Tất Thành thiết kế website bán hàng cho Thương hiệu ô mai Hồng Lam với gần 300 cửa hàng, điểm bán hàng theo phong cách ấn tượng, kết hợp với nét truyền thống Á đông, đậm nét Hà Nội để tôn lên thương hiệu của Hồng Lam - Honglam.vn

 

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói là hình thức thiết kế website đã bao gồm các chi phí cơ bản và quan trọng nhất để có một website hoàn chỉnh có thể hoạt động trên mạng internet. Thiết kế website trọn gói thường bao gồm các loại chi phí: thiết kế website, đăng ký và duy trì tên miền năm đầu, thuê nơi lưu trữ website năm đầu. Hình thức thiết kế website trọn gói hiện nay khá phổ biến và được ưa chuộng. Nhìn chung, khi thiết kế website bạn nên cẩn thận tìm hiểu, đánh giá các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Sau khi chọn lựa được công ty ưng ý và phù hợp rồi thì bạn nên đăng ký các dịch vụ có liên quan đến website tại công ty đó để các hoạt động bảo trì, hỗ trợ diễn ra một cách thuận tiện nhất. Trong nhiều trường hợp, khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói còn thường được ưu đãi nhiều về giá nữa. 
Mục lục bài viết:

 1. Thiết kế website bán hàng trọn gói
 2. Thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói
 3. Thiết kế website giới thiệu dịch vụ trọng gói
 4. Thiết kế website cho các tập đoàn trọn gói
 5. Thiết kế cổng thông tin điện tử trọn gói
 6. Thiết kế website công ty xây dựng trọn gói
 7. Thiết kế website công ty luật trọn gói
 8. Thiết kế website nội thất trọn gói
 9. Thiết kế website kiến trúc trọn gói
 10. Thiết kế website bất động sản trọn gói
 11. Thiết kế website bệnh viện trọn gói
 12. Thiết kế website phòng khám trọn gói
 13. Thiết kế website thực phẩm trọn gói
 14. Thiết kế website giáo dục trọng gói
 15. Thiết kế website trường học trọn gói
 16. Thiết kế website bán mỹ phẩm trọn gói
 17. Thiết kế website khách sạn trọn gói
 18. Thiết kế website du lịch trọng gói
 1. Thiết kế website trọn gói là gì?
 2. Lợi ích của thiết kế website trọn gói
 3. Các loại hình thiết kế website trọn gói
 4. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website trọn gói 
 5. Dịch vụ thiết kế website trọn gói
 6. Báo giá thiết kế website trọn gói
 7. Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói
 8. Thiết kế website trọn gói giá rẻ
 9. Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo
 10. Lưu ý khi thiết kế website trọn gói
 11. Kinh nghiệm thiết kế website trọn gói
 12. Xu hướng thiết kế website trọn gói
 13. Quy trình thiết kế website trọn gói
 14. Câu hỏi thường gặp về thiết kế website trọn gói
 
Tất Thành thiết kế website cho Tập đoàn đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam SUNHOUSE nhằm tăng độ phủ thương hiệu, đẩy mạnh truyền thông thúc đẩy bán hàng - Sunhouse.com.vn
 

Thiết kế website trọn gói là gì?

Thiết kế website trọn gói là hình thức thiết kế website mà chi phí đã bao gồm các thành phần bắt buộc cần có của một website là website, tên miền, hosting, SSL. Sử dụng hình thức thiết kế website trọn gói, bạn sẽ có một website hoàn chỉnh để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, chi phí website rất rộng, nếu bạn cần một website cao cấp thì bạn có thể mất thêm một số chi phí khác như: bản quyền hình ảnh, chi phí chuyển nội dung, chi phí thiết kế ảnh website theo yêu cầu,… Thiết kế website trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế website trọng gói bao gồm các chi phí:

 • Thiết kế, xây dựng website
 • Đăng ký và duy trì tên miền
 • Đăng ký và duy trì hosting
 • Đăng ký và duy trì SSL
Với các thành phần trên, bạn đã có một website hoàn chỉnh các thành phần để có thể hoạt động mà không mất thêm chi phí phát sinh khác. 

Lợi ích của thiết kế website trọn gói

 • Tiết kiệm chi phí thiết kế website:  thường thì khi bạn sử dụng nhiều dịch vụ, sản phẩm của một công ty thì bao giờ giá cũng rẻ hơn khi xé lẻ mua ở nhiều công ty. Để website có thể hoạt động tốt thì thường cần có 4 thành phần: website, tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật SSL. Nếu bạn mua rời 4 thành phần này ở các công ty khác nhau thì giá sẽ cao hơn mua cùng ở một công ty. Ngoài ra, nhiều công ty thiết kế website hiện nay đều tặng tên miền, hosting, SSL năm đầu cho các khách hàng thiết kế website. Một số khách hàng thấy các công ty tên miền, hosting khuyến mại giảm giá nên mua trước tưởng là rẻ mà thực tế không rẻ. Vì công ty thiết kế website sẽ miễn phí năm đầu cho bạn mà :D. Còn chi phí duy trì năm thứ hai trở đi thì bạn đều mất phí như nhau dù đăng ký tại các công ty thiết kế website hay các công ty tên miền, hosting cả. Thậm chí, trong một số tình huống hosting bạn mua lại không tương thích với mã nguồn thiết kế website thì lúc đó rất dở. Kiếm được công ty thiết kế website phù hợp thì khó, mà bỏ hosting đã mua thì lại tiếc tiền. Thế nên tốt nhất là bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói là tốt nhất
 • Tiết kiệm thời gian để có website: mục đích của việc thiết kế website là có một website hoàn chỉnh, đẹp, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Khi bạn mua tên miền, hosting tại công ty thiết kế website thì bạn sẽ được tư vấn trọn gói, liên thông giữa các dịch vụ. Bởi thường các công ty tên miền không tư vấn cho khách hàng cách chọn tên miền sao cho tốt, tên miền tốt cho seo hay bán hàng hiệu quả. Hosting cũng vậy, họ hay hướng khách hàng vào các gói hosting lớn nhiều tiền trong khi thực tế có thể website của bạn chưa cần đến mức đó. Việc chỉ phải làm việc với một công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trao đổi, xử lý hợp đồng và thực hiện các công việc có liên quan.
 • Tiết kiệm công sức: việc trao đổi và phối hợp giữa nhiều đơn vị sẽ mất thời gian. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói thì bạn chỉ phải làm việc với một công ty, thậm chí là với một người. Do vậy, thông tin, yêu cầu sẽ xuyên suốt và có tính đồng nhất cao hơn. Khi có vấn đề phát sinh thì bạn cũng chỉ cần liên lạc với một đầu mối để trao đổi. Việc xử lý các phát sinh cũng nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn đấy.
 • Dễ bảo trì bảo hành website: website có thời gian sử dụng thường khá dài. Ít thì một vài năm, dài có thể hàng chục năm. Trong suốt quá trình bạn sử dụng website thì sẽ cần đơn vị thiết kế website hỗ trợ. Bởi website là một sản phẩm phần mềm có thể phát sinh các lỗi trong quá trình sử dụng, hoặc do trình duyệt nâng cấp gây ra lỗi. Các lỗi tiềm ẩn có thể phát sinh do tên miền, hosting, website, server,… mà người có chuyên môn mới có thể xác định được chính xác lỗi đó xuất phát từ đâu. Vì vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ tản mát của nhiều đơn vị thì khi có lỗi phát sinh, bạn sẽ phải thông báo và làm việc với nhiều đơn vị. Điều này rất mất thời gian, công sức. Ngoài ra, còn có thể gặp tình huống bên này đổi lỗi cho bên kia hoặc các lỗi phát sinh không được khắc phục một cách triệt để. Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói ở một công ty, bạn sẽ thuận tiện trong việc bảo hành, bảo trì website hơn.
Một logo tốt, kết hợp với một website được Tất Thành thiết kế ấn tượng, tối ưu sẽ góp phần mang lại hiệu quả lớn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tìm kiếm khách hàng từ internet thông qua website một cách hiệu quả (click vào ảnh để xem hình lớn)
 

