Thiết kế website quán cà phê

Thiết kế website quán cà phê là gói thiết kế website đặc thù dành riêng cho các quán cà phê, công ty cà phê, xưởng rang xay,… nhằm tăng khả năng quảng bá tới các khách hàng, đại lý phân phối, đối tác để phát triển kinh doanh, tăng doanh thu. Thiết kế website cafe đẹp là một cách tiếp cận khách hàng đơn giản mang lại hiệu quả cao hiện nay.

Bạn đang tìm các mẫu giao diện thiết kế website quán cafe đẹp - độc - đáo - hiện đại và theo xu hướng mới nhất năm 2020? Bạn đang tìm một ý tưởng website quán cafe theo sở thích và phong cách của riêng mình. Hãy tham khảo những mẫu giao diện website cho quán cafe mà Tất Thành đã chọn lọc và tổng hợp ở dưới đây. Chắc chắn các mẫu website quán cafe đẹp - đỉnh cao phong cách này sẽ giúp bạn có thêm một ý tưởng mới thú vị.

Mục lục:

 1. Lợi ích mà website mang lại cho quán cà phê
 2. Báo giá thiết kế website quán cà phê
 3. Chi phí duy trì website quán cà phê
 4. Tính năng website quán cà phê
 5. Các bước thiết kế website quán cafe
 6. Các website quán cafe Tất Thành đã thiết kế
 7. Mẫu giao diện thiết kế website café đẹp
 8. Trang chủ website quán cafe nên hiển thị các thông tin gì để hiệu quả?
 9. Cách chọn màu sắc cho website quán cafe để hấp dẫn khách hàng
 10. Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website quán cafe
 11. Cách quảng bá website quán cà phê
 12. Các bài viết chuyên ngành website quán cafe hữu ích
 

Thiết kế web cafe 

Thiết kế web cafe bao gồm các loại website về cafe như: website cho các quán cafe, website cho những người buôn bán về cà phê, website cho các công ty kinh doanh cà phê, website cho các trang trại cafe, website dành cho cá nhân kinh doanh đồ uống cafe,... Trong đó thì website cho các quán cafe được thiết kế nhiều nhất để phục vụ hoạt động marketing, kinh doanh cho quán. Bởi giữa một rừng các quán cafe như hiện nay thì người chủ cần phải cực kỳ nhanh nhẹn trong việc ứng dụng công nghệ, marketing vào hoạt động kinh doanh của mình. Những tính năng cho phép đặt mua trực tuyến là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, website không chỉ hữu ích đối với các quán cà phê mà còn hữu ích với cả các đối tượng khác có liên quan đến cà phê. Dưới đây là một số lợi ích: 
 • Website đối với các quán cafe: thời thế đã thay đổi rồi. Ngoài việc kinh doanh offline xuất sắc thì bạn cũng cần dần tiến lên kinh doanh trực tuyến để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn không thay đổi thì sự cạnh tranh khu vực sẽ ngày càng cao, doanh thu sẽ ngày càng bị ảnh hưởng. Website sẽ là một vũ khí giúp bạn vượt lên trên các đối thủ của mình.
 • Website cho những người buôn bán về cafe: nếu bạn kinh doanh bán cafe, tất nhiên bạn có thể sử dụng facebook, zalo, youtube,... để quảng bá, tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Nhưng website vẫn luôn là một công cụ quan trọng, điểm neo hay "phễu" thu thập khách hàng. Chi phí thiết kế website cafe trọn gói ngày nay đã rất hợp lý, chỉ từ 5-10 triệu đồng. Vì vậy, bạn cũng cần có website, một kênh kinh doanh chính thống, nghiêm túc và có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Website cho các công ty kinh doanh cafe: nhiều công ty đã không chú ý đến điều này. Nhưng ngày nay, internet đã rất phát triển. Việc khách hàng, đốit tác tìm kiếm thông tin về các công ty phân phối, cung cấp cafe trên mạng diễn ra hàng ngày. Ngoài việc phát triển dựa trên mối quan hệ cá nhân thì việc đẩy mạnh tiếp cận khách hàng trực tuyến là không thể thiếu. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn thường xuyên có khách hàng một cách tự động từ website cơ chứ. Sự khác biệt giữa các công ty ngày nay là toàn diện. Khi có một website cafe chuyên nghiệp. Đối tác, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng vào công ty của bạn, sản phẩm của bạn hơn.
 • Website cho các trang trại cafe: Tất nhiên bạn sẽ có các nhà thu mua chuyên nghiệp tiếp cận. Nhưng việc mở rộng các đơn vị thu mua sẽ cho bạn nhiều lựa chọn, bán được giá tốt hơn. Và ngày nay kinh doanh chuyên nghiệp, bán được giá cao luôn cần một website chuyên nghiệp.
 • Website dành cho cá nhân kinh doanh đồ uống cafe: ngày nay, thứ gì người ta cũng có thể bán qua mạng. Rất nhiều cá nhân có thể khởi nghiệp kinh doanh với trà sữa, nước rau má,... 
 Thiết kế web cafe sẽ giúp bạn có thêm một công cụ marketing, kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp. Và ngày nay, người nào làm chủ việc kinh doanh trực tuyến sẽ là người có nhiều ưu thế, thắng lợi trong kinh doanh.


Tính năng website quán cà phê

Việc hiểu sơ bộ về các tính năng có thể có của một quán cà phê sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình các tính năng phù hợp nhất. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thanh sẽ chia sẻ với các bạn Tính năng cần có trong một website quán cà phê. Sau đây là phân tích chi tiết các tính năng của website quán cà phê bạn nhé.

 1. Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về quán của bạn

Phần này để phục vụ nhóm khách hàng lần đầu biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu về không gian, menu, giá cả của quán. Tất nhiên khối lượng thông tin bạn thể hiện ra ngoài không cần quá dài. Hãy vắn tắt và cô đọng, quan trọng và hữu ích. Kết hợp bạn có thêm nút Xem chi tiết để người xem có thể đọc nhiều hơn khi có nhu cầm tìm hiểu sâu thêm.  Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. Đặc biệt, đối với các quán cà phê thì thế mạnh là không gian quán và menu. Bạn hãy thể hiện các hình ảnh sao cho thật hấp dẫn thực khác nhé, để họ phải đến quán để trải nghiệm hoặc mua đồ về.

