THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG
ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
Khách trao niềm tin ➡ Chúng tôi trao uy tín!
Mục lục:
 1. Lợi ích mà website mang lại cho nhà hàng
 2. Báo giá thiết kế website nhà hàng
 3. Chi phí duy trì website nhà hàng
 4. Tính năng website nhà hàng
 5. Các bước thiết kế website nhà hàng
 6. Các website nhà hàng Tất Thành đã thiết kế
 7. Mẫu giao diện thiết kế website nhà hàng đẹp
 8. Trang chủ website nhà hàng nên hiển thị các thông tin gì?
 9. Một số lưu ý khi thiết kế website nhà hàng
 10. Màu sắc trong thiết kế website nhà hàng
 11. Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website nhà hàng
 12. Cách quảng bá website nhà hàng


Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 Tăng sự hiện diện nhà hàng trên internet
Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 Khẳng định đẳng cấp thương hiệu cho nhà hàng
Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 Quảng bá dịch vụ nhà hàng, khách sạn hiệu quả
Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 Thu hút và hấp dẫn khách hàng với dịch vụ
Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 Tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketting
Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 Khách hàng dễ dàng đặt bàn, book phòng lựa chọn dịch vụ, món ăn
 

Bạn muốn sở hữu một thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp - đẹp mắt - chuẩn SEO hấp dẫn khách hàng với những món ăn được chế biến cầu kỳ, đẹp mắt. Hay đơn giản là muốn quảng bá thương hiệu, dịch vụ và chia sẻ đến khách hàng của bạn những bí kíp nấu ăn siêu ngon, những cơ sở mới, những ưu đãi và nhiều hơn thế nữa về nhà hàng của bạn?

Thật đơn giản nếu bạn liên hệ thiết kế web nhà hàng tại Tất Thành ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện quảng bá tốt nhất nhà hàng, các món ăn ngon, dịch vụ hấp dẫn, thu hút thực khách cả trong và ngoài nước.

Hãy cùng xem dịch thiết kế website cho nhà hàng sẽ đem đến cho bạn những ưu điểm - lợi ích gì?

Tại Sao Nên Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn?

Một nhà hàng có nhiều món ăn ngon, dịch vụ tốt thôi chưa đủ và sẽ chẳng ai biết đến nếu nó không được quảng bá đúng cách.

Sở hữu một thiết kế website nhà hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp là một lợi thế lớn, góp phần quyết định vào sự thành công của nhà hàng. Bởi website là bộ mặt đại diện cho cả hệ thống nhà hàng, khách sạn. Là cơ sở để khách hàng đánh giá thương hiệu, sự uy tín, đẳng cấp của nhà hàng với quan khách, nhà đầu tư và đối thủ.

Bạn đang phân vân có nên thiết kế website cho nhà hàng của mình?

Dưới đây là những lý do cơ bản trong hàng trăm, hàng nghìn lý do để bạn lựa chọn 
  
1
Thiết kế website nhà hàng - khách sạn nhằm giới thiệu cho khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn qua các thông tin được cập nhật.
2
Đồng thời, quảng bá và khẳng định tên tuổi, thương hiệu của nhà hàng với thực khách, nhà đầu tư và tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ. Tăng sự hiện diện của nhà hàng trên internet.
3
Quảng bá hình ảnh, video các menu hấp dẫn, món ăn ẩm thực, dịch vụ nổi bật của nhà hàng để thu hút khách hàng, lôi kéo người dùng ghé thăm và thưởng thức thực đơn của nhà hàng.
4
Là công cụ hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cực hữu ích cho các vị trí phù hợp trong nhà hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm nhân tài, nhân sự.
5
Không chỉ người tìm việc mà hhách hàng cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhà hàng, khách sạn của bạn trên Internet. Dễ dàng biết dịch vụ, sản phẩm để đặt bàn, book phòng, gọi món.
6
Sở hữu 1 mẫu thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp - chuẩn SEO giúp nhà hàng dễ dàng tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, tiếp cận nhanh hơn, nhiều hơn đến khách hàng.
7
Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết về nhà hàng và thêm phần tin tưởng về các sản phẩm, dịch vụ nhà hàng cung cấp.
8
Là kênh thông tin thống nhất và đầy đủ về nhà hàng, giúp thực khách dễ dàng gọi món, đặt chỗ trước, liên hệ phản hồi, hỏi đáp các thông tin, dịch vụ, thời gian đóng/mở cửa, chỉ đường....
9
Thông qua các dữ liệu người dùng mà website thống kế giúp nhà hàng, khách sạn có thể dễ dàng điều chỉnh được dịch vụ của mình sao cho phù hợp với nhu cầu của công chúng.
10
Thiết kế website cho nhà hàng còn là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất những vẫn hiệu quả so với các phương tiện quảng cáo khác.. như quảng cáo trên các kênh truyền hình, báo, đài, phát tờ rơi,...
11
Một mẫu web nhà hàng đẹp chuẩn SEO thân thiện với Google và các thiết bị di động sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Bạn hoàn toàn không phải đầu tư quá nhiều chi phí mà vẫn phủ sóng được thương hiệu của mình trên Internet.
 