Thiết kế website bán hàng trọn gói theo yêu cầu

...
Nếu bạn muốn nhanh chóng có một website để phục vụ hoạt động bán hàng, tìm kiếm thêm khách hàng trên internet thì thiết kế website trọn gói có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngay cả việc bạn muốn thiết kế một website theo yêu cầu của bạn thì bạn vẫn có thể sử dụng hình thực thiết kế website trọn gói để hạn chế các phát sinh không cần thiết. Bạn có thể xem qua một số mẫu website bán hàng do Tất Thành thiết kế dưới đây để chọn lựa cho mình mẫu website bán hàng phù hợp nhé.
Tất Thành thiết kế website bán hàng cho tổng công ty công trình Viettel theo logo, nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn Viettel nhằm đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến, có thêm nhiều khách hàng từ internet - Viettelaio.com
.
Tất Thành thiết kế website cho Công ty BINFOOD - Đơn vị hàng đầu về các loại Gạo nhằm quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến thời Covid - Binfood.vn
.
Tất Thành thiết kế website bán hàng cho công ty y tế HDN theo phong cách hiện đại, hiển thị nhiều thông tin sản phẩm - HDN.com.vn
 
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói: chỉ có một số ít các website bán hàng là các hệ thống lớn hoặc yêu cầu phức tạp. Còn đại đa số các web bán hàng thường không quá phức tạp hay chi phí quá cao. Các website bán hàng thì thường tập trung chính vào việc thể hiện thông tin về các sản phẩm muốn bán. Giao diện chỉ cần đẹp mắt chứ cũng không cần quá cầu kỳ hay phức tạp. Nhìn chung nếu không có yêu cầu nào quá đặc biệt thì bạn nên thiết lập website một cách nhanh chóng để sớm bắt tay vào việc xây dựng nội dung, hình ảnh cho website và bắt đầu quảng bá tới các nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Kinh doanh trực tuyến cần liên tục thử nghiệm để tìm ra cách mang lại hiệu quả và phát huy. Việc hoàn thiện, hoàn chỉnh trang web bán hàng trực tuyến cần một thời gian dài, đầu tư công sức để thu lại trái ngọt chứ không phải là dồn vào một ngày là xong rồi để đấy được. Việc có một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm một vũ khí sắc bén, thêm một công cụ kinh doanh để giúp bạn tự tin kiếm được nhiều khách hàng và nhiều tiền hơn.
 • Giao diện website website bán hàng: web bán hàng có rất nhiều loại bố cục website khác nhau cũng như có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Về chiều dài trang thì có loại trang dài, trang ngắn. Về cách bài trí thì có dạng trang ngang, trang 2 cột, 3 cột, kết hợp,… Về đường nét thiết kế giao diện thì cũng có nhiều trường phái khác nhau. Tuỳ theo đặc thù ngành nghề kinh doanh, sản phẩm, số lượng, mục đích,… mà có những kiểu thiết kế trang web bán hàng khác nhau. Việc chọn lựa được bố cục và phong cách thiết kế trang web phù hợp sẽ nâng cao hiệu marketing, giúp bạn có nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu. Trong quá trình tư vấn thiết kế website, Tất Thành sẽ tư vấn cho bạn chi tiết để bạn có được những website tốt nhất và phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Tính năng website bán hàng
 • Báo giá thiết kế website bán hàng trọn gói: Giá thiết kế website … trọn gói thường vào khoảng 4.500.000 - 20.000.000 VNĐ là phổ biến. Đối với một số website có yêu cầu về giao diện, tính năng phức tạp hoặc đặc biệt hơn thì chi phí có thể cao hơn do công sức và chi phí làm nhiều hơn.  Trong đó:
  • Gói thiết kế website phổ thông có giá: 4.500.000 - 7.000.000 VNĐ.
  • Gói thiết kế website chuyên nghiệp có giá: 8.000.000 - 12.000.000 VNĐ.
  • Gói thiết kế website cao cấp có giá: 13.000.000 - 20.000.000 VNĐ.
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: Bạn nên đăng ký và duy trì tên miền, SSl; thuê nơi lưu trữ hosting cho website tại các công ty mà bạn thiết kế website. Tuy chi phí đăng ký tên miền, ssl, hosting có thể ngang bằng hoặc cao hơn một chút nhưng sự tiện lợi và ổn định dịch vụ sau này sẽ thuận tiện và tốt cho bạn hơn. Khi gia hạn hàng năm hoặc khi gặp lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng thì sẽ thuận tiện hơn nhiều, tối ưu hơn nhiều. Việc có một tên miền tốt và phù hợp với kinh doanh cũng khá quan trọng. Một tên miền khó nhớ hay dễ nhầm lẫn sẽ khiến khách hàng của bạn  ngại truy cập vào website hoặc truy cập nhầm website khác. Vì vậy, bạn cũng nên chú ý đến điều này. Nếu bạn cần tư vấn miễn phí về tên miền, bạn có thể Chat Zalo với chúng tôi. Bạn cần tìm hiểu thêm về tên miền hay, cách chọn đuôi tên miền tốt nhất.
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website bán hàng: thường thì màu sắc của website sẽ ăn theo màu nhận diện của logo. Nếu bạn chưa có logo thì cũng không sao, bạn cũng có thể làm logo tại Tất Thành cùng quá trình làm website luôn. Chúng tôi thường có chính sách ưu đãi khi khách hàng làm kèm logo và website. Quay trở lại về chọn lựa màu sắc. Nhìn chung màu sắc của website nên sáng, tươi mới và hấp dẫn khách hàng. Bởi trong hàng nghìn trang web cạnh tranh nhau, bạn đừng khiến website của mình trở lên khó nhìn để rồi khiến khách hàng bỏ sang trang web đối thủ của bạn.
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website bán hàng: 
 • Cách quảng bá website bán hàng để nhiều. người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website bán hàng: 
 • Thời gian triển khai: 
 

Thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói theo yêu cầu

... Một công ty kinh doanh mà không có website thì có lẽ không nên kinh doanh nữa. Bởi có một website hay một website chuyên nghiệp đã dần trở thành một điều không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Trang web của một công ty là nơi các khách hàng, đối tác tìm hiểu thông tin, khớp nối cơ hội làm ăn, hợp tác. Trang web thì là công cụ truyền thông, quản bá của doanh nghiệp tới các khách hàng, đối tác tiềm năng. Có một website đẹp mắt, chuyên nghiệp, thông tin hấp dẫn là bạn đã có thêm một vũ khí mạnh mẽ để vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Thương trường là chiến trường, bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt mà không có người nào biết đến thì bạn vẫn có thể suy yếu hoặc không thể phát triển. Nếu bạn có một sản phẩm chất lượng vừa phải, với giá cả vừa phải mà vẫn có một lượng lớn khách hàng tiềm năng biết đến bạn thì bạn vẫn có thể sống khoẻ được.
Kẻ thức thời, không ngừng nâng cấp bản thân và doanh nghiệp thì sẽ có nhiều cơ hội tồn tại và phát triển. Đặc biệt trong bối cảnh Covid còn kéo dài (mặc dù có thể kiểm soát ở mức tương đối) như hiện nay. Làm thế nào để có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng đã trở thành một bài toán quan trọng nhất cần giải. Bạn có thể kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, facebook, hay zalo. Nhưng việc có một website chính thống là điều không thể thiếu. Và website cộng hưởng với các kênh quảng bá khác để giúp bạn có thêm nhiều khách hàng.
Tất Thành sẽ giúp bạn có được một website đẹp mắt, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm triển khai, làm việc với các công ty có những website thành công. Chúng tôi rất hy vọng sẽ chia sẻ được các kinh nghiệm đó với các bạn để mọi người cùng phát triển, cùng thành công BẤT CHẤP COVID. Bởi khó khăn thời buổi nào cũng có, quan trọng là cách chúng ta thích nghi mà thôi. Thời buổi kinh doanh trên internet là chính yếu đã không thể cưỡng lại. Hoặc chúng ta phải thích nghi, hoặc chúng ta bị loại bỏ. Đó là tuỳ cách chúng ta chọn mà thôi. 
Tất Thành thiết kế website giới cho Công ty xây dựng và đầu tư bất động sản VINACONSOL theo phong cách ấn tượng, sáng tạo - Vinaconsol.vn (click vào ảnh để xem hình lớn)
.
Tất Thành thiết kế website cho tập đoàn bất động sản VIREX (click vào ảnh để xem hình lớn)
.
Tất Thành thiết kế website giới thiệu công ty cho 360 Studio theo phong cách nước ngoài, đơn giản - 360designstudio.vn
.
Tất Thành thiết kế website giới thiệu công ty ECOM để đẩy mạnh truyền thônng thương hiệu, kinh doanh trực tuyến - Ecoms.vn
 
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói: 
 • Giao diện website website giới thiệu công ty: 
 • Tính năng website giới thiệu công ty: 
 • Báo giá thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói:
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website giới thiệu công ty: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website giới thiệu công ty: 
 • Cách quảng bá website giới thiệu công ty để nhiều người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website giới thiệu công ty: 
 • Thời gian triển khai:
.
Thiết kế cổng thông tin điện tử trọn gói theo yêu cầu
.
Tất Thành thiết kế cổng thông tin điện tử trọn gói cho Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam & website của hơn 200 hội viên - Voma.com.vn
.
Tất Thành thiết kế cổng thông tin điện tử trọn gói cho Trung ương hội sinh viên Việt Nam - Hoisinhvien.com.vn
.
Tất Thành thiết kế cổng thông tin điện tử cho Tạp chi lịch sử Đảng - Tapchilichsudang.vn
.
Tất Thành thiết kế cổng thông tin điện tử trọn gói cho Bảo tàng Hồ Chí Minh kính yêu - baotanghochiminh.vn
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế cổng thông tin điện tử trọn gói: 
 • Giao diện website cổng thông tin điện tử trọn gói: tuỳ theo loại hình cổng thông tin mà bố cục, giao diện của cổng thông tin có thể giống hoặc khác nhau. Đối với loại cổng thông tin điện tử thông thường thì thường được thể hiện dạng có nhiều tin, hình ảnh. Đối với một số loại cổng thông tin điện tử của trường học, tạp chí hay các hiệp hội,... thì có thể có thêm các tính năng đặc thù riêng của từng đơn vị. Tuy nhiên, nét đặc trưng của các loại cổng thông tin điện tử là thường khá đồ sộ nhiều thông tin. Đối với các đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế, xây dựng cổng thông tin thì họ có thể xử lý tốt được lượng lớn thông tin này mà cấu trúc, giao diện cổng vẫn rõ ràng, dễ nắm bắt thông tin. Khi người xem truy cập vào website là cả một thế giới tràn ngập thông tin được sắp xếp một cách hợp lý, khoa học và đầy cuốn hút vậy. Điều này cũng phần nào giống với các khi bạn đi vào các siêu thị vậy, có một lượng hàng hoá lớn như được tổ chức, sắp xếp rất khoa học và cuốn hút bạn. Nhìn chung, giao diện cổng thông tin thì cần đẹp mắt, được tổ chức khoa học, ít màu mè mà tập trung vào thông tin để cuốn hút khách hàng hơn. 
 • Tính năng website cổng thông tin điện tử trọn gói: 
 • Báo giá thiết kế website cổng thông tin điện tử trọn gói: tuỳ theo tính năng của công ty là chính mà chi phí xây dựng các cổng thông tin điện tử thường ở mức từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Thông thường quy mô các cổng sẽ phổ biến chi phí ở ngưỡng khoảng 40 - 200 triệu là phổ biến. Một số cổng phức tạp mới có chi phí cao hơn. Một số ít các cổng có tính năng đơn giản thì chi phí có thể thấp hơn. Thông thường, khi làm việc thực tế sau khi hai bên thống nhất được yêu cầu chi tiết thì Tất Thành sẽ cung cấp cho khách hàng các báo giá chi tiết, cụ thể. Đặc biệt, Tất Thành có kinh nghiệm làm, phối hợp với các thủ tục, giấy tờ khối nhà nước. Vì vậy, hai bên có thể xử lý nhanh hơn các khâu thủ tục hơn các đơn vị chưa có kinh nghiệm.
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL cho cổng thông tin điện tử: nếu bạn chưa có tên miền, ssl thì bạn nên đăng ký tên miền, ssl tại đơn vị xây dựng và phát triển cổng thông tin. Để khi đó, mọi thứ được quy về một số ít mối làm việc sẽ dễ phối hợp trong quá trình hoạt động của cổng thông tin điện tử hơn. Về hosting, server thì tuỳ đặc thù của từng đơn vị mà việc lưu trữ cổng có thể lưu trữ tại đơn vị phát triển cổng hay lưu trữ tại server của khách hàng. Nếu không có một lý do gì thực sự đặc biệt thì bạn nên lưu trữ cổng tại server của đơn vị thiết kế cổng thông tin điện tử là tốt nhất. Bởi trong quá trình hoạt động, vì quy mô của cổng nên sẽ có khá nhiều các phát sinh hay các nâng cấp. Chính vì vậy, nếu cổng được lưu trữ tại đơn vị phát triển cổng thì sẽ dễ xử lý, hỗ trợ hơn. Ngoài ra, điều này cũng giúp giảm được khí nhiều chi phí đầu tư server, thuê đường truyền. Tuỳ theo lượng truy cập, quy mô của cổng mà yêu cầu lưu trữ có thể là hosting gói lớn hay server. Khi thiết kế cổng, Tất Thành sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về điều này. 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website cổng thông tin điện tử trọn gói: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website cổng thông tin điện tử trọn gói: 
 • Cách quảng bá website cổng thông tin điện tử trọn góiđể nhiều. người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website cổng thông tin điện tử trọn gói: 
 • Thời gian triển khai:

