Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành

Các giải thưởng hàng tháng luôn là động lực lớn thôi thúc tất cả các thành viên của đại gia đình Tất Thành cố gắng phấn đấu hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất

Nguyễn Thị Hiền
Hiền NT
10:31 11/11/19 trong Làm việc tại Tất Thành
10:31 11/11/19 1.496 lượt xem
Mục lục
"Khen thưởng nhân viên xuất sắc", "Khen thưởng nhân viên đi làm sớm", "Khen thưởng nhân viên ở lại muộn",.... Là một trong những giải thưởng nổi bật trong List các hoạt động khen thưởng hàng tháng tại Tất Thành. Bên cạnh hàng loạt các hoạt động bổ trợ liên quan, giải thưởng hàng tháng luôn là động lực lớn thôi thúc tất cả các thành viên của đại gia đình Tất Thành cố gắng phấn đấu hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.
 
Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành
Trưởng phòng Marketing đại diện trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

List Giải thưởng ĐỘC - LẠ - CHẤT tại Tất Thành

Khen thưởng nhân viên xuất sắc trong tháng

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp, thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng nhân viên xuất sắc, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc của Tất Thành đề cao và là một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng tháng tại Tất Thành.

Các nhân viên được khen thưởng nhân viên xuất sắc trong tháng là những cá nhân đã vượt qua thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. 
 
Tiêu chí khen thưởng:
 • Giải nhân viên xuất sắc tính theo các phòng ban
 • Dựa vào số lượng nhân viên mà số giải thưởng có thể thay đổi
 • Giá trị giải thưởng sẽ tăng dần theo cấp số cộng với công sai là 100K và tăng dần đến tối đa là 2 triệu/Giải Nhất
Cơ cấu giải thưởng tháng đầu tiên: 
 • Phòng Kỹ Thuật:
  • 1 Giải Nhất: 500K
  • 1 Giải Nhì: 300K
 • Phòng Thiết Kế:
  • 1 Giải nhất: 500K
 • Phòng Kinh Doanh:
  • 1 Giải Nhất: 500K
 • Phòng Marketing:
  • 1 Giải Nhất: 500K
 • Phòng Kế Toán - Hành Chính Nhân Sự:
  • 1 Giải Nhất: 300K

Khen thưởng nhân viên đi làm sớm

Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành 1
Quyết định khen thưởng nhân viên đi làm sớm" đến từ phòng hành chính nhân sự

 
Vừa được thêm tiền tiêu lại không bị đi làm muộn là lý do giải khen thưởng nhân viên đi làm sớm của Tất Thành ra đời? Khi hầu hết các công ty đều phạt nhân viên đi muộn để răn đe thì tại Tất Thành, chúng tôi lại khuyến khích nhân viên đi sớm bằng "Giải thưởng nhân viên đi làm sớm nhất trong tháng".
 
Nghe thoáng qua cơ chế của giải thưởng này, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến hồi đi học tiểu học, đi học đúng giờ, đầy đủ thì được xếp đạo đức loại A và cảm thấy thật khó tin khi giải thưởng này lại được áp dụng ở một công ty với "toàn những người lớn". Nhưng thực sự thì bạn không nhầm đâu, giải thưởng nhân viên đi làm sớm nhất trong tháng tại Tất Thành từ khi vừa ra lò đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của các anh chị em trong công ty, tiêu biểu là tỷ lệ nhân viên đi làm muộn giảm đáng kể, ai cũng muốn tranh thủ phấn đấu đi làm đúng giờ cả tháng để nhận được phần thưởng đặc biệt này.
 
Tiêu chí xét giải
 • Giải thưởng áp dụng cho tất cả các thành viên trong công ty (kể cả nhân viên thử việc và thực tập)
 • Điều kiện để đạt giải là những người đến sớm nhất và không đi muộn buổi nào trong tháng
Cuối mỗi tháng, phòng hành chính nhân sự sẽ tổng kết những thành viên đi sớm, công bố giải thưởng và giải thưởng sẽ được phát cùng ngày nhận lương
 
Cơ cấu giải thưởng:
 • 5 Giải đi làm sớm
 • Giá trị mỗi giải 200K

Khen thưởng nhân viên báo cáo chi tiết

Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành 2
Chỉ cần báo cáo rõ ràng và chi tiết, bạn đã có thể "ẵm trọn" giải thưởng nhân viên báo cáo chi tiết rồi

Để quá trình thực hiện công việc được rõ ràng cũng như giúp nhân viên quản lý nắm bắt được tiến độ công việc, có một số góp ý để thời gian thực hiện hợp đồng được rút ngắn tối đa, Tất Thành trang bị cho nhân viên công ty hệ thống báo cáo hàng ngày. Những nhân viên có báo cáo rõ ràng, chi tiết sẽ có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong công việc.

Hướng tới việc nâng cao thu nhập của toàn thể nhân viên trong công ty, để các cá nhân đều ý thức được sự liên quan mật thiết của việc báo cáo với quá trình thăng tiến, Tất Thành đã cho ra đời "giải thưởng nhân viên báo cáo chi tiết nhất trong tháng" để khuyến khích anh chị em dành nhiều thời gian hơn để hoàn thiện, chăm chút các chi tiết trong báo cáo công việc của mình. 
  
Tiêu chí xét thưởng
 • Giải thưởng áp dụng cho tất cả các thành viên trong công ty (Kể cả nhân viên thực tập và thử việc)
 • Điều kiện tham gia là những nhân viên có báo cáo đầy đủ, không quên báo cáo buổi nào
Cuối mỗi tháng, ban giám đốc và phòng hành chính nhân sự sẽ tổng kết những nhân viên có báo cáo chi tiết nhất, công bố giải thưởng và giải sẽ được phát cùng với ngày nhận lương. 
 
Cơ cấu giải thưởng:
 • Có 3 giải báo cáo chi tiết bao gồm 1 giải nhất và 2 giải nhì:
  • Giải nhất trị giá 200K
  • Giải nhì trị giá 100K

Khen thưởng nhân viên ở lại muộn để hoàn thành công việc

Vào một số thời điểm, để hoàn thành kịp tiến độ hợp đồng gấp, các nhân viên của Tất Thành thường ở lại khá muộn để hoàn thành công việc. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng này chính là nguyên nhân "giải thưởng nhân viên ở lại muộn để hoàn thành công việc ra đời".

Tất Thành luôn yêu thích những con người có tính chủ động và tích cực, tạo được nhiều thói quen tốt trong công việc cũng như làm tấm gương tốt cho mọi người học tập và biểu dương.
 
Tiêu chí xét duyệt:
 • Số buổi đi làm đầy đủ
 • Số buổi ở lại muộn, nghỉ phép trên 18h
 • Nếu số buổi ở lại muộn bằng nhau thì so sánh số thời gian ở lại muộn
Cơ cấu giải thưởng:
 • Có 3 giải thưởng cho nhân viên ở lại muộn hàng tháng
 • Giá trị mỗi giải 200K
Cuối mỗi tháng, phòng hành chính nhân sự sẽ tổng kết những thành viên ở lại muộn, công bố giải thưởng và giải thưởng sẽ được phát cùng ngày nhận lương.

ĐẶC BIỆT:

Bên cạnh những giải thưởng hàng tháng, khi hoàn thiện hợp đồng tốt, các phòng còn có cơ hội nhận được những phần quà "to oạch" từ chính tay... sếp tổng
 
Các hoạt động khen thưởng trong tháng tại Tất Thành 3
Thưởng "nóng" cho phòng kỹ thuật

Đến thời điểm hiện tại, Tất Thành có 4 giải thưởng hàng tháng và con số này đang không ngừng tăng lên, bên cạnh đó, với những hợp đồng được khách hàng khen ngợi hoặc hoàn thiện trước hợp đồng, nhân viên phụ trách sẽ được thưởng nóng ngay trong ngày. Thực sự, với mỗi nhân viên tại Tất Thành, mỗi ngày làm việc luôn là một ngày vui, là một sự nỗ lực và cố gắng không ngừng để đạt được nhiều giải thưởng mới.

Nếu bạn cũng muốn mình được làm việc trong một môi trường ngập tràn giải thưởng và luôn luôn tiến tới như Tất Thành, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, Tất Thành luôn sẵn sàng chào đón bạn!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram