Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử để thúc đẩy bán hàng trực tuyến cho Thương hiệu ô mai Hồng Lam với gần 300 cửa hàng, điểm bán hàng trên toàn quốc - Honglam.vn

Mục đích cuối cùng của một trang web là biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng. Và cách để làm điều này là xác định các loại đối tượng người dùng chính truy cập trang web của bạn, xem nhu cầu của họ và cung cấp một hành động rõ ràng để thực hiện các bước tiếp theo.
Trong bài viết này, Tất Thành xin chia sẻ mục đích chung khi thiết kế website và mục đích của từng loại trang web. Nếu bạn chưa biết mục đích của website là gì? Hãy cùng chúng tôi đi trả lời câu hỏi này.

Mục đích chung của website là gì?

Khi bạn bắt đầu bất kỳ trang web nào, bạn sẽ phải đưa ra mục tiêu, mục đích, đối tượng và tất cả những gì bạn muốn đạt được khi làm web. Mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn duy trì sự tập trung và sự thành công khi phát triển web trong thời gian dài. Và nó cũng sẽ giúp bạn phân biệt trang web của bạn với các trang web tương tự khác. Xác định đúng mục đích làm web, phát triển web chính là điều cần thiết để làm cho bất kỳ trang web nào thành công.
Tất Thành thiết kế website cho Tập đoàn đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam SUNHOUSE nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và góp phần phát triển kinh doánh - Sunhouse.com.vn

Mục đích của website nhìn chung thường bao gồm:
 • Tạo lưu lượng truy cập trang web: Đây là điều rất quan trọng đối với mọi trang web vì không có lưu lượng truy cập, trang web của bạn gần như không ai biết đến. Nó là cơ hội để chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.
 • Kiếm thêm doanh thu: Mục tiêu này sẽ dựa trên loại trang web mà bạn muốn lựa chọn khi tiến hành xây dựng. Tất Thành sẽ nói kỹ hơn ở nội dung bên dưới. Một số trang web được xây dựng với mục đích chỉ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và sau đó những khách hàng tiềm năng đó thành doanh số.
 • Xây dựng thương hiệu: Ngày nay, xây dựng thương hiệu là một yêu cầu thiết yếu cho bất kỳ cá nhân, công ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nào. Vì chỉ khi đó bạn mới có thể thiết lập bản thân, khẳng định tên tuổi, vị thế trong bất kỳ ngành nào, lĩnh vực nào. Xây dựng thương hiệu cũng giúp thu hút khách hàng mới và khiến khách hàng hiện tại trung thành hơn. 
 • Bán sản phẩm, dịch vụ: Với một trang web thương mại điện tử, mục đích chính của website có thể bán được nhiều sản phẩm, gói dịch vụ cùng với nhiều tiện ích cho khách hàng.
Tuy nhiên, khách hàng của mỗi trang web là không giống nhau. Mỗi loại trang web khác nhau có mục đích khác nhau tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu mà web hướng đến. Một số trang web hướng đến việc bán sản phẩm, nhưng có những trang web chỉ muốn hướng khách hàng đến việc cung cấp thông tin thiết thực hoặc một vài trang web khác chỉ nhằm mục đích giải trí.

Chúng ta hãy xem một số loại trang web khác nhau hiện có và mục đích của từng loại website là gì nhé!
Tất Thành thiết kế website cho Công ty nghệ thuật, giải trí hàng đầu Hoa Dương nhằm giới thiệu công ty, quảng bá thương hiệu - Hoaduong.vn
 

Trong quá trình tư vấn, Tất Thành có gặp một số khách hàng không có thiện chí lắm với việc thiết kế website để có nhiều khách hàng hơn. Họ cho rằng, công việc kinh doanh của họ đã tốt, mối quan hệ của họ rất tốt. Nhưng đó chưa chắc đã là đủ. Bài viết này sẽ chia sẻ thêm với bạn một số góc nhìn nhé.

 • NẾU CÔNG TY CỦA BẠN CHỈ KINH DOANH THÔNG QUA MỐI QUAN HỆ

Có rất nhiều công ty có thế mạnh này. Nếu công ty của bạn có, xin được chúc mừng bạn. Nhưng ngày nay, xã hội đã phát triển hơn rất nhiều. Khách hàng của bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn. Họ quen biết bạn và nhiều người khác tương tự bạn. Tức bạn sẽ luôn phải cạnh tranh ngầm với nhiều công ty khác ngay cả trong kênh mối quan hệ.