 1. Hãy có phần video giới thiệu về quán, hình ảnh thực khác, không gian quán, món ngon

Ngày nay, nhu cầu xem thông tin và tìm hiểu thông tin qua video ngày càng lớn. Video cũng là cách thức cung cấp thông tin hiệu quả nhất, nhanh nhất. Vì thế, bạn nên tận dụng ưu thế này để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu về quán, các loại đồ uống, món ăn mà quán cung cấp cũng như các khác biệt nổi bật của quán. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đấy. Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy thuê các đơn vị làm video để có được những video chuyên nghiệp. Còn nếu không, bạn có thể dùng điện thoại để quay lại các video. Tuy đơn giản nhưng cũng đã rất hiệu quả rồi, vì có cũng tốt hơn nhiều là không có mà :). Một số tính năng thường có:

 • Quản lý danh mục video. Danh mục này thường cho phép tạo nhiều cấp. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa danh mục. Thông tin của mỗi danh mục thường bao gồm: tên danh mục, mô tả, ảnh đại diện, số thứ tự và một số thông tin phụ khác.
 • Quản lý danh sách các video ảnh trong mỗi danh mục video. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa tin tức. Thông tin của mỗi video thường có: tên video, mô tả, ảnh đại diện, nội dung chi tiết,…
 • Quản lý nhóm video. Trên website thường có một số nhóm như video nổi bật hay được tạo một nhóm nào đó. Hệ thống cho phép bạn thêm mới, xóa một video trong một nhóm nào đó. Bạn cũng có thể tạo ra các nhóm theo ý của bạn, add các video vào trong nhóm của bạn.
 • Quản lý bình luận: trong một số hoàn cảnh cần thiết, bạn có thể làm thêm cả tính năng bình luận dạng form hoặc facebook để tăng tương tác cho trang. Hệ thống sẽ cho phép sửa, xóa, duyệt hay ẩn bình luận trên trang.
 1. Giới thiệu về các loại đồ uống, món ăn nổi bật của quán

Tại sao lại là nổi bật? Vì không gian hiển thị trên trang chủ website không có quá nhiều. Các thông tin thường là các thông tin quan trọng nhất. Các loại đồ uống và món ăn nổi bật cũng vậy. Đó có thể là các loại đồ uống mà quán của bạn có thế mạnh hoặc đang muốn tập trung giới thiệu cho các khách hàng vào thời điểm hiện tại. Không nên ôm đồm thể hiệu quá nhiều mà hãy để những gì là nổi bật nhất bạn nhé. Vì ngoài trang chủ, chúng ta còn có trang menu để hiển thị tất cả các món khác của quán mà :). Số lượng các loại đồ uống, món ăn có thể thể hiện nhiều hay ít tuỳ vào đặc thù của từng công ty. Để nhận được các tư vấn sát nhất, phù hợp nhất, anh chị hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành dưới đây các bạn nhé.  Tính năng thường có:

 • Quản lý danh mục đồ ăn đồ uống. Danh mục này thường cho phép tạo nhiều cấp. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa danh mục. Thông tin của mỗi danh mục thường bao gồm: tên danh mục, mô tả, ảnh đại diện, số thứ tự và một số thông tin phụ khác.
 • Quản lý danh sách các loại đồ uống trong mỗi danh mục. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa sản phẩm. Thông tin của mỗi tin thường có: tên đồ uống đồ ăn, mô tả, ảnh đại diện, nội dung chi tiết, hình ảnh, thông số kỹ thuật, bảo hành, file đính kèm,…
 • Quản lý nhóm sản phẩm đồ ăn, đồ uống. Trên website thường có một số nhóm như Sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mại hay được tạo một nhóm nào đó. Hệ thống cho phép bạn thêm mới, xóa một sản phẩm trong một nhóm nào đó. Bạn cũng có thể tạo ra các nhóm theo ý của bạn, add các sản vào trong nhóm của bạn để thúc đẩy hoạt động bán hàng.
 • Quản lý đặt hàng: cho phép quản lý các đơn hàng mà khách hàng. Bạn có thể thêm, sửa xóa. Bạn cũng có thể quản lý tình trạng đơn hàng: đã xem, chưa xem, đã tiếp nhận, đang xử lý, đang hoàn thành.
 • Quản lý bình luận: trong một số hoàn cảnh cần thiết, bạn có thể làm thêm cả tính năng bình luận dạng form hoặc facebook để tăng tương tác cho trang. Hệ thống sẽ cho phép sửa, xóa, duyệt hay ẩn bình luận trên trang.
 • Tính năng tìm kiếm tin trong quản trị.
 1. Thông tin đội ngũ tư vấn và form đặt hàng

Nhiều khách hàng không chú ý tới việc có khối này trên website. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế website trình độ không cao và không có nhiều kinh nghiệm cũng không chú ý đến điều này. Trong khi thực tế, điều này là hết sức quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem trở thành khách hàng. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một, từng lượt truy cập một để có thêm nhiều khách hàng. Thế nên khối này là hết sức cần thiết. Khi thiết kế website tại Tất Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, có nhiều khách hàng tự lượng truy cập của bạn. Hệ thống quản trị web thường cho phép:

 • Quản lý các liên hệ (sửa, xóa, xác nhận hoàn thành).
 • Quản lý danh sách đội ngũ tư vấn. Thông tin của mỗi người tư vấn thường có họ tên, điện thoại, emali, chat zalo, facebook,…
 1. Có khối hình ảnh quán, thực cách, các sự kiện tổ chức tại quán

Hình ảnh cũng là một cách truyền tải thông điệp rất tốt. Các dịch vụ, hoạt động của quán các sự kiện mà bạn tổ chức cho khách hàng là rất tốt. Giúp khách hàng thêm thích thú, muốn trải nghiệm không gian, đồ uống của quán. Chúng ta cung cấp nhiều con đường và nhiều cách thức để khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút muốn đến quán trải nghiệm. Điều đó sẽ giúp quán của bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn. Việc có các hình ảnh đẹp ngày nay không khó. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể dùng các máy ảnh xịn để chụp. Nhưng nếu không có cũng không sao, điện thoại chụp ảnh ngày nay cũng rất đẹp, cho chất lượng rất cao rồi các bạn ah. Hãy cung cấp thông tin thường xuyên là rất tốt. Một số tính năng thường có:

 • Quản lý danh mục hình ảnh. Danh mục này thường cho phép tạo nhiều cấp. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa danh mục. Thông tin của mỗi danh mục thường bao gồm: tên danh mục, mô tả, ảnh đại diện, số thứ tự và một số thông tin phụ khác.
 • Quản lý danh sách các album ảnh trong mỗi danh mục album ảnh. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa tin tức. Thông tin của mỗi album ảnh thường có: tên album, mô tả, ảnh đại diện, các hình ảnh trong album, nội dung chi tiết,…
 • Quản lý album ảnh. Trên website thường có một số nhóm như Album nổi bật hay được tạo một nhóm nào đó. Hệ thống cho phép bạn thêm mới, xóa một album trong một nhóm nào đó. Bạn cũng có thể tạo ra các nhóm theo ý của bạn, add các album vào trong nhóm của bạn.
 • Quản lý bình luận: trong một số hoàn cảnh cần thiết, bạn có thể làm thêm cả tính năng bình luận dạng form hoặc facebook để tăng tương tác cho trang. Hệ thống sẽ cho phép sửa, xóa, duyệt hay ẩn bình luận trên trang.
 1. Trang Tin tức - Hoạt động - Sự kiện

Có người thì thích tìm hiểu qua việc xem video, hình ảnh. Nhưng cũng có rất nhiều người xem thích đọc tin. Đó có thể là tin tức về các hoạt động, sự kiện, giới thiệu về quán của bạn. Hay là các chương trình tổ chức tại quán của bạn. Và các tin tức, kiến thức về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sự kiện sẽ hữu ích với khách hàng và giúp quán của bạn khác biệt với các đối thủ. Điều này cung cấp tới cho khách hàng các thông tin hữu ích, và đem lại cho quán lượng người truy cập tốt, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Tính năng của trang tin tức này thường bao gồm:

 • Quản lý danh mục tin tức. Danh mục này thường cho phép tạo nhiều cấp. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa danh mục. Thông tin của mỗi danh mục thường bao gồm: tên danh mục, mô tả, ảnh đại diện, số thứ tự và một số thông tin phụ khác.
 • Quản lý danh sách các tin tức trong mỗi danh mục. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa tin tức. Thông tin của mỗi tin thường có: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, nội dung chi tiết, file đính kèm,…
 • Quản lý nhóm tin. Trên website thường có một số nhóm như Tin nổi bật, tin khuyến mại hay được tạo một nhóm nào đó. Hệ thống cho phép bạn thêm mới, xóa một tin trong một nhóm nào đó. Bạn cũng có thể tạo ra các nhóm theo ý của bạn, add các tin vào trong nhóm của bạn.
 • Quản lý bình luận: trong một số hoàn cảnh cần thiết, bạn có thể làm thêm cả tính năng bình luận dạng form hoặc facebook để tăng tương tác cho trang. Hệ thống sẽ cho phép sửa, xóa, duyệt hay ẩn bình luận trên trang.
 • Tính năng tìm kiếm tin trong quản trị.
 1. Trang ý kiến khách hàng

Có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đang tìm hiểu về quán để hẹn hò hay gặp gỡ công việc mà có thể lắng nghe được nhiều ý kiến đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ của quán đó chứ. Những lời nhận xét bằng văn bản, video là một xác thực không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, đây cũng là một khối cần thiết và nên có đối với website các bạn nhé. Thường thì tính năng của khối ý kiến khách hàng bao gồm:

 • Quản lý các ý kiến khách hàng.
 • Form cho phép khách hàng gửi ý kiến nhận xét online. Tất nhiên, bạn có quyền quản lý với các ý kiến nhận xét này. Với các ý kiến phù hợp thì bạn có thể cho hiển thị. Có ý kiến không phù hợp thì bạn rút kinh nghiệm, ẩn hoặc hiển thị tùy theo quan điểm của bạn.
 • Các tính năng thêm mới, sửa, xóa ý kiến bên trong khu vực quản trị.
 • Một ý kiến khách hàng có thể bao gồm một phần hoặc tất cả: họ tên, điện thoại, email, lời nhận xét, ảnh hoặc video để bạn sử dụng cho các mục đích khác nhau.
 1. Footer của website

Nhiều đơn vị website, nhiều chủ sở hữu website thường thích một website ngắn gọn mà bỏ qua mất yếu tố hiệu quả. Footer của website nên và luôn nên có các thông tin quan trọng như: tên công tyviện, địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ đường đi,... để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn. Thiếu thông tin trên thì một website dù đẹp đến đâu thì đều khôn phải là một website tốt. Chúc các bạn thành công!

 1. Trang sản phẩm

Đối với một số cửa hàng thì họ có kết hợp bán một số các sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của quán. Điều này giúp tăng thêm doanh thu cho quán. Thường thì các quán hay kết hợp bán một số sản phẩm có chọn lọc. Ví dụ đồ uống, nguyên liệu, vật phẩm, quà lưu niệm, cây xanh, đồ thủ công mỹ nghệ nhỏ, quà tặng nhỏ,… Việc chọn các sản phẩm thì tùy theo đặc thù, năng lực của từng quán, từng người bạn nhé. Tính năng của trang sản phẩm thường gồm có:

 • Quản lý danh mục sản phẩm. Danh mục này thường cho phép tạo nhiều cấp. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa danh mục. Thông tin của mỗi danh mục thường bao gồm: tên danh mục, mô tả, ảnh đại diện, số thứ tự và một số thông tin phụ khác.
 • Quản lý danh sách các sản phẩm trong mỗi danh mục. Hệ thống thường có các tính năng thêm mới, sửa, xóa sản phẩm. Thông tin của mỗi tin thường có: tên sản phẩm, mã sản phẩm, mô tả, ảnh đại diện, nội dung chi tiết, hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật, bảo hành, file đính kèm,…
 • Quản lý nhóm sản phẩm. Trên website thường có một số nhóm như Sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mại hay được tạo một nhóm nào đó. Hệ thống cho phép bạn thêm mới, xóa một sản phẩm trong một nhóm nào đó. Bạn cũng có thể tạo ra các nhóm theo ý của bạn, add các sản vào trong nhóm của bạn để thúc đẩy hoạt động bán hàng.
 • Quản lý đặt hàng: cho phép quản lý các đơn hàng mà khách hàng. Bạn có thể thêm, sửa xóa. Bạn cũng có thể quản lý tình trạng đơn hàng: đã xem, chưa xem, đã tiếp nhận, đang xử lý, đang hoàn thành.
 • Quản lý bình luận: trong một số hoàn cảnh cần thiết, bạn có thể làm thêm cả tính năng bình luận dạng form hoặc facebook để tăng tương tác cho trang. Hệ thống sẽ cho phép sửa, xóa, duyệt hay ẩn bình luận trên trang.
 • Tính năng tìm kiếm tin trong quản trị.
 1. Trang tuyển dụng

Đối với các chuỗi quán cà phê lớn thì cần một module riêng về tuyển dụng. Còn nếu bạn, không có nhu cầu tuyển dụng nhiều thì các bạn có thể tạo một chuyên mục trong module tin tức để đăng các tin tuyển dụng của bạn. Như thế, bạn sẽ không mất chi phí để làm module tuyển dụng. Về sau, khi quán của bạn phát triển, bạn có thể nâng cấp làm bỏ sung này sau.

 1. Trang thành viên

Tính năng này là có thể có. Nhưng bạn không phải là một quán lớn hoặc chuỗi quán thì không cần. Tính năng thành viên có thể được bổ sung các tính năng để quản lý, chăm sóc khách hàng để gắn kết khách hàng hơn. Nếu bạn chưa cần mà lại dùng thì vừa tốn chi phí, vừa không hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website quán cà phê , thiết kế website bán hàng hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành để chúng tôi giúp bạn có được một website đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất bạn nhé.
 

Giao diện thiết kế website quán cà phê xu hướng 2020

Là một trong những mặt hàng Hot để kinh doanh, không khó để thấy các quán cafe, trà sữa, trà chanh nổi lên như nấm mọc sau mưa trong thời gian qua. Đây là một trong những lĩnh vực hái ra tiền trong những năm gần đây mà rất nhiều người đam mê kinh doanh đang theo đuổi.

Để cạnh tranh được với thị trường đang ngày càng khốc liệt, ngoài việc cải thiện giá cả, chất lượng sản phẩm, quy cách phục vụ, chăm sóc khách hàng. Một trong những yếu tố hàng đầu mà những ông chủ cần quan tâm đó là mảng marketing, quảng cáo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thiết kế website nhà hàng, quán ăn của mình cho cả "thiên hạ" và đối thủ được biết.

Một trong những hình thức marketing chuyên nghiệp để quảng cáo, tiếp thị tên tuổi thương hiệu cho quán cà phê, quán trà sữa, trà chanh hiệu quả chính là làm website cho quán cafe, trà sữa, trà chanh. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, đặt hàng online, mua hàng, ship hàng tận nhà thông qua trang web, fanpage chiếm một lượng lớn doanh số. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một website quán trà sữa hay web cà phê uy tín, chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Một vài mẫu giao diện thiết kế website quán cà phê đẹp - đỉnh cao phong cách theo xu hướng mới nhất năm 2020 mà Tất Thành chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 
Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Mẫu giao diện thiết kế website quán cafe đẹp được thiết kế bởi Tất Thành

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế website quán cà phê đẹp mà Tất Thành đã thực hiện rất thành công cho các cá nhân, đơn vị trên cả nước. Các mẫu thiết kế website quán cafe đa dạng phong cách từ cổ điển đến hiện đại làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. 
 

Mẫu thiết kế website quán cà phê đỉnh cao phong cách năm 2020

Website quán cà phê đẹp là một lợi thế để thu hút và hấp dẫn khách hàng, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, menu đồ uống, giá cả,... cho khách hàng biết trước những thông tin cần thiết để lựa chọn và ghé qua. 

Hiện nay,  thiết kế website quán cafe đã dần trở lên chuyên nghiệp và đẳng cấp chẳng kém gì các lĩnh vực khác. Đầy đủ tính năng, giao diện đẹp, phong cách đỉnh cao, đón đầu xu hướng. Dưới đây là các mẫu giao diện  thiết kế website quán cà phê phong cách nhất năm 2020 đang dành được nhiều sự quan tâm nhất. Cùng xem đó là các mẫu website cho quán cafe như thế nào nhé!

 
Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:
Mẫu  website cafe 1
 
 
Mẫu Website cà phê 2
 
 
Mẫu Website cafe 3
 
 
Mẫu Website cà phê 4
 
 
Mẫu Website cà phê 5
 
 
Mẫu webiste cho quán cafe 6
 
 
Mẫu website cà phê 7
 
 
Mẫu website cà phê 8
 
 
Mẫu Website quán cafe đẹp 9
 
 
Mẫu Website quán cafe đẹp 10
 
 
Mẫu Website quán cafe dep 11
 
 
Mẫu Website quán cafe dep 12
 
 
Website quán cà phê đẹp 13
 
 
Mẫu Website quán cà phê 14
 

Mẫu thiết kế website quán trà sữa, cà phê nổi tiếng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hầu hết những nhãn hàng, thương hiệu cà phê, trà sữa, quán trà đạo nổi tiếng hiện nay đều tạo dựng, thiết kế website quán cà phê, trà để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu bạn là fan của trà sữa, trà đạo, cà phê. Chắc hẳn bạn đã có lần tìm kiếm và truy cập vào  website quán trà sữa, cà phê, cafe phim để xem dịch vụ, đọc thông tin, tham khảo địa điểm, giá cả, đặt bàn...

Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp những mẫu  thiết kế website quán cafe, quán trà sữa, trà đạo nổi tiếng đang có mặt tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm nhất để bạn tham khảo. Họ đã, đang và ngày càng thành công, nổi tiếng hơn nhờ có một website quán cafe thương hiệu riêng của mình. Hãy xem họ đã làm gì?
 
Mẫu website quán cafe phim - cafephim.vn
 
 
Giao diện Website quán cà phê Highlands - highlandscoffee.com.vn
 
 
Mẫu Website quán cà phê Phúc Long - phuclong.com.vn
 
 
Mẫu Website cho quán cà phê Starbucks - starbucks.vn
 
 
Mẫu website quán trà sữa Dingtea - dingtea.vn
 
 
Mẫu website quán trà sữa Gongcha - gongcha.com.vn
 
Trên đây là các mẫu  thiết kế website quán cà phê, trà sữa đẹp, độc đáo, đỉnh cao về phong cách và đón đầu xu hướng thiết kế năm 2020. Mong rằng, với những mẫu giao diện thiết kế website quán cafe mà Tất Thành vừa mang đến sẽ giúp bạn có ý tưởng tốt nhất cho dự án của mình. Nếu bạn cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ làm website quán trà sữa, cafe, trà đạo. Liên hệ ngay với Tất Thành, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7.

 

Trang chủ website quán cafe nên hiển thị các thông tin gì để hiệu quả?

Lĩnh vực cà phê nói chung và kinh doanh quán cà phê nói riêng, hiện tại đang rất hấp dẫn. Minh chứng là vô số các cửa hàng liên tục mở ra và cũng có rất nhiều cửa hàng đóng cửa. Nhưng người đóng cứ đóng, người mở cứ mở. Có người thất bại nhưng cũng có rất nhiều người thành công. Tất nhiên, thành công là do vài yếu tố quan trọng mà quán đó, chủ quán đó làm tốt. Có thể đó là các yếu tố như chất lượng đồ uống, không gian thẩm mỹ của quán, địa điểm,… Càng có nhiều thế mạnh hơn các quán đối thủ thì quán đó càng có nhiều cơ hội thành công. Và trong thời đại của ship đồ, của internet thì website, facebook đã trở thành một trong những kênh tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả. Quán bạn ở một nơi nhưng không còn bị bó buộc chỉ thu hút được khách hàng ở khu vực đó nữa. Mà với internet, bạn đã có thể bán hàng ở một khu vực rộng hơn nhiều lần so với trước đây. 

Nếu quán bạn không có hệ thống website, marketing online thì khó mà phát triển, thậm chí sẽ dễ bị phá sản

Đó là một cuộc chơi về năng lực nhận thức, đánh giá của người làm quản lý, làm chủ của quán cà phê đó. Bạn không quan tâm thì bạn sẽ không thu hút được nhiều khách hàng, không hơn được đối thủ thì bạn sẽ đuối thôi. Trên bất kỳ phương diện nào, bạn cũng cần phải có một điểm độc đáo của riêng mình, một cách thức khác biệt hơn đối thủ. Bạn làm như họ thì sẽ có kết quả như họ hoặc kém họ mà thôi. Thế nhé, hãy học cách quảng bá bạn ah. Trong marketing online thì website, fanpage chính là bộ mặt của các quán cà phê trên internet vậy. Nếu website của bạn xấu, không được tổ chức tối ưu, thông tin không hữu ích thì… coi như xác định rồi đấy. Khả năng cao là bạn bị mất khách hàng đó. Bạn sẽ bị mất đi một lượng khách hàng thường xuyên truy cập online, gọi món ship đồ đến nơi. Nếu bạn không làm tốt thì bạn sẽ mất đi các khách hàng lúc nào mà không hay đấy.

Trang chủ website đóng góp rất lớn vào thành bại, hiệu quả của một website. Vì vậy, trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn, giúp bạn tổ chức thông tin ngoài trang chủ website một cách tốt nhất. Đầu tiên:

 1. Hãy để một phần thông tin giới thiệu tổng quan về quán của bạn
  Phần này để phục vụ nhóm khách hàng lần đầu biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu về không gian, menu, giá cả của quán. Tất nhiên khối lượng thông tin bạn thể hiện ra ngoài không cần quá dài. Hãy vắn tắt và cô đọng, quan trọng và hữu ích. Kết hợp bạn có thêm nút Xem chi tiết để người xem có thể đọc nhiều hơn khi có nhu cầm tìm hiểu sâu thêm.  Nếu tính năng của web cho phép, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế website cho phép sắp xếp vị trí của khối này trên trang chủ website. Để bạn có thể linh động để vị trí của khối thông tin giới thiệu này trên website trong từng thời điểm. Như thế sẽ hiệu quả và tiện lợi hơn. Đặc biệt, đối với các quán cà phê thì thế mạnh là không gian quán và menu. Bạn hãy thể hiện các hình ảnh sao cho thật hấp dẫn thực khác nhé, để họ phải đến quán để trải nghiệm hoặc mua đồ về.
 2. Hãy có phần video giới thiệu về quán, hình ảnh thực khác, không gian quán, món ngon
  Ngày nay, nhu cầu xem thông tin và tìm hiểu thông tin qua video ngày càng lớn. Video cũng là cách thức cung cấp thông tin hiệu quả nhất, nhanh nhất. Vì thế, bạn nên tận dụng ưu thế này để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu về quán, các loại đồ uống, món ăn mà quán cung cấp cũng như các khác biệt nổi bật của quán. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đấy. Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy thuê các đơn vị làm video để có được những video chuyên nghiệp. Còn nếu không, bạn có thể dùng điện thoại để quay lại các video. Tuy đơn giản nhưng cũng đã rất hiệu quả rồi, vì có cũng tốt hơn nhiều là không có mà :).
 3. Giới thiệu về các loại đồ uống, món ăn nổi bật của quán
  Tại sao lại là nổi bật? Vì không gian hiển thị trên trang chủ website không có quá nhiều. Các thông tin thường là các thông tin quan trọng nhất. Các loại đồ uống và món ăn nổi bật cũng vậy. Đó có thể là các loại đồ uống mà quán của bạn có thế mạnh hoặc đang muốn tập trung giới thiệu cho các khách hàng vào thời điểm hiện tại. Không nên ôm đồm thể hiệu quá nhiều mà hãy để những gì là nổi bật nhất bạn nhé. Vì ngoài trang chủ, chúng ta còn có trang menu để hiển thị tất cả các món khác của quán mà :). Số lượng các loại đồ uống, món ăn có thể thể hiện nhiều hay ít tuỳ vào đặc thù của từng công ty. Để nhận được các tư vấn sát nhất, phù hợp nhất, anh chị hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành dưới đây các bạn nhé. 
 4. Thông tin đội ngũ tư vấn và form đặt hàng
  Nhiều khách hàng không chú ý tới việc có khối này trên website. Và cũng có nhiều đơn vị thiết kế website trình độ không cao và không có nhiều kinh nghiệm cũng không chú ý đến điều này. Trong khi thực tế, điều này là hết sức quan trọng. Vì tính năng này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem trở thành khách hàng. Bạn cần phải chắt chiu từng khách hàng một, từng lượt truy cập một để có thêm nhiều khách hàng. Thế nên khối này là hết sức cần thiết. Khi thiết kế website tại Tất Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, có nhiều khách hàng tự lượng truy cập của bạn. 
 5. Có khối hình ảnh quán, thực khách, các sự kiện tổ chức tại quán
  Hình ảnh cũng là một cách truyền tải thông điệp rất tốt. Các dịch vụ, hoạt động của quán các sự kiện mà bạn tổ chức cho khách hàng là rất tốt. Giúp khách hàng thêm thích thú, muốn trải nghiệm không gian, đồ uống của quán. Chúng ta cung cấp nhiều con đường và nhiều cách thức để khách hàng có thể dễ dàng bị thu hút muốn đến quán trải nghiệm. Điều đó sẽ giúp quán của bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng hơn. Việc có các hình ảnh đẹp ngày nay không khó. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể dùng các máy ảnh xịn để chụp. Nhưng nếu không có cũng không sao, điện thoại chụp ảnh ngày nay cũng rất đẹp, cho chất lượng rất cao rồi các bạn ah. Hãy cung cấp thông tin thường xuyên là rất tốt.
 6. Có khối tin tức hoạt động - chương trình
  Có người thì thích tìm hiểu qua việc xem video, hình ảnh. Nhưng cũng có rất nhiều người xem thích đọc tin. Đó có thể là tin tức về các hoạt động, sự kiện, giới thiệu về quán của bạn. Hay là các chương trình tổ chức tại quán của bạn. Và các tin tức, kiến thức về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, sự kiện sẽ hữu ích với khách hàng và giúp quán của bạn khác biệt với các đối thủ. Điều này cung cấp tới cho khách hàng các thông tin hữu ích, và đem lại cho quán lượng người truy cập tốt, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
 7. Khối ý kiến của khách hàng
  Có điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đang tìm hiểu về quán để hẹn hò hay gặp gỡ công việc mà có thể lắng nghe được nhiều ý kiến đánh giá tốt của những người đã từng sử dụng dịch vụ của quán đó chứ. Những lời nhận xét bằng văn bản, video là một xác thực không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, đây cũng là một khối cần thiết và nên có đối với website các bạn nhé.
 8. Cuối cùng là các thông tin cơ bản mà quan trọng
  Nhiều đơn vị website, nhiều chủ sở hữu website thường thích một website ngắn gọn mà bỏ qua mất yếu tố hiệu quả. Footer của website nên và luôn nên có các thông tin quan trọng như: tên công tyviện, địa chỉ, điện thoại, email, bản đồ đường đi,... để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn.

  Thiếu thông tin trên thì một website dù đẹp đến đâu thì đều không phải là một website tốt. Chúc các bạn thành công! Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website quán cà phê hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tất Thành để chúng tôi giúp bạn có được một website đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất bạn nhé.

 

Cách chọn màu sắc cho website quán cafe để hấp dẫn khách hàng

Chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế website quán cà phê không phải là một việc dễ dàng, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công của website. Màu sắc là cách nhanh nhất và trực tiếp nhất để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách truy cập web. Nếu bạn chưa chọn được màu sắc hoặc chưa biết cách phối màu cho web cà phê của mình. Thiết kế website Tất Thành xin đưa ra một vài gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.

 • Màu nâu - màu chủ đạo cho web cà phê

Màu chủ đạo là màu thương hiệu của bạn - Chẳng hạn là màu nâu, màu chủ đạo của hạt cà phê thơm ngon. Cà phê là một thức uống rất dễ gây nghiện. Chọn màu chủ đạo cho web là các màu tự nhiên nâu sẽ giúp mang lại những cảm xúc hoặc nhận thức nhất định khi mọi người đến trang web của bạn - giống như niềm đam mê, sự phấn khích và tình yêu dành cho cà phê.

Chính vì thế, chọn một màu sắc tương tự màu cà phê làm màu chủ đạo khiến khách truy cập dễ dàng nhận thấy họ đã truy cập đúng địa chỉ mà họ muốn. Nó có khả năng truyền tải đúng thông điệp về doanh nghiệp của bạn ngay lập tức. Đây chắc chắn sẽ là màu mà bạn muốn khán giả nhớ đến web hoặc thương hiệu của bạn khi họ nghĩ về cà phê. Nếu bạn đã có logo cho thương hiệu của mình, hãy đảm bảo một trong những màu chính của logo đang sử dụng sẽ là màu chủ đạo cho website của bạn. Đây là cách nhận diện thương hiệu được nhiều người áp dụng khi làm web với các lĩnh vực khác nhau và đương nhiên là giải pháp này mang lại thành công rất lớn.

 • Màu đỏ - giúp website cà phê của bạn nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh

Bạn có nghxi rằng sẽ chọn màu đỏ làm màu sức chính cho website cà phê của mình? Đây là một màu nổi bật nhất trong bảng màu sắc và tôi tin chắc khi lựa chọn màu này, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Mỗi màu sắc có những ý nghĩa và mang đến cảm xúc khác nhau cho người nhìn. Khi mọi người nhìn thấy màu đỏ, nó kích hoạt các phản ứng cảm xúc như phấn khích, mạnh mẽ, tình yêu và đam mê. Một trong những thương hiệu cà phê sử dụng màu đỏ là màu sắc chủ đạo cho website khá nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người biết đến là Highland coffe.

Có lẽ bạn chưa hoàn toàn bị chịn phục nếu chọn màu đỏ làm màu chính cho website cà phê của mình. Nhưng bạn có thể để ý, khi Highland coffe chọn màu đỏ làm màu chính, website của họ thực sự đã trở nên rất nổi bật, dễ nhớ, tạo nên một cảm xúc rất mạnh mẽ cho khách truy cập. Bởi thế, bạn đừng bỏ qua tone màu đỏ cho web cà phê của mình nhé!

 • Màu đen - trắng màu sắc đơn giản nhưng sang trọng

Nếu bạn có ý định thiết kế website cà phê với mục đích để quảng bá thương hiệu với các ý tưởng hoặc sản phẩm. Một lựa chọn màu sắc tuyệt vời cho web cà phê của bạn chính là màu đen trắng kết hợp với màu nền trung tính.  Sự lựa chọn màu sắc này giúp người truy cập hướng trọng tâm là nội dung hoặc sản phẩm, màu nền chỉ là một phông nền để giúp nội dung của bạn nổi bật hơn, dễ nhìn và dễ đọc hơn.

Một thương hiệu cà phê nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam chính là thương hiệu cà phê Trung Nguyên đang sử dụng cách phối hợp màu sắc này cho website cà phê của họ. Và bạn thấy đấy, họ đã rất thành công. Cách  phối màu sắc tốt nhất cho web cà phê vừa mang đến sự đơn giản, sang trọng, lại vừa mang đến nét cá tính và tiêu điểm cho thương hiệu cà phê của bạn. Chắc chắn, khi bạn lựa chọn cách phối hợp này, khách truy cập sẽ tập trung vào nội dung hoặc sản phẩm và đương nhiên nội dung của bạn sẽ tự nhiên trở nên thu hút sự chú ý hơn.

 • Màu Xanh lá - màu sắc tự nhiên đem đến sự thoải mái

Màu xanh là một trong những màu được sử dụng khá nhiều cho các website về thực phẩm, trong đó webiste cà phê cũng là một lựa chọn phù hợp. Rất nhiều người thích màu xanh bởi đây là màu mang đến rất những thông điệp ý nghĩa như màu của niềm tin, hòa bình, màu của thiên nhiên mang đến sự thoải mái, thư giãn. Chình vì màu xanh có thể mang đến một cảm xúc tự tin, thoải mái và thư giãn đến cho người nhìn nên nó chính là màu sắc rất phù hợp để áp dụng cho thiết kế website cà phê. 

Starbucks là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới, logo thương hiệu chọn màu xanh làm màu chủ đạo. Màu xanh khá nổi bật và trường tồn với thời gian. Màu xanh lá cây có mối liên hệ chặt chẽ với sức khỏe, sự thịnh vượng và các sáng kiến thân thiện với môi trường.  Đây sẽ là lựa chọn tốt cho thương hiệu cà phê của bạn.

 • Màu xanh dương trẻ trung

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc trẻ trung, tươi sáng cho website cà phê của mình. Thử tham khảo màu xanh pastel  độc đáo này. Đây là một gam màu hiện đại, trẻ trung và khá nhẹ nhàng. Chính sự nhẹ nhàng này giúp bạn dễ dàng truyền tải nội dung cũng như các sản phẩm nổi bật đến gần hơn với khách truy cập. Màu xanh dương dịu nhẹ thường được coi là sự lựa chọn an toàn dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Màu xanh dương truyền cảm hứng đến khách hàng rất tốt, nó mang lại cho họ sự tin tưởng và gợi lên cảm giác an toàn. Thêm vào đó, màu xanh dương còn được chứng minh là có tác dụng làm dịu não bộ, mang lại cảm giác thư thái khi tiếp xúc.

Màu xanh dương là một trong những lựa chọn màu sắc phổ biến nhất trong số các nhà thiết kế web. Bạn nên tham khảo gam màu này nếu chưa có lựa chọn màu sắc tốt nhất cho website cà phê của mình. Trên đây là Top những màu sắc giúp website cà phê của bạn trở nên thu hút nhất để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn màu sắc thiết kế web. Hãy để Tất Thành giúp bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho thương hiệu của mình khi làm web cà phê. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

 

Làm thế nào để website quán cafe của bạn được nhiều người biết đến

Website là nền tảng các hoạt động marketing. Không có website thì không có trang đích để khách hàng truy cập. Tuy nhiên, sau khi thiết kế website rồi mà bạn không làm gì thì thực tế website mang lại hiệu quả rất thấp. Muốn có hiệu quả, bạn cần phải tìm cách giới thiệu trang web của quán tới các khách hàng tiềm năng.

TRƯỚC KHI GIỚI THIỆU, HÃY LÀM TỐT TRANG WEB CỦA BẠN TRƯỚC ĐÃ

Nhiều người bị mắc sai lầm khi vội vã giới thiệu trang web của quán cà phê tới mọi người. Trong khi website thì nội dung nghèo nàn, không có thông tin hay hình ảnh gì. Bạn tìm nhiều cách để kéo khách hàng đến chợ. Trong khi chợ thì không có hàng hóa gì, thậm chí bẩn thủi thì để làm gì cơ chứ. Bạn sẽ không có khách hàng thực tế vì điều đó. Thậm chí nếu bạn lôi kéo được nhiều người biết đến trang web của bạn. Nhưng khi họ truy cập vào trang web họ không thấy thông tin gì hữu ích, hay cảm nhận được cái hay cái đẹp trong không gian quán của bạn thì có để làm gì đâu? Họ sẽ có một ấn tượng ban đầu không tốt về website của bạn. Việc bạn thay đổi ấn tượng ban đầu này là rất khó, mất nhiều công sức, chi phí. Thế nên, trong giai đoạn đầu, tốt nhất là bạn nên tập trung vào việc hoàn thiện nội dung cho website của quán cà phê phong phú và hấp dẫn trước đã. Bạn phải là người đầu tiên thấy trang web tốt, hấp dẫn đã. Sau đó mới đến khâu quảng bá tới người khác để chia sẻ thông tin với họ. Sau khi, nội dung đã khá tốt. Bạn có thể song song làm tiếp nội dung cho website và…

BẮT ĐẦU QUẢNG BÁ WEBSITE CỦA BẠN

Nhìn chung việc quảng bá chia làm hai nhóm: online và offline. Online là dùng các cách thức tiếp cận khách hàng trên môi trường internet. Còn offline là các cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng ở môi trường thật thực tế.

