Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả

Digital marketing là gì? Các hình thức digital marketing hiệu quả nhất hiện nay bao gồm: SEO, Quảng cáo, Youtube, mạng xã hội, Podcasting, Email, diễn đàn và các công đồng

Trương Thu Trà
Trà TT
09:30 22/10/19 trong Thuật ngữ website
09:30 22/10/19 1.062 lượt xem
Mục lục
Trong thời đại 4.0, người ta nhắc nhiều đến Digital marketing. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu hết Digital marketing là gì? Các hình thức Digital marketing hiện nay là gì? Những điều cần biết về Digital marketing để thực hiện nó hiệu quả và thành công. Bạn đã thực sự hiểu biết về nó?
 
Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Digital marketing là gì và xin chia sẻ các hình thức digital marketing hiệu quả nhất hiện nay để bạn có thể nẵm rõ, vận dụng hiệu quả để thành công hơn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Digital marketing là gì?

Khi tìm kiếm digital marketing wiki tiếng Việt bạn sẽ nhận được kết quả Digital marketing là Tiếp thị kỹ thuật số. Vậy Tiếp thị kỹ thuật số là gì trong thời đại 4.0?

Tiếp thị kỹ thuật số là tiếp thị mạng điện tử, người ta cũng gọi tắt Digital marketing là DM. Là một trong nhưng hình thức tiếp thị hiện đại thông qua các phương tiện kỹ thuật số, mạng, các thiết bị điện tử. Thông qua các phương tiện này, các nhà tiếp thị cần xây dựng nhận thức và quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm,dịch vụ của mình trực tuyến bằng tất cả các kênh kỹ thuật số hiện có. 
 
Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 1

Vậy các kênh kỹ thuật số hoặc các hình thức digital marketing hiện nay bao gồm những loại hình nào? 

Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra 7 hình thức digital marketing hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay để bạn tham khảo và vận hành thành công nhất.

Các hình thức digital marketing hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều các hình thức digital marketing khác nhau, nhưng không phải loại hình tiếp thị kỹ thuật số nào cũng mang lại hiệu quả. Thậm chí còn gây thêm các chi phí tốn kém hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp. 7 hình thức digital marketing online sau đây chính là các lựa chọn tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

1. Tiếp thị kỹ thuật số bằng cách tối ưu SEO

SEO được viết tắt bởi Search Engine Optimization, là một trong các hình thức digital marketing phổ biến, hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

SEO là hình thức tối ưu hóa từ khóa, nội dung của bạn để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, tại Việt Nam chủ yếu là công cụ tìm kiếm của Google. Vậy, việc mà bạn cần làm với hình thức digital marketing này là gì? (Xem ngay: Mẹo Để Website Dễ Hiển Thị Trên Google Với Thứ Hạng Cao)
 
Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 2

Hãy viết, tối ưu về những vấn đề mà khách hàng mục tiêu của bạn đang thực sự tìm kiếm. Nhưng trước tiên, bạn cần phải có một website chuẩn SEO. Nếu bạn không thực sự biết cách tạo 1 website chuẩn seo thì tôi thật lòng khuyên bạn hãy tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp để nhanh chóng sở hữu một website chuẩn SEO, giúp bạn dễ dàng xuất hiện top đầu của trang kết quả tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. ( Các bạn đọc thêm: Top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội)

Ví dụ, bạn đang bán máy tính trực tuyến. Có thể khách hàng của bạn đang tìm kiếm những thứ như:
  • Tại sao máy tính bị chậm?
  • Cách cài đặt máy tính
  • Làm thế nào để tăng tốc máy tính
  • Hướng dẫn vệ sinh máy tính,...
Hãy lựa chọn dể viết các chủ đề có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp để thu hút thêm khách hàng. Bạn cần đóng vai trò là một chuyên gia giúp mọi người giải quyết những vấn đề này trong khi tích hợp các sản phẩm từ cửa hàng của bạn vào chính nội dung đó.

Ví dụ, một máy tính chậm có thể do RAM, hoặc ổ cứng hoặc CPU . Vì vậy, giúp độc giả chẩn đoán vấn đề của họ và đưa ra giải pháp sản phẩm trong quá trình. Bạn có thể đưa thêm các dịch vụ như: nhận nâng cấp RAM, CPU, nhận cài đặt máy tính, sửa máy tính tại nhà,.... Hãy giải thích cách thực hiện và đề xuất các hướng xử lý cụ thể mà họ cần.

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để biết khách hàng của mình sẽ tìm kiếm những gì? Thật đơn giản. Bạn có thể sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa, phân tích độ khó của từ khóa và tạo nội dung.

SEO là hình thức digital marketing online tốn khá nhiều thời gian, công sức, yêu cầu sự kiên trì. Nhưng nó 1 trong các hình thức digital marketing hiệu quả lâu dài nhất, giữ vững sự ổn định thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập miễn phí, nhất quán và thụ động từ Google hàng tháng.

2. Tiếp thị kỹ thuật số bằng video trên YouTube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 3 trên thế giới và đây là 1 trong các hình thức digital marketing mà mọi người đang tìm kiếm giải pháp cho hầu hết các vấn đề hiện có.
Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 3

Chẳng hạn, bạn là một người kinh doanh mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm hay đơn giản là một nhà cung cấp các phụ kiện cho trang điểm. Bạn có thể bắt đầu với các video chia sẻ về cách trang điểm cho người mới bắt đầu và giới thiệu một vài sản phẩm trong quy trình.

Hiện nay có rất nhiều các vlogger nổi tiếng đang làm điều này, Họ vừa làm các video chia sẻ về cách chăm sóc da, trang điểm, cách làm đẹp, giới thiệu sản phẩm, giá cả, địa chỉ bán, thậm chí là bán luôn các sản phẩm họ đang dùng. 

Để tìm các chủ đề có liên quan mà mọi người đang tìm kiếm trên YouTube, Bạn có thể truy cập Ahrefs Keyword Explorer, chuyển công cụ tìm kiếm sang YouTube và tìm kiếm một từ khóa chính trong ngành của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ tìm được những chủ đề, câu hỏi, hướng dẫn, mẹo,... và những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm.   
Một mẹo hay khi áp dụng hình thức tiếp thị kỹ thuật số này là bạn hãy làm cho video của bạn thực sự hữu ích và có giá trị, giữ video ngắn ở mức tối thiểu và tránh bị quảng cáo quá mức.

3. Tiếp thị truyền thông xã hội

Bạn đang sử dụng kênh truyền thông mạng xã hội nào cho doanh nghiệp của mình? Facebook, Zalo, instagram, Twitter,... 
 
Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 4

Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay có thể được triển khai theo kiểu: Liên tục đăng các nội dung, bản cập nhật và chương trình khuyến mãi nhàm chán cho những người theo dõi trên mọi kênh.

Nếu đó cũng là những gì bạn đang làm, dừng lại ngay bây giờ. Đó không phải là một chiến lược digital marketing online truyền thông xã hội hiệu quả. Thậm chí, bạn đang biến 1 trong các hình thức digital marketing hiệu quả nhất hiện nay trở nên tồi tệ hơn khiến bạn lãng phí thời gian và những người theo dõi bạn muốn xa lánh bạn hơn.

Vậy bạn nên làm gì? Dưới đây là một vài lời khuyên.
  • Tập trung vào một mạng xã hội nhiều người dùng thay vì làm tràn lan trên các mạng xã hội
Mỗi thương hiệu muốn phát triển thành công cần có thời gian và sự nỗ lực, kiên trì. Nếu bạn đang đang đăng bài, tạo nội dung tràn lan với các bài giống nhau trên tất cả các mạng xã hội, nó sẽ không thành công.

Vì lý do đó, tốt nhất là bạn hãy tập trung vào chỉ một mạng xã hội trong thời gian ban đầu.

Trước hết, bạn có thể lựa chọn việc tối ưu nội dung trên Twitter, Intragram hoặc Facebook (Tùy theo các mạng xã hội phổ biến mà khách hàng của bạn đang dùng). Hạn chế các mạng xã hội được ít người dùng như Snapchat hoặc whatshap. 
  • Xác định nội dung cho từng mạng xã hội
Bạn cần biết khách hàng của mình cần gì ở mạng xã hội đó.