.
Thiết kế website bất động sản trọn gói theo yêu cầu
Trước đây, cách doanh nghiệp thì các công ty, tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thiết kế website phần lớn chỉ để là cho có, cho đủ. Nhưng ngày nay câu truyện đã rất khác, không chỉ các công ty, tập đoàn bất động sản tư nhân đầu tư rất nhiều cho website của đơn vị mà ngay đến các doanh nghiệp nhà nước cũng rất đầu tư. Truyền thông, quảng bá, đặc biệt trên môi trường internet ngày nay đóng một vài trò rất quan trọng. Khách hàng, đối tác ngày nay cũng dành thời gian để tìm hiểu thông tin, năng lực của các chủ đầu tư, công ty, tập đoàn kinh doanh bất động sản khi họ có ý định mua nhà hoặc hợp tác. Và website đã ngày trở thành một kênh thông tin chính thống, có uy tín của các doanh nghiệp. Khác các kênh thông tin khác, website họ có thể làm chủ và tổ chức tuỳ ý theo mong muốn của mình, truyền tải thông tin đến người xem theo cách của mình. Website bất động sản khi kết hơp với các kênh truyền thông khác tạo ra một sức cộng hưởng cực kỳ mạnh mẽ. 
Việc thiết kế website bất động sản có những nét đặc thù riêng đối với từng loại hình: website giới thiệu công ty, tập đoàn; website giới thiệu dự án, landinpage bán hàng,... Khi làm việc thực tế, Tất Thành sẽ phân tích và tư vấn cho quý khách hàng các mô hình, cấu trúc, giao diện và tính năng website bất động sản phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của khách hàng. 
Tất Thành thiết kế website bất động sản trọn gói cho Tập đoàn MB Land - Mbland.vn
.
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho Tập đoàn bất động sản DANKO GROUP - Dankogroup.com.vn
.
Tất Thành thiết kế website Tập đoàn Nhất Hằng Group - Paradise Đại Lải Resort - Nhathanggroup.com.vn
.
Tất Thành thiết kế website cho tập đoàn bất động sản Capital House - CHgroup.vn
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website công ty bất động sản trọn gói: 
 • Giao diện website website công ty bất động sản trọn gói: 
 • Tính năng website công ty bất động sản trọn gói: 
 • Báo giá thiết kế website công ty bất động sản trọn gói:
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website công ty bất động sản: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website công ty bất động sản trọn gói: 
 • Cách quảng bá website công ty bất động sản trọn gói để nhiều người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website bất động sản trọn gói: 
 • Thời gian triển khai:


.

Thiết kế website nội thất trọn gói theo yêu cầu

Có một website nội thất chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với những người kinh doanh trong mảng thiết kế nội thất hay bán các sản phẩm nội thất. Ngày nay, khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng internet khi có nhu cầu thiết kế nội thất hay mua các sản phẩm nội thất. Tất nhiên, các kênh truyền thống hay thông qua mối quan hệ để có thêm khách hàng vẫn là điều tốt. Tuy nhiên, việc có một website đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin thì sẽ càng phát huy các thế mạnh của bạn ở các kênh truyền thống, thông qua mối quan hệ. Bởi làm thế nào để có thể đánh giá năng lực thiết kế hay tìm hiểu các sản phẩm nội thất mà bạn đang bán hay có thể cung cấp? Làm thế nào để xem các công trình bạn đã triển khai? Một vài câu nói sẽ thực khó để có thể nói được hết những điều quan trọng. Việc có một website nội thất đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp bạn cung cấp thông tin tới các khách hàng, đối tác tiềm năng 24/7. Trong khi chi phí để thiết kế và duy trì website là không lớn. Có thêm vũ khí là có thêm cơ hội vượt qua đối thủ và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Việt Nam có hơn 50 triệu người dùng internet, đó là con đường để chúng ta có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi, dù họ có ở nơi đâu. 
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho Công ty nội thất Đông Á - Noithatdonga.vn
.
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho Công ty thiết kế kiến trúc - Nội thất Kinh Bắc - Kientruckinhbac.vn
.
Một mẫu giao diện website bán sản phẩm nội thất dạng trang dài vừa phải, kết hợp một chút bố cục sáng tạo (bạn click vào ảnh để xem hình lớn nhé)
.
Một mẫu giao diện website bán các sản phẩm nội thất ấn tượng (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website công ty nội thất trọn gói: 
 • Giao diện website website công ty nội thất trọn gói: 
 • Tính năng website công ty nội thất trọn gói: 
 • Báo giá thiết kế website công ty nội thất trọn gói:
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website công ty nội thất: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website công ty nội thất: 
 • Cách quảng bá website công ty nội thất để nhiều người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website công ty nội thất: 
 • Thời gian triển khai: 

Thiết kế website bệnh viện trọn gói theo yêu cầu

Đối với các bệnh viện công lập thì website là một kênh thông tin chính thống của bệnh viện. Với các bệnh viện dân lập thì website vừa là kênh thông tin, vừa là công cụ quảng bá, kinh doanh, thu hút khách hàng hết sức hiệu quả. Ngày nay, số lượng các bệnh viện đã khá nhiều. Các bệnh viện không chỉ cạnh tranh nhau bởi chất lượng, dịch vụ mà còn cạnh tranh trên cả các khía cạnh tiếp cận khách hàng. Bệnh viện nào có được khách hàng tiềm năng lớn, có được thương hiệu tốt sẽ có nhiều cơ hội để phát triển lẫn tồn tại hơn. Chính vì vậy việc thiết kế website cho bệnh viện ngày nay được các bệnh viện khá chú trọng. Xu hướng của tương lai thì truyền thông trên internet, quảng bá trực tuyến, tiếp cận hơn 50 triệu người truy cập internet ở Việt Nam là điều không thể thay đổi. Ai và bệnh viện nào biết nắm bắt thời cơ sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.
Trong khi chi phí để thiết kế một website bệnh viện đẹp mắt, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng là không quá lớn. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cảm nhận tiềm năng của đội ngũ quản lý mà thôi. Tất Thành có nhiều kinh nghiệm thiết kế các trang web cho bệnh viện sẽ giúp bạn có được một website ưng ý, mang lại hiệu quả cao. 
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga để tăng cường quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh nguồn khách hàng đến tử internet - matvietnga.com
.
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho Bệnh viên đa khoa Việt Nam - Thuỵ Điển - vsh.org.vn
.
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho Bệnh viện đa khoa Thanh Trì - benhvienthanhtri.vn
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website bệnh viện công ty trọn gói: 
 • Giao diện website website bệnh viện: 
 • Tính năng website bệnh viện: 
 • Báo giá thiết kế website bệnh viện trọn gói:
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website bệnh viện: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website bệnh viện: 
 • Cách quảng bá website bệnh viện để nhiều người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website bệnh viện: 
 • Thời gian triển khai:
.