Vì vậy, bạn cần có website để khách hàng có kênh thông tin tìm hiểu nhiều hơn về bạn, để thấy rằng ngoài chuyện mối quan hệ thì năng lực, kinh nghiệm của bạn là thực sự tốt. Đặc biệt là mối quan hệ, họ sẽ khéo léo tìm hiểu về bạn và đối thủ của bạn thông qua website và một số kênh khác. Nếu bạn không muốn thiết kế website tốt nhất, còn đối thủ của bạn thì có. Bạn đã biết bạn gặp rui ro gì rồi đấy. Một điểm hết sức cần lưu ý.

Trong lĩnh vực kinh doanh, cứ cho là kiếm khách hàng từ trực tuyến đã khó. Vậy website lại càng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng uy tín của bạn trong mắt các mối quan hệ cá nhân. Để bạn có tỷ lệ ký hợp đồng cao, để các mối quan hệ của bạn có nơi tìm hiểu về năng lực của bạn, để tin tưởng giới thiệu các khách hàng cho bạn.

 • NẾU BẠN MUỐN CÓ THÊM NHIỀU KHÁCH HÀNG TỪ MỐI QUAN HỆ CỦA MÌNH

Phát triển kinh doanh thông qua các mối quan hệ đã có là một cách làm tốt. Bởi mỗi người đều đã tự xây dựng cho mình uy tín nhất định với những người xung quanh. Và những người xung quanh thì có thể giới thiệu cho bạn các khách hàng trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn làm tốt, nếu bạn chứng minh được năng lực.

Một website được thiết kế chuyên nghiệp, được đầu tư tốt về mặt nội dung và hình ảnh chính là một nơi để bạn chia sẻ với khách hàng tiềm năng của bạn vậy. Để người khác giới thiệu cho khách hàng là điều rất khó. Điều công ty của bạn có thể làm là hãy cung cấp cho các mối quan hệ của bạn một nơi có thể tìm hiểu thật kỹ về bạn.
Và website chính là nơi bạn có thể làm chủ thông tin, thông điệp. Bởi nó thuộc về bạn, thuộc về công ty của bạn.

Tất Thành thiết kế website cho công ty xây dựng và đầu tư bất động sản VIMECO. Các tổng công ty, doanh nghiệp lớn khối nhà nước ngày nay cũng rất chú ý đầu tư cho website, truyền thông. Bởi website hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, phát triển các mối quan hệ đã và sắp có chứ không cản trở điều đó - Vimeco.com.vn

Đặc biệt trong hoạt động kinh doanh, mức độ cạnh tranh càng ngày càng cao. Sự cân nhắc của khách hàng là rất kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn cần có thêm nhiều vũ khí bạn nhé.NẾU BẠN MUỐN TĂNG TỶ LỆ KÝ CÁC KHÁCH HÀNG BẠN ĐANG TƯ VẤN

Ngày nay, để có khách hàng là khó bởi sự cạnh tranh giữa các công ty là rất lớn. Vì vậy, mỗi công ty đều cần chắt chiu từng khách hàng, cố gắng ký được nhiều hợp đồng nhất có thể. Bạn có thể có khách hàng từ các mối quan hệ, từ các kênh tiếp thị truyền thống hay marketing online. Có nhiều con đường để có khách hàng. Nhưng tất cả đều dẫn đến con đường: tăng tỷ lệ ký được hợp đồng. Khách hàng ngày nay họ tìm hiểu rất kỹ về một công ty. Đặc biệt là khi trao vào tay đối tác các hợp đồng có giá trị. Vì thế, khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ về công ty của bạn. Nếu website của bạn xấu hay không chuyên nghiệp, thông tin nghèo nàn thì sẽ là một điểm trừ với bạn. Trong một số tình huống sẽ làm tăng tỷ lệ trượt hợp đồng. Bởi nếu đối thủ của bạn mạnh. Vì vậy nếu bạn thiết kế website đẹp mắt, chuyên nghiệp, nội dung phong phú sẽ góp phần tăng sự tin tưởng nơi khách hàng, giúp tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Công trình, dự án thường có giá trị. Khách hàng của bạn sẽ tìm hiểu rất kỹ về bạn lẫn các công ty đối thủ. Một website đẹp, tốt sẽ giúp công ty của bạn hoặc là bằng, hoặc là vượt trội hơn các công ty đối thủ. Điều đó sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử giới thiệu sản phẩm cho Thương hiệu đèn ROMAN - một thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực chiến sáng nhưng vẫn không ngừng đẩy mạnh quảng bá trên internet thông qua website nhằm có thêm nhiều khách hàng mới - Roman.vn