Chẳng hạn như Facebook, họ có thể xem nội dung, video, bình luận, chia sẻ cho bạn bè.  Để thu hút sự chú ý của mọi người ở Facebook, bạn cần kể một câu chuyện, tạo một đoạn video ngắn hoặc làm một cái gì đó nổi bật trong một "rừng" khuyến mãi của đối thủ.

4. Tiếp thị kỹ thuật số bằng Podcast

Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 5

Tạo podcast rất tốt cho việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận đến khách hàng. Hãy làm cho đoạn âm thanh hoặc video của bạn được nổi bật hơn bằng cách sử dụng tên tuổi của những người nổi tiêng. Trong số các hình thức digital marketing kể trên thì hình thức này còn khá mới nhưng đang dần được ưa chuộng tại Việt Nam.

Podcast thường liên kết đến trang web hoặc trang hồ sơ mạng xã hội của người trong file âm thanh, video.  

5. Email tiếp thị

Trong các hình thức digital marketing vừa kể, có lẽ đây là hình thức digital marketing online "nhàn rỗi" nhất và tiếp thị lại tốt nhất đến khách hàng thân thiết hoặc đã sử dụng dịch vụ của bạn. Bởi sau mỗi lần bạn xuất bản nội dung mới, bạn chỉ cần vài phút để gửi nội dung đó  đến hàng ngàn người. 

Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 6

Tuy nhiên, việc để người dùng đăng ký nhận bản tin, theo dõi nội dung mới của bạn không hề đơn giản. Việc thuyết phục những khách hàng đăng ký nhận bản tin của bạn thật không hề đơn giản.

Tuy nhiên, đây là giải pháp tiếp thị kỹ thuật số đáng để bạn nên thử để tạo lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của mình.  

6. Diễn đàn và các cộng đồng

Các cộng đồng và diễn đàn nước ngoài như Reddit, Quora hay ở Việt Nam có Vietnamta, lamchame, webtretho và các trang Facebook có thể là các kênh tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời.
Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 7

Tuy nhiên, khi áp dụng hình thức digital marketing này, bạn cần lưu ý:
  • Đừng tìm mọi cách để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình một cách trực tiếp. Quản trị viên thường duyệt bài trước khi hiển thị. 
  • Liên kết với nội dung của bạn một cách khéo léo, không nên đặt quá nhiều liên kết trong một nội dung và chỉ đặt liên kết khi thích hợp. Hầu hết các liên kết được gắn thẻ nofollow, có nghĩa là liên kết không có giá trị cho SEO. Vì lý do đó, bạn không cần spam quá nhiều liên kết đến nội dung của mình.
  • Hãy coi các cộng đồng và diễn đàn này như một nơi để chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm, mẹo hay giúp bạn xây dựng mối quan hệ và giúp đỡ người khác.

7. Quảng cáo trả tiền (Google adwords, Facebook, Zalo, Intragram,...)

Nằm trong danh sách các hình thức digital marketing mà chúng tôi muốn giới thiệu cuối cùng là quảng cáo trả tiền. Hình thức này rất phổ biến ở Việt Nam nhưng nó không dành cho các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ bởi nó không miễn phí.

Digital Marketing Là Gì? Các Hình Thức Digital Marketing Hiệu Quả 8

Nhưng hãy nhớ rằng, không có gì  là thực sự miễn phí vì mọi thứ đều cần có thời gian và công sức.

Do đó, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, chưa có nhiều vốn đầu tư, bạn cũng đừng nên né tránh quảng cáo trả tiền. Hãy thử hình thức digital marketing online này để bằng những từ khóa chuyển đổi cao, biết đâu nó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho bạn.  

Bạn cũng có thể thử quảng cáo trên các nền tảng như Google adwords, Facebook, Twitter, Zalo, Pinterest, YouTube, v.v ...để tìm ra quảng cáo rẻ và hiệu quả nhất.

Các hình thức digital marketing đều là một chìa khóa để bạn đi đến thành công, nó còn phụ thuộc vào cách mà bạn thực hiện. Mong rằng từ các nội dung chia sẻ trên đây bạn đã biết được digital marketing là gì? Các hình thức digital marketing hiệu quả nhất để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram