Tất Thành thiết kế website cho Trường mầm non Thành Đông - Mamnonthanhdong.edu.vn

Thiết kế website trường mầm non

Thiết kế website trường mầm non là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các trường mầm non công lập và dân lập nhằm nâng cao quảng bá và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với khách hàng và các phụ huynh tiềm năng. Thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay, giúp trường có thêm nhiều học sinh theo học.

Nội dung bài viết:

 1. Lợi ích khi thiết kế website trường mầm non chuyên nghiệp
 2. Các tính năng website trường mầm non cần có
 3. Mẫu giao diện website trường mầm non đẹp
 4. Báo giá thiết kế website trường mầm non
 5. Trang chủ website trường mầm non nên hiển thị những thông tin gì để mang lại hiệu quả cao
 6. Cách chọn lựa màu sắc cho website trường mầm non để hấp dẫn khách hàng
 7. Một số lưu ý khi thiết kế website trường mầm non
 8. Phong cách thiết kế website trường mầm non
 9. Cách xây dựng nội dung cho website trường mầm non
Bất cứ người làm cha,mẹ cũng coi những đứa con nhỏ bé bỏng thân yêu của mình là tất cả? Là cả bầu trời sáng trong hạnh phúc, là cả mơ ước cho tương lai… tất cả chúng ta đều gửi gắm vào con mình niềm yêu thương, tự hào.
Và khi cha mẹ có cảm giác yên tâm, thì sẽ làm việc say mê hơn, hiệu quả hơn và có những ngày thật ý nghĩa. Nhất là những người mẹ thì thực sự sẽ có thêm khoảng thời gian chăm sóc cho mình… và gia đình sẽ luôn vang tiếng cười hạnh phúc.

Xuất phát từ nhu cầu thiết yêu đó, các bậc phụ huynh càng mong muốn tìm cho mình 1 địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm con em mình để có thể yên tâm trong công việc khác của cuộc sống. 

Hiện tại đã có rất nhiều trường mầm non uy tín và chất lượng cao được thành lập tại Việt Nam, nhưng câu hỏi đặt ra là: “Làm thế nào để các bậc phụ huynh biết tới trường mầm non của mình?”  và đó cũng là câu hỏi của rất nhiều trường mầm non khác nhau trên toàn quốc.

Trong thời đại internet phát triển, rất nhiều bậc phụ huynh đã làm quen với máy vi tính và thường xuyên tìm hiểu cũng như quan tâm  thông tin chi tiết về các hoạt động, chắm sóc,... qua website của trường mầm non đó, nơi mình đang quan tâm để gửi gắm những thiên thần đáng yêu của mình.

Giải pháp thiết kế website trường Mầm Non tại Tất Thành


Chúng tôi nhận thiết kế website trường mầm non cho các hệ:
 • Thiết kế website trường Mầm non Tư Thục
 • Thiết kế website trường Mầm non Quốc Tế

Thời gian triển khai:

 • từ 5 - 30 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website.

Xây dựng bố cục nội dung website

 • 2-3 phương án giao diện.

 • Thiết kế giao diện của tất cả các trang có trong tất cả các module của website.

 • Thiết kế tất cả các trang giao diện có trên website trước khi lập trình nhằm đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng của website. .

 • Số lượng tính năng dự kiến: 15 - 25 trang giao diện.

Thời gian bàn giao website:

 • Bàn giao theo theo đúng hợp đồng, có thể sớm hơn..

Dữ liệu bàn giao:

 • Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).

 • Mã nguồn website đã publish.

 • File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).

Thời gian bảo hành:

 • Website do Tất Thành xây dựng được bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng quản trị miễn phí.

Quà tặng:
 • 01 Gói hosting: dung lượng 2GB, Băng thông 30GB Trị giá 1.680.000 VNĐ năm đầu tiên
 • 01 Tên miền Quốc tế dạng .com, .net, .info … trị giá 270.000 VNĐ năm đầu tiên

Tất Thành thiết kế website cho Trường mầm non Sakura Montesssori

Sở hữu mẫu Website trường mầm non đẹp THU HÚT ngay từ cái nhìn đầu tiên!

100+ Mẫu thiết kế website trường Mầm non NỔI BẬT

 

Là 1 đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trường học, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều mẫu website đẹp, ấn tượng phù hợp với người dùng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong lĩnh vực website trường mầm non. Quý khách có thể xem các mẫu thiết kế website trường mầm non dưới đây hoặc liên hệ bộ phận tư vấn của Tất Thành để được tư vấn tốt nhất.Tư vấn báo giá thiết kế website trường Mầm non
 
Để lên chi phí, báo giá thiết kế website trường mầm non cụ thể cho Quý Anh/Chị, Tất Thành sẽ gặp gỡ để trao đổi để đánh giá (nếu Quý Anh/chị đã có website ) hoặc tư vấn giải pháp thiết kế website trường mầm non phù hợp với từng đơn vị.
 
