Top 30 website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam

Càng ngày, website càng có ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực hơn, bao gồm cả thủy sản. Website công ty thủy sản chuyên nghiệp trở thành vũ khí sắc bén để tiếp cận khách hàng mục tiêu, quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với bạn top 30 website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam để làm nguồn tham khảo, giúp bạn tạo nên website công ty thủy sản hiệu quả của riêng mình!

Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

http://minhphu.com
 
Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

Minh Phú là tập đoàn thuỷ sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới. Minh Phú có tổng cộng 10 công ty thành viên, bao gồm 4 nhà máy chế biến tôm và 8 công ty trực thuộc tập đoàn. Mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm của Minh Phú. Website được xây dựng theo phong cách hiện thực với hình ảnh lớn, chất lượng cao, nội dung ngắn gọn súc tích, thể hiện rõ ràng thông điệp mà tập đoàn này muốn truyền tải.
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản An Giang
http://agifish.com.vn/

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản An Giang có truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học ở lĩnh vực sản xuất cá giống, công nghệ chế biến thuỷ sản và phát triển các sản phẩm gía trị gia tăng chế biến từ cá basa, cá tra. 
Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn
http://apt.com.vn/vi/

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy Hải Sản Sài Gòn hoạt động chính trong các lĩnh vực:
  • Nuôi trồng thủy sản

  • Sản xuất và kinh doanh mặt hàng nước mắm truyền thống

  • Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản chế biến, đông lạnh và tươi sống, nông sản, gia súc, gia cầm...

  • Gia công mặt hàng thủy sản, nông sản

  • Dịch vụ kho bảo quản hàng thủy sản xuất khẩu

Công ty cổ phần thủy sản Anh Minh
http://thuysananhminh.com.vn/

Công ty cổ phần Thủy sản Anh Minh là chuyên kinh doanh XNK thủy sản đông lạnh như Cá thu, Cá cam, Cá kìm, Cá nục hoa, Cá chủa, Cá miền, Cá đối , Mực ống, Mực Mai các loại... dưới hình thức bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc.
Công ty Cổ phần Thủy sản Khu Vực 1
https://thuysankv1.com/

Thủy sản khu vực 1 là 1 trong số các doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Nước mắm đến tay người tiêu dùng. Trải qua hơn 37 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ Phần Thủy sản Khu vực I luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng”.

Công ty Cổ phần Thủy Sản Sóc Trăng

https://www.stapimex.com.vn

 
Công ty Cổ phần Thủy Sản Sóc Trăng

Công ty Cổ phần Thủy Sản Sóc Trăng là công ty chế biến và xuất khẩu thủy sản, nuôi trồng và giáo dục với sứ mệnh chung tay nâng tầm nghành chế biến và xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam trên thị trường quôc tế. Website của công ty gây ấn tượng với các điểm nhấn Gradient, vừa chuyên nghiệp vừa cập nhật xu hướng.
Công Ty Chế Biến Thủy Sản Âu Vững
http://auvung.com/

Au Vung Seafood được thành lập và đi vào sản xuất từ ​​năm 2005. Trụ sở và nhà máy đặt tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam, nơi được coi là trung tâm nuôi tôm. Mục tiêu của Âu Vững là mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và các sản phẩm hợp vệ sinh cũng như trên toàn thế giới.
Công ty CP TM DV và Đầu tư Âu Mỹ
https://aecaqua.com/

Công ty CP TM DV và Đầu tư Âu Mỹ là công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thuốc thủy sản và thú y với khát vọng tạo ra các sản phẩm phù hợp giúp bà con nuôi tôm, cá.
Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu
http://www.baclieu-vegetables.vn/

Công ty Cổ phần Thủy sản Bạc Liêu là công ty xuất khẩu thủy sản hàng đầu tại miền Nam Việt Nam.
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre
http://aquatexbentre.com/

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre là một trong những công ty chế biến và xuất khẩu thủy sản đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Hai xưởng chế biến nghêu và cá tra được trang bị trang thiết bị đồng bộ đã tăng số lượng công nhân lên 1.000 người và công suất tăng lên 10.000 tấn thành phẩm hàng năm.  
Công ty TNHH Thủy sản Blue Bay
http://bluebayseafood.com.vn/

Công ty TNHH Thủy sản Blue Bay tọa lạc tại khu vực trực thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là vùng kinh tế trọng điểm của phía nam về thủy hải sản và đặc biệt nổi tiếng về tôm sú và tôm thẻ chất lượng cao và ngon.