Giới thiệu quán của bạn tới những người quen qua các công cụ online

Hãy giới thiệu tới những người quen của bạn trước đã. Tốt nhất là bạn hãy lập một file excel để liệt kê danh sách những người nằm trong mối quan hệ cá nhân của bạn như: họ hàng, bạn bè, bạn học đại học, bạn học cấp ba, bạn công ty a,… Nhìn chung cứ liệt kê những người mà bạn thấy rằng họ có thể trở thành khách hàng của bạn. Sau đó, bóc tách cách thức có thể gửi thông tin tới họ, gửi qua zalo, facebook, email,… hay công cụ nào mà bạn thấy phù hợp. Việc lập file excel này giúp bạn tránh bị bỏ sót, vừa thất lễ mà lại bỏ qua mất những người bạn có thể ủng hộ bạn. Hãy nhớ rằng không chỉ có người quen, mà nếu quán của bạn có sản phẩm dịch vụ tốt, không gian tốt thì còn có thể tiếp cận cả những người quen của những người bạn của bạn đấy. Việc sử dụng các công cụ online vừa tăng hiệu quả mà lại giảm chi phí, có thể dễ dàng tương tác, trao đổi với nhau.

Tạo và phát triển một fanpage cho quán cà phê

Bạn có thể viết các bài viết trên website rồi chia sẻ thông tin lên fanpage của quán. Trên fanpage bạn cũng có thể cập nhật một số hình ảnh thật, đẹp và hấp dẫn của quán. Website và fanpage có các ưu nhược điểm khác nhau. Khi bạn phối kết hợp lại chúng sẽ bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Fanpage thì có khả năng tương tác và kết nối rất tốt. Bởi rất nhiều người thường xuyên sử dụng facebook rồi. Thế nên bạn kết nối với họ trên facebook thì họ sẽ tiện trong việc xem, tìm hiểu thông tin về quán của bạn hơn. Khi bạn có các đồ uống mới, chương trình khuyến mại,… thì họ cũng dễ nhận được thông tin hơn. Website thì có ưu điểm là một kênh thông tin chính thống, các tổ chức thông tin dễ dạng, có thể được tổ chức điều hướng mang lại hiệu quả cao. Bạn hoàn toàn có thể quyết định cấu trúc, giao diện và cách truyền đạt thông tin tới khách hàng.

Quảng bá thông qua facebook cá nhân của bạn

Facebook cá nhân của mỗi người cũng là một kênh lan toả thông tin khá tốt. Có thể bạn không nói truyện thường xuyên với tất cả mọi người trong mạng lưới mối quan hệ của bạn. Nhưng bạn hoàn thành có thể kết nối với những người bạn, những người trong làng, trong khu vực của bạn,... thông qua các tính năng kết nối mạnh mẽ của facebook. Sau khi kết bạn thì các thông tin mà bạn đăng tải. Những người bạn cũng có thể xem được. Bạn có thể thỉnh thoảng chia sẻ các thông tin, hình ảnh, video về quán, về các chương trình khuyến mại của quán để mọi người cùng biết. Bạn cũng nên kết hợp chia sẻ các thông tin từ website của bạn nhé. Đó cũng là một cách thức gửi thông tin đến các khách hàng tiềm năng một cách đơn giản, không mất nhiều công sức và khá hiệu quả. Việc này thì bạn có thể khai thác các mối quan hệ cá nhân và người quen của các mối quan hệ cá nhân. Đó cũng là một con số khá lớn đấy bạn ah.

Tương tác trong các group các cộng đồng trên facebook.

Bạn có thể viết các bài viết, đăng tải hình ảnh, video lên website của bạn. Rồi chia sẻ lại lên các group, các cộng đồng trẻ, có liên quan đến các nét đặc trưng của quán của bạn. Việc này cũng giúp nhiều người biết đến website của bạn, quán của bạn hơn. Website y như là nơi chứa thông tin để bạn có thể gắn kết với các khách hàng tiềm năng của mình.

Làm SEO cho website của bạn trên Google

Nếu quán của bạn có một nét đặc trưng hay khác biệt nào đó. Bạn hoàn toàn có thể viết các bài viết để SEO cho website của bạn. Ví dụ như quán bạn có nhiều sách, hoa, cây cảnh, chim, mèo,... hay bất cứ một đặc điểm khác biệt nào đó. Điều đó đều có thể hướng vào các nhóm cộng đồng tích các phong cách quán cà phê khác nhau.

Tiếp cận khách hàng thông qua Zalo

Zalo hiện tại phát triển cũng khá mạnh mẽ. Gần như ai xung quanh chúng ta cũng đều có zalo cả. Khi bạn đang tải thông tin lên zalo cá nhân của bạn thì những người bạn của bạn cũng nhận được thông tin. Vậy tại sao bạn không chia sẻ các thông tin hữu ích, kiến thức, chương trình khuyến mại, hình ảnh, video,... về quán cà phê của bạn lên zalo chứ. Đó cũng là một cách loan tin nhẹ nhàng và hiệu quả. Hãy thường xuyên cập nhật nhưng không quá dày đặc. Mỗi nội dung bạn cũng nên đầu tư chăm chút để sao cho chất lượng hoặc hữu ích nhất đối với người đọc. Như thế bạn cũng khiến nhiều người biết đến quán của bạn hơn.

Phát triển kênh Youtube của bạn

Nếu bạn có khả năng sáng tạo thì cộng đồng youtube cũng là một khía cạnh hay. Video thì bạn có khả năng chăm chút làm cầu kỳ thì cứ cầu kỳ. Còn điều kiện chưa cho phép thì bạn có thể quay bằng điện thoại cũng là rất tốt rồi. Sự sáng tạo và thông điệp ít phụ thuộc vào công nghệ. Mà nó phụ thuộc vào năng lực sáng tạo, chất xám của bạn hơn. Đây cũng là một cách để bạn quảng bá website, quán của bạn một cách miễn phí để có thêm nhiều khách hàng đấy.

Phát triển Instagram của bạn

Mạng xã hội Instagram ngày nay được giới rất ưa chuộng. Mà mạng xã hội này chủ yếu là chia sẻ ảnh đẹp, hoặc bối cảnh đẹp. Nếu bạn có thể trang trí quán cà phê của bạn đẹp, phù hợp với giới trẻ, biến quán thành một địa điểm gặp gỡ, hẹn hò, họp nhóm ở quán thì cũng là một điều hết sức tuyệt vời đấy. Tất nhiên, không có việc gì đơn giản mà thành công cả. Nhưng việc phát triển để có nhiều người biết đến bạn hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực, sức sáng tạo của bạn. Bạn không bị giới hạn bởi công nghệ là điều rất tuyệt vời. Bởi cái gì liên quan kỹ thuật quá đặc thù thì rất khó học.