Chiến dịch ăn cả thế giới của Tất Thành bắt đầu từ tháng 9 năm 2018. Đây được xem là một trong những chiến dịch được cả công ty hưởng ứng bởi 90% mọi người đều là tín đồ của các món chè và đồ ăn vặt. Kể cả team "quyết tâm" giảm cân cũng vẫn đăng ký "ăn để lấy sức giảm cân".

Ăn nhẹ vào buổi chiều ngày thứ 5 là ý tưởng tuyệt vời của người "Anh Cả" Tất Thành. Với mong muốn mọi người trong công ty có thêm thời gian để ngồi lại với nhau vui vẻ, trò chuyện trong lúc thưởng thức đồ ăn, làm quen và giới thiệu "mem mới". Chia sẻ, gắn kết tình đồng nghiệp và giải lao giữa giờ làm việc lấy lại tinh thần. Ahii, bạn thấy Sếp của chúng tớ tâm lý và tuyệt vời không nào?

Gọi là ăn cả thế giới quả thực không sai. Bọn tớ có hẳn một chuyên gia ẩm thực kiêm đầu bếp và "phục vụ" bọn tớ tận nơi luôn. Team Tất Thành đặt cho bạn ấy một cái tên thương hiệu cực kỳ dễ thương THỦY CHÈ. Tuy nhiên, menu ẩm thực của bạn ấy không chỉ có chè đâu nhé, bạn ấy có cả một menu đồ ăn vặt cực khủng mà tớ sẽ giới thiệu sau đây.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ!

Để chuẩn bị cho ngày thứ 5 vui vẻ, Tổng biên tập ẩm thực Thủy chè sẽ là người tuyển tập các món ăn vặt nổi tiếng nhất của 3 miền để mọi người đăng ký từ chiều hôm thứ 4. Thông báo sẽ được đăng lên Group chung của công ty, tất cả các thành viên đều được tham gia đăng ký. Đây là bước chuẩn bị cần thiết để Miss Thủy có thể lên kế hoạch chế biến, phục vụ tốt nhất, tránh lãng phí hoặc thiếu đồ ăn.
 
Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 1

Tiêu chí lựa chọn các món ăn cho ngày thứ 5 vui vẻ là: đồ ăn nhanh, ngon, dễ ăn, đảm bảo vệ sinh và hạn chế lặp lại. Bởi thế mà các sản phẩm của cô chủ Thủy chè luôn đắt hàng và thứ 5 hằng tuần luôn là ngày được mong chờ nhất tuần.

Menu thế giới ẩm thực 3 miền đa dạng ngày thứ 5

Menu ẩm thực ngày thứ 5 của chúng tớ rất đa dạng và hầu như rất ít khi trùng lặp các món ăn ngon. Nếu lỡ lặp lại món ăn cũng là do yêu cầu của "quý khách hàng" bởi món ăn quá ngon. 

Mỗi ngày một món ăn, từ các món chè thanh mát giải nhiệt mùa hè như: chè đỗ đen, chè hạt sen, chè bí đỏ, chè con ong, chè sầu,.... đến những món bánh ngon, ấm áp tiếp sức ngày đông giá buốt như bánh trôi nước, bánh bột lọc, bánh khoai,... hay các đặc sản "lắc" gây "nghiện" như cóc dầm, xoài dầm, xoài lắc, khoai lang kén lắc, hoa quả dầm....

Cùng khám phá thế giới ẩm thực các món ngon 3 miền mà chúng tớ đã được thưởng thức nhé.

Những ngày đầu, Miss Thủy tự tay làm tất cả mọi việc với chính tâm huyết và sự khéo léo của mình như một "chị đại nội trợ" thực sự. Sản phẩm của Miss Thủy luôn được đánh giá là cao tay hơn cả nhà hàng. Chẳng hạn như món hoa quả dầm sữa chua dưới đây.
 
Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 2

Hoa quả được chính tay cô nàng đảm đang Thủy chè lựa chọn, làm sạch, tự chế biến, đảm bảo an toàn thực phẩm và  trông rất hấp dẫn

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 3

Miss Thủy còn khéo léo sắp xếp thành tên chữ cái viết tắt của Tất Thành, nhà tài trợ VÀNG cho chương trình

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 4

Và đây là sản phẩm khi được bày lên kệ để mọi người thưởng thức cực kỳ thơm ngon, đảm bảo vệ sinh, chất lượng 100% hơn cả ngoài hàng.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 5

Chè Hoa cau và chè Khúc bạch

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 6

Chè hoa cau cực bắt mắt và thơm ngon

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 7

Chè khoai nóng làm ấm lòng những ngày trời đông giá rét

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 8

Chè bưởi theo chủ đề Noen

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 9

Bánh trôi tàu

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 10

Món mới "Caramen nếp mít trân trâu"

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 11

Những ngày trời chuyển lạnh "dân tình" thèm chút gì ấm áp là Miss Thủy lại nhanh chóng đổi món mới để thỏa lòng mong mỏi của mọi người. Đổi khẩu vị với Piza bò, Piza hải sản và Piza thập cẩm.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 12

Hay thưởng thức món đặc sản Bánh bột lọc nhân tôm cực ngon này

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 13

Quên việc giản cân đi nhé :v
Các món trong menu của "ngày thứ 5 vui vẻ" luôn đủ sức hấp dẫn để "dụ dỗ" bất cứ ai kể cả người đó đang quyết tâm giảm cân.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 14

Hoặc món gì đó chua chua, cay cay như cóc - xoài dầm. Đồ ăn vặt không chỉ đảm bảo tiêu chí ngon, đẹp mắt mà còn đảm bảo về độ an toàn thực phẩm nữa.

Và nhiều, thật nhiều hơn nữa những món ngon đặc sản của 3 miền đã và đang được miss Thủy sưu tầm và cho ra mắt tại công ty để mọi người thưởng thức hằng tuần. Bạn thấy chiến dịch "Ăn cả thế giới ngày t5" của Tất Thành rất thú vị phải không nào?

Bạn có muốn cùng chúng mình ăn cả thế giới, khám phá những món ăn vặt mới, những món ngon, đặc sản của các vùng miền và những ngày làm việc vui vẻ của Tất Thành không? Ngay bây giờ hãy gia nhập đại gia đình Tất Thành để cùng khám phá thế giới ẩm thực của chúng mình nhé!