Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế website giáo dục uy tín - chuyên nghiệp - chuẩn SEO

Thiết kế website giáo dục UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO đang trở thành một xu hướng, một công cụ không để thiếu để các đơn vị giáo dục khẳng định bản thân và thu hút học viên của mình

09:47 14/11/19 2.860 lượt xem
Thiết kế website
giáo dục
UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
 
LIÊN HỆ NGAY

Thiết kế website giáo dục ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tất Thành:
 • Kho siêu thị mẫu đa dạng cho mọi chọn lựa
 • Tính năng đầy đủ, có thể xây dựng thêm tùy nhu cầu
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7,...
Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo
 

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế cần có website của riêng mình mà việc thiết kế website giáo dục trường học cho các trường học, các đơn vị giáo dục hành chính cũng ngày càng được quan tâm. Việc xây dựng website giáo dục uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tạo ra một kênh trao đổi thông tin uy tín giữa nhà trường và các bậc phụ huynh mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường trên mạng internet.

Nhận thức sâu sắc điều này, Công Ty Thiết kế website Tất Thành luôn nghiên cứu, tìm tòi và cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp thiết kế web giáo dục uy tín, chuyên nghiệp và tiện ích nhất.
 

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website giáo dục

Dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học uy tín tại Tất Thành là dịch vụ được phát triển chuyên biệt dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từ các trung tâm dạy kỹ năng, trung tâm anh ngữ đến các trường học, phòng giáo dục, sở giáo dục,... Tùy theo từng nhu cầu, cách thức cũng như tính chất hoạt động của đơn vị mà mẫu thiết kế website cũng như các tính năng có thể thay đổi cho phù hợp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, đã cung cấp nhiều giải pháp thiết kế website giáo dục, Tất Thành tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế web giáo dục uy tín, chất lượng nhất.

Lợi ích của một thiết kế web giáo dục CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo 1
Website giáo dục giúp tăng hiệu suất công tác

Ở thời buổi công nhệ 4.0 hiện nay, thiết kế website giáo dục trường học là một trong những ưu tiên đi đầu của các đơn vị giáo dục bởi nó không chỉ là bộ mặt đại diện của đơn vị trên mạng internet mà còn mang đến cho đơn vị nhiều lợi ích tích cực:

Thiết kế trang web giáo dục uy tín - Tăng khả năng cạnh tranh của đơn vị, tổ chức giáo dục

Nhìn nhận một cách khách quan thì trong thời buổi hiện nay, khi hàng trăm trung tâm đào tạo nghề, kỹ năng được mở ra mỗi năm, sự cạnh tranh trong việc tuyển sinh học viên là không thể nhỏ. Chính sự cạnh tranh này đã đòi hỏi nhiều đơn vị giáo dục phải chủ động hơn trong các chiến lược marketing, chứng minh sự tồn tại của mình và mở rộng quy mô qua thời gian. Và thiết kế website giáo dục hay trang web giáo dục là một trong những chiến lược quan trọng.

Tăng hiệu suất công tác, tiết kiệm chi phí

Theo quy chế mới được đưa ra bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hiện nay, nhà nước ta đã và đang cực kỳ khuyến khích các trường học, trung tâm dạy nghề, dạy kỹ năng áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, học tập và giảng dạy nhằm nâng cao hiệu suất công tác, giảm thiểu các chi phí trong nhiều khâu từ quản lý nhân sự, quản lý thông tin, marketing,... Và việc thiết kế trang web giáo dục chuyên nghiệp là bước đi đầu tiên để hoàn thiện chủ trương này.

Tăng tương tác giữa đơn vị giáo dục và học viên

Với nhiều tính năng tương tác trực tuyến được tích hợp trên website, việc xây dựng và thiết kế website giáo dục trường học sẽ giúp đơn vị giáo dục dễ dàng kết nối với sinh viên hơn, từ đó tăng khả năng tương tác, giúp thông tin cập nhật nhanh chóng và được phổ biến rộng hơn.

Thiết kế website giáo dục giúp bảo mật thông tin hệ thống

Hầu hết các thông tin, dữ liệu được lưu trữ tại các trường học, trung tâm giáo dục đều là tài liệu bí mật và cần được bảo tồn lâu dài. Tuy nhiên, việc bảo tồn dữ liệu bằng giấy lại xuất hiện nhiều rủi ro khác nhau, vì thế, lựa chọn bảo mật tài liệu trên các thiết bị công nghệ ngày càng được tin dùng. Các website giáo dục được thiết kế và xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình ASP.NET, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server sẽ đảm bảo dữ liệu của trường học được thông suốt và an toàn nhất.
Trên đây là một số lợi ích cơ bản của thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tùy theo từng loại website chuyên biệt mà lợi ích của website mang lại sẽ ngày càng lớn hơn từ thu hút học viên đến thiết lập mô hình đào tạo,...

>>> 100+ Mẫu logo đẹp về ngành giáo dục
>>>  Các Trang web giáo dục nổi tiếng

Công ty thiết kế website giáo dục Tất Thành

Được thành lập từ năm 2009, đến nay Tất thành đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với hơn 2000 dự án trong đó có hơn 200 dự án là thiết kế website giáo dục, trường học. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế website giáo dục nhiều quy mô từ các trung tâm dạy kỹ năng đến các trường mần non, trung học, đại học, các phòng giáo dục, sở giáo dục... 

Quy trình thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp tại Tất Thành

Tại Tất Thành, chúng tôi có một quy trình thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp, đầy đủ với 7 bước thực hiện cơ bản từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến xử lý, bàn giao web cụ thể như sau:
 
Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo 2
Quy trình thiết kế website giáo dục tại Tất Thành

 
 • Bước 1: Bộ phận kinh doanh của Tất Thành tiếp nhận yêu cầu thiết kế website giáo dục trường học từ khách hàng, tư vấn và gửi báo giá chi tiết. Khách hàng dựa theo báo giá để chọn cho mình những giải pháp thiết kế web phù hợp và ký hợp đồng. (Ở bước này, khách hàng chuyển 50% giá trị tổng hợp đồng cho Tất Thành - Nếu khách thành thanh toán 100% hợp đồng sẽ được giảm 10% trên tổng hợp đồng)
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh tổng hợp yêu cầu của khách hàng sau đó bàn giao công việc cho bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế giao diện web giáo dục mẫu gửi cho khách hàng duyệt. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa (nếu có). Ở bước này, dựa vào yêu cầu của khách hàng, Tất Thành sẽ điều chỉnh lại giao diện (tối đa 2 lần) sau đó hai bên chốt giao diện cuối cùng.
 • Bước 3: Bộ phận thiết kế bàn giao bản thiết kế web giáo dục trường học cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành tạo cơ sở dữ liệu và thiết kế giao diện cho website.
 • Bước 4: Bộ phận kỹ thuật đưa cơ sở dữ liệu và giao diện lên website. Yêu cầu: Thiết kế chuẩn SEO, tốc độ truy cập web nhanh,...
 • Bước 5: Bộ phận test kiểm duyệt lại và tìm ra các lỗi trên web, báo bộ phận kỹ thuật chỉnh sửa
 • Bước 6: Trưởng nhóm, quản lý kiểm duyệt, đánh giá về nội dung, yêu cầu khách hàng, tối ưu code,...
 • Bước 7: Bàn giao website giáo dục cho khách hàng. (Khách hàng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng nếu còn).
 

 

Các dự án thiết kế web giáo dục của Tất Thành

Một số dự án thiết kế web giáo dục của Tất Thành mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế web giáo dục Tamagawa

Thiết kế web giáo dục tinale

Thiết kế website giáo dục trường học đẹp

Thiết kế web giáo dục uy tín

Thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp

Thiết kế web giáo dục Gateway

 

Xem các mẫu thiết kế website giáo dục, trường học khác của Tất Thành tại:
 

Hoặc một số mẫu landing page giáo dục đẹp:

15+ Mẫu Landing Page giáo dục ĐẸP

Báo giá thiết kế website giáo dục tại Tất Thành

 • Tất Thành có báo giá xây dựng website chuẩn và chi tiết với từng tính năng nên đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn sở hữu một website chuyên nghiệp, uy tín, đúng giá
 • Chi phí xây dựng web dao động tùy theo mức độ phức tạp, tính năng cũng như giải pháp thiết kế website mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể:
  • Với web mẫu: 6 - 15 triệu đồng
  • Với web theo yêu cầu: 30 - 50 triệu đồng

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục tại Tất Thành

Hoạt động với phương châm "Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu của Tất Thành", chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hàng loạt các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục:
 
Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo 9
Tất Thành - Chuyên thiết kế website giáo dục trường học
Thời gian bàn giao:
 • Với web mẫu: Từ 3 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu website
 • Với web theo yêu cầu: Từ 25 đến 30 ngày tùy theo 
Thời gian bảo hành website: Vĩnh viễn
Hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng website
Quà tặng: Tất Thành tặng kèm website của khách hàng:
 • 01 Tên miền Website quốc tế trị giá 270.000 VNĐ
 • 01 Hosting dung lượng 2 GB trị giá 1.680.000 VNĐ
Giảm 10% tổng chi phí khi khách hàng thanh toán toàn bộ trong 1 lần
 
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học tại Tất Thành, quý khách hàng nếu muốn xem thêm nhiều mẫu website nữa hoặc lấy báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với Tất Thành theo form Đăng ký dịch vụ dưới đây:

Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả!
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng qu&aac...

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình ho&agra...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc cá...

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử li&e...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 471 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2