Không thể kể hết tầm quan trọng của việc thiết kế trang web nhà hàng, bởi rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp thiết kế website cho nhà hàng để quảng bá thành công và vượt xa đối thủ của mình. Còn bạn thì sao? Đừng để đối thủ kiếm tiền thay bạn. Hãy lựa chọn ngay một công ty thiết kế web uy tín - chuyên nghiệp để được tư vấn và sở hữu một mẫu thiết kế website nhà hàng ưng ý.
 
 ⬆ Trở lại mục lục

Dịch Vụ thiết Kế Web Nhà Hàng Chuyên Nghiệp Tại Tất Thành

Tất Thành là công ty thiết kế website TOP 5 tại Hà Nội, dày dặn kinh nghiệm thiết kế thiết kế web nhà hàng đẹp, độc và chuẩn SEO. Bởi việc thiết kế web cho nhà hàng không chỉ đơn giản như việc thiết kế website chỉ cần đẹp thôi chưa đủ. 
 
Mẫu thiết kế website nhà hàng khách sạn cần đạt tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, làm toát lên nét ẩm thực hấp dẫn, thu hút thực khách, khiến thực khách có cảm hứng muốn ghé qua ngay lập tức để thưởng thức hết thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp. 

Website nhà hàng ấn tượng mà Tất Thành cung cấp luôn đảm bảo về thẩm mỹ, giao diện đpẹ, công nghệ hiện đại, độ bảo mật cao. Hệ quản trị trực quan, dễ dàng làm quen và quản lý. Một số điểm nổi bật trong thiết kế website cho nhà hàng mà Tất Thành đã làm được như:
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà
 • Tình năng điều hướng, tìm kiếm trang nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng
 • Tối ưu hóa tất cả các ứng dụng truyền thông, mạng xã hội như: Facebook, viber, zalo, youtube, linkedin, pinterest,...
 • Tích hợp chức năng chọn món, đặt chỗ trước, đặt hàng online, thanh toán thông minh trực tiếp trên website đảm bảo an toàn và bảo mật.
 • Ứng dụng nhiều ngôn ngữ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, có thể nâng cấp, thêm, sửa, xóa ngôn ngữ.
 • Thêm địa chỉ Google maps, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm địa chỉ nhà hàng nhanh chóng trên website. 
 • ... và nhiều hơn nữa các tính năng thông minh khác được tích hợp sao cho hợp lý nhất với đặc thù riêng của từng nhà hàng.
Tất Thành sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất các tính năng cần thiết khi khởi tạo website nhà hàng để quý khách lựa chọn cho website của mình đến khi nào khách hàng thật sự hài lòng.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Thiết Kế Website Nhà Hàng Chuyên Nghiệp
Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế hình ảnh sang trọng, đẳng cấptùy biến giao diện linh hoạt. Website chứa đầy đủ các tính năng cơ bản và các tính năng theo yêu cầu của khách hàng

Cấu trúc website chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP, giữ thứ hạng cao
 
Website Nhà Hàng đẹp - bảo mật tuyệt đối
Website bảo mật tuyệt đối

Độ bảo mật an toàn dự liệu tuyệt đối. Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ, nâng cấp website dễ dàng. Quản trị đơn giản, thông minh 

Tốc độ tải trang nhanh, mượt mà. Website thân thiện với tất cả các thiết bị
Chi phí và thời gian triển khai nhanh chóng
Chi phí và thời gian triển khai

Chi phí thiết kế website nhà hàng luôn phù hợp với yêu cầu của khách hàng và cạnh tranh so với các đơn vị khác.
Thời gian triển khai thiết kế trang web nhà hàng nhanh, bàn giao đúng hẹn
Bảo hành trọn đời, hỗ trợ vĩnh viễn.

Báo Giá Thiết Kế Website Nhà Hàng

Thiết kế website nhà hàng thường có hai giải pháp là thiết kế website theo mẫu và thiết kế website theo yêu cầu. Thiết kế website theo mẫu tức là đơn vị thiết kế website sẽ cung cấp các mẫu website có sẵn họ đã hoàn thiện từ giao diện lẫn tính năng.

Website theo mẫu giống như quần áo may sẵn bạn mua ngoài hàng vậy. Bạn có thể thay đổi dữ liệu (văn bản, hình ảnh, video, thông tin,…) có trên website nhưng không thể thay đổi giao diện, tính năng website. Hoặc bạn có thể mất một chút phí để công ty thiết kế website chỉnh sửa lại website. Thời gian để có website theo mẫu thường khá nhanh, mất khoảng 1 - 2 ngày là bạn có website để bắt đầu nhập dữ liệu cho website.

Còn thiết kế website theo yêu cầu giống như việc bạn đi may đo quần áo theo yêu cầu, kiểu dáng, kích cỡ của riêng bạn. Làm theo cách này thì hai bên sẽ cùng trao đổi để thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website. Sau đó bên thiết kế website sẽ làm từng khâu như thiết kế giao diện, cắt CSS, lập trình tính năng website,… Thời gian thiết kế website nhà hàng theo yêu cầu thường mất từ 15 - 20 ngày tùy từng yêu cầu cụ thể.

Chi phí thiết kế website nhà hàng theo mẫu

Website nhà hàng thường có các phiên bản cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Ngoài ra, bạn còn mất chi phí mua tên miền, hosting. Thường tổng các chi phí thiết kế website bán hàng theo mẫu vào khoảng từ 4 - 5 triệu.

Chi phí thiết kế website nhà hàng theo yêu cầu

Thường thì chi phí này được chia ra thành các gói theo tính năng. Như tại Tất Thành thì chúng tôi có cung cấp các gói thiết kế website theo yêu cầu như sau: Chi phí thiết kế website nhà hàng phổ thông vs Chi phí thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp - cao cấp.

Thời gian thiết kế website nhà hàng theo yêu cầu thường mất từ 15 - 20 ngày tùy từng yêu cầu cụ thể.

Thường thì chi phí này được chia ra thành các gói theo tính năng. Như tại Tất Thành thì chúng tôi có cung cấp các gói thiết kế website theo yêu cầu như sau:
 

 Tính năng

Gói phổ thông 1

Gói phổ thông 2

Gói chuyên nghiệp 1

Gói chuyên nghiệp 2

Gói cao cấp 1

Gói cao cấp 2

Gói đẳng cấp độc quyền

Trang chủ website

Trang giới thiệu nhà hàng dạng tin

Trang giới thiệu nhà hàng dạng landingpage

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang thực đơn - đồ uống

Trang dịch vụ

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Trang tin tức

Trang hình ảnh nhà hàng

Không có

 

Trang video hoạt động

Không có

Không có

Trang liên hệ

Trang ý kiến khách hàng

Không có

Không có

Không có

Không có

Tính năng tư vấn, hỗ trợ

Đặt bàn online

Website có phiên bản cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại

Tên miền .com

Thiết kế 3 ảnh slide cho website

Hỗ trợ cài đặt công cụ chat online

Hosting 3GB

Giao diện website

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Đẹp, chuyên nghiệp

Cho phép thay đổi giao diện với các tính năng trong admin

Cho phép thay đổi màu sắc

Cho phép thay đổi bố cục

Nhận được các bản cập nhật module và hệ thống miễn phí

Liên tục nhận được các tối ưu thêm về SEO cho website

Hỗ trợ, hướng dẫn online lâu dài

Được sử dụng tất cả các module có trên hệ thống

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Không có

Chi phí trọn gói - thanh toán 2 lần (*)

6.000.000

7.000.000

8.000.000

9.000.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

12.000.000 VNĐ

20.000.000 VNĐ

Chi phí trọn gói - thanh toán 1 lần (*)

5.400.000

6.300.000

7.800.000

8.100.000 VNĐ

9.000.000 VNĐ

10.800.000 VNĐ

18.000.000 VNĐ


 ⬆ Trở lại mục lục

 Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 10 ĐẶC BIỆT Thiết Kế Website Nhà Hàng【đẹp - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo】 10
 • Tặng 01 tên miền quốc tế trị giá 270.000 VND
 • Tặng 01 hosting gói dung lượng cao cấp 2.0 GB trị giá 1.680.000 VND
 >> Áp dụng với cả 2 gói thiết kế website cho nhà hàng khách sạn.
 