 • NẾU BẠN MUỐN TÌM KIẾM THÊM NHIỀU KHÁCH HÀNG

Bạn có thế mạnh trong việc tìm kiếm khách hàng thông qua mối quan hệ và các kênh truyền thống. Điều đó rất tốt, không sao. Bạn cứ phát huy. Nhưng có một website tốt cũng đâu cản trở bạn điều đó. Có một website chuyên nghiệp để đăng tải các thông tin về năng lực, kinh nghiệm công ty của bạn thì lại càng tốt hơn mà. Website là một công cụ mạnh để giúp bặn tăng tỷ lệ ký hợp đồng của các kênh hiện tại. Website cũng giúp bạn có cơ hội để có thêm nhiều khách hàng mới. Nếu bạn đầu tư một chút thì sẽ có thêm khách hàng từ các kênh marketing trực tuyến. Ngày nay, càng có nhiều vũ khí thì các công ty càng có cơ hội tồn tại và phát triển.

 Hoạt động kinh doanh là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Việc thiết kế website sẽ giúp bạn có thêm vũ khí để chiến thắng các công ty đối thủ. Tùy theo năng lực và kinh nghiệm mà bạn có thể có thêm các khách hàng mới. Trong khi chi phí thiết kế web đầu tư lại không nhiều. Một khoản đầu tư mà bạn rất nên ưu tiên bạn nhé.

Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử giới thiệu sản phẩm cho Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ngũ cốc dinh dưỡng BEONE. Một công ty đã chú trọng đầu tư cho truyền thông thương hiệu, website ngay từ những ngày đầu mới thành lập - Ngucocbeone.com

 • NẾU CÔNG TY CỦA BẠN LÀ MỘT CÔNG TY MỚI

Nếu bạn là một công ty mới có tiềm lực vừa phải, bạn cần website để quảng bá, truyền thông để các khách hàng đang làm việc với bạn thêm tin tưởng. Website cũng giúp các công ty mới có thể có thêm các khách hàng. Tùy theo cách bạn đầu tư cho nội dung website, hình ảnh và marketing của website mà bạn sẽ có thêm khách hàng ở mức độ nào đó. Nếu bạn là một công ty mới có tiềm lực thì bạn lại càng cần thể hiện quy mô, thực lực, năng lực của công ty. Để khách hàng thấy rằng công ty của bạn tuy trẻ nhưng hoạt động rất tốt, năng lực chuyên môn tốt, tiềm lực công ty mạnh. Phải nói là trăm đường lợi. Công ty mới thì lại càng cần làm truyền thông cho tốt để giữ khách hàng hiện tại và tăng thêm khách hàng mới. Đó là một cách thức phát triển rất tốt vậy.

 doanh là một lĩnh vực khó, dự án thường có giá trị lớn, khách hàng là người kỹ lưỡng. Vì vậy trước khi quyết định làm việc với một công ty, khách hàng sẽ luôn cố gắng tìm hiểu về công ty đó qua các mối quan hệ, qua các công cụ như website. Bạn hãy chia sẻ những gì mình có và những gì mình đã làm, có thể làm. Khi đó website sẽ là một người tư vấn khách hàng 24/7 tận tụy cho bạn vậy.

Tất Thành thiết kế website cho Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê nhằm lan toả thương hiệp, góp phần thể hiện triết lý và mục tiêu của chuỗi - Congcaphe.com

 • NẾU BẠN MUỐN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA BẠN GẮN BÓ HƠN

