Có lẽ bạn đã thấy nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng ở đâu đó nhân dịp tết đến xuân về, dịp khai trương hay tri ân khách hàng của của các cửa hàng, doanh nghiệp,... Nhưng tôi tin chắc bạn sẽ hiếm thấy có công ty nào lại tổ chức một gameshow Bốc thăm trúng thưởng được diễn ra đều đặn hàng tháng như ở Tất Thành. Bạn có tò mò về gameshow và giải thưởng thú vị mà chúng tôi nhận được là gì không?

Gameshow độc nhất thiên hạ bốc thăm trúng thưởng chỉ có tại Tất Thành

Tất Thành tự hào vì gameshow của chúng tôi là chương trình "độc nhất thiên hạ" bởi chúng tôi giám chắc chưa có một tổ chức, doanh nghiệp hoặc công ty nào hiện tại đang có chương trình bốc thăm may mắn thú vị như Tất Thành.

Độc nhất ở đây được thể hiện qua lịch tổ chức đều đặn hàng tháng. Cứ đến 8 giờ 16 phút ngày 16 mỗi tháng, tất cả nhân viên tại Tất Thành sẽ được tham gia một gameshow thú vị và có cơ hội giành giải thưởng với tổng giá trị lên đến 1.000.000 đồng.
 
Bốc thăm trúng thưởng hàng tháng - Một giải thưởng độc nhất thiên hạ tại Tất Thành các bạn ah :D
Chương trình bốc thăm diễn ra vào đúng 8 giờ 16 phút ngày 16 hàng tháng

Độc nhất bởi Gameshow của chúng tôi được tổ chức không phải để kỷ niệm một dịp đặc biệt nào. Mà đơn giản là ban tổ chức công ty muốn tạo một sân chơi thú vị, vui vẻ cho tất cả các thành viên trong công ty cùng tham gia. Vừa tạo một môi trường làm việc năng động, gắn bó, đoàn kết. Vừa là hy vọng để mọi người hăng say làm việc và chờ đón một may mắn nào đó vào ngày 16 hàng tháng.

Chương trình còn tạo sức hút để các bạn nhân viên mới, các bạn thực tập, học việc, các bạn chưa là nhân viên chính thức của Tất Thành có thêm động lực gắn bó cùng Tất Thành.

Hơn nữa, sân chơi độc nhất này của Tất Thành còn mang ý nghĩa sâu xa rất lớn. Bởi ban tổ chức muốn tạo thêm những may mắn cho tất cả mọi người trong công ty. Sự may mắn cho những ai trong đời chưa từng bốc thăm trúng giải bao giờ và có thêm cơ hội trúng giải may mắn ở những tháng tới. Với tiêu chí CHƠI là TRÚNG chắc chắn may mắn sẽ không bỏ qua thành viên nào.

Gameshow độc nhất vô nhị này còn thể hiện ở việc cả ban tổ chức cũng được tham gia một cách công bằng, minh bạch từ CEO công ty, đến ban tổ chức và tất cả các thành viên khác. Để thấy rằng, sự công bằng và may mắn được chia đều cho tất cả mọi người.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng độc nhất vô nhị Tại Tất Thành còn có một thể lệ chơi cực riêng, cực độc. Hãy xem chi tiết thể lệ gameshow ở dưới đây nhé!

Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Tất Thành

Tên chương trình: Bốc thăm trúng thưởng ngày 16 hàng tháng tại Tất Thành

Địa điểm tổ chức: Văn phòng công ty Tất Thành

Thời gian tổ chức: Đúng 8 giờ 16 phút ngày 16 hàng tháng

Điều kiện tham gia: Bao gồm tất cả các nhân viên chính thức tại Tất Thành. (Các bạn thử việc và thực tập cố gắng để có cơ hội tham gia vào các tháng tới nhé!)

Cơ cấu giải thưởng:
 • 01 Giải NHẤT trị giá 500.000 VNĐ
 • 02 Giải NHÌ trị giá 300.000 VNĐ
 • 03 Giải BA trị giá 200.000 VNĐ
Ghi chú:
 • Tổng giải thưởng trị giá lên đến 1.000.000 VNĐ
 • Giải thưởng là tiền mặt
 • Giải thưởng được trao trực tiếp ngay sau khi kết thúc gameshow
Hình thức bốc thăm trúng thưởng:
 • Mỗi nhân viên CHÍNH THỨC sẽ được bốc thăm phiếu giấy bất kỳ có chứa các con số với 1 lần bốc thăm duy nhất.
 • Những người vắng mặt sẽ không được tham gia, KHÔNG được bốc thăm hộ.
 • Phiếu không nhàu, nát, không rách, sửa chữa.
 • Phiếu trúng thưởng phải là phiếu được chuẩn bị đúng ngày bốc thăm. Nếu là phiếu tồn lưu từ trước đó không được tính.
 • Ban tổ chức sẽ cử một bạn nhân viên thực tập hoặc thử việc bốc thăm NGẪU NHIÊN một con số may mắn để tìm ra người có con số trùng khớp. Nếu không có nhân viên nào bốc trúng con số may mắn, bạn thực tập sẽ tiến hành bốc lại.
 • Thứ tự bốc sẽ được tính từ giải thấp đến giải cao, từ giải Ba, giải Nhì và cuối cùng là giải Nhất.
 • Quá trình bốc thăm sẽ được thực hiện dưới sự chứng kiến của toàn thể nhân viên công ty và Ban tổ chức công ty.

Một vài video và hình ảnh về gameshow bốc thăm may mắn hàng tháng ở Tất Thành

Chương trình bốc thăm may mắn lần đầu được tổ chức vào thàng 9/2018 đã thu hút được sự hào hứng của tất cả các thành viên trong công ty tham gia. Tuy nhiên, cơ cấu giải thưởng tháng 9 có phần hơi khác biệt. Là tháng đầu tiên tổ chức gamshow nên ban tổ chức chỉ thiết lập cơ cấu giải thưởng duy nhất 1 giải đặc biệt trị giá 500.000 đồng.

Hãy xem những hình ảnh thú vị đầu tiên của chương trình bốc thăm giải thưởng được tổ chức lần đầu tháng 9/2018 ở dưới đây.
 
Bốc thăm trúng thưởng hàng tháng - Một giải thưởng độc nhất thiên hạ tại Tất Thành các bạn ah :D 1
Hai chiếc hộp đựng phiếu bốc thăm may mắn. 
 
Bốc thăm trúng thưởng hàng tháng - Một giải thưởng độc nhất thiên hạ tại Tất Thành các bạn ah :D 2
Giải thưởng đặc biệt của gameshow bốc thăm may mắn tháng 9

 
Bốc thăm trúng thưởng hàng tháng - Một giải thưởng độc nhất thiên hạ tại Tất Thành các bạn ah :D 3
..và đây là ba gương mặt may mắn trúng giải thưởng tháng 10

Sau khi chương trình bốc thăm may mắn tháng 9 kết thúc. Nhận thấy sự đón nhận vô cùng nhiệt tình của toàn thể thành viên trong công ty. Để tăng sức nóng của chương trình. Gameshow đã có sự thay đổi rất bất ngờ từ ban tổ chức.

Bắt đầu từ chương trình bốc thăm tháng 10/2018 trở đi. Tổng trị giá giải thưởng sẽ được tăng lên gấp đôi so với tháng 9 với tổng trị giá giải thưởng lên tới 1.000.000 đồng. Điều đặc biệt là sẽ có 3 gương mặt may mắn giành được 3 giải thưởng là:
 • 01 Giải NHẤT trị giá 500.000 VNĐ
 • 02 Giải NHÌ trị giá 300.000 VNĐ
 • 03 Giải BA trị giá 200.000 VNĐ
Niềm vui không chỉ được nhân đôi mà thực sự nhân ba khi ban tổ chức bất ngờ công bố sự thay đổi này. Sức nóng của gameshow càng trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn và được đón chờ nhiều hơn.

Hãy cùng Tất Thành nhìn lại những hình ảnh và video thú vị về gameshow độc nhất vô nhị chỉ có tại Tất Thành này nhé!
 
Bốc thăm may mắn tháng 10
 
Thật sự, gameshow bốc thăm trúng thưởng độc nhất vô nhị ở Tất Thành là một chương trình vô cùng hấp dẫn và đầy ý nghĩa mà ban tổ chức Tất Thành muốn dành cho các thành viên vào ngày 16 hàng tháng. Bạn có tò mò muốn được tham gia gameshow này tại Tất Thành không? Hãy trở thành bạn đọc, khách hàng, đối tác và đồng nghiệp thân thiết của Tất Thành để được biết và trải nghiệm nhiều hơn những chương trình đầy thú vị nhé!