Dựa vào từng tính năng và giao diện của website mà Tất Thành sẽ báo giá chi phí thiết kế website trường mầm non phù hợp cho quý đơn vị. Anh/Chị hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn giải pháp thiết kế website trường mầm non hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ này nhiều năm, Tất Thành nhận thấy có nhiều Anh/Chị khi đã thực hiện qua một vài đơn vị thiết kế website giá rẻ nhưng chất lượng không đáp ứng yêu cầu.
Liên hệ bộ phận tư vấn của Tất Thành để có mức giá tốt nhất, phù hợp nhất với ngân sách của từng đơn vị/trường mầm non
Cách chọn lựa màu sắc cho website trường mầm non để hấp dẫn khách hàng

Màu sắc luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, dù chúng ta không chú ý đến màu sắc nhưng tâm trí cũng vẫn phản ứng với chúng. Trong thiết kế website trường học, màu sắc có ảnh hưởng khá nhiều đến cảm nhận, hành động cũng như quyết định của người truy cập. Vì thế, chọn màu gì cho website trường non để tận dụng được hết các thế mạnh mà website sở hữu chính là điều mà những nhà thiết kế website trường học cần quan tâm. Những màu sắc của website vừa phải hấp dẫn phụ huynh, đặc biệt là phụ nữ - những người sẽ quyết định cho con họ học ở ngôi trường nào. Màu sắc vừa phải phù hợp với phụ huynh và cũng phải tạo ra được sự vui nhộn để phản ánh môi trường, chất lượng dạy học của ngôi trường. Dưới đây là một số màu sắc bạn có thể tham khảo:
 • Website trường mầm non có Màu hồng: đây là màu mà phụ nữ, trẻ em nào cũng thích. Có thể các bé nam không thích màu hồng. Nhưng các bé nữ lại thích. Và quan trọng ở Việt Nam, phụ nữ là người chủ yếu chọn, quyết định trường học của con cái. Vì vậy, màu sắc bạn nên sử dụng nhiều màu nhưng vẫn có thể lấy màu hồng làm một trong 3 màu chủ đạo để hấp dẫn phụ huynh - những người có vai trò quan trọng. Ngoài ra trong trường cũng thường được trang trí với màu hồng nên việc website sử dụng màu này cũng tạo một nhận diện thống nhất về thương hiệu. Điều này rất tốt cho hoạt động marketing, quảng bá.
 • Website trường mầm non có Màu xanh lá: đây là một màu bắt buộc phải có đối với các trường mầm non. Bởi "trẻ em như búp trên cành", "trẻ em là chồi non, là mầm non". Tất cả cảm nhận của mọi người đều thấy rằng màu xanh lá là màu của hy vọng, của sự phát triển, của sự tươi mới. Phụ huynh nào cũng muốn con cái mình được học trong một môi trường thân thiện, hài hoà với thiên nhiên, nếu có thêm nhiều cây xanh hoặc cây cảnh trang trí thì cũng càng tuyệt vời. Thế nên không chỉ trường học, phòng học mà website của trường mầm non bạn cũng nên kết hợp với màu này. Rất tốt, rất hiệu quả bạn nhé.
 • Màu cam
 • Màu đỏ
 • Màu tím
 • Màu xanh dương
 • Bạn có thể xem chi tiết bài viết tại đây.
Website trường mầm non quốc tế BRIS có cấu trúc, phong cách thiết kế, dữ liệu tốt - bris.edu.vn

