Là một đất nước đang phát triển và vừa bước vào nền kinh tế hội nhập, tiếng Anh tại Việt Nam đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, từ việc giao tiếp đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh,... Nhận thấy được việc biết tiếng Anh sẽ ngày càng quan trọng trong tương lai, các bậc phụ huynh nước ta hiện rất chú tâm trau dồi ngoại ngữ cho con cái mình.
Nhiều nghiên cứu được đưa ra về thời gian học ngoại ngữ tốt nhất của trẻ, theo đó từ 4 - 10 tuổi là thời kỳ trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế website giáo dục
 
Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt
Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt

Vì thế, bên cạnh những khóa học ngoại ngữ ở lớp, các bậc phụ huynh còn tìm nhiều cách để kết hợp giữa học và chơi trong thời gian ở nhà của trẻ, giúp trẻ quen thuộc với ngôn ngữ thứ 3 này sớm hơn. Và dưới đây là danh sách những trang web dành cho học sinh tiểu học học tiếng Anh tốt nhất, những website này được xây dựng dựa trên ý tưởng lồng ghép các thông tin tiếng anh cần học vào trong các trò chơi tư duy, giúp trẻ trong quá trình chơi có thể làm quen với hình ảnh, ý nghĩa cũng như cách phát âm của từ ngữ, từ đó hỗ trợ tốt hơn trong quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ, cùng theo dõi nhé:

Raz - kids - Trang web học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo, tiểu học

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt 1
 
Raz-kids là một trang web học tiếng anh cho trẻ khá nổi tiếng hiện nay với khả năng hỗ trợ trẻ phát triển đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Cụ thể, trong quá trình học, trẻ sẽ được học theo cụm từ kèm hình động minh họa thú vị, từ đó giúp bé ghi nhớ kiến thức lâu cũng như linh hoạt hơn trong cách vận dụng.
Trang web này hiện cung cấp 29 cấp độ học tập tiếng anh cùng hơn 400 tựa sách điện tử giúp quá trình học của trẻ luôn thú vị và không bị nhàm chán.

Trang web học tiếng anh miễn phí - British Council Kids

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt 2
 
Là một website thuộc Hội Đồng Anh, một tổ chức của vương quốc Anh chuyên về lĩnh vực giáo dục quốc tế. British Council Kids là một trang web học tiếng anh cho trẻ hoàn toàn miễn phí với rất nhiều trò chơi, bài hát và các hoạt động trực tiếp.
Trang web này giúp trẻ em làm quen cũng như coi tiếng anh như một phần trong cuộc sống, từ đó giúp quá trình tiếp thu các kiến thức về tiếng anh trở nên trôi chảy, thuận lợi hơn.

Trang web tiếng anh theo hình thức vừa chơi vừa học - Teflgames

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt 3
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một website giúp trẻ có thể vừa chơi vừa học tiếng anh mà không cảm thấy nhàm chán thì Teflgames chính là một trong những lựa chọn nên được ưu tiên dành cho bạn.
Teflgames với đủ các cấp độ chơi từ dễ đến khó sẽ giúp trẻ có một khoảng thời gian giải trí đầy hữu ích.

Busy Beavers - Tiếng Anh trẻ em giúp nâng cao tư duy và sáng tạo

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt 4
 
Rất nhiều trẻ em hiện nay giải trí bằng việc xem các video dạng hoạt hình thú vị trên youtube. Vậy thì tại sao các bậc phụ huynh không tập cho con mình xem các video hoạt hình hữu ích hơn. Busy Beavers cung cấp đến người dùng các video học tiếng anh vừa thú vị, hấp dẫn mà còn giúp bé nâng cao tư duy và sáng tạo hơn.
Busy Beavers cũng có kênh video trên youtube giúp việc theo dõi các video diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Starfall - Trang web Toán - Anh kết hợp cho trẻ em

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt 5
 
Starfall là một trong những trang web công cộng miễn phí với mục đích dạy trẻ em đọc và học Toán - Anh. Điểm nổi bật trong lợi ích của Starfall là khả năng giúp trẻ nhận thức âm vị, ngữ âm tuần tự có hệ thống cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn với toán học, giúp trẻ em vừa có thể khám phá, vui chơi lại có thể hấp thu các kiến thức hữu ích.

Your Childlearns - Website tổng hợp các trò chơi dành cho trẻ theo từng lứa tuổi

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt 6
 
Bên cạnh những trò chơi online trên website, chắc hẳn không ít bậc cha mẹ muốn tìm kiếm những trò chơi để tăng sự tương tác giữa trẻ và bố mẹ ngoài đời. Nhưng những trò chơi dạng nào là hữu ích và phát triển trí tuệ tốt nhất? Your Childlearns là website tổng hợp các trò chơi cho trẻ từng lứa tuổi, những trò chơi này vừa giúp trẻ trau dồi khả năng tiếng anh lại còn giúp tăng sự tương tác giữa cha mẹ và trẻ.

Dream English Kid Song - Website học tiếng Anh vui nhộn cho học sinh tiểu học

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh Tốt 7
 
Bé nhà bạn có thích hát? Những bài hát tiếng Anh vui nhộn sẽ giúp trẻ nhanh chóng làm quen được với cách phát âm cũng như dễ dàng đi sâu và tiềm thức của trẻ. Dream English Kid Song - website học tiếng anh qua các bài hát theo từng chủ đề, một trong những trang web học tiếng anh hiệu quả nhất, giúp trẻ tiếp xúc với tiếng anh một cách tự nhiên và hoàn toàn giải trí.
Trên đây là danh sách các trang web danh cho học sinh tiểu học học tiếng anh tốt nhất 2019 mà thiết kế website Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho con mình một website học tiếng anh ưng ý. Chúc bạn thành công!