Liên hệ với tất thành ngay hôm nay để dược tư vấn cụ thể:
 
....

Tính năng website nhà hàng

Việc hiểu sơ bộ về các tính năng có thể có của một website nhà hàng sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình các tính năng phù hợp nhất. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thanh sẽ chia sẻ với các bạn Tính năng cần có trong một website nhà hàng:
 1. Trang chủ website
 2. Trang giới thiệu
 3. Thực đơn
 4. Dịch vụ
 5. Tin tức
 6. Hình ảnh
 7. Video
 8. Ý kiến khách hàng
 9. Liên hệ
 10. Hỗ trợ trực tuyến
 11. Tuyển dụng
 12. Trang thành viên
 13. Liên hệ

Sau đây là phân tích chi tiết các tính năng của website nhà hàng bạn nhé.

 1. Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về quán của bạn

Phần này để phục vụ nhóm khách hàng lần đầu biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu về không gian, thực đơn, giá cả của quán. Tất nhiên khối lượng thông tin bạn thể hiện ra ngoài không cần quá dài. Hãy vắn tắt và cô đọng, quan trọng và hữu ích. Kết hợp bạn có thêm nút Xem chi tiết để người xem có thể đọc nhiều hơn khi có nhu cầm tìm hiểu sâu thêm. Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn.

Đặc biệt, đối với các nhà hàng thì thế mạnh là không gian quán và thực đơn món ăn. Bạn hãy thể hiện các hình ảnh sao cho thật hấp dẫn thực khách nhé, để họ phải đến quán để trải nghiệm hoặc mua đồ về.

 1. Hãy có phần video giới thiệu về quán, hình ảnh thực khác, không gian quán, món ngon

Ngày nay, nhu cầu xem thông tin và tìm hiểu thông tin qua video ngày càng lớn. Video cũng là cách thức cung cấp thông tin hiệu quả nhất, nhanh nhất. Vì thế, bạn nên tận dụng ưu thế này để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu về quán, các loại đồ uống, món ăn mà quán cung cấp cũng như các khác biệt nổi bật của quán. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đấy. Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy thuê các đơn vị làm video để có được những video chuyên nghiệp. Còn nếu không, bạn có thể dùng điện thoại để quay lại các video. Tuy đơn giản nhưng cũng đã rất hiệu quả rồi, vì có cũng tốt hơn nhiều là không có mà :). Một số tính năng thường có:

 1. Giới thiệu về các loại đồ uống, món ăn nổi bật của quán

Tại sao lại là nổi bật? Vì không gian hiển thị trên trang chủ website không có quá nhiều. Các thông tin thường là các thông tin quan trọng nhất. Các loại đồ uống và món ăn nổi bật cũng vậy. Đó có thể là các loại đồ uống mà quán của bạn có thế mạnh hoặc đang muốn tập trung giới thiệu cho các khách hàng vào thời điểm hiện tại. Không nên ôm đồm thể hiệu quá nhiều mà hãy để những gì là nổi bật nhất bạn nhé. Vì ngoài trang chủ, chúng ta còn có trang menu để hiển thị tất cả các món khác của quán mà :). Số lượng các loại đồ uống, món ăn có thể thể hiện nhiều hay ít tuỳ vào đặc thù của từng công ty. Để nhận được các tư vấn sát nhất, phù hợp nhất, anh chị hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành dưới đây các bạn nhé.  Tính năng thường có:

 1. Thông tin đội ngũ tư vấn và form đặt hàng, đặt bàn

Nhiều khách hàng không chú ý tới việc có khối này trên website. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế website trình độ không cao và không có nhiều kinh nghiệm cũng không chú ý đến điều này. Trong khi thực tế, điều này là hết sức quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem trở thành khách hàng. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một, từng lượt truy cập một để có thêm nhiều khách hàng. Thế nên khối này là hết sức cần thiết. Khi thiết kế website tại Tất Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, có nhiều khách hàng tự lượng truy cập của bạn. Hệ thống quản trị web thường cho phép:

 1. Có khối hình ảnh quán, thực khách, các sự kiện tổ chức tại quán

Hình ảnh cũng là một cách truyền tải thông điệp rất tốt. Các dịch vụ, hoạt động của quán các sự kiện mà bạn tổ chức cho khách hàng là rất tốt. Giúp khách hàng thêm thích thú, muốn trải nghiệm không gian, đồ uống của quán. Chúng ta cung cấp nhiều con đường và nhiều cách thức để khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút muốn đến quán trải nghiệm. Điều đó sẽ giúp quán của bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn. Việc có các hình ảnh đẹp ngày nay không khó. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể dùng các máy ảnh xịn để chụp. Nhưng nếu không có cũng không sao, điện thoại chụp ảnh ngày nay cũng rất đẹp, cho chất lượng rất cao rồi các bạn ah. Hãy cung cấp thông tin thường xuyên là rất tốt. Một số tính năng thường có:

 1. Trang Tin tức - Hoạt động - Sự kiện

Có người thì thích tìm hiểu qua việc xem video, hình ảnh. Nhưng cũng có rất nhiều người xem thích đọc tin. Đó có thể là tin tức về các hoạt động, sự kiện, giới thiệu về quán của bạn. Hay là các chương trình tổ chức tại quán của bạn. Và các tin tức, kiến thức về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sự kiện sẽ hữu ích với khách hàng và giúp quán của bạn khác biệt với các đối thủ. Điều này cung cấp tới cho khách hàng các thông tin hữu ích, và đem lại cho quán lượng người truy cập tốt, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Tính năng của trang tin tức này thường bao gồm:

 1. Trang ý kiến khách hàng

Có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đang tìm hiểu về quán để hẹn hò hay gặp gỡ công việc mà có thể lắng nghe được nhiều ý kiến đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ của quán đó chứ. Những lời nhận xét bằng văn bản, video là một xác thực không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, đây cũng là một khối cần thiết và nên có đối với website các bạn nhé. Thường thì tính năng của khối ý kiến khách hàng bao gồm:

 1. Footer của website

Nhiều đơn vị website, nhiều chủ sở hữu website thường thích một website ngắn gọn mà bỏ qua mất yếu tố hiệu quả. Footer của website nên và luôn nên có các thông tin quan trọng như: tên công tyviện, địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ đường đi,... để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Thiếu thông tin trên thì một website dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt. Chúc các bạn thành công!

 1. Trang sản phẩm

Đối với một số cửa hàng thì họ có kết hợp bán một số các sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của quán mua mang về. Điều này giúp tăng thêm doanh thu cho quán. Việc chọn các sản phẩm thì tùy theo đặc thù, năng lực của từng quán, từng người bạn nhé. Đây cũng là một hình thức bán hàng, tăng doanh thu mà nhiều nhà hàng đang đẩy mạnh.

 1. Trang tuyển dụng

Đối với các chuỗi nhà hàng lớn thì cần một module riêng về tuyển dụng. Còn nếu bạn, không có nhu cầu tuyển dụng nhiều thì các bạn có thể tạo một chuyên mục trong module tin tức để đăng các tin tuyển dụng của bạn. Như thế, bạn sẽ không mất chi phí để làm module tuyển dụng. Về sau, khi quán của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp làm bỏ sung này sau.

 1. Trang thành viên

Tính năng này là có thể có. Nhưng bạn không phải là một quán lớn hoặc chuỗi quán thì không cần. Tính năng thành viên có thể được bổ sung các tính năng để quản lý, chăm sóc khách hàng để gắn kết khách hàng hơn. Nếu bạn chưa cần mà lại dùng thì vừa tốn chi phí, vừa không hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website nhà hàng hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành để chúng tôi giúp bạn có được một website đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất bạn nhé.

 1. Trang liên hệ

Chức năng của module liên hệ là cung cấp thông tin giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cần liên hệ với nhà hàng khi có nhu cầu mua ăn uống, đặt bàn, sử dụng dịch vụ hay liên kết hợp tác,... Đồng thời cung cấp công cụ để khách hàng/ người xem gửi yêu cầu trực tuyến.

