Tất Thành thiết kế website bán hàng cho Thương hiệu Hồng Lam - Honglam.vn

Một số ưu điểm của của  website do Tất Thành thiết kế: 
 1. Cho phép thay đổi bố cục website: Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.
 2. Cho phép thay đổi màu sắc của website: Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 3. Cho phép thay đổi đường nét giao diện website: Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống.
 4. Giao diện website độc quyền: Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.
 5. Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí: Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 6. Website được tối ưu cho đa thiết bị: Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊
 7. Website được tối ưu cho đa trình duyệt: Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.
 8. Website bảo mật cao: Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.
 9. 12 năm kinh nghiệm thiết kế website: Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.
 10. Website được tối ưu tốt cho SEO: Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍
Với mỗi lần thay đổi giao diện và chức năng như bên trên, các công ty thiết kế website khác thường tính phí mỗi lần từ 500.000 đến 1, 2 triệu mỗi lần tuỳ mức độ thay đổi. Trong khi, tại thiết kế website Tất Thành là MIỄN PHÍ. Chính vì vậy, về lâu dài, giải pháp do Tất Thành cung cấp giúp khách hàng tiết kiệm được rẩt nhiều tiền.
Tất Thành thiết kế website cho Tập đoàn đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam SUNHOUSE - Sunhouse.com.vn


Một số khách hàng nổi bật sử dụng dịch vụ thiết kế website của Tất Thành:

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.

Giá thiết kế website

Giá thiết kế website thường vào khoảng 4.500.000 - 20.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó được chia làm các nhóm:

 • Các gói thiết kế website phổ thông có giá:  4.500.000 - 7.000.000 VNĐ
 • Các gói thiết kế website chuyên nghiệp có giá: 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ
 • Các gói thiết kế website cao cấp có giá: 13.000.000 - 20.000.000 VNĐ
Tất Thành trân trọng gửi đến quý anh chị báo giá thiết kế website bán hàng, giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ mới nhất năm 2020. Anh chị sẽ được tặng ngay các ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn sau:
 • Tặng gói thuê Hosting 3GB (cao nhất thị trường hiện này), băng thông 80Gb/tháng trị giá 1,680,000 VND cho năm đầu tiên.
 • Tặng 01 Tên miền quốc tế (đuôi .com, .net) trị giá 280,000 VND cho năm đầu tiên
 • Bảo hành: vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng
 • Hướng dẫn quản trị nội dung website.
 • Khắc phục mọi sự cố trong vòng 1-24h

Báo giá thiết kế website bán hàng

Giá thiết kế 1 trang web bán hàng thường vào khoảng 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó đã bao gồm chi phí thiết kế website, tên miền và hosting. Nếu website có tính năng phức tạp hoặc yêu cầu cao về mặt thiết kế giao diện thì chi phí có thể cao hơn. Bảng báo giá thiết kế website bán hàng phía trên của Tất Thành là CHI PHÍ TRỌN GÓI bao gồm đầy đủ các loại chi phí để giúp 1 website bán hàng chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả trên mạng internet:

 • Chi phí thiết kế giao diện website và lập trình website.
 • Chi phí đăng ký tên miền:  Tùy theo từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí với một tên miền quốc tế dạng .com hoặc .net năm đầu hoặc mất chi phí. Thông thường thì từ tên miền thứ hai trở đi hoặc chi phí gia hạn từ năm thứ hai trở đi thì đều mất chi phí. 
  • Tại Tất Thành:  Chúng tôi tặng quý khách hàng 01 tên miền quốc tế, lưu trữ & cài đặt website cho 1 năm đầu tiên.
 • Chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting): Tùy theo từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí năm đầu hoặc có mất chi phí. 
  • Tại Tất Thành: Chúng tôi tặng quý khách 1 năm sử dụng miễn phí 01 gói hostingdung lượng 3GB, băng thông 80GB/tháng trị giá 1,680,000 vnđ đáp ứng đủ cho các website bán hàng chuyên nghiệp. Đây là gói Hosting chuyên nghiệp cao nhất thị trường hiện nay, đảm bảo cho website bán hàng chạy mượt mà, ổn định. Tuy nhiên, nếu sau này website của Anh/Chị ngày càng mở rộng hơn, cần nhiều tài nguyên hơn nữa, lượng truy cập cũng cao hơn thì Anh/Chị có thể nâng cấp lên gói Hosting cao hơn. Chúng tôi cũng có nhiều gói tương ứng với nhu cầu của Anh/Chị, dung lượng từ vài trăm MB đến hàng chục GB


Tất Thành thiết kế website bán hàng cho tổng công ty công trình Viettel - Viettelaio.com


Một số lưu ý khi thiết kế website bán hàng:

 1. Nếu bạn không phải là công ty lớn hoặc chỉ thiết kế website bán hàng để bắt đầu kinh doanh trực tuyến thì bạn không cần làm website bán hàng với quá nhiều tính năng hoặc tính năng phức tạp. Bởi website càng nhiều tính năng thì chi phí càng lớn. Trong khi thực tế, bạn sẽ không khai thác hết được các tính năng này. Nếu ngân sách cho phép, bạn nên dành cho việc quảng bá website, marketing trực tuyến để website mang lại nhiều khách hàng cho bạn. Chứ không nên đầu tư quá nhiều tiền cho việc thiết kế website bán hàng trong giai đoạn đầu.
 2. Có nhiều người không chú ý tới giao diện của website. Trong khi trên thực tế, giao diện website đẹp, hấp dẫn khách hàng sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn, khách hàng cũng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nhé. Thế nên hãy cố gắng chọn giao diện website đẹp nhất có thể trong tầm giá bạn nhé.
 3. Bạn nên đầu tư công sức viết nội dung cho website, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thứ hạng cao trên Google, sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn. Nhiều người cứ không muốn viết, chia sẻ thông tin mà lại muốn có nhiều khách hàng, tiết kiệm chi phí là điều rất khó. Ngay cả khi bạn bỏ tiền ra quảng cáo mà website có nội dung nghèo nàn thì bạn cũng bị mất tiền quảng cáo mà hiệu quả không cao.
 4. Đã là website bán hàng thì ảnh phải đẹp, phải hấp dẫn bạn nhé. Để có một bức ảnh đẹp về sản phẩm, dịch vụ của công ty thì không quá khó. Bạn có thể dùng điện thoại để chụp cũng là rất đẹp rồi. Nếu bạn biết một vài app chỉnh sửa để làm cho bức ảnh đẹp hơn thì càng tuyệt vời. Ảnh đẹp sẽ giúp website bán hàng của bạn khác biệt với các đối thủ. Hấp dẫn và khiến khách hàng tin tưởng hơn. Khi đó, họ sẽ mua nhiều sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn. Thậm chí bạn có thể bán giá cao hơn đối thủ một chút cũng không sao.
 5. Một bí quyết để làm nhanh nội dung cho website là hãy xem nội dung của các website đối thủ. Bạn có thể học tập cách viết của họ. Sau đó túc tắc viết dần hoặc giao cho nhân viên viết dần. Còn không nên copy y nguyên của website bán hàng khác nhé. Điều đó làm hạ điểm uy tín của website, khiến website của bạn không có thứ hạng cao trên Google.
 6. Nếu bạn là không phải là người quá am hiểu về website, không cần các tính năng quá phức tạp. Thì bạn chỉ cần làm website bán hàng trong tầm tiền từ 5.000.000 - 15.000.000 VNĐ là rất tốt rồi. Nhiều công ty thiết kế website cứ khuyên bạn làm thêm tính năng này tính năng kia. Tính năng đó có thể phù hợp với các doanh nghiệp lớn hoặc người có yêu cầu cao về website bán hàng. Còn bạn thì cứ cân nhắc và đại đa số là không cần thiết nhé. Tiết kiệm được đồng nào để ưu tiên cho các hoạt động khác sẽ hiệu quả hơn bạn ah :).