Thiết kế website thực phẩm trọn gói

.
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho Công ty DNA - Công ty hàng đầu về các loại nước chấm - Dnafood.com.vn
.
Tất Thành thiết kế website trọn gói cho công ty SEN FOOD - Chuyên các loại thực phẩm đóng hộp tiêu chuẩn Nhật Bản - Senfoods.com
.
Tất Thành thiết kế website trọn gói bán hàng cho Hương Sen Food - Chuyên các loại thực phẩm, đặc sản tại Hưng Yên - Huongsenfood.com
.
Một mẫu giao diện website hiện đại cho các công ty thực phẩm mà bạn có thể tham khảo (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website công ty thực phẩm trọn gói: 
 • Giao diện website website công ty thực phẩm trọn gói: 
 • Tính năng website công ty thực phẩm trọn gói: 
 • Báo giá thiết kế website công ty thực phẩm trọn gói:
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website công ty thực phẩm trọn gói: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website công ty thực phẩm trọn gói: 
 • Cách quảng bá website công ty thực phẩm trọn gói để nhiều người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website công ty thực phẩm trọn gói: 
 • Thời gian triển khai:
 

Thiết kế website trường học trọn gói theo yêu cầu

.Làm thế nào để truyền tải các thông tin chính thống của nhà trường đến sinh viên, phụ huynh, đối tác một cách nhanh chóng? Làm thế nào để có thể quảng bá, nâng cao thương hiệu cho trường một cách hiệu quả, tối ưu chi phí? Đó có lẽ chính là nhiệm vụ của website, một bảng tin trực tuyến 24/7 mà nhà trường có thể sử dụng. Thời ngày xưa, bảng tin, phòng công tác học sinh sinh viên là nới cung cấp thông tin. Ngày nay thì điều đó vẫn cần, nhưng website chính thống của nhà trường mới là kênh thông tin hiệu quả và tối ưu chi phí. Trước đây, chỉ có các trường học khối dân lập mới chú ý và đầu tư cho việc thiết kế trang web cho trường. Bởi họ vốn là những người nhanh nhạy, ưu tiên tính hiệu quả. Còn ngày nay, các trường công lập trong  hành trình tự chủ cũng đã dần thích nghi và làm quen với việc đầu tư để có một website đẹp mắt, chuyên nghiệp. Học sinh, sinh viên ngày nay trước ki dự tuyển thì đã tìm hiểu thông tin về nhà trường trên internet là chính yếu, chứ không chỉ còn thông qua quyển thông tin tuyển sinh như trước đây nữa.
Chính vì vậy, website đã dần trở thành một công cụ chính thống, đắc lực đối với các nhà trường. Dù là trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay trung học phổ thông, cơ sở, thậm chí là trường mầm non cũng đều cần có một website đẹp mắt, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Tất Thành có nhiều kinh nghiệm thiết kế website cho các trường sẽ giúp bạn có được một website ưng ý nhất. Nhìn chung thiết kế website cho trường thì không khó, nhưng phù hợp chỉnh chu, đẹp mắt và hiệu quả lại là câu chuyện mà không phải công ty thiết kế website nào cũng làm được. 
Tất Thành thiết kế website Trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội - Hict.edu.vn
.
Tất Thành thiết kế website cho Trường cao đẳng dược trung ương Hải Dương - Duoctu-hd.edu.vn
.
Tất Thành thiết kế website cho trường liên cấp THCS - TH HOÀ BÌNH LATROBE HÀ NỘI (click vào ảnh để xem hình lớn)
.
Tất Thành thiết kế website cho Trường mầm non Thành Đông - Mamnonthanhdong.edu.vn
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website trường học: 
 • Giao diện website website trường học: 
 • Tính năng website trường học: 
 • Báo giá thiết kế website giới thiệu trường học:
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website trường học: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website trường học: 
 • Cách quảng bá website trường học để nhiều. người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website trường học: 
 • Thời gian triển khai:

Thiết kế website phòng khám trọn gói
...

 

Thiết kế website khách sạn trọn gói

...Ngày nay, do ảnh hưởng nặng lề của Covid mà các khách sạn gặp rất nhiều khó khăn. Việc phải sống và thích nghi hoạt động kinh doanh với tình hình mới là điều không thể tránh khỏi. Vậy chẳng nhẽ, chúng ta cứ ngồi than vãn và chấp nhận số phận, chấp nhận Covid áp đặt xuống chúng ta? Liệu than vãn và cam chịu có giúp chúng ta vượt qua được khó khăn do covid hay không? Tất nhiên là không rồi. Covid dần cũng sẽ được kiểm soát, khó khăn thì vốn đã khó khăn, đó là điều không thể thay đổi. Điều mà chúng ta có thể thay đổi đó là tranh thủ thời gian để chuẩn bị cho giai đoạn mới trong thời gian tới, khi mà covid được kiểm soát ở mức độ chấp nhận được. Bây giờ, chúng ta cần phải suy nghĩ việc cần làm gì hiện tại để thời gian tới có thêm nhiều khách hàng để bù đắp những khó khăn do covid gây ra? 
Có lẽ, tiếp cận khách hàng trên internet, nơi có hơn 50 triệu người Việt Nam + hàng trăm triệu người nước ngoài là một cách thức có cơ hội thành công. Ngồi im không làm gì cũng là một lựa chọn. Nhưng chủ động làm việc, chủ động quảng bá tới các khách hàng tiềm năng. Sở hữu một trang web đẹp mắt, chuyên nghiệp là cách bạn có thể chuẩn cho bạn một nguồn khách hàng tiềm năng một cách chủ động. Hãy xây dựng website để biến website trở thành một công cụ tiếp cận, kết nối các khách hàng của bạn để có thể bùng lổ trở lại hậu covid. Đó có lẽ là một lựa chọn khôn ngoan.
Covid sẽ còn kéo dài, khó khăn sẽ còn kéo dài. Nhưng chúng ta có thể chủ động xây dựng mạng lưới khách hàng tiềm năng cho mình. Đó là con đường để tồn tại, tìm kiếm cơ hội phát triển trong thời buổi khó khăn này vậy. 
Tất Thành thiết kế website cho khách sạn cao cấp PURPLE LOTUS HOTEL theo phong cách hiện đại và nhận diện thương hiệu của khách sạn - Lotushotel.vn
.
Tất Thành thiết kế website cho khách hàng Tùng Thanh - Biển Hải Tiến - Thanh Hoá - Bienxanhhaitien.com
.
Tất Thành thiết kế website cho khách sạn MOSTO HOTEL (click vào ảnh để xem hình lớn)
.
Một mẫu giao diện website khách sạn thiết kế theo dạng trang ngắn do Tất Thành thiết kế (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu nhanh về dịch vụ thiết kế website trường học: 
 • Giao diện website website trường học: 
 • Tính năng website trường học: 
 • Báo giá thiết kế website giới thiệu trường học:
 • Đăng ký tên miền, hosting, SSL: 
 • Cách chọn lựa màu sắc cho website trường học: 
 • Các thông tin nên trình bày ở trang chủ website trường học: 
 • Cách quảng bá website trường học để nhiều. người biết đến: 
 • Cách xây dựng và phát triển nội dung cho website trường học: 
 • Thời gian triển khai:

 
Câu hỏi thường gặp về thiết kế website trọn gói
 • Khi thiết kế website trọn gói thì tôi còn phải trả thêm chi phí gì khác không? Trả lời: khi bạn thiết kế website trọn gói thì chi phí đó đã bao gồm các hạng mục quan trọng nhất cần có của một website là: website, tên miền, hosting, SSL. Chỉ với bốn thành phần trên thì website của bạn đã có thể hoạt động rồi. Tuy nhiên, chi phí thiết kế website có thể gồm rất nhiều hạng mục có thể cần nhưng không bắt buộc khác. Tuy nhiên, các hạng mục này không bắt buộc phải có. Chúng chỉ cần khi bạn muốn làm một website cao cấp, có độ khó cao hơn. Bạn có thể xem bài viết sau để hiểu hơn về các loại chi phí thiết kế website: chi phí thiết kế website.
 • Thiết kế website trọn gói có phải là thiết kế website theo yêu cầu không? Trả lời: Thiết kế website trọn gọi không giới hạn trong dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Trên thực thế, dù là thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mô hình Cloud dạng cho thuê, thiết kế website theo mô hình Cloud dạng Builder đều có hình thức thiết kế website trọn gói hoặc thiết kế website rời theo từng thành phần cả. Thiết kế website trọn gói chỉ phản ánh việc bạn nên mua, thuê các thành phần cần có của một website ở một công ty mà thôi. Khi thiết kế website trọn gói bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn việc mua, thuê các thành phần tản mát ở các công ty khác nhau.
 • Thiết kế website trọn gói ở một công ty mà về sau công ty đó có vấn đề thì sao? Trả lời: đúng là khi hoạt động thì một công ty có thể gặp rất nhiều các vấn đề khác nhau như: dừng hoạt động, chất lượng sản phẩm dịch vụ giảm sút, nhân sự thay đổi,… Trong tình huống này, khách hàng sẽ gặp rủi ro. Trong các thành phần trên thì tên miền website là quan trọng nhất. Vì nó liên quan đến thương hiệu và rất nhiều thứ liên quan khác. Nếu bạn không cảm thấy yên tâm khi đăng ký tên miền tại các công ty thiết kế website thì bạn có thể tách thành phần này đăng ký trực tiếp tại các công ty tên miền có uy tín như: PA Việt Nam, Nhân Hòa, Mắt Bão,… Các công ty tên miền này đều lớn và hoạt động khá nhiều năm nên mức độ an toàn là rất tốt. Còn các thành phần như website, hosting, SSL thì bạn có thể làm lại ở các công ty khác khi công ty thiết kế website gặp vấn đề. Tất nhiên cả khách hàng lẫn các công ty thiết kế website đều không mong muốn xảy ra tình huống xấu. Nhưng thực tế, rủi ro luôn tồn tại, bạn chỉ có thể tìm hiểu để chọn lựa công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, gắn bó lâu dài chứ không phòng chống được một cách tuyệt đối.
 • Thiết kế website trọn gói có bị giới hạn tính năng website hay không? Trả lời: Thiết kế website trọn gói nhưng tính năng của website vẫn dựa trên sự thống nhất giữa khách hàng và công ty thiết kế website. Vì vậy, tính năng của website trọn gói không bị giới hạn. Tất nhiên, các công ty thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn một số gói thiết kế website chọn gói để bạn chọn lựa cho nhanh. Thông tin gói dịch vụ cũng thường có các tính năng chi tiết của website. Bạn có thể xem ký và thống nhất, thêm hay bỏ bớt tính năng website cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tất nhiên, khi đó chi phí thiết kế website cũng có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào độ khó của tính năng mà bạn thay đổi.
 • Tôi có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay cực rẻ hay không? Trả lời: chỉ mình bạn mới có thể quyết định được việc này. Còn chúng tôi chỉ có thể phân tích cho bạn hiểu chi phí cơ bản của một website mà thôi. Đầu tiên là tên miền, tùy loại tên miền .com hay .com.vn, .vn mà tên miền có giá từ gần 300.000 - 850.000 VNĐ. Hosting lưu trữ website dung lượng từ 1 - 2 GB có giá khoảng 1 - 1.5 triệu/năm. Chi phí này dù là quà tặng hay không quà tặng thì cũng đều nằm trong chi phí thiết kế website cả. Sau đó, còn chi phí cho việc thiết kế website hoặc bộ code website đối với các website theo mẫu chi phí cũng tầm 2 triệu trở lên tùy chất lượng. Nhìn chung, tổng thể các chi phí của website thường khoảng 4 triệu trở lên thì sẽ có một website tốt. Bởi ngoài các chi phí trên, công ty thiết kế website còn cần duy trì nhân sự cho các bộ phận server, hỗ trợ, bảo trì, bảo hành để website của bạn có thể hoạt động tốt. Vì thế, nếu muốn giảm giá các đơn vị thiết kế website giá rẻ sẽ phải cắt giảm các bộ phận trên, khó đảm bảo chất lượng website hoặc sử dụng mã nguồn mở có chất lượng thấp. Website là một công cụ quan trọng của kinh doanh ngày nay. “Muốn lao động sản xuất tốt, bạn cần có công cụ tốt”. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc đầu tư một chi phí phù hợp cho việc thiết kế website nhé.

 

Xu hướng thiết kế website trọn gói

Tất nhiên, không có một hình thức thiết kế website trọn gói nào hoàn hảo cả. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau. Các hình thức chỉ khác nhau ưu điểm nhiều hơn nhược điểm đến đâu và diễn tiến công nghệ đang nhích dần theo hướng nào mà thôi. Vì ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển cho phép các công ty thiết kế website cung cấp cho khách hàng được các giải pháp tối ưu với nhiều ưu điểm hơn.

 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo mẫu thuần túy: sẽ ngày càng suy giảm. Bởi công nghệ này đã khá lỗi thời và tồn tại nhiều nhược điểm không thể khắc phục được như đã nói ở bên trên. Vì các nhược điểm không thể khắc phục mà công nghệ mới tạo ra các mô hình webcloud với nhiều ưu điểm nội trổi hơn. Khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn. Đơn vị thiết kế website có thể giảm được chi phí mà nâng cao được chất lượng website cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế, nếu không có một lý do nào rất rất đặc biệt thì bạn không nên sử dụng giải pháp thiết kế website theo mẫu thuần túy cổ điển này. Với kinh nghiệm thiết kế website 10 năm và đã từng nhiều năm cung cấp dịch vụ thiết kế website theo mẫu. Tất Thành thực sự khuyên bạn điều đó, bởi vì thời gian ngắn tới nó sẽ không tốt cho bạn. Rất nhiều khách hàng website đã không còn chọn giải pháp này nữa.
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu: nếu bạn thực sự cần một website cao cấp, được thiết kế cá nhân hóa cao theo yêu cầu của bạn thì giải pháp này là phù hợp với bạn. Còn trong rất nhiều tính huống khác thì giải pháp thiết kế website theo mô hình Cloud dạng Builder (biến hình) có tính tùy biến cao có thể đáp ứng tốt cho bạn. Bởi khả năng tùy biến đường nét giao diện, bố cục, sắp xếp khối, thêm bớt tính năng, thay đổi màu sắc của giải pháp này đều rất mạnh. Nhìn chung hình thức thiết kế website trọn gói theo yêu cầu vẫn còn đất sống và nhóm khách hàng của riêng nó. Nhưng khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn hơn so với trước đây.
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói mô hình cloud dạng cho thuê website: giải pháp này cũng đáp ứng được khá nhiều các nhu cầu khác nhau. Đây cũng là một giải pháp tốt thay thế cho Giải pháp thiết kế website trọn gói theo mẫu cổ điển. Tuy nhiên, tính tùy biến của các website sử dụng mô hình này này là khá cao. Trong khi chi phí duy trì hàng năm khá cao. Vì thế, bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn. Tất nhiên, đây cũng là một giải pháp tốt và xu hướng phát triển ngày càng mạnh trong tương lai hơn.
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói mô hình Cloud dạng Builder (biến hình): đây là đỉnh cao của các giải pháp thiết kế website trong thời gian tới. Nhờ nó kế thừa được toàn bộ các ưu điểm của mô hình website Cloud + cho phép tùy biến mạnh mẽ website. Tất nhiên, mức độ tùy biến ban đầu thì không thể như website được thiết kế riêng theo yêu cầu dạng cao cấp được. Nhưng giải pháp này đáp ứng yêu cầu của 90% các khách hàng khi thiết kế website. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các công ty cung cấp giải pháp này và cân nhắc sử dụng. Đây sẽ là giải pháp thiết kế website phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian tới.

Việc nắm bắt xu hướng của các giải pháp thiết kế website sẽ giúp bạn sử dụng website hiệu quả hơn, không bị lỗi thời và phát huy hiệu quả được chi phí mà mình đã đầu tư. Chúc các bạn thành công nhé!

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ HÀ NỘI CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH

Tư vấn chính xác - thiết kế sáng tạo
Công nghệ thiết kế web hàng đầu -Tiết kiệm chi phí 
Nhiều tính năng - Bàn giao nhanh chóng
Tặng ngay tên miền, hosting năm đầu tiên
 • Cam kết trọn gói không phát sinh: Tất Thành cam kết thiết kế web trọn gói, không phát sinh chi phí đúng như thỏa thuận hợp đồng
 • Cam kết uy tín, web chất lượng cao: Tất Thành đảm bảo thiết kế website doanh trọn gói, chuẩn SEO, chuẩn Mobile, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng hữu ích
 • Hỗ trợ tận tình chu đáo, bảo hành web vĩnh viễn: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và bảo hành web vĩnh viễn

Có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi các dòng quảng cáo hấp dẫn như “dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ”. Nhưng trên thực tế, chất lượng dịch vụ có tương xứng với chi phí phải trả hay không?

Hoặc giá thiết kế web trọn gói mà bạn lựa chọn liệu có phát sinh thêm chi phí khác hay không? 

Nếu bạn đang tìm hiểu các đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ Hà Nội, bảng giá thiết kế web trọn gói, hãy tham khảo giá thiết kế website trọn gói hiện nay tại Tất Thành và một vài kinh nghiệm làm web trọn gói mà bạn cần biết để tránh mất thêm các chi phí phát sinh.
Kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ
Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế web trọn gói, việc làm đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu là báo giá thiết kế website trọn gói đó.
 
Thiết kế website trọn gói bao gồm rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như chi phí tên miền, chi phí hosting, chi phí tính năng, chi phí hỗ trợ, tư vấn, bảo trì web...

Có nhiều nhà cung cấp quảng cáo thiết kế web trọn gói nhưng khi thực hiện hợp đồng sẽ phát sinh thêm các khoản ngoài. Khách hàng mất thêm chi phí tư vấn, báo giá, chi phí bảo hành, hướng dẫn quản trị ... Hoặc nếu gói thiết kế web giá rẻ trọn gói sẽ bị cắt bớt đi các tính năng khi làm web.

Với các khách hàng mới làm web lần đầu, chắc chắn đây là một bài toán không hề đơn giản khi phải xem xét các mức chi phí để có mức giá hợp lý nhất khi làm web mà vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Hơn nữa, khách hàng càng nên cẩn trọng khi đọc quảng cáo như “thiết kế web giá rẻ” của một số đơn vị làm web. Bởi khi thực hiện hợp đồng, chi phí có thể chênh lệch đến vài triệu đồng so với chi phí thực tế được báo giá trên quảng cáo. Đó chính là thủ thuật “giấu giá” mà nếu khách hàng không đọc kỹ các điều khoản sẽ không thể phát hiện ra. Khi bắt đầu hợp đồng "thiết kế website giá rẻ nhất thị trường” mới thấy phát sinh thêm nhiều khoản phí khác.

Chính vì thế, ngoài việc cần tìm hiểu về các gói dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp trọn gói đó gồm những dịch vụ gì bên trong, có thêm các khoản phát sinh nào khác hay không. Hãy là người thông thái khi chọn công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Tránh tình trạng nhầm lẫn thiết kế web trọn gói giá rẻ thành gói giá "quá đắt" .

 

 Vậy, nên thiết kế web trọn gói giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín - chất lượng?

Việc tìm một công ty làm web trọn gói giá rẻ Hà Nội không khó, nhưng để đảm bảo độ chuyên nghiệp, uy tín và xứng đáng là "tiền nào của ấy" thì bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Bởi website là đại diện cho bộ mặt thương hiệu của toàn công ty, doanh nghiệp, ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của bạn trước mắt khách hàng. Đừng vì đôi lời quảng cáo thiết kế website giá rẻ trọn gói rồi lựa chọn nhầm đơn vị hợp tác.
 
Tất Thành chính là công ty thiết kế website Uy tín - Chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi thiết kế website tại Tất Thành.