Lịch sử hình thành, thông tin hoạt động, chương trình sự kiện,… của một công ty sẽ rất nhiều qua năm tháng. Tại sao các đội bóng giàu nhất thế giới luôn có phòng truyền thống? Họ luôn ca tụng truyền thống của họ? Bởi truyền thống là sức mạnh, là niềm của cầu thủ, của cổ động viên - khách hàng. Khả năng xây dựng một phòng truyền thống trong công ty là khá khó. Nhưng việc biến một phần website thành phòng truyền thống bởi các thông tin, hình ảnh, video được cập nhật thì lại không quá khó, không tốn nhiều chi phí. Nhân viên cảm thấy tự hào về công ty, họ sẽ thêm gắn bó với doanh nghiệp. Khi đó các chi phí đào tạo, tuyển dụng, truyền thông nội bộ sẽ giảm xuống mà hiệu quả, tính gắn bó lại tăng lên. Con người ngày nay sống trên thế giới ảo, tiếp cận thế giới ảo còn nhiều hơn thế giới thực mà :).

Là một công ty, bạn có thể đăng tải các tin tức, hình ảnh, video hoạt động nội bộ, các hoạt động làm việc với khách hàng, các công trình dự án đã và đang triển khai, các hoạt động cộng đồng,… Bạn cũng có thể chia sẻ kiến thức kinh nghiệm của mình với người đọc. Điều đó sẽ góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp vậy.

 • NẾU BẠN KHÔNG MUỐN MÌNH BỊ THỤT LÙI

Dù bạn muốn thiết kế website để thể hiện tầm vóc quy mô, nâng cao hình ảnh công ty hay có thêm các khách hàng mới thì bạn đều cần một website. Có được một website chuyên nghiệp, bạn sẽ có thêm một vũ khí mạnh mẽ để truyền thông, marketing. Thời thế thay đổi rất nhanh, các đối thủ của bạn không ngừng tiến lên, hoàn thiện mình. Nếu bạn không thay đổi thì một là khoảng cách giữa công ty của bạn và đối thủ sẽ bị rút ngắn. Hoặc công ty đối thủ sẽ dần vượt qua bạn. Mà bạn biết đấy, một khi đã bị vượt qua mà đối thủ tiếp tục tận dụng ưu thế để tăng tốc thì bạn sẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi chi phí thiết kế website là không quá lớn. Việc chăm sóc, quản trị website thì bạn có thể cho nhân viên kiêm nhiệm.

Đối với các công ty, chi phí thiết kế website này lại càng nhỏ. Thế nên bạn hãy chú ý một chút, đầu tư một chút cho việc thiết kế website các bạn nhé. Với rất nhiều lợi ích của website mang lại như trên, công ty của bạn cần có một website thật sự chuyên nghiệp, được tư vấn bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi - Tất Thành chứng minh một phần năng lực của chúng tôi qua các website đã làm và những chia sẻ cực kỳ chuyên sâu như trên.

Nếu bạn cần thiết kế website công ty thì hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé. Trân trọng!

Mục đích của từng loại website 

Mục đích của trang web thông tin

Trang web thông tin là một cổng thông tin web lớn, được tổ chức dưới dạng tích hợp đa cấp với rất nhiều các tài nguyên và tính năng  khác nhau, được cập nhật theo thời gian thực. Trang web thông tin chứa một lượng lớn nội dung độc đáo về các chuyên ngành, lĩnh vực cụ thể nào đó. Các trang web loại này có cấu trúc và điều hướng phức tạp hơn các website thông thường. Các trang web thông tin được thiết kế cho một số lượng lớn khách truy cập.
Tất Thành thiết kế tạp chí điện tử cho Tạp chí Lịch sử Đảng nhằm giúp tạp chí truyền tải thông tin nhanh chóng đến bạn đọc, góp phần thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tạp chí - Tapchilichsudang.vn

Các trang web thông tin có thể là báo điện tử, tạp chí điện tử, trang thông tin điện tử, cổng thông tin điện tử,.... Những website này thường được quản lý chặt chẽ về nội dung xuất bản theo quy định và tôn chỉ chung của Bộ thông tin và truyền thông.

Mục đích của website thông tin là giúp người dùng tìm thấy thông tin cần thiết về một chủ đề, lĩnh vực, chuyên ngành cụ thể. Do các chức năng trang web đặc biệt, tất cả dữ liệu có sẵn trên trang web dễ dàng cấu trúc và hệ thống hóa, giúp làm việc với nó hiệu quả và thuận tiện nhất có thể. Nhà quản trị web cần xuất bản các nội dung cho trang web tập trung vào thông tin cần truyền đạt, hữu ích đến một người dùng / đối tượng cụ thể. Nội dung cần được kiểm soát chặt chẽ, ngôn ngữ rõ ràng, chuẩn mực, dễ hiểu.

