Nội dung bài viết bao gồm:

1. Website công ty bảo hiểm dạng đẹp
2. Website công ty bảo hiểm dạng ngắn
3. Website công ty bảo hiểm dạng cột 
4. Website công ty bảo hiểm dạng nổi bật 
5. Website công ty bảo hiểm dạng ấn tượng 
6. Website công ty bảo hiểm dạng đơn giản
7. Website công ty bảo hiểm dạng hiệu ứng
8. Website công ty bảo hiểm dạng tràn  

1. Website công ty bảo hiểm dạng đẹp

Website công ty bảo hiểm dạng đẹp là một trong những mẫu được đông đảo công ty lựa chọn bởi một mẫu web đẹp sẽ được thiết kế rất hài hoà có sự liên kết giữa hình ảnh, màu sắc và chữ để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp

https://www.aia.com.vn/vi/index.html

Công ty bảo hiểm AIA sử dụng tông màu hồng và hình ảnh gia đình sum vầy hạnh phúc rất ý nghĩa. Mục đích để đề cao sức khỏe của cả gia đình và hướng đến bảo vệ sức khỏe của mọi người. Giao diện giới thiệu được khái quát, sản phẩm để khách hàng dễ dàng theo dõi. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 1

https://www.gic.com.vn

Mẫu website công ty bảo hiểm chọn tông màu xanh, trắng nhẹ nhàng nhưng là rất đẹp, rõ nét, không quá nhiều ảnh và cũng không quá nhiều chữ nó vừa đủ để tạo được điểm nhấn và cung cấp các thông tin cho khách hàng. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 2

https://www.phuhunglife.com

Tông màu vàng đồng nhẹ nhàng, sang trọng kết hợp với những họa tiết, hình ảnh tạo nên nét đẹp hiện đại cho website. Phúc Hưng còn đưa những lời phản hồi, cảm nhận của khách hàng về doanh nghiệp để lấy được lòng tin của mọi người hơn.

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 3

https://baolonginsurance.com.vn

Bảo Long thiết kế website công ty bảo hiểm lấy cảm hứng từ tên thương hiệu. Bên sau nền xanh là hình ảnh con rồng thấp thoáng cực kỳ tinh tế với thông điệp hãy bảo vệ gia đình của bạn từ hôm nay để truyền tải đến mọi người. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 4

https://pacificcross.com.vn

Website công ty bảo hiểm Pacific Cross chọn tông màu xanh trắng đơn giản kết hợp với bố cục lạ mắt và thiết kế tinh tế đã tạo nên một mẫu giao diện siêu đẹp một nét đẹp hiện đại. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 5
 

https://www.baominh.com.vn

Bảo Minh chọn tông màu trắng-đỏ-đen rất cuốn hút với mục tiêu góp phần thúc đẩy đến sự phát triển vững mạnh của thị trường bảo hiểm Việt Nam và giải quyết công việc cho người dân. Giao diện thể hiện được ý chí và khát vọng vươn xa và nét đẹp của con người Việt Nam mang đến những gói bảo hiểm chất lượng, hướng đến lợi ích của người dân.

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 6

https://www.sunlife.com.vn/vn

Sunlife lựa chọn thiết kế theo kiểu căn chính giữa khá là khác biệt và được lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu. Với hi vọng mong muốn mang lại những cuộc sống, sức khoẻ tốt cho người dân, những hình ảnh cuộc sống yên bình, hạnh phúc được ưu tiên đưa vào bài viết. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 7

https://ibaohiem.vn

Tương tự, mẫu website công ty bảo hiểm này cũng là một trong những dạng giao diện đẹp, biểu thị được rõ nét các sản phẩm của công ty. 

2. Website công ty bảo hiểm dạng ngắn

Website công ty bảo hiểm dạng ngắn là giao diện truyền tải nội dung, thông điệp một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm mà khách hàng cần.

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 8

https://www.bic.vn

Website công ty bảo hiểm Bic tuy khá ngắn nhưng bằng cách sử dụng màu sắc đã giúp cho giao diện nổi bật hơn. Việc sử dụng hiệu ứng chuyển ảnh ở đầu trang cũng là một lựa chọn thông minh bởi sẽ giúp trang biểu thị được nhiều nội dung mà lại tạo được điểm nhấn hơn. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 9

https://www.chubb.com/vn-vn/

Chubb lựa chọn nhiều tông màu cho website công ty bảo hiểm, font chữ không phải quá độc đáo tuy nhiên nhờ kết hợp màu sắc và hình ảnh chuyên nghiệp đã tạo nên được nét đẹp mới lạ mang tính nghệ thuật ở trong đó.  

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 10

https://baohiembaoviet.financialfield.vn

Bảo hiểm Bảo Việt sử dụng tông màu nhẹ nhàng, ưu tiên tư vấn trực tiếp để khách hàng nắm rõ các điều khoản nên ở trang chủ công ty không quá dài. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 11

https://www.dai-ichi-life.com.vn

Website Dai-Ichi Life chọn cho mình dạng ngắn biểu thị những thông tin ngắn gọn, dễ hiểu đúng trọng tâm để khách hàng đi sâu vào các doanh mục chi tiết từng loại sản phẩm để khách hàng có thể nắm rõ được.                                     