Website bán hàng đẹp Tất Thành đã thiết kế

Giao diện website bán hàng có rất nhiều phong cách với nhiều bố cục và kiểu đường nét khác nhau. Tùy theo đặc điểm sản phẩm, ngành nghề, công ty, số lượng danh mục, số lượng sản phẩm, thông tin về sản phẩm mà bạn nên chọn lựa kiểu website phù hợp. Việc này cũng giống như cùng là nhà, nhưng nhà kiểu cho thuê làm văn phòng, nhà để ở sẽ khác nhau vậy. Khi thiết kế website, Tất Thành sẽ tư vấn cho bạn giao diện website bán hàng đẹp nhất và phù hợp nhất với ngành nghề, với công ty của bạn. Có được một website phù hợp, khác biệt với đối thủ và lại đẹp mắt sẽ bán hàng hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo một vài website bán hàng đẹp mà Tất Thành đã thiết kế dưới đây nhé: (click vào ảnh để xem full giao diện website kích thước lớn bạn nhé)


Các giải pháp thiết kế website nổi bật tại Tất Thành


Hiện nay, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng các gói thiết kế website cùng đầy đủ các dịch vụ duy trì kèm theo như sau:

Báo giá thiết kế website nhà hàng

{ Trở lại mục lục }

Thiết kế website nhà hàng thường có chi phí vào khoảng 5.000.000 - 20.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó bao gồm chi phí thiết kế website, tên miền, hosting. Giá cụ thể phục thuộc vào số lượng tính năng và yêu cầu đối với giao diện website. Bạn có thể dựa vào chi phí để chọn lựa các tính năng cho phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại, các công ty thiết kế website nhà hàng có hai giải pháp là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu. Thiết kế website theo mẫu tức là đơn vị thiết kế website sẽ cung cấp các mẫu website có sẵn họ đã hoàn thiện từ giao diện lẫn tính năng. Website theo mẫu giống như quần áo may sẵn bạn mua ngoài hàng vậy. Bạn có thể thay đổi dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video, thông tin,…) có trên website nhưng không thể thay đổi giao diện, tính năng website. Hoặc bạn có thể mất một chút phí để công ty thiết kế website chỉnh sửa lại website. Thời gian để có website theo mẫu thường khá nhanh, mất khoảng 1 - 2 ngày là bạn có website để bắt đầu nhập dữ liệu cho website.

Còn thiết kế website theo yêu cầu giống như việc bạn đi may đo quần áo theo yêu cầu, kiểu dáng, kích cỡ của riêng bạn. Làm theo cách này thì hai bên sẽ cùng trao đổi để thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website. Sau đó bên thiết kế website sẽ làm từng khâu như thiết kế giao diện, cắt CSS, lập trình tính năng website,… Thời gian thiết kế website nhà hàng theo yêu cầu thường mất từ 15 - 20 ngày tùy từng yêu cầu cụ thể. Website nhà hàng thường có các phiên bản cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Ngoài ra, bạn còn mất chi phí mua tên miền, hosting.

Thiết kế website Tất Thành với giải pháp công nghệ đột phá là Tất Thành iWeb Cloud - website biến hình mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích:

 • Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
 • Cho phép thay đổi màu sắc của website
 • Cho phép thay đổi bố cục website
 • Liên tục nhận được các cập nhật từ hệ thống, tối ưu ngày càng tốt hơn cho SEO.
 

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ thiết kế website nhà hàng như sau:

Tính năng website

Gói phổ thông 1

Gói phổ thông 2

Gói chuyên nghiệp 1

Gói chuyên nghiệp 2

Gói cao cấp 1

Gói cao cấp 2

Gói đẳng cấp độc quyền

Trang chủ website

Trang giới thiệu nhà hàng dạng tin

Trang giới thiệu nhà hàng dạng landingpage

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang thực đơn - đồ uống

Trang dịch vụ

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang tin tức

Trang hình ảnh nhà hàng

Không có

 

Trang video hoạt động

Không có

Không có

Trang liên hệ

Trang ý kiến khách hàng

Không có

Không có

Không có

Không có

Tính năng tư vấn, hỗ trợ

Đặt bàn online

Website có phiên bản cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại

Tên miền .com

Thiết kế 3 ảnh slide cho website

Hỗ trợ cài đặt công cụ chat online

Hosting 3GB

Giao diện

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Cho phép thay đổi giao diện với các tính năng trong admin

Cho phép thay đổi màu sắc

Cho phép thay đổi bố cục

Nhận được các bản cập nhật module và hệ thống miễn phí

Liên tục nhận được các tối ưu thêm về SEO cho website

Hỗ trợ, hướng dẫn online lâu dài

Được sử dụng tất cả các module có trên hệ thống

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Chi phí trọn gói - thanh toán 2 lần (*)

6.000.000

7.000.000

8.000.000

9.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

12.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói - thanh toán 1 lần (*)

5.400.000

6.300.000

7.800.000

8.100.000 VNĐ

9.000.000 VNĐ

10.800.000 VNĐ

18.000.000 VNĐ

 

Website nhà hàng đẹp Tất Thành đã thiết kế

Đến hiện tại, Tất Thành đã cho ra đời hơn 3500 thiết kế website cho 1500+ khách hàng. Dưới đây là một số dự án thiết kế website nổi bật của chúng tôi. 

< Click vào ảnh để xem full giao diện website kích thước lớn >Trên đây là tất cả các thông tin về cách tính chi phí thiết kế website cũng như dịch vụ thiết kế website tại Tất Thành. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi vui lòng gửi yêu cầu cho Tất Thành theo mẫu bên dưới hoặc Chat Zalo với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí!!! 
 

Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Trọn Gói 1
Tất Thành - Không chỉ là một công ty thiết kế website, chúng tôi còn là nơi cung cấp cho khách hàng những giải pháp web ấn tượng và chuyên nghiệp nhất!
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Trọn Gói 2
 

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

{ Trở lại mục lục }

Thiết kế website cho doanh doanh nghiệp trọn gói bao gồm website, tên miền, hosting thường vào khoảng 5.000.000 - 10.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong trường hợp bạn cần website có các tính năng đặc thù, cao cấp hoặc yêu cầu giao diện website cá nhân hóa, có tính thẩm mỹ cao thì chi phí có thể cao hơn. Nhưng thông thường chi phí vào khoảng 20.000.000 - 50.000.000 VNĐ là tối đa. Ngay cả các tập đoàn cũng chỉ thường chọn lựa ngưỡng chi phí như trên (trừ một số trường hợp cá biệt).

Các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website thường chia làm các nhóm:

 • Các doanh nghiệp quy mô bé, vừa hoặc mới thành lập hoặc tài chính có hạn: nếu công ty của bạn thuộc nhóm này thì thường chưa cần phải thiết kế một website quá cao cấp với chi phí lớn. Bởi ở giai đoạn ban đầu bạn chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp đã là rất tốt rồi. Nếu có nhiều chi phí, bạn nền dành cho các hoạt động marketing, quảng bá website để có nhiều khách hàng, đơn hàng sẽ tốt hơn. Bạn nên chọn các gói thiết kế website phổ thông hoặc chuyên nghiệp dưới đây. Tất nhiên, nếu tiền bạc dồi dào thì bạn chọn lựa các gói cao cấp thì hiệu quả cao hơn cũng không sao.
 • Các doanh nghiệp hoạt động lâu lăm, có khả năng tài chính tốt: chắc hẳn đến giai đoạn này thì doanh nghiệp của bạn đã một vài lần thiết kế website rồi. Có thể bạn đã từng thiết kế các website giá rẻ. Còn hiện tại, bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp, cao cấp để thể hiện đúng tầm vóc, quy mô của doanh nghiệp. Cũng như bạn kỳ vọng website sẽ mang lại hiệu quả hơn, hấp dẫn và tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác hơn. Bạn có thể chọn lựa các gói chuyên nghiệp hoặc cao cấp dưới đây.
 • Các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn, tổng công ty: như kinh nghiệm thiết kế website cho các khách hàng này của Tất Thành thì thường các khách hàng sẽ chọn lựa các gói thiết kế website cao cấp theo yêu cầu. Chi phí của các gói này thường vào khoảng 20 - 50 triệu. Tất nhiên, các doanh nghiệp này đều hiểu rõ yêu cầu chất lượng website tương xứng với chi phí họ bỏ ra. Nếu bạn thuộc nhóm các doanh nghiệp này thì có thể chọn lựa các nhóm thiết kế website cao cấp hoặc thiết kế website theo yêu cầu riêng để tạo lên sự khác biệt và hiệu quả vượt trội.
 • Các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến: đây là các doanh nghiệp khá am hiểu về website, hiểu các lợi ích của website và marketing online mang lại cho doanh nghiệp của mình. Họ thường có những yêu cầu riêng về tính năng, giao diện website, đòi hỏi cao về chất lượng lập trình. Nếu bạn thuộc nhóm các doanh nghiệp này thì có thể chọn lựa các gói thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp hoặc Tất Thành sẽ tư vấn cho bạn các gói thiết kế website riêng.
 

Thông tin chi tiết báo giá thiết kế website công ty, doanh nghiệp:

Tính năng website

Gói phổ thông 1

Gói phổ thông 2

Gói chuyên nghiệp 1

Gói chuyên nghiệp 2

Gói chuyên nghiệp 3

Gói cao cấp 1

Gói cao cấp 2

Trang chủ website

Trang giới thiệu doanh nghiệp dạng tin

Trang giới thiệu doanh nghiệp dạng landing page

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang sản phẩm

Trang dịch vụ

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang tin tức

Trang hình ảnh

Không có

 

Trang video hoạt động

Không có

Không có

Trang liên hệ

Trang khách hàng - dự án

Không có

Không có

Không có

Không có

Tính năng tư vấn, hỗ trợ

Website có phiên bản cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại

Tên miền .com

Thiết kế 3 ảnh slide cho website

Hỗ trợ cài đặt công cụ chat online

Hosting 3GB

Giao diện website

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Cho phép thay đổi giao diện với các tính năng trong admin

Cho phép thay đổi màu sắc

Cho phép thay đổi bố cục

Nhận được các bản cập nhật module và hệ thống miễn phí

Liên tục nhận được các tối ưu thêm về SEO cho website

Hỗ trợ, hướng dẫn online lâu dài

Được sử dụng tất cả các module có trên hệ thống

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Chi phí trọn gói - thanh toán 2 lần (*)

6.000.000

7.000.000

8.000.000

9.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

12.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói - thanh toán 1 lần (*)

5.400.000

6.300.000

7.800.000

8.100.000 VNĐ

9.000.000 VNĐ

10.800.000 VNĐ

18.000.000 VNĐ

Bạn cũng có thể chat, gọi điện cho đội ngũ tư vấn của Tất Thành dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

Website doanh nghiệp đẹp Tất Thành đã thiết kế

Bạn có thể xem các website doanh nghiệp đẹp dưới đây để hiểu hơn về năng lực của Tất Thành. Bạn cũng có thể chọn các mẫu này để nhanh chóng có được một website chất lượng, hiệu quả, nâng cao kết quả kinh doanh.

< Click vào ảnh để xem full giao diện website kích thước lớn >

Thiết kế website giá rẻ 2021

 

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ phân tích chi tiết về tình hình thiết kế website giá rẻ mới nhất - cập nhật 2020. Việc hiểu rõ ưu nhược điểm của mỗi hình thức thiết kế website giá rẻ sẽ giúp bạn đưa ra được các quyết định chính xác và hiệu quả nhất. Mỗi mức giá thiết kế website giá rẻ khác nhau thì cũng có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Chỉ cần bạn hiểu rõ để chọn lựa phù hợp với mình là ok.

Thiết kế website giá rẻ thường vào khoảng từ 2.000.000 - 5.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, bạn nên chọn ở khoảng giá 4.000.000 - 5.000.000 VNĐ hoặc cao hơn sẽ tốt hơn. Bởi website gồm nhiều chi phí như đăng ký tên miền, thuê nơi lưu trữ website, thiết kế giao diện và lập trình website. 

Hiện tại có những hình thức thiết kế website giá rẻ nào? Phân tích ưu nhược điểm của mỗi hình thức.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Trong đó, phổ biến là các hình thức với ưu và nhược điểm như sau:

 • Thuê hosting tặng website: Lời lãi từ hosting vốn đã không có nhiều. Tất nhiên là họ không thể bỏ người, bỏ chi phí để hỗ trợ cho bạn được. Vì vậy, về sau nếu bạn cần fix lỗi phát sinh hay nâng cấp website thì có thể họ sẽ không có người làm. Hoặc họ sẽ tính giá nâng cấp, fix lỗi khá đắt. Tất nhiên đây là nhược điểm nhưng nó có ưu điểm là bạn không mất tiền thiết kế website. Nếu hiện tại, ngân sách của bạn siêu eo hẹp thì bạn cũng có thể chọn lựa các dịch vụ này. Bạn cũng phải chấp nhận rủi ro là về sau website mà bạn xây dựng lại ở các công ty thiết kế website khác có thể không tương thích với hosting này. Tức là bạn sẽ mất tiền hosting. Bởi thường các công ty cung cấp hình thức thuê hosting tặng website không chuyên về thiết kế website.
 • Thiết kế website cá nhân - freelancer giá rẻ: Các bạn cá nhân thường sử dụng mã nguồn mở để thiết kế website. Nếu bạn có quen biết các bạn này trong mối quan hệ cá nhân thì hình thức này cũng khá tốt. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Giá thiết kế của các bạn cá nhân này thường khoảng 2-6 triệu. Nhưng cũng có một số bạn freelancer lấy giá khá cao chứ không hề rẻ. Bạn cũng nên hết sức lưu ý nhé.
 • Thiết kế website theo mẫu giá rẻ: Các công ty thiết kế website theo mẫu hiện tại đang để mức giá từ khoảng 2-5 triệu/năm tùy vào từng công ty.
 • Thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ: Thực ra đã gọi là thiết kế website theo yêu cầu thì không thể rẻ được. Bởi bạn đưa ra các yêu cầu riêng, công ty thiết kế website, lập trình và test website. Các công đoạn này làm tốn rất nhiều chi phí. Thế nên giá không thể rẻ được. Còn các công ty bảo là thiết kế website theo yêu cầu mà giá vẫn rẻ thì thực tế… là họ sửa website đã có. Đường nét giao diện website và tính năng cũng không thực sự cá nhân hóa theo yêu cầu. Vậy nên, bạn nên xác định là thiết kế website theo yêu cầu giá cao. Giống như các sản phẩm sản xuất thủ công thì không thể rẻ như các sản phẩm sản xuất công nghiệp, không cá nhân hóa được vậy. Bạn đi may đo quần áo theo yêu cầu thì không thể rẻ như bạn mua sản phẩm may sẵn với các chất lượng kiểu dáng gần tương tự được. Trình độ các công ty thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu thường không cao.
 • Thiết kế website mã nguồn mở giá rẻ: … Nếu gặp được công ty làm việc có tâm, có trình độ cao thì việc sử dụng mã nguồn mở này cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, thường thì những người không chuyên về lập trình hoặc người không ý định gắn bó lâu dài với việc thiết kế website thì mới hay dùng mã nguồn mở. Do trình độ không cao nên website có thể gặp rủi ro trong việc bị hack, tấn công, ăn cắp thông tin khách hàng. Vì vậy, khi chọn lựa các công ty thiết kế website trên mã nguồn mở, bạn cũng nên hết sức lưu ý vấn đề bảo mật. Cũng như cần tìm hiểu để đánh giá uy tín, quy mô của các công ty cung cấp dịch vụ dạng này.
 • Thiết kế website giá rẻ dạng cho thuê website hàng nă tưởng là rẻ mà chính ra không hề rẻ đâu các bạn nhé. Bởi vì hàng năm bạn sẽ mặc định bị mất một số tiền là 3-5 triệu. Trong khi các hình thức thiết kế website khác thì mỗi năm bạn chỉ mất tiền duy trì website (bao gồm tên miền, hosting) vào khoảng từ 1-2 triệu là tối đa. Tất nhiên, trên thị trường có một vài công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website dạng cloud này có chất lượng khá tốt. Nhưng bảo là rẻ thì chưa chắc là rẻ. Bởi tính ra nhiều năm cộng lại là bạn mất một số tiền khá lớn. Bạn cũng nên cân nhắc để chọn lựa cho phù hợp.

Tất Thành với thế mạnh về công nghệ đã phát triển giải pháp Tất Thành iWeb Cloud - Website biến hình đã giải quyết được bài toán thiết kế website giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng website. Website vẫn có giao diện đẹp, chuyên nghiệp, tính năng mạnh mẽ. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của giải pháp thiết kế website Tất Thành iWeb Cloud:

 • Cho phép thay đổi đường nét, giao diện website
 • Cho phép thay đổi, sắp xếp bố cục website
 • Cho phép thay đổi màu sắc website
 • Website liên tục được cập nhật các tính chỉnh, tối ưu mới
 • Tất Thành thường xuyên cập nhật các tối ưu mới để hỗ trợ cho việc SEO website tốt hơn

Đây là điều mà gần như chưa có công ty thiết kế website giá rẻ nào trên thị trường có được. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành để được tư vấn, giải đáp chi tiết nhé.

Bảng báo giá thiết kế website giá rẻ

 • Thiết kế website bán hàng: 4.500.000 - 7.000.000 VNĐ
 • Thiết kế website công ty: 4.500.000 - 7.000.000 VNĐ
 • Thiết kế website dịch vụ: 4.500.000 - 7.000.000 VNĐ

Tính năng website

Thiết kế web bán hàng giá rẻ 1

Web bán hàng giá rẻ 2

Web bán hàng giá rẻ 3

Website doanh nghiệp giá rẻ 1

Web doanh nghiệp giá rẻ 2

Web doanh nghiệp giá rẻ 3

Web dịch vụ giá rẻ 1

Web dịch vụ giá rẻ 2

Web dịch vụ giá rẻ 3

Trang chủ website

 

 

Trang giới thiệu dạng tin

 

 

Trang sản phẩm

 

 

 

 

Trang dịch vụ

Không có

Không có

Không có

 

 

 

Trang khách hàng - dự án

Không có

Không có

 

Không có

 

Trang tin tức

 

 

Trang hình ảnh

Không có

Không có

Không có

Trang video hoạt động

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang liên hệ

 

 

Trang ý kiến khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính năng tư vấn, hỗ trợ

 

 

Website có phiên bản cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại

 

 

Tên miền .com

 

 

Thiết kế 3 ảnh slide cho website

 

 

Hỗ trợ cài đặt công cụ chat online

 

 

Hosting 3GB

 

 

Giao diện website

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

 

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

 

Cho phép thay đổi giao diện với các tính năng trong admin

 

 

Cho phép thay đổi màu sắc

 

 

Cho phép thay đổi bố cục

 

 

Nhận được các bản cập nhật module và hệ thống miễn phí

 

 

Liên tục nhận được các tối ưu thêm về SEO cho website

 

 

Hỗ trợ, hướng dẫn online lâu dài

 

 

Được sử dụng tất cả các module có trên hệ thống

Không có

Không có

Không có

 

Không có

Không có

Không có

 

Chi phí trọn gói - thanh toán 2 lần (*)

5.000.000

6.000.000

7.000.000

5.000.000

6.000.000

7.000.000

5.000.000

6.000.000

7.000.000

Chi phí trọn gói - thanh toán 1 lần (*)

4.500.000

5.400.000

6.300.000

4.500.000

5.400.000

6.300.000

4.500.000

5.400.000

6.300.000


Tại sao giá thiết kế website tại Tất Thành không thể rẻ hơn? Chúng tôi vẫn cố gắng tạo ra một mức giá rẻ, nhưng để đấu về giá rẻ nhất thì trên thị trường có rất nhiều hình thức thiết kế giá rẻ đến mức 0 VNĐ như miễn phí web khi thuê hosting. Việc đấu về giá là vô cùng. Trong khi Tất Thành muốn hướng đến giá rẻ nhưng chính yếu vẫn phải là mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Có thể khách hàng phải mất thêm vài trăm, một triệu so với các công ty khác. Nhưng những gì mà khách hàng nhận được thì nhiều hơn rất nhiều so với công ty khác. Bạn muốn bỏ ra 5 triệu và thu lại được nhiều hơn hay bỏ ra 2 triệu và không thu lại được nghìn nào?

 

Bảng báo giá thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói là gì?

Khách hàng khi mua một dịch vụ nào đó thì thường muốn biết toàn bộ các chi phí để có thể sở hữu sản phẩm, dịch vụ đó. Tất cả các chi phí này được gọi là trọn gói. Chi phí liên quan đến việc thiết kế website thực tế có khoảng 15, 16 mục như bên dưới (xem chi tiết). Nhưng khi nhắc đến thiết kế website trọn gói thì người ta hay nói đến các chi phí bắt buộc phải có bao gồm: chi phí thiết kế xây dựng website, chi phí đăng ký và duy trì tên miền, chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting). Bởi ba thành phần này là bắt buộc phải có mới có thể tạo ra một website có thể hoạt động được. Còn muốn website trở lên chuyên nghiệp, đẹp và hiệu quả hơn thì bạn có thể mất thêm một chút chi phí cho các công việc khác. Cái này tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tất Thành cung cấp các dịch vụ thiết kế website trọn gói

 • Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói

 • Báo giá thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói
 • Báo giá thiết kế website công ty trọn gói
 • Báo giá thiết kế website giá rẻ trọn gói
 • Báo giá thiết kế website nhà hàng trọn gói

Lợi ích khi thiết kế website trọn gói

 • Giá thiết kế website rẻ hơn: khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì bao giờ giá cũng rẻ hơn khi bạn mua lẻ từng thành phần. Khi thiết kế website thường có bốn chi phí chính đó là chi phí thiết kế xây dựng website, tên miền, hosting và SSL. Thường thì các công ty xây dựng website đều có cung cấp dịch vụ cho cả bốn thành phần này.
 • Thường được tặng tên miền quốc tế và hosting: có nhiều khách hàng thấy công ty tên miền hosting có chương trình khuyến mại giảm giá nên mua trước tên miền và hosting. Nhưng đó là họ không biết rằng, khi bạn thiết kế website thường được công ty tặng tên miền và hosting năm đầu. Còn các năm tiếp theo bạn có thể sử dụng gói hosting phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy, bạn đăng ký trước thì có thể lãng phí mất 1-2 triệu đấy. Ngoài ra, nhiều khi hosting bạn mua lại không tương thích với mã nguồn của công ty thiết kế website. Khi đó hosting của bạn có thể không sử dụng được. Rất lãng phí. Thế nên tốt nhất là cứ mua tất cả ở một công ty là tốt nhất bạn nhé.
 • Tiện lợi hơn: khi làm website không giống với việc bạn đi mua cái bàn cái ghế, các đồ vật hữu hình. Website là một sản phẩm nhưng cũng cần các dịch vụ bảo hành bảo trì kèm theo. Một website bạn thường sử dụng từ vài năm đến chục năm cũng có. Và mọi hoạt động của website đều cần có đơn vị thiết kế website ban đầu hỗ trợ, hướng dẫn hay sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Thỉnh thoảng trong quá trình sử dụng website, website cũng có thể gặp lỗi phát sinh do website, tên miền hoặc hosting. Nếu bạn dùng cả tên miền, hosting, website ở một công ty thì việc hỗ trợ, đảm bảo website vận hành trơn tru sẽ dễ dàng hơn. Trong ba thành phần trên thì chỉ có tên miền là bạn có thể đăng ký ở một nhà cung cấp. Còn hosting và website thì nên sử dụng ở cùng một công ty là tốt nhất. Vì hai thành phần này có liên quan chặt chẽ với nhau. Tách rời sẽ dễ phát sinh lỗi hoặc bạn mất chi phí không đáng có.
 • Đơn giản khi vận hành website hơn: nếu bạn chưa thấy bất tiện là do bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng website mà thôi. Còn nếu bạn dùng website cho hoạt động bán hàng. Mà khi gặp lỗi bạn phải gọi cho 2, 3 đơn vị khác nhau, phối hợp với họ thì sẽ mất rất nhiều thời gian công sức. Trong khi bạn thiết kế website trọn gói ở một đơn vị thì bạn chỉ cần làm việc với duy nhất một công ty mà thôi. Và công ty này họ sẽ chủ động sử lý được các vấn đề phát sinh. Cả bạn và công ty thiết kế website


 

Báo giá thiết kế website tin tức

Giá thiết kế website tin tức thường từ 5.000.000 đến 11.000.000 VNĐ là phổ biến. Nếu website có thêm các tính năng đặc biệt về quản lý, tối ưu thì chi phí có thể cao hơn. Bởi website tin tức thường có các module chính là tin tức, các module phụ là giới thiệu, hình ảnh, video và liên hệ. Cấu trúc và tính năng mỗi module cũng thường khá đơn giản. Vì vậy, bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để làm website tin tức nếu không có yêu cầu gì đặc biệt.

Website tin tức phù hợp với các cơ quan, đơn vị nào?

Website tin tức có những nét đặc thù riêng. Thường phần lớn các website tin tức phục vụ cho các cơ quan, tổ chức hơn là các công ty. Và các website tin tức hướng đến hoạt động quảng bá, chia sẻ thông tin hơn là hoạt động kinh doanh. Vì thế thường các cơ quan, đơn vị nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội hay đơn vị hành chính sự nghiệp sẽ phù hợp với dạng website tin tức. Ví dụ như dưới đây:

 • Các sở, ban, ngành, trung tâm, chi cục, tổng cục,... có thể sử dụng website tin tức để đăng tải các hoạt động, chương trình,...
 • Các phòng giáo dục, các trường học, trung tâm đào tạo, các cơ sở giáo dục thường xuyên cũng khá phù hợp với website tin tức. Ngoài ra, có thể kết hợp thêm một số module khác như video, hình ảnh, tài liệu sẽ đáp ứng tốt việc đăng tải các hoạt động.
 • Các uy ban nhân dân tỉnh, thành phố, quận, huyện, xã cũng có thể dùng kiểu website tin tức cho tổ chức của mình.
 • Các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức hoạt động vì cộng đồng, các hội nhóm, câu lạc bộ,... cũng rất thích hợp với các website dạng tin tức. Vì các tổ chức này thường không bán hàng hay dịch vụ.
 • Các đơn vị như hội chữ thập đỏ, hội nông dân, hội cựu chiến binh, hội phụ nữ, mặt trận tổ quốc, đoàn thanh niên thì cực hợp với dạng website tin tức.
 • Ngoài ra, các công ty cũng có thể thiết kế các website tin tức để thu hút độc giả và điều hướng vào các hoạt động bán hàng hoặc website bán hàng. Bởi thông thường lượng người tìm kiếm tin tức, đọc tin tức lớn hơn rất nhiều số lượng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Nên cách tạo phễu khách hàng tiềm năng này cũng rất thông minh, tạo nền móng bền vững cho việc phát triển, thu hút khách hàn

Một số lưu ý khi thiết kế website tin tức

 • Thiết kế website tin tức phải ưu tiên tính dễ đọc, dễ nhìn. Bởi người xem vào website tin tức là để đọc thông tin là chủ yếu. Nếu bạn để cỡ chữ bé quá, hay font chữ khó nhìn, màu nền hay ảnh nền chói mắt thì người dùng không thể xem lâu website của bạn. Thậm chí nhiều người còn nhanh chóng thoát ra khỏi trang web của bạn. Điều này làm giảm hiệu quả của của website.
 • Website tin tức vẫn cần phải đẹp: website tin tức chủ yếu thể hiện thông tin kết hợp với hình ảnh. Trong một website mà mật độ chữ nhiều thì thường khá khó để thiết kế đẹp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tìm các để thiết kế giao diện website tin tức sao cho thật đẹp. Điều đó sẽ hấp dẫn khách hàng, tạo động lực để học đọc thông tin trên website của bạn. Việc này, tốt nhất bạn nên trao đổi để đơn vị thiết kế website tư vấn và lên phương án thiết kế giao diện cho bạn là tốt nhất.
 • Website phải load thật nhanh, càng nhanh càng tốt. Bởi người đọc tin thường muốn xem thông tin thật nhanh. Vì thế, nếu trang web tin tức của bạn hiển thị chậm sẽ là một nhược điểm lớn. Khách hàng sẽ thường không kiên trì để đợi đọc thông tin mà họ sẽ nhanh chóng chuyển sang trang khác. Vì vậy, khi thiết kế website tin tức bạn cần hết sức lưu ý đến điều này.
 • Cần tối ưu để website hiển thị tốt trên các độ phân giải. Bởi bạn không thể biết người dùng sẽ dùng thiết bị gì, kích thước màn hình bao nhiêu để đọc thông tin đâu. Thế nên tốt nhất là nên tối ưu tốt để website tin tức của bạn có thể hiển thị tốt trên các độ phân giải, các mức sắc nét màn hình khác nhau là tốt nhất nhé

Bảng báo giá thiết kế website tin tức

...

 

Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

Khi bạn tìm kiếm mức giá cho việc thiết kế website chuyên nghiệp thì chắc là bạn đã hiểu được các lợi ích mà một website chuyên nghiệp mang lại. Đặc biệt, nếu bạn làm việc với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhận được những gì tương xứng, thậm chí vượt trội so với những gì mình đã bỏ ra.

Tất nhiên, chi phí thiết kế website chuyên nghiệp hay thiết kế website tại các công ty làm việc chuyên nghiệp thì chi phí thường cao hơn khi làm với các công ty không chuyên hoặc thiết kế website giá rẻ.

Nếu bạn muốn xem ngay bảng giá thiết kế website chuyên nghiệp thì có thể click vào đây. Còn nếu bạn có một chút thời gian thì Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một chút về lợi ích nhé.

Lợi ích khi có một website chuyên nghiệp là gì?

Định nghĩa vắn tắt thì website chuyên nghiệp là một website có giao diện đẹp, ấn tượng, thậm chí là khác biệt so với các website khác cùng ngành, vượt trội hơn các website đối thủ của bạn. Bố cục website hài hoà, hợp lý, tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Tốc độ website load nhanh. Tính năng mạnh mẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng website. Và lợi ích thì có thể tóm lược các ý chính như sau:

Muốn bán hàng online tốt hơn đối thủ: thì bạn cần vượt trội hơn đối thủ. Vượt trội thì có thể bao gồm nhiều điểm. Nhưng không thể thiếu việc có một website chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn đối thủ của bạn. Bởi các cụ nói rồi, quen tin dạ, lạ tin quần áo. Khách hàng với bạn là những người xa lạ. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh trực tuyến vốn là các thứ ảo, lừa đảo rất nhiều. Nhưng gì mà khách hàng nhìn thấy như website chính là phần “quần áo” tạo niềm tin nơi khách hàng. Bởi thông thường thì chỉ các công uy tín, làm việc nghiêm túc cẩn thận, tỷ mỉ mới có thể bỏ chi phí và công sức để tạo ra các website chuyên nghiệp mà thôi. Vì vậy, nếu bạn có một website chuyên nghiệp thì nó sẽ trở thành một công cụ đắc lực, một thứ vũ khí vượt trội giúp bạn vượt qua đối thủ, chiếm lấy niềm tin của khách hàng. Từ đó, bạn có thểm nhiều khách hàng, nhiều hợp đồng hơn.

Website của bạn dễ có thứ hạng cao trên Google hơn. Mà bạn biết đấy, website càng có thứ hạng cao thì càng có nhiều khách hàng, nhiều tiền :D. Như bạn đang vào website này của mình để đọc thông tin vậy :). Thường thì website chuyên nghiệp hay có giá cao hơn các đơn vị thiết kế website giá rẻ. Vì cùng là website, nhưng mức độ chăm chút, tinh chỉnh của mỗi đơn vị rất khác nhau. Như điện thoại tàu với iPhone vậy. Cùng là điện thoại nhưng chất lược, tốc độ, độ bền sau thời gian rất khác nhau. Các website được thiết kế chuyên nghiệp vì thế mà cũng thường đắt hơn. Nhưng tiền nào của nấy mà. Khi có một website được thiết kế tốt, được tối ưu tốt cho việc SEO website thì website của bạn dễ có thứ hạng cao trên Google hơn. Việc SEO website cũng ít vất vả hơn. Khi đó, bạn cũng tiết kiệm được nhiều tiền cho việc SEO mà lại có thêm nhiều khách hàng. Đó chính là lợi ích kép vậy.

Có một website chuyên nghiệp cũng giúp giảm chi phí quảng cáo. Bởi ngay đến việc quảng cáo, nếu website của bạn có điểm kém thì bạn đã mất nhiều tiền hơn rồi. Đó còn chưa kể đến việc mất nhiều tiền để khách hàng click vào website của bạn xong rồi lại thoát ra vì giao diện xấu, cấu trúc nghèo làn, bố cục lộn xộn. Vậy là bạn mất khách hàng, mất tiền quảng cáo. Website chuyên nghiệp, đẹp mắt và ấn tượng sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào công ty, cửa hàng của bạn hơn. Góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng. Theo thống kê thì, một website đẹp có thể tăng thêm từ 20-50% hiệu quả của các chương trình quảng cáo, marketing trở lên. Nâng hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn tiếp kiệm được chi phí quảng cáo. Vì thế mà rất nhiều người có kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến, có kinh nghiệm làm website thì đều sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cả.

Lợi ích khi làm việc với các công ty thiết kế webiste chuyên nghiệp

Có được website với chất lượng vượt trội

Tiết kiệm thời gian

Website làm xong mang lại hiệu quả nhiều

Tránh được các sai lầm không đáng gặp

Đi trước đối thủ và vượt trội hơn đối thủ

Có thời gian để làm các việc quan trọng khác

 

Báo giá thiết kế website theo module

 

Thông thường website được chia thành các module như giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, tin tức, liên hệ, hình ảnh, video,... Bên trong mỗi module thường có nhiều tính năng khác nhau, với mức độ phức tạp khác nhau.
 

Chi phí làm website


Chi phí chính cho thiết kế website bao gồm: chi phí xây dựng website, chi phí đăng ký tên miền và chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting). Ngoài ra, còn một số chi phí khác, Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn để có thể chủ động nắm bắt toàn bộ các chi phí có thể phát sinh trong quá trình thiết kế website. Như vậy, thực tế chi phí làm website gồm nhiều loại chi phí như: chi phí thiết kế, chi phí lập trình, chi phí đăng ký tên miền, hosting, chi phí thiết kế hình ảnh website, chi phí nhập nội dung cho website, chi phí bảo trì,...

Để quản lý tốt các chi phí có thể phát sinh trong quá thì làm website, bạn cần hiểu rõ các chi phí có thể phát sinh. Biết rõ sẽ giúp bạn tránh bị phát sinh khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói.
 1. Chi phí xây dựng website: Đây là chi phí chính trong việc làm website. Chi phí này có thể từ vài triệu đến vài chục triệu. Đặc thù có thể lên đến hàng trăm triệu tùy theo mức độ phức tạp của từng loại website. Chi phí này chỉ mất một lần. Bạn có thể xem chi tiết chi phí thiết kế website của một số loại website phổ biến dưới đây:
 2. Chi phí đăng ký tên miền: Tùy theo từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí với một tên miền quốc tế dạng .com hoặc .net năm đầu hoặc mất chi phí. Thông thường thì từ tên miền thứ hai trở đi hoặc chi phí gia hạn từ năm thứ hai trở đi thì đều mất chi phí. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về tên miền để có thể chọn lựa cho mình tên miền website tốt nhất.
 3. Chi phí thuê nơi lưu trữ website: Tùy theo từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí năm đầu hoặc có mất chi phí. Mức độ dung lượng và băng thông cho website thì phụ thuộc vào lượng dữ liệu và tiềm năng truy cập của khách hàng vào website của bạn. Thông thường thì năm đầu lượng truy cập cũng chưa nhiều. Từ các năm sau nếu website của bạn phát triển thì bạn có thể mất một phần chi phí cho việc này. Nhưng điều này là hoàn toàn xứng đáng. 
 4. Chi phí thiết kế các ảnh trên website: Thông thường thì các công ty thiết kế website chỉ hỗ trợ thiết kế miễn phí một vài hình ảnh (slide, banner, ảnh quảng cáo,…) trên website chứ không phải là tất cả các hình ảnh. Trừ trường hợp, một số hợp đồng có giá trị lớn thì công ty thiết kế website có thể hỗ trợ nhiều hơn hoặc toàn bộ. Khách hàng và đơn vị thiết kế website nên thống số lượng và sơ bộ về chất lượng của các hình ảnh được hỗ trợ này để tránh các phát sinh về sau. Nếu khách hàng cần các hình ảnh này có chất lượng thiết kế cao cấp thì có thể mất thêm một chút chi phí để nhà cung cấp dịch vụ có chi phí để thiết kế ra các hình ảnh có chất lượng cao nhất. Hình ảnh trong thiết kế website có một vài trò hết sức quan trọng.
 5. Chi phi chỉnh sửa website: Đây cũng là một điểm rất quan trọng đối với cả khách hàng và đơn vị thiết kế website. Thông thường có một số tình huống như sau: Công ty thiết kế website không tính chi phí chỉnh sửa website trong quá trình xây dựng website. Tất nhiên, mức độ chỉnh sửa ở đây không được quá quá nhiều hoặc không được làm thay đổi cấu trúc, giao diện hay tính năng của website. Thì tùy theo từng đơn vị thiết kế website và mức độ chỉnh sửa mà có thể mất ít, nhiều chi phí hay không mất chi phí. Nếu bạn là một người yêu cầu cao thì hai bên nên làm theo quy trình. Bước 1: thiết kế và thống nhất giao diện trang chủ website. Khi thấy thật ok thì hai bên mới chuyển sang giai đoạn hai. Đó là thiết kế toàn bộ các trang giao diện chi tiết của website. Hai bên thống nhất toàn bộ các giao diện chi tiết này rồi mới chuyển sang khâu code tính năng của website. Khi chưa chốt được giao diện thì không nên code để tránh việc chỉnh sửa nhiều về sau dẫn đến việc hai bên mất nhiều thời gian thống nhất xem việc chỉnh sửa là mất chi phí hay không mất chi phí. Còn nếu sau khi đã làm theo quy trình trên rồi mà khách hàng muốn thay đổi lại một tỷ lệ lớn giao diện, cấu trúc của website thì sẽ phải thiết kế lại, code lại sẽ dẫn đến có thể mất phí (hoặc có thể không mất phí) chỉnh sửa lại website. Thường thì việc chỉnh sửa này là không thể xác định được từ trước nên thường không đưa được vào trong hợp đồng thiết kế website.
 6. Chi phí chuyển nội dung từ website cũ sang website mới: Nếu số lượng ít thì các công ty thiết kế website cũng thường hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, nếu số lượng của bạn nhiều, yêu cầu phức tạp thì việc này có thể mất chi phí vì công ty thiết kế website phải bỏ công sức, chi phí nhân sự ra làm. Tùy theo chính sách của từng công ty mà chi phí chuyển nội dung website này có thể khách nhau. Thường các chi phí được tính theo số lượng bài viết và mức độ phức tạp của dữ liệu. 
 7. Chi phí bảo trì sau thời gian bảo hành website: Thông thường, nếu bạn sử dụng hosting của đơn vị thiết kế website thì chi phí bảo hành, bảo trì thường miễn phí. Do họ không mất nhiều công sức để hỗ trợ khách hàng. Còn nếu bạn sử dụng hosting của bên khác thì sau thời gian bảo hành thì bạn có thể mất chi phí bảo trì. Tùy mức độ phức tạp của website mà chi phí bảo trì này có thể cao thấp khác nhau. Bạn nên trao đổi kỹ với đơn vị thiết kế website về nội dung bảo trì website này trước khi ký kết hợp đồng để tránh các rủi ro không cần thiết.
 8. Chi phí đăng ký email theo tên miền: Nếu bạn muốn có email theo tên miền thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên đăng ký email theo tên miền với dịch vụ của Google là tốt nhất. Còn các hình thức đăng ký tên miền miễn phí thì khá rủi ro, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Còn email miễn phí cài vào hosting sẽ làm tăng dung lượng hosting. Và bạn sẽ lại mất thêm nhiều nhiều tiền hơn cho việc nâng cấp hosting. Chi phí này thường rất cao. 
 9. Chi phí chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, công ty: Có một số khách hàng hay hiểu nhầm rằng chi phí này nằm trong chi phí thiết kế website. Nhưng thực ra thì không phải. Nếu số lượng chỉnh sửa ít hoặc mức độ chỉnh sửa không lớn thì công ty thiết kế website có thể hỗ trợ một phần. Nếu mức độ sửa khó và số lượng ảnh cần sửa nhiều thì bạn sẽ mất chi phí cho việc này. Tất nhiên, chất lượng ảnh sẽ đẹp, tốt giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.
 10. Chi phí thiết kế logo: Đối với một số khách hàng chưa có logo thì bạn có thể mất một phần chi phí cho việc này. Có một số công ty thì miễn phí chi phí này khi yêu cầu thiết kế logo đơn giản. Còn nếu bạn muốn có một logo cao cấp, có chất lượng thì nên dành một phần ngân sách để thuê đơn vị thiết kế logo cho mình là tốt nhất. Còn các logo miễn phí thì thường có chất lượng ở mức độ dùng tạm mà thôi.
 11. Chi phí khai báo website với Bộ công thương: Bình thường việc khai báo website với bộ công thương là miễn phí. Nhưng trong một số tình huống, bạn có thể phải mất một chút phí nếu muốn đăng ký ở cấp độ cao hơn. Bởi có hai nhóm là thông báo và đăng ký với bộ công thương. Đây cũng là một loại chi phí. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng loại đăng ký website với bộ công thương là khá ok rồi. 
 12. Chi phí tư vấn: Trong một số dự án lớn hoặc phức tạp thì khâu tư vấn này cũng mất rất nhiều công sức. Đơn vị tư vấn có thể phải viết lách các tài liệu phân tích và tư vấn. Đây cũng là điều bình thường. Còn đối với các website thông thường hoặc phạm vi không lớn thì thường không mất chi phí này. Bạn cũng có thể dựa vào độ nhiệt tình, chất lượng tư vấn thiết kế website để đánh giá năng lực cung cấp dịch vụ của họ.
 13. Chi phí cấp phép trang thông tin điện tử, tạp chí điện tử, báo điện tử,…: Đối với các cơ quan nhà nước. Đây là các chi phí đặc thù của các đơn vị trên. Trong đó có thể bao gồm chi phí chính quy và “phi chính quy” để có thể nhận được quyền xuất bản thông tin trên môi trường internet. Về phía mặt giấy tờ thì bộ thông tin và truyền thông có cung cấp các loại mẫu văn bản giấy tờ mà đơn vị cần làm để xin cấp phép. Nếu bạn cần thiết kế tạp chí điện tử hay thiết kế cổng thông tin điện tử thì có cũng nên dự trù một phần chi phí cho công việc này nhé.
 14. Chi phí mua các ảnh có bản quyền đối nếu là công ty lớn: Nếu bạn là một công ty, tập đoàn hay một đơn vị cần tính an toàn tối đa, tránh bị kiện cáo thì cần sử dụng các hình ảnh có bản quyền. Tuy việc, kiện cáo này rất rất ít khi xảy ra nhưng trên thực tế đã từng xảy ra. Hiện tại, trên thế giới cung cấp rất nhiều trang bán ảnh có bản quyền với chi phí không quá cao đối với với các đơn vị lớn hoặc đơn vị đảm bảo hình ảnh. Còn đối với các đơn vị nhỏ hoặc chỉ hoạt động trong nước, hoặc dự tính rủi ro thấp thì khoản chi phí này cũng không cần thiết phải chi. Nhưng bạn nên biết để cân nhắc cho đơn vị mình. Thường trong chi phí thiết kế, xây dựng website chưa có chi phí này. Hoặc bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn trong quá trình tư vấn thiết kế website. 
 15. Chi phí thiết kế giao diện website demo:  Có thể có một số đơn vị thiết kế website sẽ tính chi phí thiết kế giao diện website demo này. Còn Tất Thành không tính chi phí này khi demo website cho khách hàng. Bạn cũng nên trao đổi rõ với đơn vị tư vấn thiết kế website để tránh các chi phí phát sinh không cần thiết. 
Trên đây, Tất Thành đã chia sẻ các loại chi phí mà bạn nên biết trong quá trình thiết kế website. Bạn hãy đọc để hiểu rõ để có thể quản lý các chi phí thiết kế website một cách tốt nhất các bạn nhé!

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

{ Trở lại mục lục }

Luôn nỗ lực phát triển và hoạt động với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thiết kế web hoàn thiện nhất, Tất Thành đã phát triển và hoàn thiện một quy trình làm việc chuyên nghiệp với 6 bước cơ bản như sau:

 
 • Bước 1 - Gặp khách hàng: Nhân viên của Tất Thành khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế website doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ, gặp gỡ để thông tin chi tiết đến khách hàng về dịch vụ cũng như thu thập yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2 - Thiết kế sơ bộ website theo ý tưởng của khách hàng: Dựa theo yêu cầu thu thập được từ khách hàng, Tất Thành sẽ tiến hàng thiết kế, phác thảo sơ bộ mẫu website và gửi KH duyệt. Khách hàng chọn thiết kế phù hợp và thống nhất các tinh chỉnh nếu có
 • Bước 3 và 4 - Thiết kế & lập trình website: Dựa vào sự thống nhất giữa 2 bên, Tất Thành sẽ thiết kế hoàn thiện mẫu website doanh nghiệp và bàn giao cho bộ phận kỹ thuật xây dựng và lập trình website
 • Bước 5 - Kiểm thử: Sau khi website được bộ phận lập trình hoàn thiện sẽ bàn giao cho bộ phận test để tiến hành kiểm thử website, tìm ra những lỗi còn tồn đọng để sửa chữa
 • Bước 6 - Bàn giao website đến tay khách hàng: Sau khi hoàn thiện sản phẩm tiến hành bàn giao và nghiệm thu sản phẩm đến tay khách hàng. Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cách thức quản trị website.
 

Các loại chi phí duy trì hoạt động website

{ Trở lại mục lục }

Chi phí duy trì hoạt động website là tổng các loại chi phí cần chi trả để giúp website có thể hoạt động và hiện hữu với tất cả mọi người trên mạng internet. Với loại chi phí này ta có thể chia ra thành 2 loại chi phí duy trì cụ thể như sau:

 

Chi phí phí đăng ký và duy trì tên miền website

Tên miền hay domain được hiểu là một địa chỉ truy cập trên mạng internet, nơi người dùng có thể thông qua nó để truy cập vào website của bạn. Mục đích chính của tên miền là cung cấp một hình thức đại diện, dùng những cái tên dễ nhận biết để thay cho những địa chỉ được đánh dấu bằng số (địa chỉ IP). Việc dịch từ tên miền sang địa chỉ IP và ngược lại được thực hiện bởi hệ thống DNS trên toàn cầu. 

Vì thế, để có một tên miền cho website, chủ nhân website cần chi một khoản phí để thuê tên miền này, và khoản phí trên được tính như sau:

 
Năm đầu tiên: 
 • Chi phí khởi tạo tên miền
  • Tên miền .com (tên miền quốc tế): Miễn phí. 
  • Tên miền .vn (tên miền Việt Nam): 250K
  • Tên miền .com.vn: 300K
 • Chi phí duy trì tên miền: 
  • Tên miền .com (tên miền quốc tế): 280K/năm
  • Tên miền .vn (tên miền Việt Nam): 550K/năm
  • Tên miền .com.vn: 400K/năm
Chi phí duy trì từ năm thứ 2 trở đi: 
 • Tên miền .com (tên miền quốc tế): 350K/năm
 • Tên miền .vn (tên miền Việt Nam): 550K/năm
 • Tên miền .com.vn: 400K/năm

Chi phí thuê nơi lưu trữ lưu trữ website

Hosting là nơi lưu trữ mọi dữ liệu, hình ảnh, văn bản, thông tin trên website. Nếu ví tên miền như một địa chỉ nhà, website là căn nhà thì hosting chính là mảnh đất chứa căn nhà đó. Hosting trên thực tế là các máy chủ với khả năng lưu trữ lớn được vận hành bởi các công ty cung cấp hosting. Thông thường chi phí để sở hữu và vận hành các hosting thường khá cao nên những website nhỏ lẻ thường sẽ thuê hosting của các đơn vị lớn để tiết kiệm chi phí. Chi phí thuê hosting được quy định tùy theo từng nhà phân phối.

Tại Tất Thành, chi phí này được tính dựa trên dung lượng lưu trữ và băng thông. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hơn 30 gói hosting để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Chi phí thuê Hosting tại Tất Thành dao động từ 860K - 2.000.000 VNĐ /năm tùy gói.
 • Chi tiết về dịch vụ thuê hosting quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://tatthanh.com.vn/bang-gia-hosting

Các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì web

Bên cạnh những chi phí cố định như thiết kế và duy trì thì khoản chi phí thứ 3 nhất định cần kể đến chính là chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì website. Chi phí này bao gồm những khoản gì? Dưới đây là một số khoản chi phí phát sinh mà bạn có thể tham khảo. Một số chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì website:
 • Chi phí gặp mặt, tiếp khách: Chi phí tiếp khách nghe về cơ bản có thể là một khoản chi phí nhỏ không đáng kể so với toàn bộ chi phí thiết kế website, tuy nhiên nếu kéo dài và diễn ra nhiều lần thì đây sẽ là khoản chi phí không nhỏ. Cụ thể, mỗi lần gặp mặt, bàn bạc và trao đổi với khách hàng sẽ luôn tiêu tốn thời gian làm việc của nhân viên thiết kế và kỹ thuật, nó sẽ được tính trực tiếp vào phần chi phí trong quá trình thiết kế website
 • Chi phí chỉnh sửa: Theo kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm của Tất Thành, hầu hết mỗi khi có demo, kỹ thuật sẽ đều phải dành thêm phần lớn thời gian để chỉnh sửa lại những yêu cầu mà khách hàng không chốt kỹ ngay từ ngày đầu làm việc. Việc chỉnh sửa này có thể diễn ra một, vài hoặc nhiều lần, thời gian chỉnh sửa có đôi khi còn tốn nhiều hơn là thời gian thiết kế, xây dựng website. Và đương nhiên, khoản chi phí này sẽ được tổng hợp lại và tính vào tổng chi phí thiết kế website.
 • Chi phí nâng cấp: Chi phí nâng cấp thường phát sinh trong quá trình sử dụng và duy trì website. Chi phí nâng cấp này có thể là chi phí nâng cấp về một tính năng của website, chi phí nâng cấp SSL hoặc chi phí nâng cấp hosting.
Những khoản chi phí này có thể gần như là bằng 0 nếu khách hàng biết kiểm soát cũng như thống nhất về ý kiến với đơn vị thiết kế ngay từ đầu, nhưng trong nhiều trường hợp, nó cũng có thể khiến chi phí thiết kế web của bạn đội lên một cách mất kiểm soát, gây ra các vấn đề về hoạch định ngân sách, ảnh hưởng đến việc vận hành của doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Đây cũng chính là cách tiết kiệm chi phí khi thiết kế website cơ bản bất cứ ai cũng cần biết và nắm vững trước khi có ý định thiết kế và xây dựng website cho doanh nghiệp của mình.
 

Chi phí thiết kế website được tính như thế nào?

{ Trở lại mục lục }

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp từ đơn giản như các dịch vụ thiết kế website theo mẫu đến phức tạp như thiết kế website theo yêu cầu, tùy từng điều kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp. Nhưng nhìn chung, để sở hữu một website cũng như duy trì nó, doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải bỏ ra 3 loại chi phí cơ bản như sau:

Chi phí thiết kế và xây dựng website: Thiết kế và lập trình website. Trả một lần. Tùy theo tính năng
Chi phí duy trì website: Thuê tên miền và nơi lưu trữ. Đóng theo năm. 1.5 - 10 Triệu/năm. 
Chi phí phát sinh: Chi phí phát sinh trong quá trình vận hành website. Trả nhiều lần. Tùy theo tính năng phát sinh

Cách tính chi phí thiết kế và xây dựng website

Chi phí thiết kế và xây dựng website được tính và chi trả một lần trong suốt quá trình sử dụng web.  Khoản chi phí này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào gói thiết kế khách hàng lựa chọn cũng như các yêu cầu về website. Thông thường, tại các đơn vị thiết kế web, chi phí cho việc thiết kế website sẽ được tính dựa trên công sức mà chuyên viên thiết kế và lập trình sử dụng để hoàn thành website đó cũng như một số khoản phí kèm theo.

Dưới đây là một số quy ước dạng sơ lược về cách tính chi phí thiết kế và xây dựng website bạn có thể tham khảo:
 • Lương của một developer cứng trung bình hiện nay rơi vào khoảng 15-20 triệu 1 tháng tức là xấp xỉ 700K - 900K/ngày (Con số này có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của thị trường)
 • Chiết khấu cho kinh doanh tùy theo giá trị website sẽ rơi vào khoảng 10% (Tùy theo chính sách của từng công ty)
Theo đó ta sẽ có cách tính cụ thể dựa trên mặt bằng chung như sau: "Cũng với các thức tính toán tương tự nhưng do tính đặc thù thiết kế theo chính yêu cầu và ý tưởng phát triển của khách hàng nên những công việc cần làm cũng như khoảng thời gian để thực hiện một website theo yêu cầu sẽ dài hơn, theo đó chi phí thiết kế website theo yêu cầu cũng cao hơn khá nhiều so với thiết kế website theo mẫu. Đặc biệt, thiết kế website theo yêu cầu do có sự tham gia trực tiếp của khách hàng nên thời gian hoàn thiện có thể bị kéo dài"

Tổng chi phí thiết kế website

Tổng kết lại 3 khoản chi phí trên ta thấy, để sở hữu một website đơn giản nhất có thể với các yêu cầu hosting, tên miền ở mức cơ bản , giả sử trong quá trình thiết kế và sử dụng không gặp thêm vấn đề cần nâng cấp gì thì chi phí thiết kế website đó tối thiểu vào:
 • Năm đầu tiên sẽ là 4.140K
 • Trong các năm tiếp theo sẽ là 1.210K/năm
Với những website có quá trình xây dựng và phát triển phức tạp hơn thì chi phí sẽ tăng lên cao hơn tùy theo độ phức tạp cũng như số lần thay đổi, sửa chữa. 

