Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng

Thiết Kế Website Trọn Gói giá rẻ Hà Nội- Cam kết không phát sinh, tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại, giao diện chuẩn SEO. Tặng ngay tên miền, Hosting khi làm web trọn gói. Hỗ trợ quản trị trọn đời, bảo hành web vĩnh viễn

14:14 13/11/19 2.101 lượt xem


DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ HÀ NỘI
CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH
 
Tư vấn chính xác - thiết kế sáng tạo
Công nghệ thiết kế web hàng đầu -Tiết kiệm chi phí 
Nhiều tính năng - Bàn giao nhanh chóng
Tặng ngay tên miền, hosting năm đầu tiên

 
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng

Cam kết trọn gói không phát sinh


Tất Thành cam kết thiết kế web trọn gói, không phát sinh chi phí đúng như thỏa thuận hợp đồng
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 1

Cam kết uy tín, web chất lượng cao


Tất Thành đảm bảo thiết kế website doanh trọn gói, chuẩn SEO, chuẩn Mobile, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng hữu ích
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 2

Hỗ trợ tận tình chu đáo, bảo hành web vĩnh viễn

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và bảo hành web vĩnh viễn

Có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi các dòng quảng cáo hấp dẫn như “dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ”. Nhưng trên thực tế, chất lượng dịch vụ có tương xứng với chi phí phải trả hay không?

Hoặc giá thiết kế web trọn gói mà bạn lựa chọn liệu có phát sinh thêm chi phí khác hay không? 

Nếu bạn đang tìm hiểu các đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ Hà Nội, bảng giá thiết kế web trọn gói, hãy tham khảo giá thiết kế website trọn gói hiện nay tại Tất Thành và một vài kinh nghiệm làm web trọn gói mà bạn cần biết để tránh mất thêm các chi phí phát sinh.
 

Kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ

Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng thiết kế web trọn gói, việc làm đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu là báo giá thiết kế website trọn gói đó.

Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 3
Thiết kế website trọn gói bao gồm rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như chi phí tên miền, chi phí hosting, chi phí tính năng, chi phí hỗ trợ, tư vấn, bảo trì web...

Có nhiều nhà cung cấp quảng cáo thiết kế web trọn gói nhưng khi thực hiện hợp đồng sẽ phát sinh thêm các khoản ngoài. Khách hàng mất thêm chi phí tư vấn, báo giá, chi phí bảo hành, hướng dẫn quản trị ... Hoặc nếu gói thiết kế web giá rẻ trọn gói sẽ bị cắt bớt đi các tính năng khi làm web.

Với các khách hàng mới làm web lần đầu, chắc chắn đây là một bài toán không hề đơn giản khi phải xem xét các mức chi phí để có mức giá hợp lý nhất khi làm web mà vẫn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Hơn nữa, khách hàng càng nên cẩn trọng khi đọc quảng cáo như “thiết kế web giá rẻ” của một số đơn vị làm web. Bởi khi thực hiện hợp đồng, chi phí có thể chênh lệch đến vài triệu đồng so với chi phí thực tế được báo giá trên quảng cáo. Đó chính là thủ thuật “giấu giá” mà nếu khách hàng không đọc kỹ các điều khoản sẽ không thể phát hiện ra. Khi bắt đầu hợp đồng "thiết kế website giá rẻ nhất thị trường” mới thấy phát sinh thêm nhiều khoản phí khác.

Chính vì thế, ngoài việc cần tìm hiểu về các gói dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp trọn gói đó gồm những dịch vụ gì bên trong, có thêm các khoản phát sinh nào khác hay không. Hãy là người thông thái khi chọn công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Tránh tình trạng nhầm lẫn thiết kế web trọn gói giá rẻ thành gói giá "quá đắt" .

 

 

 Vậy, nên thiết kế web trọn gói giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín - chất lượng?

