bón Ba Miền chuyên kinh doanh – sản xuất: phân bón NPK, hữu cơ vi sinh, hữu cơ sinh học, hóa chất công – nông nghiệp, nhập khẩu phân bón các loại, phân bón lá, thuốc dưỡng, chất điều hòa sinh trưởng...Website công ty được xây dựng theo trọng tâm giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng bằng cách làm nổi bật hình ảnh về sản phẩm cũng như những hình ảnh thực tế của người nông dân khi sử dụng sản phẩm.
Công ty cổ phần sản xuất thương mại Thiên Ân
https://www.thienanorganic.com/

Công ty cổ phần sản xuất thương mại Thiên Ân cung cấp sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao, hướng đến một nền nông nghiệp sạch, bền vững và phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh
https://baominhagri.com/

Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh ra đời và được cấp giấy phép đăng kí kinh doanh ngày 23 tháng 01 năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là nhập khẩu, phân phối phân bón trong và ngoài nước, mang đến người nông dân những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.
Công ty TNHH Con Cò Vàng
http://phanbonconcovang.vn/vi

Con Cò Vàng là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Con Cò Vàng chuyên sản xuất các loại phân bón NPK đa dinh dưỡng thế hệ mới phục vụ nông nghiệp, các loại phân hữu cơ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, các loại phân lân canxi, các loại phân đặc chủng như kali silic, đạm S Bo và các dòng sản phẩm phân bón NPK Silic của Tập Đoàn Con Cò Vàng chuyên dùng tốt nhất cho cây lúa, cây rau quả, cây ăn trái...
Công Ty TNHH XNK Phân Bón Continental
http://phanboncf.com/

Công Ty TNHH XNK Phân Bón Continental là đơn vị hoạt động nhập khẩu phân bón cho nghành nông nghiệp với thương hiệu phân bón CF. Sản phẩm của Công ty đa dạng về chủng loại phù hợp với từng vùng sinh thái, thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây; phong phú về mẫu mã, chủng loại, làm tăng năng suất-chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả nông sản sau thu hoạch.
Công ty Cổ Phần Quốc Tế Cuộc Sống Việt
http://vlife.com.vn/

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Cuộc Sống Việt là một nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm nước ngoài theo cách chuyên nghiệp. Lĩnh vực hoạt động của Vlife gồm nhập khẩu và phân phối sản phẩm Thực phẩm – Đời sống (GreenLife), Chăn nuôi - Thú y – Thủy sản (BioLife) và Cây trồng – Phân bón (AgroLife). Các dạng sản phẩm trọng tâm trong các lĩnh vực kinh doanh là thực phẩm sạch, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, chế phẩm sinh học, thuốc, chiết xuất thực vật, thảo dược và phân bón các loại...
Công ty TNHH Baconco
https://baconco.com.vn/

 
Công ty TNHH Baconco

Được thành lập vào năm 1996, Baconco là một liên doanh có đối tác nước ngoài là SCPA, một chi nhánh của Tập đoàn Pháp Potasses d’Alsace , một công ty khai thác khoáng sản và kinh doanh phân bón có lịch sử hơn 100 năm, được biết đến trên khắp thế giới với nhãn hiệu nổi tiếng “Con Cò”. Website của Baconco được phát triển theo phong cách tràn trang, nội dung chi tiết nhưng được sắp xếp hợp lý, mang đến cảm giác chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho người dùng ngay khi truy cập website.
Công ty Cổ phần Phân bón Bồ Nông
http://www.bonong.vn/

Những năm qua, Công ty Cổ phần Phân bón Bồ Nông đã đồng hành với bà con nông dân qua các sản phẩm phân bón hữu cơ, đặc biệt là các sản phẩm phân bón NPK chất lượng cao với công nghệ một hạt, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động hóa hoàn toàn.
Công ty Cổ phần DAP – VINACHEM
http://www.dap-vinachem.com.vn/

Công ty Cổ phần DAP – VINACHEM là doanh nghiệp cổ phần với 64% vốn Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Ngành nghề kính doanh chính:
 
  • Sản xuất phân bón và hợp chất nitơ.

  • Bán buôn phân bón, hợp chất nitơ và hoá chất cơ bản (không bao gồm thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật

  • Sản xuất hoá chất cơ bản.

  • Sản xuất, truyền tải và phân phối điện (bao gồm bán điện)

  • Sửa chữa máy móc, thiết bị.