Một số thông tin cần thiết:

 1. Tính năng đặt phòng - đặt bàn

Một tính năng của nhà hàng vô cùng quan trọng chính là module đặt bàn, đặt phòng nhà hàng trên website. Đây là cách để khách hàng có thể gọi món, đặt bàn trước hoặc mang đến tận nơi theo From đăng ký.

Bạn có thể đọc thêm: Các tính năng website nhà hàng hữu ích
 

 ⬆ Trở lại mục lục

Wesite nhà hàng đẹp Tất Thành đã thiết kế

Tất Thành xin tổng hợp lại các mẫu website nhà hàng mà Tất Thành đã triển khai thiết kế để quý khách hàng có thể tham khảo. Để xem chi tiết từng mẫu, xin vui lòng Click vào từng ảnh.

Mẫu Web nhà hàng đẹp

Mẫu web nhà hàng khách sạn

Thiết kế website nhà hàng Godenwings

Thiết Kế Website Sushi bar Đà Nẵng

Thiết kế website nhà hàng Audelice

Mẫu web nhà hàng đẹp Freshcrab

Mẫu website nhà hàng đẹp - Hồng Sơn

Mẫu website nhà hàng đẹp - Grandmas Taste

Trên đây là một số mẫu web nhà hàng đẹp và web khách sạn khác mà Tất Thành đã thiết kế.

Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá thiết kế website nhà hàng. Vui lòng gọi ngay số Hotline: 0963239222 ( Mr. Linh ) để được tư vấn và lên các phương án demo giao diện web nhà hàng đẳng cấp nhanh nhất và chính xác nhất.

 ⬆ Trở lại mục lục

Trang chủ website nhà hàng nên hiển thị các thông tin gì?

Lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hiện tại đang rất hấp dẫn. Minh chứng là vô số các cửa hàng liên tục mửa ra và cũng có rất nhiều cửa hàng đóng cửa. Nhưng người đóng cứ đóng, người mở cứ mở. Có người thất bại nhưng cũng có rất nhiều người thành công. Tất nhiên, thành công là do vài yếu tố quan trọng mà quán đó, chủ quán đó làm tốt. Có thể đó là các yếu tố như chất lượng đồ ăn, đồ uống, không gian thẩm mỹ của quán, địa điểm,… Càng có nhiều thế mạnh hơn các quán đối thủ thì quán đó càng có nhiều cơ hội thành công.

Trang chủ website đóng góp rất lớn vào thành bại, hiệu quả của một website. Vì vậy, trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn, giúp bạn tổ chức thông tin ngoài trang chủ website một cách tốt nhất. Đầu tiên,

 1. Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về quán của bạn

Phần này để phục vụ nhóm khách hàng lần đầu biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu về không gian, thực đơn, giá cả của quán. Tất nhiên khối lượng thông tin bạn thể hiện ra ngoài không cần quá dài. Hãy vắn tắt và cô đọng, quan trọng và hữu ích. Kết hợp bạn có thêm nút Xem chi tiết để người xem có thể đọc nhiều hơn khi có nhu cầm tìm hiểu sâu thêm.  Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn.  Đặc biệt, đối với các nhà hàng thì thế mạnh là không gian quán và menu. Bạn hãy thể hiện các hình ảnh sao cho thật hấp dẫn thực khác nhé, để họ phải đến quán để trải nghiệm hoặc mua đồ về.

 1. Hãy có phần video giới thiệu về quán, hình ảnh thực khác, không gian quán, món ngon

Ngày nay, nhu cầu xem thông tin và tìm hiểu thông tin qua video ngày càng lớn. Video cũng là cách thức cung cấp thông tin hiệu quả nhất, nhanh nhất. Vì thế, bạn nên tận dụng ưu thế này để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu về quán, các loại đồ uống, món ăn mà quán cung cấp cũng như các khác biệt nổi bật của quán. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đấy. Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy thuê các đơn vị làm video để có được những video chuyên nghiệp. Còn nếu không, bạn có thể dùng điện thoại để quay lại các video. Tuy đơn giản nhưng cũng đã rất hiệu quả rồi, vì có cũng tốt hơn nhiều là không có mà :).