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 12

https://digital.map-life.com.vn

Bảo hiểm trực tuyến lựa chọn tông màu xanh, cam rất đẹp thể hiện được sự tươi vui, rạng rỡ, chủ yếu để trả lời các cau hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 13

http://www.baohiempvi.com.vn’

Bảo hiểm PVI chỉ sử dụng 1 khối rất ngắn gọn nhưng vẫn sử dụng hiệu ứng để thay đổi ảnh trang vẫn gửi thể hiện tinh thần và độ uy tín của doanh nghiệp. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 14

https://bhhk.com.vn

Bảo hiểm hàng không sử dụng màu xanh ngọc vô cùng sang trọng sử dụng khá nhiều hình ảnh và video để biểu thị, cập nhật nhiều thông tin cho khách hàng nắm rõ và tin tưởng vào công ty hơn. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 15

https://www.pjico.com.vn

Tương tự, website công ty bảo hiểm Pjico sử dụng nhiều hình ảnh, màu sắc để truyền tải được thông điệp và phân biệt rõ từng sản phẩm để khách hàng dễ dàng theo dõi. 

3. Website công ty bảo hiểm dạng cột 

Website công ty bảo hiểm dạng cột là website truyền thống tuy nhiên bây giờ đã được cải tiến và sáng tạo để tạo nên mẫu giao diện bắt mắt, hiện đại hơn.

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 16

https://www.manulife.com.vn

Website công ty bảo hiểm Manulife là dạng 2 cột với thiết kế và màu sắc lạ mắt đã tạo được nét đặc biệt, hình ảnh sắc nét, to cũng là một điểm cộng lớn.  

4. Website công ty bảo hiểm dạng nổi bật

Website công ty bảo hiểm dạng nổi bật thưởng sử dụng những hình ảnh, màu sắc nổi bật để và tạo được điểm nhấn cho khách hàng. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 17

https://generali.vn

Tông màu đỏ cùng với biểu tượng con sư tử có cánh rất quyền lực với khát vọng vươn xa, mong muốn mang lại sự bền vững và sức khỏe gia đình để mang đến niềm vui, sự hạnh phúc. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 18

https://bhv.com.vn

Website công ty bảo hiểm Hùng Vương chọn tông màu cam sáng nổi bật và sử dụng hình ảnh và nội dung xen kẽ nhau rất đẹp và vừa làm cho website cân đối, hài hoà, hình ảnh to rõ ràng hơn để cho khách hàng dễ dàng theo dõi. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 19

https://www.mbageas.life

MB ageas sử dụng tông màu xanh, hồng ngọt ngào sáng bừng cả website giúp cho mẫu giao diện sáng, đẹp giúp truyền tải thông điệp cùng nhau bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ hạnh phúc.

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 20

https://www.hanwhalife.com.vn/vi

Website công ty bảo hiểm Hanwha Life cũng chọn tông cam và thể hiện một cuộc sống tận hưởng, hạnh phúc bên gia đình. Giao diện tập trung giới thiệu và khẳng định tên tuổi của bản thân trong vòng 70 năm qua.

5. Website công ty bảo hiểm dạng ấn tượng 

Website công ty bảo hiểm dạng ấn tượng là dạng web ghi được điểm nhấn và tạo được điểm đặc biệt để cho người nhìn ghi nhớ được thương hiệu. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 21

https://www.aaa.com.vn

Website công ty bảo hiểm AAA với logo được lấy cảm hứng từ chính tên thương hiệu và được thiết kế rất đẹp mang nét hiện đại. Tông màu trắng-xanh hỗ trợ để có thể thể hiện rõ nhất những nội dung quan trọng cho khách hàng dễ dàng nắm bắt. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 22

https://www.cathaylife.com.vn/cathay/

Cathay Life hân hoan chào mừng năm mới với những hình ảnh được thay đổi để làm mới cho giao diện thể hiện được sự đầu tư, sự chuyên nghiệp của công ty. Tông màu trắng-xanh lá cũng được lựa chọn để thiết kế xuyên suốt website.

6. Website công ty bảo hiểm dạng đơn giản

Website công ty bảo hiểm dạng này là dạng giao diện được thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, hình ảnh cũng rất thân thuộc. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 23

https://baohiembaoviet.com/trang-chu/

Bảo hiểm Bảo Việt lựa chọn dạng đơn giản chủ yếu sử dụng nhiều chữ, không có hình ảnh. Đây là website kết hợp dạng ngắn và dạng đơn giản để giới thiệu chi tiết về công ty để khách hàng tin tưởng và nắm bắt được các thông tin cần thiết. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 24

http://voithan.com/vi/bao-hiem-website

Voi Thần cũng lựa chọn dạng đơn giản và chủ yếu sử dụng chữ, text để giới thiệu về doanh nghiệp và các sản phẩm của công ty.

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 25

https://www.pti.com.vn

Giao diện PTI cũng là một trong những dạng điển hình của dạng đơn giản. 

7. Website công ty bảo hiểm dạng hiệu ứng

Website công ty bảo hiểm dạng hiệu ứng thường độc đáo, lạ mắt hơn khi sử dụng nhiều hình ảnh để chuyển các nội dung được ấn tượng hơn. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 26

https://www.mic.vn

Website công ty bảo hiểm Mic sử dụng hiệu ứng chuyển ảnh và video để tạo ấn tượng độc đáo và nét vui mừng của khách hàng khi nhận được tiền về. 

8. Website công ty bảo hiểm dạng tràn

Website công ty bảo hiểm dạng tràn là mẫu giao diện được ưa chuộng trong thời gian gần đây với thiết kế mở, thoáng nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng. 

Top 30 Website công ty bảo hiểm đẹp 27

https://bshc.com.vn

BSH sử dụng giao diện mở, to, rõ ràng có sự sắp xếp bố cục vô cùng chặt chẽ là dạng điển hình của dạng tràn rất đáng để bạn tham khảo.