Có lúc nào bạn nghĩ rằng, làm việc ở một công ty công nghệ chuyên nghiệp sẽ khô khan và nhàm chán với lượng deadlines ngập đầu, không khí nặng nề khẩn trương?

Nếu bạn nghĩ là có, Tất Thành sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn!

01. Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé

Những cây to trưởng thành từ ngọn nhỏ, những tòa nhà cao bắt đầu từ nền móng, nghìn dặm đường đi cũng bắt đầu từ một bước chân. Tất Thành tin rằng những thành công và sự phát triển không ngừng để từ năm 2009 đến nay là do chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm. Bất cứ ai trong chúng tôi đều có ước mơ và phấn đấu từng ngày để bước tới vạch đích. 
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài
Cuộc hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé

Chúng tôi thành công trong việc tìm đúng người cho vai trò cụ thể và kết nối với nhau để phát triển ở một cấp độ cao hơn. Những cơ hội phát triển cá nhân tuyệt vời chính là "vũ khí bí mật" để nuôi dưỡng và giữ chân nhân tài ở lại với Tất Thành. Tatthanh-er được đào tạo phát triển kỹ năng mới, hay chỉ đơn giản là được truyền cảm hứng theo đuổi niềm đam mê và mục tiêu của bản thân. 

Những con người với 100% nhiệt huyết, đồng hành, cùng nhau vượt qua những thử thách trên chặng đường "ngàn dặm" 

02. Con người Tất Thành -  Những nhà lãnh đạo từ bên trong

Môi trường làm việc chủ động ở Tất Thành tạo cơ hội cho mỗi cá nhân tự kiểm soát các quyết định với công việc được giao để tạo ra kết quả chất lượng nhất. Những "nhà lãnh đạo từ bên trong" được tạo ra từ sự hướng dẫn, hỗ trợ nhận được khi có yêu cầu, được cung cấp các nguồn lực cần thiết cho công việc và sự rõ ràng trong quy trình làm việc và kết quả đạt được.
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài 1
Những nhà lãnh đạo từ bên trong
 
Chính sách làm việc này khiến anh chị em Tất Thành trở nên sáng tạo hơn trên con đường đạt được mục tiêu của mình. Mỗi thành viên của Tất Thành đều học được các kỹ năng cần thiết để trở nên vượt trội, tự tin và gắn kết với những người xung quanh để hỗ trợ lẫn nhau đạt được mục tiêu chung của cả tập thể.

03. Mỗi ngày làm việc là một ngày vui

Sự gắn kết của anh em Tất Thành không chỉ trong công việc mà cả trong những câu chuyện chia sẻ hàng ngày, những chuyến đi chơi, team building... không bao giờ dứt tiếng cười. 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài 2
Các Tatthanh-er đang nạp đầy năng lượng sau những giờ làm việc vất vả

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bữa ăn nhẹ chiều thứ 5, những buổi chúc mừng sinh nhật các thành viên, những bữa liên hoan bất ngờ là lúc anh em có thể tạm quên đi những bộn bề công việc, dành thời gian bên nhau, vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị. Năng lượng đã được sạc đầy từ tiếng cười không ngớt để quay lại guồng làm việc với tâm trạng hào hứng.
 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài 3
Chuyến du đông tại Thung Nham

Cứ mỗi dịp đổi mùa, đại gia đình Tất Thành lại xách balo lên và đi... để trải nghiệm những điều mới lạ, lúc thì biển cả bao la, lúc thì sông núi hùng vĩ. Chuyến đi 4 mùa là "đặc sản" riêng của Tất Thành. Du xuân, Nghỉ mát, Du thu, Tất niên với những hoạt động Team Buidling sôi nổi là sợi dây kết nối tất cả mọi người. Và dường như tất cả những con tim đều đập chung một nhịp, hòa cùng giai điệu rộn ràng của Tất Thành!

Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài 4
Team Building tại Quan Lạn

Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài 5
Tất Thành du xuân - Chùa Thầy

 
Ghé thăm Góc Tất Thành của các Tatthanh-er để khám phá những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hàng ngày và cả những chia sẻ hữu ích về công việc, cuộc sống các bạn nhé!