  • Sửa chữa thiết bị điện.

  • Lắp đặt thiết bị máy móc và thiết bị công nghiệp.

Công Ty TNHH Điền Trang
https://phanbondientrang.vn/

Công Ty TNHH Điền Trang chuyên sản xuất các loại phân bón hữu cơ, vi sinh và các loại phân bón lá hữu cơ. Sứ mệnh của Điền Trang là ứng dụng khoa học nông nghiệp từ phòng thí nghiệm ra đến đồng ruộng và giúp các nhà nông tăng chất lượng nông sản nhờ công nghệ sinh học tân tiến.
Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí
https://www.dpm.vn/

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí Sản xuất, cung ứng nguồn phân bón và hóa chất phong phú, đáng tin cậy với giá cả hợp lý và điều kiện tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp và kinh tế đất nước.
Công Ty Cổ Phần Phân Bón EUR
http://phanboneu.com/

Công ty cổ phần phân bón EUR được thành lập vào ngày 19 tháng 4 năm 2014 và chính thức đi vào hoạt động ngày 1 tháng 5 năm 2014 với sứ mệnh "Cùng nhà nông làm giàu". công ty cổ phần phân bón EUR đã đem đến những đóng góp rất tích cực cho ngành phân bón Việt Nam, tiêu biểu là các sản phẩm NPK chất lượng cao giúp bà con nông dân đạt năng suất cao nhất.
Công ty CPPT Nông Nghiệp Đất Việt
https://phanbondatviet.com/

 
Công ty CPPT Nông Nghiệp Đất Việt


Công ty CPPT Nông Nghiệp Đất Việt là công ty chuyên cung cấp phân bón đặc hiệu cho các loại hoa hồng, hoa lan, bonsai cây cảnh. Website của Đất Việt là dạng website khá đặc biệt - website 1 trang, tất cả những thông tin người dùng cần đều được tìm thấy ngay tại trang chủ với bố cục đơn giản, điều hướng tốt.
Công ty Cổ phần thương mại và phân bón Gia Huy
https://phanbongiahuy.vn/

Công ty Cổ phần thương mại và phân bón Gia Huy là một doanh nghiệp sản xuất phân bón có uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm của công ty đã được bà con nông dân sử dụng và chấp nhận các dạng sản phẩm: phân bón lá, phân hữu cơ sinh học và phân bón NPK.
Công ty TNHH phân bón Golhar
https://golharvn.com/

GOLHAR được thành lập ngày 14 tháng 10 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng phân bón hữu cơ tại Việt Nam. Golhar cho ra đời các loại sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao để phù hợp với tầm nhìn phát triển bền vững cho cây trồng và sự thịnh vượng cho nền nông nghiệp của đất nước.
Công ty THHH GARSONI Việt Nam
http://garsoni.com.vn/

Công ty THHH GARSONI Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn phân bón quốc tế GARSONI. Tập đoàn phân bón quốc tế GARSONI phát triển trên cơ sở hoạt động nghiên cứu các sản phẩm phân bón công nghệ cao và nguyên liệu sản xuất phân bón cao cấp. 
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phân Bón Toàn Cầu
http://gfc.vn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phân Bón Toàn Cầu tuyển chọn nhiều nhãn hiệu phân bón đa dạng về công thức để phù hợp với thời điểm, đặc tính của các loại cây trồng. Ngoài ra, công ty cũng đầu tư nghiên cứu chất lượng sản phẩm để mang đến phân bón chất lượng và thân thiện với môi trường.
Công ty TNHH đầu tư Công nghệ Sinh học GOLDTECH
https://goldtech.com.vn/

Công ty TNHH đầu tư Công nghệ Sinh học GOLDTECH là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phân bón hữu cơ sinh học thông qua việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến thế giới và các tác nhân sinh học. Có những đóng góp đáng kể trong  lĩnh vực phân bón  thân thiện môi trường,  phù hợp với xu thế phát triển nông nghiệp bền vững tại Việt nam.

Trên đây là những website công ty phân bón hàng đầu Việt Nam mà Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn. Mong rằng cách thiết kế website, phát triển nội dung và truyền tải thông điệp của những website trong bài có thể giúp bạn học hỏi được nhiều điều và xây dựng website công ty phân bón chuyên nghiệp của riêng mình. Chúc bạn thành công!