Việc tìm một công ty làm web trọn gói giá rẻ Hà Nội không khó, nhưng để đảm bảo độ chuyên nghiệp, uy tín và xứng đáng là "tiền nào của ấy" thì bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Bởi website là đại diện cho bộ mặt thương hiệu của toàn công ty, doanh nghiệp, ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của bạn trước mắt khách hàng. Đừng vì đôi lời quảng cáo thiết kế website giá rẻ trọn gói rồi lựa chọn nhầm đơn vị hợp tác.
 
Tất Thành chính là công ty thiết kế website Uy tín - Chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi thiết kế website tại Tất Thành.

Nếu bạn đang cần một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, uy tín để đồng hành, Tất Thành chính là lựa chọn hàng đầu giúp bạn có ngay một thiết kế trang web trọn gói đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng cao. 
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 4


10+ Kinh nghiệm

Thành lập từ năm 2009, đến nay đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế web các lĩnh vực. Chúng tôi đủ kinh nghiệm và trình độ để thực hiện mọi dự án mà khách hàng yêu cầu
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 5

40 + Nhân sự

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tận tâm có kỹ năng của Tất thành luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh, chính xác
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 6

2000+ Khách hàng

Tất Thành đã cùng hợp tác và đồng hành cùng hơn 2000 khách hàng trên khắp cả nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, nổi tiếng 
Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 7

3000+ Dự án đã thiết kế

Chúng tôi đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm thiết kế web site công ty trọn gói của rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 98% khách hàng hài lòng với các sản phẩm

Bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết

Để khách hàng nắm rõ, số tiền làm web gồm những gì, chúng tôi xin cung cấp báo giá thiết kế website trọn gói dựa trên các hạng mục sau:

1 - Chi phí tên miền (domain)


- Tên miền website hay còn gọi là domain là địa chỉ truy cập của website. Người dùng cần bỏ chi phí để mua và gia hạn tên miền tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm.
- Khi khách hàng xây dựng website trọn gói giá rẻ tại Tất Thành, chúng tôi dành tặng 01 năm sử dụng tên miền miễn phí với các tên miền quốc tế (.com, .net, .info)  trị giá 280,000 đồng.
- Chi phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info...) là 280k/năm; những năm tiếp theo là 350k;
- Chi phí tên miền Việt Nam (.vn) là  800k năm đầu tiên, những năm tiếp theo là 550k;  
- Tên miền Việt Nam (.com.vn): 700k/năm đầu, những năm tiếp theo là 400k)

2 - Chi phí thuê Hosting


- Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu và dung lượng của website, người dùng phải bỏ chi phí để duy trì từng năm hoặc nhiều năm 1 lần.
- Khi lập trang web trọn gói tại Tất Thành, bạn sẽ được tặng 01 gói Hosting dung lượng 2.000MB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1,680,000 đồng.
- Từ năm tiếp theo, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói gia hạn Hosting từng năm hoặc nhiều năm liền để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ Tất Thành.
 

3 - Chi phí thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

 Chi phí cuối cùng khi thiết kế trang web trọn gói tại Tất Thành mà bạn cần thanh toán khi làm web đó là số tiền dành cho thiết kế đồ họa, lập trình. Vậy chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu?

Bảng giá thiết kế web trọn gói của Tất Thành sẽ dựa trên các tiêu chí sau:
 • Báo giá thiết kế website trọn gói cho khách hàng dựa theo các tính năng mà khách hàng chọn lựa. Tất Thành sẽ tư vấn và định hướng các tính năng phù hợp nhất với ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế các tính năng theo mong muốn. 
 • Chi phí thiết kế giao diện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích, gói cao cấp, chuyên nghiệp. Hoặc làm web trọn gói theo mẫu để giảm thiểu chi phí. Tùy theo độ khó của từng hiệu ứng, tiện ích và khối lượng công việc để xác định chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu.
Khách hàng hoàn toàn không mất các chi phí tư vấn, báo giá hoặc bất kỳ khoản phí nào khác. Bởi chúng tôi luôn cam kết làm web giá rẻ trọn gói không phát sinh. Tất cả các chi phí đều được liệt kế chi tiết trong bảng giá thiết kế web trọn gói để khách hàng nắm rõ trước khi hai bên thỏa thuận và đi đến hợp đồng.

