Top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

Công ty thiết bị y tế là nơi cung cấp các thiết bị y tế phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị của các bệnh viện, phòng khám và thậm chí là tại nhà. Vậy, công ty thiết bị y tế có cần website hay không? Câu trả lời là Có. Website giúp các công ty này giới thiệu rõ ràng hơn về thiết bị của mình, công nghệ được sử dụng cũng như là "Thẻ căn cước" trên thị trường trực tuyến - minh bạch, chính chủ, hạn chế việc giả mạo, lừa đảo gây mất uy tín thương hiệu.Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn Top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam - những website làm tốt trong việc thiết kế, xây dựng nội dung và truyền tải thông điệp đến người dùng!

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông

https://tbytphuongdong.com.vn/
 
Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông

Thành lập năm 2000, Phương Đông là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế bệnh viện.

Website được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với tông trắng - xám chuyên nghiệp, bố cục gọn gàng, giúp người dùng có thể dễ dàng duyệt web và nhận được thông điệp của công ty.
Công ty Cổ phần kỹ thuật và thiết bị y tế Sài Gòn
https://www.sagomed.com.vn/

Công ty Cổ phần kỹ thuật và thiết bị y tế Sài Gòn là công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đia, hoàn chỉnh, chuyên sâu trong lĩnh vực y tế, dẫn đầu trong các giải pháp hệ thống thiết bị y tế, hệ thống cơ điện hoàn chỉnh cao cấp trong lĩnh vực y tế... Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm
https://mitalab.vn/

Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Tâm được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp thiết bị, hóa chất, vật tư, dụng cụ xét nghiệm. Với mạng lưới chi nhánh phủ khắp toàn quốc, Minh Tâm mang đến những giải pháp xét nghiệm toàn diện, hiệu quả, đáp ứng tối đa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường.
Công ty Cổ phần Sản xuất Dược và Trang Thiết bị Y tế Việt Mỹ
https://amvibiotech.com/

công ty Cổ phần Sản xuất Dược và Trang Thiết bị Y tế Việt Mỹ được thành lập bởi liên doanh của The Sun Co (100% vốn nước ngoài), Incomex SaiGon (100% vốn nhà nước) và Dopharco (100% vốn nhà nước). AMVI BIOTECH, INC. hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sinh phẩm chẩn đoán Y tế. Toàn bộ công nghệ và thiết bị dây chuyền đồng bộ đều được nhập từ Mỹ.
Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hamemy
https://hamemy.com.vn/

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Hamemy chuyên cung cấp thiết bị y tế đặc biệt là thiết bị xét nghiệm, hóa chất và vật tư tiêu hao như: Miễn dịch, Sinh hóa, Huyết học, Đông máu, Sinh học phân tử, Máu lắng, Nước tiểu, Điện giải, Khí máu, Ly tâm...
Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị y tế An Việt
https://anvietmedical.com.vn/

Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị y tế An Việt là đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị Y tế hiện đại nhất thế giới nhằm mục đích phát triển và phục vụ cho ngành Y tế Việt Nam. Các sản phẩm chính bao gồm:
 
 • Hệ thống siêu âm

 • Hệ thống X-Quang

 • Hệ thống chụp CT cắt lớp

 • Hệ thống cộng hưởng từ

Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh
https://ansinhmed.com/

Công ty Thiết Bị Y tế An Sinh nhập khẩu và phân phối độc quyền Full bộ Thiết bị Y tế gia đình. Trong đó Medel là hãng lớn trên thế giới về các thiết bị y tế gia đình, tiêu biểu là máy khí rung, máy đo huyết áp.

Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam

http://vinamed.com.vn/
 
Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam

Thành lập từ năm 1985, Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam - CTCP (Vinamed) được biết đến là Công ty có kinh nghiệm sản xuất trang thiết bị y tế lâu đời nhất tại Việt Nam. Tiền thân là Tổng Công ty Nhà nước, Vinamed là đại diện sở hữu và quản lý các Công ty sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế thuộc Bộ Y tế Việt Nam.

Website Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam được xây dựng dạng trang ngắn đơn giản, súc tích. Màu trắng và xanh được sử dụng tạo nên sự cân bằng màu sắc, góp phần truyền tải thông điệp của công ty về sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.
Tập đoàn y tế AMV
https://www.amv.vn/

Tập đoàn y tế AMV  hoạt động trong các lĩnh vực y tế bao gồm sản xuất, phân phối và xuất khẩu Vắc xin, dược phẩm, sinh phẩm điều trị, trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng.
Công ty Thiết Bị Y Tế 247 VN
https://yte247.vn/

Công ty Thiết Bị Y Tế 247 VN là công ty chuyên cung cấp các thiết bị y tế gia đình như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông mũi họng, máy massage...
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế An Bình
https://yteanbinh.com/

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế An Bình chuyên cung cấp thiết bị xét nghiệm, hóa chất xét nghiệm, vật tư xét nghiệm, thiết bị y tế gia đình, thiết bị nội soi...
Công ty TNHH B. Braun Việt Nam
https://www.bbraun.com.vn/vi.html

B. Braun là một trong những nhà cung cấp và sản xuất các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu với các sản phẩm và hệ thống gây tê, chăm sóc tích cực, tim mạch và phẫu thuật.
Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Tế Thiên Ân
http://thietbiytethienan.com/

Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Tế Thiên Ân cung cấp đa dạng các thiết bị y tế từ thiết bị y tế tại nhà, thiết bị phục hồi chức năng cho tới các thiết bị y tế chuyên dụng cho bệnh viện, phòng khám.

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC)

http://ytevietnhat.com.vn/
 
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC)

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) là công ty Phân phối thiết bị y tế, Phân phối vật tư tiêu hao, Đầu tư liên kết, Dịch vụ kỹ thuật, Phòng khám đa khoa... của nhiều khách hàng và đối tác.

Website gây ấn tượng với slide full-width đầu trang, ngay lập tức gây ấn tượng với người dùng vào website. Ngoài ra, màu xanh được sử dụng trên website tạo cho người dùng ấn tượng về giá trị bền vững mà công ty này có thể mang lại.
Thiết Bị y Tế Công Nghệ Cao Á Âu
http://aaumedical.com/

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Công Nghệ Cao Á Âu là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình giá rẻ của nhiều thương hiệu lớn đẳng cấp. 
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Bắc Hà
http://bachajsc.com/

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Bắc Hà cung cấp nhiều giải pháp và thiết bị y tế được sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới: spot dealer của Siemens Healthcare, đại lý full toàn quốc của máy thở Puritant Bennett, Schaerer Medical AG...
Công ty CPĐTTM và sản xuất Thiết bị y tế 3A
http://www.thietbiykhoa.vn/

Công ty CPĐTTM và sản xuất Thiết bị y tế 3A chuyên nhập khẩu và kinh doanh thiết bị y tế, đến năm 2007 công ty đầu tư vào việc sản xuất thiết bị y tế phục vụ thị trường trong nước và nước ngoài.
Công ty TNHH Y Tế Bình Minh
http://binhminhmedical.com/

Công ty TNHH Y Tế Bình Minh là đại diện phân phối và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao từ các hang sản suất có uy tín của Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Isarel, Ấn Độ, Trung Quốc… với các thương hiệu nổi tiếng.
Công ty cổ phần thiết bị y tế Bảo Thạch
https://baothach.com/

Công ty cổ phần thiết bị y tế Bảo Thạch chuyên cung cấp bông, vải gạc y tế, băng thun...
Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội
https://hanoimedical.com.vn/

 
Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội

Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội (HMP) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược, thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Website của HMP tập trung vào việc thể hiện mình là ai với khách truy cập thông qua lịch sử hình thành và phát triển, các đối tác cũng như thành tích đạt được. Đây là một cách phát triển website hiệu quả, bởi điều này giúp xây dựng niềm tin ở người dùng, giúp họ hiểu rõ bạn là ai và có xứng đáng để hợp tác hay không.
Công ty cổ phần thiết bị y tế Bách Việt
http://bachvietmed.vn/

Công ty CP TTBYT Bách Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế, hóa chất và vật tư tiêu hao.
Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng
http://www.goldengatevn.com/

Công ty Cổ phần Trang thiết bị Y tế Cổng Vàng cung cấp dung cụ phẫu thuật và thiết bị thăm dò chức năng, vật tư tiêu hao trong phòng mổ...
Công ty TNHH Châu Dương
http://www.chauduong.com.vn/

Công ty TNHH Châu Dương là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Tanita, Vermeiren, Lucass...tại thị trường  Việt Nam.
Công ty Thiết Bị Y Tế CX
http://cxmedical.com.vn/

Công ty Thiết Bị Y Tế CX hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các máy móc thiết bi y tế:
 • Máy siêu âm 

 • Máy đo loãng xương, Máy đo điện não/điện cơ

 • Máy X-quang

 • Các thiết bị sản khoa như

 • Hệ thống máy đo niệu dòng, niệu động học MMT – Cộng Hòa Sec

 • Và các máy y tế khác như: Máy điện tim, máy soi dại dày...

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế - Dược Trường Thịnh Phát
https://truongthinhphatholding.vn/vi/

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế - Dược Trường Thịnh Phát là một công ty chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người (sản phẩm bảo hộ y tế, vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế).
Công ty TNHH Vật tư và trang thiết bị y tế ATC
http://atc-med.com/
 
Công ty TNHH Vật tư và trang thiết bị y tế ATC


Công ty TNHH Vật tư và trang thiết bị y tế ATC cung cấp:
 • Hệ thống chụp X-quang tuyến vú (Mammography)

 • Hệ thống sinh thiết có hỗ trợ lực hút chân không (VABB) 

 • Hệ thống nội soi chuẩn đoán

 • Hệ thống tán sỏi, tiết niệu

 • Giải pháp chuẩn đoán hình ảnh

Website theo phong cách hiện thực, tập trung vào việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm thiết bị y tế thông qua hình ảnh chất lượng và thông tin ngắn gọn như súc tích, chi tiết.
Công Ty TNHH Thiết Bị Y Khoa Đông Dương
https://indochinemed.com/

Công ty TNHH thiết bị y khoa Đông Dương là công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế, chuyên cung cấp giải pháp thiết bị y tế cho các bệnh viện, đặc biệt là trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, gây mê và hồi sức, hồi sức sơ sinh.
Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế EDK Group
https://edkmask.com

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế EDK Group là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang. Các sản phẩm của chúng tôi được chuẩn hóa từ khâu lựa chọn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất đến quy trình hoàn thiện.
Công ty TNHH Lê Lợi
http://leloimed.com.vn/

Công ty TNHH Lê Lợi: là công ty nhập khẩu có kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị y tế, dụng cụ và thuốc thử ở Việt Nam. Công ty đã và đang làm kinh doanh tại thị trường Việt Nam gần 20 năm và là đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như:
 • WEIFANG KAWA MEDICAL PRODUCTS CO., LTD
 • SEJOO INTERNATIONAL
 • SYMPHON CHEMICAL COROPRATION
 • URO TECHNOLOGY SDN.BHD
 
Công Ty Tnhh Thiết Bị Y Tế Hoàng Lê
http://hoanglemed.com/

Công Ty Tnhh Thiết Bị Y Tế Hoàng Lê là nhà phân phối của các hãng sản xuất có uy tín quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Mặc dù website có những lợi ích to lớn đối với công ty nhưng không phải công ty nào cũng có thể khai thác những lợi ích này. Những website công ty thiết bị y tế được giới thiệu trong bài viết là những đơn vị làm tốt và thu được hiệu quả cao với website của mình. Hy vọng rằng top 30 website công ty thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam được giới thiệu trong bài viết này có thể trở thành nguồn tham khảo hữu ích, giúp bạn hoàn thành thật tốt dự án website thiết bị y tế của mình. Chúc bạn thành công!