Cách xây dựng nội dung cho website trường mầm non

Nội dung website là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào trong đó có cả các website lĩnh vực trường học. Bạn có thể có một thiết kế trang web tuyệt vời và một trang web thân thiện với người dùng, nhưng nội dung vẫn là mối quan tâm nhất của khách hàng. Tại sao nội dung lại quan trọng đến vậy?
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập: Thúc đẩy lưu lượng truy cập càng nhiều càng tốt đến trang web của bạn là việc làm rất quan để website trường học của bạn được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt là các khách hàng tiềm năng như học sinh, sinh viên, học viên, phụ huynh hay trong công tác tuyển dụng giáo viên. Website cần lưu lượng truy cập để quảng bá trường, quảng bá các lớp học, tuyển sinh, tuyển dụng,...  
 • Tiếp cận dễ dàng hơn đến khách hàng tiềm năng: Trường của bạn có mục tiêu là gì? Quảng bá tên tuổi, thương hiệu của trường, tuyển sinh hay thu hút nhân lực? Với nội dung có giá trị phù hợp với mục đích, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Trong khi không mất quá nhiều công sức cho việc quảng cáo, kêu gọi trên những phương tiện truyền thông đắt đỏ khác như báo đài, tờ rơi,..
 • Xây dựng niềm tin: Người dùng thường có thói quen tìm hiểu về một doanh nghệp, đơn vị trường học, cơ sở đào tạo giáo dục nào đó trước khi quyết định tìm kiếm tri thức. Sẽ thật thiếu sót nếu đơn vị trường học của có nội dung sơ sài, thiếu chuyên nghiệp. Điều này khiến khách hàng mất cảm tình và có đánh giá không tốt. Nhưng ngược lại, một website trường học chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ lấy được lòng tin và thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng: Một trong những công cụ quan trọng nhất để nhà trường có thể thông báo đến các học viên, học sinh, giáo viên, phụ huynh và tất cả những ai quan tâm đến trường học đó là cập nhật các nội dung thông báo thông qua website. Các trang web của trường có thể đăng tải, trình bày thông tin một cách rõ ràng và thân thiện với người dùng giúp phụ huynh, học sinh và nhân viên dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, cập nhật thông tin nhanh chóng, 24/7. Các thông tin đa dạng bao gồm lịch học tập, các sự kiện sắp tới, cảnh báo quan trọng và các chính sách của trường.
Một giao diện website trường mầm non thiết kế theo phong cách quốc tế khá hay
 
Và nhiều hơn nữa những lý do để bạn cần đầu tư thêm thời gian, công sức của mình trong việc dựng nội dung cho website trường học. Nếu bạn chưa có chiến lược phát triển nội dung cho web trường học của mình. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ của Tất Thành:
 • Xác định mục tiêu, mục đích cho các nội dung trên website của trường
 • Nội dung cần trực quan, hữu ích và được cập nhật thường xuyên
 • Cần đa dạng các hình thức trình bày nội dung
 • Xây dựng liên kết với các phương tiện truyền thông online và offline
 • Luôn kiểm soát nội dung
 • Xây dựng mạng lưới liên kết nội dung trên trang web
 • Bạn có thể xem chi tiết nội dung bài viết: Cách xây dựng nội dung cho website trường học

Một số lưu ý khi thiết kế website trường mầm non

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và Internet, các trường học ngày càng có cơ hội để tiếp cận học viên và giới thiệu quảng bá thương hiệu thông qua môi trường trực tuyến và các website. Tuy nhiên không phải tất cả các trường học, trường mầm non đều nhận ra tầm quan trọng của việc thiết kế website trường học và làm cách nào để có một website ấn tượng và thu hút. Vậy trường mầm non cần đảm bảo những yếu tố gì khi thiết kế website trường học? Giao diện bắt mắt liệu có phải tất cả những gì bạn cần? Dưới đây là những lưu ý cơ bản, những yêu cầu cần thiết phải đảm bảo khi thiết kế website mầm non:
 • Một số lưu ý về chọn lựa tính năng phù hợp cho website trường mầm non: nhìn chung nếu là một trường mầm non lớn, tài chính dồi dào thì bạn có thể thoải mái trong việc chọn lựa các tính năng sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Còn với đại đa số các trường mầm non thì không cần tính năng quá phức tạp. Bởi website trường mầm non chủ yếu hướng đến việc giới thiệu về nhà trường, chất lượng chăm sóc, giảng dạy, cơ sở vật chất, ăn uống, phương pháp giao dục, thành tích (nếu có),... đối với phụ huynh. Trường mầm non thường có tính chất cạnh tranh trong một khu vực bán kính nhất định xung quanh trường. Vì thế, tính năng không cần quá phức tạp. Mà chỉ cần giao diện đẹp mắt, thân thiện, nội dung được chăm chút, phong phú là đã có thể mang lại hiệu quả cao rồi. 
 • Một số lưu ý về hosting, tên miền của website trường mầm non
 • Nên chọn lựa các công ty thiết kế website trường mầm non như thế nào
 • Một số lưu ý về giao diện, bố cục website trường mầm non
 • Một số lưu ý về quảng bá website trường mầm non để hiệu quả hơn
 • Bạn có thể xem chi tiết nội dung tại đây.
Một giao diện website trường mầm non đẹp, đầy đủ thông tin