Các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng

Để khách hàng có thêm sự chọn lựa, chúng tôi mang đến các gói chi phí thiết kế website khác nhau. Thiết kế website trọn gói giá rẻ Hà Nội theo mẫu chỉ từ 3.090.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay 1 web của riêng mình.

Mức giá lập website trọn gói dưới đây đã bao gồm:
 • Chi phí đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng .com, .net trị giá 280.000 VNĐ cho 01 năm đầu tiên.
 • Phí thiết kế website, lập trình website
 • Phí thuê hosting với dung lượng 2GB, băng thông 30Gb trị giá 1.680.000 VNĐ

Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 8

Thiết kế trang web trọn gói theo mẫu

 • Tùy chọn giao diện trong kho mẫu 1000+ giao diện website đẹp, độc đáo tại Tất Thành
 • Thiết kế ấn tượng chuẩn SEO, chuẩn mobile
 • Đầy đủ tính năng của một web chuyên nghiệp
 • Thời gian bàn giao: Bàn giao website từ 1 - 3 ngày nhanh chóng
 • Giá làm web trọn gói từ 3.090.000 đồng khi thanh toán 1 lần và 3.490.000 đồng khi thanh toán 2 lần.

Thiết Kế Website Trọn Gói Không Phát Sinh- Cam Kết Uy Tín Chất Lượng 9

Thiết kế web trọn gói theo yêu cầu

 • Giao diện: Thiết kế theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng. Giao diện độc - đẹp, chuẩn SEO
 • Tính năng: Xây dựng tính năng web theo yêu cầu của khách hàng
 • Thời gian bàn giao: Bàn giao các trang web trọn gói từ 12 - 20 ngày
 • Báo giá: Từ 6.000.000 đến 12.000.000 đồng tùy theo yêu cầu tính năng
 LƯU Ý:
 • Riêng gói thiết kế website trọn gói theo yêu cầu, nếu khách hàng muốn thêm các tính năng sẽ mất thêm chi phí, mức chi phí được quy định rõ theo hợp đồng
 • Tất Thành tư vấn tận tâm hoàn toàn miễn phí cho khách hàng 24/7
 • Hỗ trợ quản trị web trọn đời, hướng dẫn khách hàng đăng bài lên web miễn phí
 • Bảo hành web vĩnh viễn

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Tất Thành

 • Cam kết thiết kế sáng tạo, giao diện đẹp và ban giao đúng hẹn với khách hàng theo hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nhanh chóng
 • Tư vấn - định hướng tên miền, giao diện thiết kế, tối ưu web phù hợp và hiệu quả nhất với đặc thù ngành nghề của Quý khách
 • Hỗ trợ đăng tải nội dung, nhập nội dung ngay sau khi làm web xong, miễn phí hướng dẫn sử dụng, quản trị và chăm sóc website tận tình sau khi thiết kế website cho công ty tại Tất Thành
 • Tùy chỉnh nội dung theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào khách hàng hài lòng
 • Hỗ trợ cài đặt các tool SEO miễn phí
 • Với khách hàng ở gần, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn trực tiếp
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bảo trì web, xử lý nhanh chóng các vấn đề kỹ thuật


Liên hệ thiết kế web trọn gói

Nếu bạn còn đang thắc mắc về bảng giá thiết kế web trọn gói của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn trức tuyến ngay hôm nay.

Hãy để Tất Thành giúp bạn sở hữu ngay mẫu thiết kế đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi không cam kết là đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ nhất hiện nay nhưng đảm bảo gói làm web trọn gói giá rẻ hơn 15% so với thị trường.

Thành công của khách hàng là động lực của chúng tôi!

Bắt đầu thành công lớn của bạn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay.!


 
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 387 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 307 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 353 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 360 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.211 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 213 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 219 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 207 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 217 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 783 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 260 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2