 1. Giới thiệu về các loại đồ uống, món ăn nổi bật của quán

Tại sao lại là nổi bật? Vì không gian hiển thị trên trang chủ website không có quá nhiều. Các thông tin thường là các thông tin quan trọng nhất. Các loại đồ uống và món ăn nổi bật cũng vậy. Đó có thể là các loại đồ uống mà quán của bạn có thế mạnh hoặc đang muốn tập trung giới thiệu cho các khách hàng vào thời điểm hiện tại. Không nên ôm đồm thể hiệu quá nhiều mà hãy để những gì là nổi bật nhất bạn nhé. Vì ngoài trang chủ, chúng ta còn có trang menu để hiển thị tất cả các món khác của quán mà :).

 1. Thông tin đội ngũ tư vấn và form đặt hàng

Nhiều khách hàng không chú ý tới việc có khối này trên website. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế website trình độ không cao và không có nhiều kinh nghiệm cũng không chú ý đến điều này. Trong khi thực tế, điều này là hết sức quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem trở thành khách hàng. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một, từng lượt truy cập một để có thêm nhiều khách hàng. Thế nên khối này là hết sức cần thiết. Khi thiết kế website tại Tất Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, có nhiều khách hàng tự lượng truy cập của bạn.

 1. Có khối hình ảnh quán, thực cách, các sự kiện tổ chức tại quán

Hình ảnh cũng là một cách truyền tải thông điệp rất tốt. Các dịch vụ, hoạt động của quán các sự kiện mà bạn tổ chức cho khách hàng là rất tốt. Giúp khách hàng thêm thích thú, muốn trải nghiệm không gian, đồ uống của quán. Chúng ta cung cấp nhiều con đường và nhiều cách thức để khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút muốn đến quán trải nghiệm. Điều đó sẽ giúp quán của bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn. Việc có các hình ảnh đẹp ngày nay không khó. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể dùng các máy ảnh xịn để chụp. Nhưng nếu không có cũng không sao, điện thoại chụp ảnh ngày nay cũng rất đẹp, cho chất lượng rất cao rồi các bạn ah. Hãy cung cấp thông tin thường xuyên là rất tốt.

 1. Có khối tin tức hoạt động - chương trình

Có người thì thích tìm hiểu qua việc xem video, hình ảnh. Nhưng cũng có rất nhiều người xem thích đọc tin. Đó có thể là tin tức về các hoạt động, sự kiện, giới thiệu về quán của bạn. Hay là các chương trình tổ chức tại quán của bạn. Và các tin tức, kiến thức về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sự kiện sẽ hữu ích với khách hàng và giúp quán của bạn khác biệt với các đối thủ. Điều này cung cấp tới cho khách hàng các thông tin hữu ích, và đem lại cho quán lượng người truy cập tốt, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

 1. Khối ý kiến của khách hàng

Có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đang tìm hiểu về quán để hẹn hò hay gặp gỡ công việc mà có thể lắng nghe được nhiều ý kiến đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ của quán đó chứ. Những lời nhận xét bằng văn bản, video là một xác thực không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, đây cũng là một khối cần thiết và nên có đối với website các bạn nhé.

 1. Cuối cùng là các thông tin cơ bản mà quan trọng

Nhiều đơn vị website, nhiều chủ sở hữu website thường thích một website ngắn gọn mà bỏ qua mất yếu tố hiệu quả. Footer của website nên và luôn nên có các thông tin quan trọng như: tên công tyviện, địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ đường đi,... để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Thiếu thông tin trên thì một website dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt. Chúc các bạn thành công!

 ⬆ Trở lại mục lục

Màu sắc phù hợp với thiết kế website nhà hàng

Việc lựa chọn màu sắc cần quyết định trước khi làm website. Bạn có thể lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

 • Chọn màu cho web dựa vào màu logo thương hiệu. Bạn đã có một logo thương hiệu cho nhà hàng của mình? Vậy thì sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn màu sắc. Bởi bạn hoàn toàn có thể chọn gam màu chính của logo làm màu sắc chủ đạo cho web. Sự lựa chọn này giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu và tạo ra sự đồng nhất hơn trong thiết kế. Rất nhiều nhà hàng đã áp dụng thành công phương pháp chọn màu này cho website của họ. 
 • Chọn màu dựa vào tính chất và đặc thù ngành nghề. Bởi màu sắc khác nhau có khả năng thu hút nhóm khách hàng cụ thể. Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả của website. Bởi màu sắc của web ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, cảm xúc của khách hàng. Website nhà hàng nên chọn những màu sắc ấm cúng, sang trọng và sự thoải mái thể hiện được đúng nhu cầu của khách truy cập.
 • Chọn màu theo phong cách, sở thích hoặc phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho website nhà hàng của mình những màu sắc mà bạn yêu thích, thể hiện được cá tính, phong cách riêng. Hoặc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn. Bởi theo quan niệm phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc, thịnh vượng và vận khí của gia chủ. 