Vậy làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế website cũng như tránh tình trạng các nguồn chi phí phát sinh? 

Bên cạnh việc hạn chế các chi phí loại thứ 3 thì ta cũng cần chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín. Một đơn vị thiết kế website uy tín sẽ có cách tính giá website rõ ràng theo từng đầu mục, tránh việc bị đội giá lên nhiều lần cũng như hạn chế việc website kém chất lượng, không đủ đáp ứng nhu cầu làm việc của khách hàng.


Tất Thành là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí tối ưu tại Việt Nam. Tất Thành Với 10 năm kinh nghiệm THIẾT KẾ WEBSITE CAM KẾT tới quý khách hàng. 
 • Website được thiết kế với đầy đủ tính năng, có tính ứng dụng cao. 
 • Hệ CMS thông minh, linh hoạt và mạnh mẽ. 
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh. 
 • Website thiết kế trên nền tảng ASP.NET đảm bảo tính bảo mật. 
 • Giao diện website đẳng cấp, độc quyền. Website được bảo hành trọn đời. 
 • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề về kỹ thuật.
 • Quý khách hàng sẽ nhận được sự an tâm khi thiết kế website tại Tất Thành.

Câu hỏi thường gặp về báo giá thiết kế website

{ Trở lại mục lục }

1. Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Giá thiết kế website thường vào khoảng 4.000.000 đến 20.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong một số trường hợp thì giá thiết kế website có thể thấp hơn hoặc cao hơn. Điều này phụ thuộc vào số lượng tính năng, độ khó của tính năng website hoặc chất lượng thiết kế giao diện website mà bạn mong muốn. Giao diện website càng ấn tượng, sáng tạo, cá nhân hóa cao thì chi phí thiết kế càng cao. Tính năng website càng nhiều, càng phức tạp thì chi phí càng cao.

2. Sau bao lâu thì website sẽ hoàn thành?

Thời gian thiết kế website bán hàng phụ thuộc nhiều yêu cầu về giao diện và tính năng của website đó. Ngoài ra, nó cũng phụ thuộc vào các yếu tố khác như: thời gian khách hàng phản hồi & duyệt giao diện, thời gian khách hàng chuyển giao dữ liệu ( hình ảnh, video, thông tin,..) để biên tập nội dung lên web
 • Đối với gói cơ bản: từ 2 - 5 ngày làm việc
 • Đối với gói chuyên nghiệp: từ 5 -15 ngày làm việc
 • Đối với gói cao cấp: từ 20-25 ngày làm việc. Trong quá trình triển khai Tất Thành phân bổ thời gian làm 3 giai đoạn gồm:
  • Thiết kế giao diện: ⅓ tổng thời gian (7 - 8 ngày làm việc)
  • Lập trình front end (CSS & HTML):  ⅓ tổng thời gian (7 - 8 ngày làm việc)
  • Lập trình back end (CMS):  ⅓ tổng thời gian (7 - 8 ngày làm việc)
Trong khâu thiết kế giao diện, khách hàng có trao đổi trực tiếp với bộ phận thiết kế nên nếu hai bên chốt sớm giao diện thì sẽ sớm bàn giao giao diện cho các bộ phận sau, như thế sẽ rút ngắn được tổng thời gian triển khai hợp đồng.

3. Tôi có mất thêm chi phí hàng tháng không?

Chi phí thiết kế website bán hàng là trọn gói bao gồm: 

 • 01 tên miền quốc tế .com/.net/.info (quà tặng năm đầu)
 • 01 gói hosting dung lượng 2GB, băng thông 30GB  (quà tặng năm đầu)
 • 01 website (khách hàng chỉ phải trả 1 lần duy nhất)
do đó khách hàng không mất thêm chi phí nào hàng tháng. Khách hàng chỉ mất thêm chi phí trong trường hợp khách hàng có thêm yêu cầu nâng cấp website, thêm các module mới, nâng cấp gói hosting, mua thêm tên miền, … Khi có các yêu cầu mới, bộ phận tư vấn Tất Thành sẽ tư vấn và báo giá thêm cho khách hàng. Thông thường khi xây dựng website tại Tất Thành, khách hàng được tặng 01 tên miền quốc tế (.com/.net/.info) trong năm đầu tiên và tặng 01 gói hosting dung lượng 2GB, băng thông 30GB trong năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng mới phải đóng phí gia hạn các hạng mục này. Chi phí từ năm thứ 2 phụ thuộc vào mức độ sử dụng website của khách hàng: Chi phí các gói hosting tham khảo tại:- Chi phí tên miền tham khảo tại: . Nếu website của khách hàng có sử dụng thêm dịch vụ SSL thì khách hàng cũng sẽ cần gia hạn dịch vụ này hàng năm. Chi phí đăng ký, gia hạn SSL: 

4. Website của tôi có dùng để SEO hoặc quảng cáo Google được không?

Hoàn toàn được. Website Tất Thành xây dựng đã được tối ưu sẵn để khách hàng chỉ việc làm SEO hoặc quảng cáo Google.

5. Chúng tôi có được nhận code khi bàn giao không?

Tất Thành chỉ bàn giao code đã đóng gói (publish) chứ không bàn giao code nguồn. Code publish là gì? Là code đã được đóng gói, khách hàng có để đưa lên các hosting của đơn vị khác vẫn có thể sử dụng được, nhưng can thiệp vào code để sửa thì không được bởi đã được đóng gói.

Tại sao lại phải đóng gói? Mã nguồn cần đóng gói để người khác không thể xem được mã nguồn chi tiết. Vì xem được mã nguồn chi tiết thì có thể hack toàn bộ hàng nghìn website của Tất Thành cung cấp cho khách hàng. Từ xưa đến nay, Tất Thành không cung cấp mã nguồn cho bất kỳ khách hàng nào vì lý do trên, chứ không phải vì Tất Thành tiếc mã nguồn. Việc bàn giao mã nguồn gốc có thể tiềm ẩn những rủi ro rất lớn không thể lường trước được. Ngoài ra mã nguồn có hàng triệu dòng code, hàng chục nghìn file. Nếu không phải đơn vị viết ra nó thì người khác xem như ma trận, không thể chỉnh sửa nổi hoặc chỉnh sửa thì mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Về cơ bản Tất Thành xây dựng website và cung cấp cho khách hàng cũng giống như Microsoft họ bán bản quyền sử dụng hệ điều hành windows, word, excel cho khách hàng của họ. Khách hàng có thể mang phần mềm cài vào trong máy tính để chạy chương trình, nhưng khách hàng không thể sửa được. Nếu khách hàng lo lắng không bàn giao mã nguồn vì lý do về sau nâng cấp mà Tất Thành báo giá cao thì khách hàng có thể gửi trước các yêu cầu đó ngay từ bây giờ, Tất Thành sẽ báo giá cho khách hàng luôn. Thông thường Tất Thành chỉ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc và độ khó của tính năng chứ không báo giá vo, báo giá ảo.

Tại sao nhiều bên làm website bằng mã nguồn mở lại cung cấp mã nguồn? Vì họ kinh doanh chộp giật hoặc không có ý định gắn bó lâu dài với mảng web, website khách hàng có bị hack hay không họ không quan tâm. Họ chộp giật rồi bỏ chạy. Rất nhiều khách hàng làm lại website tại Tất Thành vì website của họ đã bị hack trước đó và cũng sợ dùng mã nguồn mở vì lý do này. Và vì thế rất nhiều website mã nguồn mở (bị lộ mã nguồn) dẫn đến bị hack. Khách hàng có thể tự search tên Google với từ khóa: "hàng loạt website bị hack" là có thể biết tỷ lệ hack sẽ như thế nào. 

6. Có nhiều mẫu thiết kế website bán hàng cho tôi lựa chọn không?

Tất Thành hiện đang sở hữu Kho 1000+ giao diện website bán hàng theo mẫu đẹp mắt. Các mẫu website bán hàng của Tất Thành được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế website bán hàng cho hơn 30 ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được thiết kế với công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị. Dù cho khách hàng của Anh/Chị online bằng thiết bị gì, máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt.

7. Chính sách bảo hành, hỗ trợ sau khi thiết kế website bán hàng như thế nào?

Với Tất Thành, Anh/Chị có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn có 1 đội ngũ kỹ thuật hùng hậu theo dõi website của Anh/Chị 24/7. Đảm bảo website của Anh/Chị sẽ luôn hoạt động ổn định và Tất Thành sẵn sàng trợ giúp Anh/Chị bất cứ lúc nào