Công ty Cổ phần Thủy Sản Cà Mau

https://seaprimexco.com/vi/

 
Công ty Cổ phần Thủy Sản Cà Mau

Được thành lập năm 1976, Seaprimexco Việt Nam đã trở thành một trong những nhà xuất khẩu tôm đông lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Website của Công ty Cổ phần Thủy Sản Cà Mau nổi bật với hình ảnh full-width chất lượng cao, background pattern tinh tế, cung cấp đủ khoảng trắng trên website mà không gây cảm giác nhàm chán.
Công Ty CP Thuỷ Sản Cafatex
http://cafatex.com.vn/

Công Ty CP Thuỷ Sản Cafatex là một công ty có quy mô lớn về sản lượng chế biến và xuất khẩu thuỷ sản từ Việt Nam.
Công ty TNHH Hải Sản Binh Minh
https://www.haisanbinhminh.vn/

Công ty TNHH Hải Sản Bình Minh chuyên chế biến và xuất khẩu các loại cá: cá ngừ đại dương, cá chẽm, cá dũa, cá cờ, bạch tuộc tươi sống và đông lạnh...Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành hải sản, Công Ty TNHH Hải Sản Bình Minh là một trong những nhà cung cấp hải sản uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài.
Công ty TNHH Thủy sản Đại Thành
http://www.daithanhseafoods.com/

Công ty TNHH Thủy sản Đại Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá Tra. Công ty nằm ở Đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, nơi hơn 90% cá tra được nuôi và sản xuất để phục vụ khắp nơi trên thế giới.
Ngành Thủy Sản của công ty TNHH Uni-President
https://uni-president.com.vn/

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam thành lập ngày 06/02/1999 tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì và mì ăn liền.
 
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương
https://www.hungvuongpanga.com/
 
Công Ty Cổ Phần Hùng Vương

Công Ty Cổ Phần Hùng Vương là doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiêp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam.

Website của công ty xây dựng theo phong cách hiện thực, tập trung vào hình ảnh thủy sản, nhiều khoảng trắng, truyền tải thông điệp một cách rõ ràng nhất đến người dùng mà không cần nhiều lời giải thích.
Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Thủy sản (INCOMFISH)
http://www.incomfish.com/

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Thủy sản (INCOMFISH) được thành lập 01/9/1999 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư, kinh doanh xuất nhập khẩu hàng thủy sản đông lạnh.

Với mặt hàng chủ lực là các sản phẩm giá trị gia tăng trực tiếp vào siêu thị Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ và một số thị trường đặc biệt khó tính khác, … đã tạo cho Incomfish có lợi thế cạnh tranh cao so với các nhà máy khác trong nước và khu vực. Incomfish được phép xuất khẩu sản phẩm thủy sản vào thị trường EU. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp thực phẩm cho cộng đồng Hồi giáo trên toàn thế giới thông qua giấy chứng nhận Halal do tổ chức Hồi giáo quốc tế cấp.
Công ty Cổ phần Gò Đàng
https://godaco-seafood.com.vn/vi/

Công ty cổ phần Gò Đàng (GODACO Seafood) được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng gắn liền với sự lớn mạnh của ngành thuỷ sản Việt Nam. GODACO Seafood sở hữu chuỗi quy trình khép kín từ kiểm soát con giống, nuôi trồng, chế biến cho đến xuất khẩu các sản phẩm thủy sản như cá tra, nghêu, tôm, mực... đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất trên thế giới với hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Công Ty TNHH Thủy Sản Gió Mới
http://newwindseafood.vn/

Công Ty TNHH Thủy Sản Gió Mới cung cấp các sản phẩm thủy sản đã qua chế biến như tôm tẩm bột, tôm tempura, tôm popcorn, tôm tẩm gia vị... với cam kết không sử dụng chất cấm trong tôm, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của đối tác.
Công ty Thủy sản Hồng Ngọc
http://hongngocseafood.com/vi/

Công ty Thủy sản Hồng Ngọc được thành lập từ năm 2000, chuyên chế biến và xuất khẩu thủy sản. Tính đến nay, các sản phẩm của Hồng Ngọc đã có mặt trên toàn thế giới với tiêu chí chất lượng cao luôn được đặt lên hàng đầu.
Công ty CP Kiên Hùng
http://www.kihuseavn.com

Kiên Hùng có bề dày lịch sử 17 năm từ một công ty sản xuất gia công cho đến khi trở thành một công ty chế biến xuất khẩu từ năm 2000 và cho đến nay. Hiện tại Kiên Hùng có thể mang các sản phẩm thủy sản cao cấp ra thế giới với sản lượng 1500 tấn/năm.
Công Ty TNHH Sao Mai Super Feed
https://www.saomaisuperfeed.com/

 
Công Ty TNHH Sao Mai Super Feed

Sao Mai Super Feed đã góp phần tạo bước đột phá bền vững cho ngành hàng cá tra Việt Nam trên thị trường toàn cầu, bởi trong chuỗi giá trị cá tra thức ăn thủy sản chiếm từ 60-65%. Đây là điểm nhấn quan trọng cho ngành thủy sản, trong gần 20 năm, từ một loài cá bản địa chủ yếu khai thác từ tự nhiên, cá tra đã trở thành sản phẩm chiến lược chiếm vị trí quan trọng trong xuất khẩu thủy sản của Việt Nam. Website phẳng, hiện đại với các lớp transparent và sự kết hợp màu sắc thú vị đã làm nổi bật và hướng sự chú ý của khách truy cập đến những nội dung quan trọng.
Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam
http://ngheusach.vn/

Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam có chức năng nuôi trồng, khai thác, đánh bắt , chế biến và kinh doanh thương mại trong nước và xuất khẩu các loại ngao và nhuyễn thể hai mảnh vỏ: tươi sống, đông lạnh và đồ hộp. Công ty Thủy sản Lenger Việt Nam có các dây chuyền công nghệ làm sạch ngao và chế biến ngao tươi sống , đông lạnh và đồ hộp khá hiện đại , trang bị nhiều máy móc và thiết bị tiên tiến đảm bảo chất lượng các loại sản phẩm chế biến từ ngao đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
Công ty CP Thủy Sản Mekong
https://www.mekongfish.vn/

Mekongfish được biết đến là một đơn vị uy tín của khối doanh nghiệp nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy hải sản tại Việt Nam. Mekong đặt rở thành nhà xuất khẩu cá tra uy tín từ Việt Nam, đi đầu trong chất lượng sản phẩm, thời gian xuất khẩu và dịch vụ chuyên nghiệp. Mekongfish đặt mục tiêu xây dựng một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, đem đến những giá trị tốt nhất cho tất cả các thành viên liên quan.
Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản XNK Minh Cường
https://minhcuong.vn/

Được thành lập từ ngày 08/08/2008, Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản XNK Minh Cường - Thủy sản Minh Cường, là một công ty Cổ Phần chuyên chế biến và xuất khẩu tôm đông lạnh.
Công Ty TNHH Nam Việt 
http://navicorp.com.vn/

Công Ty TNHH Nam Việt cung cấp đến khách hàng sản phẩm cá tra với giá trị dinh dưỡng được bảo quản cao nhất và hương vị tươi ngon nhất có thể. Với vùng nuôi cá tra lớn nhất thế giới, Nam Việt có khả năng cung cấp đến một phần năm nhu cầu cá tra tiêu thụ toàn cầu.
Cty CP Thủy sản Trường Giang
http://www.tgfish.vn/

Công ty Trường Giang có 2 vùng nuôi lớn giữa sông Tiền, với tiêu chuẩn nuôi trồng bền vững theo mô hình VietGap.

Trên đây là những website công ty thủy sản hàng đầu Việt Nam là Tất Thành đã tham khảo và tổng hợp được. Hy vọng rằng những website được chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về website ngành thủy sản và xây dựng website hiệu quả của riêng mình. Chúc bạn thành công!