Một số gợi ý về màu sắc theo loại nhà hàng:

1 - Màu vàng - web quán cà phê, nhà hàng ăn dân tộc: Bạn đã thử nghĩ rằng website nhà hàng màu vàng trông sẽ như thế nào? Đây có thể là màu sắc hiếm được lựa chọn cho các website lĩnh vực khác nhưng nó rất hợp cho một thiết kế web nhà hàng. Màu vàng mang đến một thông điệp tươi sáng, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, đây đều là những điều mà một nhà hàng cần có để truyền cảm hứng đến khách hàng của mình. Thậm chí, nó còn giúp thu hút và lôi kéo khách hàng rất tốt, bởi ai cũng muốn ghé thăm một nhà hàng tràn đầy sự tươi trẻ và năng lượng để dùng bữa. 

2 - Màu đỏ - phù hợp với các web nhà hàng cung cấp các món ăn nhanh: Bạn có biết rằng rất nhiều nhà hàng và các thương hiệu thực phẩm chọn màu đỏ làm màu sắc chính cho website của họ không? Chẳng hạn như KFC, Lotte, MC donald,.... Màu đỏ, đã được nghiên cứu và chỉ ra rằng đây là màu giúp kích thích sự thèm ăn. Điều này làm cho nó luôn là sự lựa chọn phổ biến khi thiết kế các dự án website trong lĩnh vực thực phẩm. Màu đỏ cũng giúp website của bạn trở nên thật nổi bật và thu hút.

3 - Màu xanh lá - phù hợp với web nhà hàng ăn chay, thực phẩm sạch hay có tính chất tươi: Màu xanh lá cây mang đến cảm giác về sức khỏe, sự sinh sôi và môi trường tự nhiên. Màu xanh khiến khách truy cập cảm thấy sự thoải mái trong tâm hồn. Đặc biệt là những nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn chay. Màu xanh lá cây cũng là màu biểu tượng của thiên nhiên. Bởi vậy, nếu bạn đang phát triển một nhà hàng có không gian ngoài trời, màu xanh lá cây chắc chắn là sự chọn lựa phù hợp nhất hơn bất kỳ màu nào khác.

4. Màu đen - web nhà hàng sang trọng: Hãy chọn màu đen nếu bạn muốn mang đến khách truy cập web một cảm giác sang trọng và tăng giá trị của thương hiệu. Tone màu website càng đậm thì càng xa xỉ và huyền bí. Rất nhiều website nhà hàng lựa chọn màu đen là màu sắc chính cho web của họ. Màu đen cũng phần nào thể hiện sự thanh lịch, tinh tế và quyền lực pha vào đó chút lãng mạn huyền bí. Đây là tone màu trung tính mạnh mẽ nhất mà hầu như website nào cũng sử dụng cho màu chữ của họ.

5. Màu nâu - web nhà hàng phục vụ món truyền thống: Khi nhìn vào màu nâu, nó giúp làm dịu thị giác, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho người xem. Một số nhà hàng, quán cà phê nên chọn đây là màu chính cho website bởi màu nâu rất phù hợp với thư giãn và thưởng thức. Hơn nữa, màu nâu cũng gợi nhớ đến một văn hóa rất truyền thống, cổ kính.

6. Kết hợp màu trung tính Đen, trắng, be, xám - web nhà hàng tổ chức sự kiện, nhà hàng cao cấp: Đen, trắng, be, xám và nâu đều là những màu tuyệt vời để kết hợp vào thiết kế trang web nhà hàng. Màu đen và nâu sẫm, khi được sử dụng như một điểm nhấn, biểu thị sự tinh tế, chúng trở nên lý tưởng cho một nhà hàng ăn uống cao cấp. Màu trắng biểu thị sự sạch sẽ, tinh khiết và đồng đều. Khi được kết hợp với một màu nhấn tươi sáng, nó hoàn hảo cho một nhà hàng phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh. Đây là một chọn tuyệt vời cho các nhà hàng, các trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới lớn và quán rượu cao cấp. 

 ⬆ Trở lại mục lục