Mục đích của trang web giải trí

Các trang web giới thiệu thông tin giải trí cho khách truy cập. Bao gồm trang web tin tức người nổi tiếng, tin tức thể thao, phim ảnh, nghệ thuật, trang web hài hước, trang web về game, phòng trò chuyện tương tác, trò chơi trực tuyến,  v.v ... Những trang web này được thiết kế để dễ điều hướng và cập nhật thường xuyên, ngay tức thì những thông tin mới nhất, Hot nhất để giữ cho người dùng quay lại.
 

Các trang web giải trí được thu hút hơn bằng cách sử dụng nội dung động, chẳng hạn như video, podcast, trình chiếu, gif v.v.và rất nhiều hiệu ứng, đồ họa đẹp, độc đáo và hấp dẫn.

Mục đích chính của website giải trí có thể là cung cấp thông tin, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, tên tuổi cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Và họ có thể thu về khoản tiền cho mỗi bài viết PR, quảng cáo này.

Mục đích của trang web thương mại điện tử

Mục đích của website thương mại điện tử là bán sản phẩm cho người dùng. Các trang web thành công nhất được tối ưu hóa để đạt được tỷ lệ mua hàng cao. Để đạt được thành công, các trang web thương mại điện tử cần tích hợp tất cả các tính năng về giỏ hàng, đặt mua, thanh toán, vận chuyển,... và nhiều hơn thế nữa.
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử cho Tổng công ty công trình Viettel nhằm đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến, tăng sự tiện lợi cho khách hàng - Viettelaio.com
Các trang website thương mại điện tử được xem là một "chợ điện tử" khổng lồ trên internet. Nơi diễn ra các hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng. Trang webiste thương mại điện tử thu hút cả người mua lẫn người bán tham gia bởi nhiều lĩnh vực, nhành nghề, các sản phẩm, dịch vụ và mặt hàng khác nhau. Không phân biệt hoặc bị hạn chế bởi khoảng cách địa lý.

Mục đích của một trang web công ty

Trang web của công ty là đại diện trực tuyến chính thức của công ty, là bộ mặt của công ty ấy hiện diện trên môi trường internet. Trang web của công ty chứa thông tin toàn diện về chính công ty đó chẳng hạn giới thiệu về năm thành lập, quy mô, phạm vi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.
Thông thường, trang web của công ty có một danh mục các sản phẩm và một danh sách các dịch vụ, thông tin các hoạt động của công ty. Trang web của công ty vẫn cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến, bán sản phẩm, tiến hành nghiên cứu và quảng cáo tiếp thị, gửi tin tức cho khách truy cập, nhận phản hồi của khách hàng và nhiều hơn nữa.
Tất Thành thiết kế website cho Công ty đầu tư & xây dựng VINA2 nhằm giới thiệu công ty, quảng bá dự án và thúc đẩy phát triển kinh doanh - Vina2.com.vn

Tạo một trang web công ty, bạn nên đặc biệt chú ý đến thiết kế giao diện và giá trị thương hiệu của công ty. Bỏi website công ty là bộ mặt hình ảnh đầu tiên và quan trọng nhất của công ty trên internet. Nó phải phù hợp với phong cách, định hưỡng phát triển và tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác và báo chí.

Các mục đích của website công ty có thể là:
 • Tìm kiếm khách hàng và đối tác mới
 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp
 • Tìm kiếm nhân viên mới
 • Xây dựng môi trường giao tiếp thuận tiện và hiệu quả với khách hàng và đối tác
 • Cung cấp thông tin, giới thiệu về công ty cũng như các sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp.

Mục đích của website bán hàng

Một trang web bán hàng, kinh doanh là một phương tiện hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hoặc các cá nhân có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ để kinh doanh.
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử bán hàng cho Công ty dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (mã chứng khoán PSD) - Top 3 nhà phân phối hàng điện tử, công nghệ lớn nhất Việt Nam - Trading.psd.com.vn
Mục đích của website bán hàng là:
 • Tăng cơ sở khách hàng hiện có, tiếp cận khách hàng mới và tăng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng
 • Tăng sự tương tác với các nhà thầu và trong công ty
 • Nơi giao tiếp hiệu quả với khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng cơ hội mua hàng hóa và sử dụng dịch vụ với sự trợ giúp của hệ thống thanh toán điện tử mà không cần rời khỏi nhà.
 • Cung cấp các thông tin hoặc thông báo cho khách hàng, đối tác, nhân viên về các hoạt động của công ty và phạm vi dịch vụ được cung cấp;

Mục đích của website cá nhân

Một  trang web cá nhân là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân, quảng bá tên tuổi, tài năng và thúc đẩy công ty hoặc doanh nghiệp của bạn phát triển.
Tất Thành thiết kế website cá nhân cho anh Hán Duy Mỹ góp phần truyền thông thương hiệu, thúc đẩy hoạt động tư vấn, kinh doanh bảo hiểm (click vào ảnh để xem hình lớn)
Thiết kế các website cá nhân thường được tạo ra bởi một người cụ thể có chuyên môn cao về lĩnh vực, chuyên ngành nào đó. Họ làm web nhằm thu hút sự quan tâm của độc giả, khách hàng và tự quảng cáo bản thân. Chẳng hạn như các doanh nhân nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, luật sư, bác sĩ, giáo viên, nhà thiết kế thời trang v.v.
 
Thông thường, một trang web cá nhân chứa thông tin cá nhân hoặc tiểu sử về các dịch vụ, sản phẩm do họ tự làm hoặc được sản xuất theo thương hiệu riêng và cung cấp đến khách hàng. Mục đích của website cá nhân là thúc đẩy tên tuổi, thương hiệu hoặc sản phẩm của người đó. Tìm kiếm khách hàng mới, các nhà tài trợ, tuyển dụng nhân viên, người lao động hoặc đối tác. 

Mục đích của website giáo dục

Thiết kế website giáo dục dành cho các tổ chức giáo dục, các trường học, cá nhân, trung tâm dạy học, đào tạo.  Một trang web giáo dục cung cấp thông tin về các khóa học, yêu cầu ứng dụng, giáo viên, kỳ thi, lớp học trực tuyến và nhiều hơn nữa.
Tất Thành thiết kế website cho Trường mầm non Thành Đông góp phần truyền thông, quảng bá nhà trường, cung cấp thông tin tới phụ huynh - Mamnonthanhdong.edu.vn
Mục đích của website giáo dục là:
 • Cung cấp thông tin, nội dung, chính sách, quy định chung về giáo dục, nhà trường, lớp đến học viên, giáo viên, phụ huynh, nhà tuyển dụng
 • Thông tin về các lớp học, các khóa học, đăng ký khóa học, tuyển sinh, chi phí
 • Xuất bản tin tức các hoạt động về nhà trường, trung tâm giáo dục
 • Nơi tư vấn, tương tác giữa đơn vị giáo dục ấy với học viên, giáo viên, phụ huynh

Mục đích của website truyền thông xã hội

Hiện nay có rất nhiều trang web truyền thông xã hội đang tồn tại và thu hút người dùng tham gia. 

Mục đích của các trang web truyền thông xã hội là giúp người dùng dễ dàng chia sẻ và kết nối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người quen và thậm chí là người lạ. Các trang web truyền thông xã hội giúp nhanh chóng và dễ dàng xây dựng một mạng lưới kết nối để giữ liên lạc, chia sẻ kinh nghiệm hàng ngày, hình ảnh, sở thích, sở thích, v.v.
 

Tất Thành thiết kế cổng thông tin điện tử cho Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam & website của hơn 200 hội viên nhằm thúc đẩy truyền thông, quảng bá, phát triển kinh doanh cho hiệp hội và hội viên - Voma.com.vn

Mạng xã hội có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Các doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội để xây dựng kết nối trực tiếp với khách hàng của họ, điều này cho phép nhận phản hồi nhanh chóng về sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời, biết thêm về những gì khách hàng thực sự cần và muốn.

Giờ thì bạn đã biết mục đích của website là gì? Mục đích của từng loại website phổ biến nhất hiện nay như thế nào rồi chứ? Nếu bạn vãn mông lung chưa biết website của bạn thuộc loại website nào trên đây, mục đích, mục tiêu đối tượng website là gì? Hãy để Tất Thành tư vấn và đưa ra câu trả lời tốt nhất. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế website mọi lĩnh vực, ngành nghề và cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.