Nếu bạn đang cần một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, uy tín để đồng hành, Tất Thành chính là lựa chọn hàng đầu giúp bạn có ngay một thiết kế trang web trọn gói đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng cao. 


10+ Kinh nghiệm

Thành lập từ năm 2009, đến nay đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế web các lĩnh vực. Chúng tôi đủ kinh nghiệm và trình độ để thực hiện mọi dự án mà khách hàng yêu cầu

40 + Nhân sự

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tận tâm có kỹ năng của Tất thành luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh, chính xác

2000+ Khách hàng

Tất Thành đã cùng hợp tác và đồng hành cùng hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, nổi tiếng 

3000+ Dự án đã thiết kế

Chúng tôi đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm thiết kế web site công ty trọn gói của rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 98% khách hàng hài lòng với các sản phẩm

Bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết

Để khách hàng nắm rõ, số tiền làm web gồm những gì, chúng tôi xin cung cấp báo giá thiết kế website trọn gói dựa trên các hạng mục sau:

1 - Chi phí tên miền (domain)


- Tên miền website hay còn gọi là domain là địa chỉ truy cập của website. Người dùng cần bỏ chi phí để mua và gia hạn tên miền tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm.
- Khi khách hàng xây dựng website trọn gói giá rẻ tại Tất Thành, chúng tôi dành tặng 01 năm sử dụng tên miền miễn phí với các tên miền quốc tế (.com, .net, .info)  trị giá 280,000 đồng.
- Chi phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info...) là 280k/năm; những năm tiếp theo là 350k;
- Chi phí tên miền Việt Nam (.vn) là  800k năm đầu tiên, những năm tiếp theo là 550k;  
- Tên miền Việt Nam (.com.vn): 700k/năm đầu, những năm tiếp theo là 400k)

2 - Chi phí thuê Hosting


- Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu và dung lượng của website, người dùng phải bỏ chi phí để duy trì từng năm hoặc nhiều năm 1 lần.
- Khi lập trang web trọn gói tại Tất Thành, bạn sẽ được tặng 01 gói Hosting dung lượng 2.000MB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1,680,000 đồng.
- Từ năm tiếp theo, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói gia hạn Hosting từng năm hoặc nhiều năm liền để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ Tất Thành.

3 - Chi phí thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

 Chi phí cuối cùng khi thiết kế trang web trọn gói tại Tất Thành mà bạn cần thanh toán khi làm web đó là số tiền dành cho thiết kế đồ họa, lập trình. Vậy chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

Bảng giá thiết kế web trọn gói của Tất Thành sẽ dựa trên các tiêu chí sau:
 • Báo giá thiết kế website trọn gói cho khách hàng dựa theo các tính năng mà khách hàng chọn lựa. Tất Thành sẽ tư vấn và định hướng các tính năng phù hợp nhất với ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế các tính năng theo mong muốn. 
 • Chi phí thiết kế giao diện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích, gói cao cấp, chuyên nghiệp. Hoặc làm web trọn gói theo mẫu để giảm thiểu chi phí. Tùy theo độ khó của từng hiệu ứng, tiện ích và khối lượng công việc để xác định chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu.
Khách hàng hoàn toàn không mất các chi phí tư vấn, báo giá hoặc bất kỳ khoản phí nào khác. Bởi chúng tôi luôn cam kết làm web giá rẻ trọn gói không phát sinh. Tất cả các chi phí đều được liệt kế chi tiết trong bảng giá thiết kế web trọn gói để khách hàng nắm rõ trước khi hai bên thỏa thuận và đi đến hợp đồng.

Các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng

Để khách hàng có thêm sự chọn lựa, chúng tôi mang đến các gói chi phí thiết kế website khác nhau. Thiết kế website trọn gói giá rẻ Hà Nội theo mẫu chỉ từ 4.500.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay 1 web của riêng mình.

Mức giá lập website trọn gói dưới đây đã bao gồm:
 • Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280.000 VNĐ cho 01 năm đầu tiên.
 • Phí thiết kế website, lập trình website
 • Phí thuê hosting với dung lượng 3GB, băng thông 80Gb trị giá 1.680.000 VNĐThiết kế trang web trọn gói theo mẫu

 • Tùy chọn giao diện trong kho mẫu 1000+ giao diện website đẹp, độc đáo tại Tất Thành
 • Thiết kế ấn tượng chuẩn SEO, chuẩn mobile
 • Đầy đủ tính năng của một web chuyên nghiệp
 • Thời gian bàn giao: Bàn giao website từ 1 - 3 ngày nhanh chóng
 • Giá làm web trọn gói từ
  • 4.500.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 1 lần khi bắt đầu triển khai)
  • 5.000.000 VNĐ (Áp dụng cho thanh toán 2 lần: tạm ứng 50%, thanh lý 50%)


 

Thiết kế web trọn gói theo yêu cầu

 • Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng. Giao diện độc - đẹp, chuẩn SEO
 • Tính năng: Xây dựng tính năng web theo yêu cầu của khách hàng
 • Thời gian bàn giao: Bàn giao các trang web trọn gói từ 12 - 20 ngày
 • Báo giá:
  • Từ 8.000.000 đến 12.000.000 đồng tùy theo yêu cầu tính năng
  • Ưu đãi  giảm giá 10% cho KH thanh toán 1 lần khi bắt đầu triển khai
 LƯU Ý:
 • Riêng gói thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, nếu khách hàng muốn thêm các tính năng sẽ mất thêm chi phí, mức chi phí được quy định rõ theo hợp đồng
 • Tất Thành tư vấn tận tâm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ quản trị web trọn đời, hướng dẫn khách hàng đăng bài lên web miễn phí
 • Bảo hành web vĩnh viễn

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Tất Thành

 • Cam kết thiết kế sáng tạo, giao diện đẹp và ban giao đúng hẹn với khách hàng theo hợp đồng

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nhanh chóng
 • Tư vấn - định hướng tên miền, giao diện thiết kế, tối ưu web phù hợp và hiệu quả nhất với đặc thù ngành nghề của Quý khách
 • Hỗ trợ đăng tải nội dung, nhập nội dung ngay sau khi làm web xong, miễn phí hướng dẫn sử dụng, quản trị và chăm sóc website tận tình sau khi thiết kế website cho công ty tại Tất Thành
 • Tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào khách hàng hài lòng
 • Hỗ trợ cài đặt các tool SEO miễn phí
 • Với khách hàng ở gần, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn trực tiếp
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bảo trì web, xử lý nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật

Liên hệ thiết kế web trọn gói

Nếu bạn còn đang thắc mắc về bảng giá thiết kế web trọn gói của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn trức tuyến ngay hôm nay.


Hãy để Tất Thành giúp bạn sở hữu ngay mẫu thiết kế đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi không cam kết là đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ nhất hiện nay nhưng đảm bảo gói làm web trọn gói giá rẻ hơn 15% so với thị trường.

Thành công của khách hàng là động lực của chúng tôi!

Bắt đầu thành công lớn của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay.!