Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ!

Hưởng ứng chiến dịch "Tất Thành Happy", Sếp vui tính của chúng tớ tạo điều kiện cho cả công ty được "Ăn cả thế giới" vào ngày thứ 5 hằng tuần. Chúng tớ thường gọi ngày tuyệt vời đó là Ngày thứ 5 vui vẻ!

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
16:52 11/11/19 trong Cuộc sống hàng ngày
16:52 11/11/19 1.718 lượt xem
Mục lục
Chiến dịch ăn cả thế giới của Tất Thành bắt đầu từ tháng 9 năm 2018. Đây được xem là một trong những chiến dịch được cả công ty hưởng ứng bởi 90% mọi người đều là tín đồ của các món chè và đồ ăn vặt. Kể cả team "quyết tâm" giảm cân cũng vẫn đăng ký "ăn để lấy sức giảm cân".

Ăn nhẹ vào buổi chiều ngày thứ 5 là ý tưởng tuyệt vời của người "Anh Cả" Tất Thành. Với mong muốn mọi người trong công ty có thêm thời gian để ngồi lại với nhau vui vẻ, trò chuyện trong lúc thưởng thức đồ ăn, làm quen và giới thiệu "mem mới". Chia sẻ, gắn kết tình đồng nghiệp và giải lao giữa giờ làm việc lấy lại tinh thần. Ahii, bạn thấy Sếp của chúng tớ tâm lý và tuyệt vời không nào?

Gọi là ăn cả thế giới quả thực không sai. Bọn tớ có hẳn một chuyên gia ẩm thực kiêm đầu bếp và "phục vụ" bọn tớ tận nơi luôn. Team Tất Thành đặt cho bạn ấy một cái tên thương hiệu cực kỳ dễ thương THỦY CHÈ. Tuy nhiên, menu ẩm thực của bạn ấy không chỉ có chè đâu nhé, bạn ấy có cả một menu đồ ăn vặt cực khủng mà tớ sẽ giới thiệu sau đây.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ!

Để chuẩn bị cho ngày thứ 5 vui vẻ, Tổng biên tập ẩm thực Thủy chè sẽ là người tuyển tập các món ăn vặt nổi tiếng nhất của 3 miền để mọi người đăng ký từ chiều hôm thứ 4. Thông báo sẽ được đăng lên Group chung của công ty, tất cả các thành viên đều được tham gia đăng ký. Đây là bước chuẩn bị cần thiết để Miss Thủy có thể lên kế hoạch chế biến, phục vụ tốt nhất, tránh lãng phí hoặc thiếu đồ ăn.
 
Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 1

Tiêu chí lựa chọn các món ăn cho ngày thứ 5 vui vẻ là: đồ ăn nhanh, ngon, dễ ăn, đảm bảo vệ sinh và hạn chế lặp lại. Bởi thế mà các sản phẩm của cô chủ Thủy chè luôn đắt hàng và thứ 5 hằng tuần luôn là ngày được mong chờ nhất tuần.

Menu thế giới ẩm thực 3 miền đa dạng ngày thứ 5

Menu ẩm thực ngày thứ 5 của chúng tớ rất đa dạng và hầu như rất ít khi trùng lặp các món ăn ngon. Nếu lỡ lặp lại món ăn cũng là do yêu cầu của "quý khách hàng" bởi món ăn quá ngon. 

Mỗi ngày một món ăn, từ các món chè thanh mát giải nhiệt mùa hè như: chè đỗ đen, chè hạt sen, chè bí đỏ, chè con ong, chè sầu,.... đến những món bánh ngon, ấm áp tiếp sức ngày đông giá buốt như bánh trôi nước, bánh bột lọc, bánh khoai,... hay các đặc sản "lắc" gây "nghiện" như cóc dầm, xoài dầm, xoài lắc, khoai lang kén lắc, hoa quả dầm....

Cùng khám phá thế giới ẩm thực các món ngon 3 miền mà chúng tớ đã được thưởng thức nhé.

Những ngày đầu, Miss Thủy tự tay làm tất cả mọi việc với chính tâm huyết và sự khéo léo của mình như một "chị đại nội trợ" thực sự. Sản phẩm của Miss Thủy luôn được đánh giá là cao tay hơn cả nhà hàng. Chẳng hạn như món hoa quả dầm sữa chua dưới đây.
 
Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 2

Hoa quả được chính tay cô nàng đảm đang Thủy chè lựa chọn, làm sạch, tự chế biến, đảm bảo an toàn thực phẩm và  trông rất hấp dẫn

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 3

Miss Thủy còn khéo léo sắp xếp thành tên chữ cái viết tắt của Tất Thành, nhà tài trợ VÀNG cho chương trình

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 4

Và đây là sản phẩm khi được bày lên kệ để mọi người thưởng thức cực kỳ thơm ngon, đảm bảo vệ sinh, chất lượng 100% hơn cả ngoài hàng.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 5

Chè Hoa cau và chè Khúc bạch

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 6

Chè hoa cau cực bắt mắt và thơm ngon

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 7

Chè khoai nóng làm ấm lòng những ngày trời đông giá rét

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 8

Chè bưởi theo chủ đề Noen

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 9

Bánh trôi tàu

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 10

Món mới "Caramen nếp mít trân trâu"

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 11

Những ngày trời chuyển lạnh "dân tình" thèm chút gì ấm áp là Miss Thủy lại nhanh chóng đổi món mới để thỏa lòng mong mỏi của mọi người. Đổi khẩu vị với Piza bò, Piza hải sản và Piza thập cẩm.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 12

Hay thưởng thức món đặc sản Bánh bột lọc nhân tôm cực ngon này

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 13

Quên việc giản cân đi nhé :v
Các món trong menu của "ngày thứ 5 vui vẻ" luôn đủ sức hấp dẫn để "dụ dỗ" bất cứ ai kể cả người đó đang quyết tâm giảm cân.

Ăn cả thế giới vào ngày thứ 5 vui vẻ! 14

Hoặc món gì đó chua chua, cay cay như cóc - xoài dầm. Đồ ăn vặt không chỉ đảm bảo tiêu chí ngon, đẹp mắt mà còn đảm bảo về độ an toàn thực phẩm nữa.

Và nhiều, thật nhiều hơn nữa những món ngon đặc sản của 3 miền đã và đang được miss Thủy sưu tầm và cho ra mắt tại công ty để mọi người thưởng thức hằng tuần. Bạn thấy chiến dịch "Ăn cả thế giới ngày t5" của Tất Thành rất thú vị phải không nào?

Bạn có muốn cùng chúng mình ăn cả thế giới, khám phá những món ăn vặt mới, những món ngon, đặc sản của các vùng miền và những ngày làm việc vui vẻ của Tất Thành không? Ngay bây giờ hãy gia nhập đại gia đình Tất Thành để cùng khám phá thế giới ẩm thực của chúng mình nhé!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram