Thiết kế website giáo dục ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tất Thành:
 • Kho siêu thị mẫu đa dạng cho mọi chọn lựa
 • Tính năng đầy đủ, có thể xây dựng thêm tùy nhu cầu
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7,...
 Nhìn chung, website trong lĩnh vực giáo dục có thể phân chia thành các loại website dưới đây. Bạn có thể tham khảo để chọn lựa loại website, giao diện cũng như chi phí cho phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như đơn vị của mình. 
 1. Thiết kế website trường đại học 
 2. Thiết kế website trường cao đẳng
 3. Thiết kế website trường trường trung cấp
 4. Thiết kế website cho Khoa trực thuộc các trường
 5. Thiết kế website trường trung học phổ thông
 6. Thiết kế website trường trung học cơ sở
 7. Thiết kế website trường tiểu học
 8. Thiết kế website trường mầm non
 9. Thiết kế website trung tâm đào tạo
 10. Thiết kế website công ty, trung tâm tư vấn du học
 11. Thiết kế website tuyển sinh 
 12. Thiết kế landing page tuyển sinh
 13. Thiết kế website trường quốc tế
 14. Thiết kế website đào tạo trực tuyến - Học online
 15. Thiết kế website giáo dục cho Công ty bán thiết bị giáo dục
 16. Thiết kế website giáo dục cho Viện nghiên cứu, khoa học

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế cần có website của riêng mình mà việc thiết kế website giáo dục trường học cho các trường học, các đơn vị giáo dục hành chính cũng ngày càng được quan tâm. Việc xây dựng website giáo dục uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tạo ra một kênh trao đổi thông tin uy tín giữa nhà trường và các bậc phụ huynh mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường trên mạng internet.

Nhận thức sâu sắc điều này, Công Ty Thiết kế website Tất Thành luôn nghiên cứu, tìm tòi và cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp thiết kế web giáo dục uy tín, chuyên nghiệp và tiện ích nhất.

Thiết kế website trường đại học

Cơ chế tự chủ cũng như sự cạnh tranh quyết liệt giữa các trường công lập và dân lập đã thúc đẩy các trường chú trọng đến hoạt động truyền thông, quảng bá hơn. Hoạt động tuyển sinh ngày càng được coi trọng hơn. Trong đó, website trở thành một kênh thông tin chính thống của các trường đại học. Một website chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao thương hiệu, hỗ trợ hoạt động tuyển sinh cho các trường đại học.
Vì vậy, ngày nay các trường đại học khá chú trọng đến việc thiết kế website cho mình. Các thông tin cũng được thường xuyên cập nhật lên website hơn trước đây rất nhiều. Việc bắt kịp xu hướng, có được một website chuyên nghiệp cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động, tuyển sinh của nhà trường đã trở thành một xu thế tất yếu, không thể đảo ngược. 
Tất Thành thiết kế website Trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội - Hict.edu.vn

Tất Thành thiết kế website cho Trường đại học Thành Tây

Tất Thành thiết kế website cho Đại học Đại Nam

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website giáo dục

Dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học uy tín tại Tất Thành là dịch vụ được phát triển chuyên biệt dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từ các trung tâm dạy kỹ năng, trung tâm anh ngữ đến các trường học, phòng giáo dục, sở giáo dục,... Tùy theo từng nhu cầu, cách thức cũng như tính chất hoạt động của đơn vị mà mẫu thiết kế website cũng như các tính năng có thể thay đổi cho phù hợp.Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, đã cung cấp nhiều giải pháp thiết kế website giáo dục, Tất Thành tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế web giáo dục uy tín, chất lượng nhất.

Lợi ích của một thiết kế web giáo dục CHUYÊN NGHIỆP: Ở thời buổi công nhệ 4.0 hiện nay, thiết kế website giáo dục trường học là một trong những ưu tiên đi đầu của các đơn vị giáo dục bởi nó không chỉ là bộ mặt đại diện của đơn vị trên mạng internet mà còn mang đến cho đơn vị nhiều lợi ích tích cực:

Thiết kế trang web giáo dục uy tín - Tăng khả năng cạnh tranh của đơn vị, tổ chức giáo dục: Nhìn nhận một cách khách quan thì trong thời buổi hiện nay, khi hàng trăm trung tâm đào tạo nghề, kỹ năng được mở ra mỗi năm, sự cạnh tranh trong việc tuyển sinh học viên là không thể nhỏ. Chính sự cạnh tranh này đã đòi hỏi nhiều đơn vị giáo dục phải chủ động hơn trong các chiến lược marketing, chứng minh sự tồn tại của mình và mở rộng quy mô qua thời gian. Và thiết kế website giáo dục hay trang web giáo dục là một trong những chiến lược quan trọng.

Tăng hiệu suất công tác, tiết kiệm chi phí: Theo quy chế mới được đưa ra bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hiện nay, nhà nước ta đã và đang cực kỳ khuyến khích các trường học, trung tâm dạy nghề, dạy kỹ năng áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, học tập và giảng dạy nhằm nâng cao hiệu suất công tác, giảm thiểu các chi phí trong nhiều khâu từ quản lý nhân sự, quản lý thông tin, marketing,... Và việc thiết kế trang web giáo dục chuyên nghiệp là bước đi đầu tiên để hoàn thiện chủ trương này.

Tăng tương tác giữa đơn vị giáo dục và học viên: Với nhiều tính năng tương tác trực tuyến được tích hợp trên website, việc xây dựng và thiết kế website giáo dục trường học sẽ giúp đơn vị giáo dục dễ dàng kết nối với sinh viên hơn, từ đó tăng khả năng tương tác, giúp thông tin cập nhật nhanh chóng và được phổ biến rộng hơn.

Thiết kế website giáo dục giúp bảo mật thông tin hệ thống: Hầu hết các thông tin, dữ liệu được lưu trữ tại các trường học, trung tâm giáo dục đều là tài liệu bí mật và cần được bảo tồn lâu dài. Tuy nhiên, việc bảo tồn dữ liệu bằng giấy lại xuất hiện nhiều rủi ro khác nhau, vì thế, lựa chọn bảo mật tài liệu trên các thiết bị công nghệ ngày càng được tin dùng. Các website giáo dục được thiết kế và xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình ASP.NET, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server sẽ đảm bảo dữ liệu của trường học được thông suốt và an toàn nhất.

Trên đây là một số lợi ích cơ bản của thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tùy theo từng loại website chuyên biệt mà lợi ích của website mang lại sẽ ngày càng lớn hơn từ thu hút học viên đến thiết lập mô hình đào tạo,...

Thiết kế website trường cao đẳng

 
Tất Thành thiết kế website cho Trường cao đẳng Công nghệ Hà Nội 
 • Thông tin giới thiệu nhanh về Khoa:
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Tên miền website: 
 • Hosting website: 
 • Cập nhật thông tin trên website: 
 • Báo giá thiết kế website: 
 
Tất Thành thiết kế website cho Trường cao đẳng dược trung ương Hải Dương - Duoctu-hd.edu.vn
Tất Thành thiết kế website cho Trường cao đẳng quân y 1
 

Thiết kế website cho Khoa trực thuộc các trường

Việc các khoa trong các trường đại học, cao đẳng xây dựng một website chuyên nghiệp đang là một xu hướng khá phổ biến. Các trường ngày nay đã trở lên chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin, truyền thông, quảng bá về khoa của mình. 
Tất Thành thiết kế website cho Khoa kiến trúc và quy hoạch Trường đại học Xây Dựng
 • Thông tin giới thiệu nhanh về Khoa:
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Tên miền website: 
 • Hosting website: 
 • Cập nhật thông tin trên website: 
 • Báo giá thiết kế website: 
Tất Thành thiết kế website cho Khoa công nghệ nông nghiệp - Trường đại học côn nghệ, Đại học quốc gia Hà Nội - Fat.uet.vnu.edu.vn
Tất Thành thiết kế website cho Khoa công nghệ thông tin - Đại học Công nghiệp Hà Nội - Fit-haui.edu.vn
 

Thiết kế website cho các trường Trung học phổ thông

 
Tất Thành thiết kế website cho Trường THPT Yên Hoà - Hà Nội - C3yh.edu.vn
 

Thiết kế website trường trung học cơ sở


Hiện nay, dù là trường trung học cơ sở công lập hay dân lập thì yêu cầu phải có một website chuyên nghiệp, thông tin thường xuyên được cập nhật đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu. Một website tốt sẽ trở thành một công cụ tốt để nhà trường truyền tải thông tin, thông điệp đến học sinh, phụ huynh cũng như các cấp quản lý. 
Tất Thành thiết kế website cho Trường trung học FPT 
 • Thông tin giới thiệu nhanh về Trường:
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Tên miền website: 
 • Hosting website: 
 • Cập nhật thông tin trên website: 
Tất Thành thiết kế website cho trường THCS Đoàn Thị Điểm 
 

Thiết kế website Trường mầm non

 
Tất Thành thiết kế website cho Trường mầm non Sakura Montesssori
 

Thiết kế website trung tâm đào tạo

 
Tất Thành thiết kế website cho Trung tâm đào tạo NIIT ICT Hà Nội

Tất Thành thiết kế website cho Trung tâm đào tạo Anh ngữ ATTIC

Tất Thành thiết kế website cho Trung tâm đào tạo nghề làm đẹp HANDVIET - Handviet.com.vn

 

Công ty thiết kế website giáo dục Tất Thành

Được thành lập từ năm 2009, đến nay Tất thành đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với hơn 2000 dự án trong đó có hơn 200 dự án là thiết kế website giáo dục, trường học. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế website giáo dục nhiều quy mô từ các trung tâm dạy kỹ năng đến các trường mần non, trung học, đại học, các phòng giáo dục, sở giáo dục... 

Quy trình thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp tại Tất Thành

Tại Tất Thành, chúng tôi có một quy trình thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp, đầy đủ với 7 bước thực hiện cơ bản từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến xử lý, bàn giao web cụ thể như sau:
 • Bước 1: Bộ phận kinh doanh của Tất Thành tiếp nhận yêu cầu thiết kế website giáo dục trường học từ khách hàng, tư vấn và gửi báo giá chi tiết. Khách hàng dựa theo báo giá để chọn cho mình những giải pháp thiết kế web phù hợp và ký hợp đồng. (Ở bước này, khách hàng chuyển 50% giá trị tổng hợp đồng cho Tất Thành - Nếu khách thành thanh toán 100% hợp đồng sẽ được giảm 10% trên tổng hợp đồng)
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh tổng hợp yêu cầu của khách hàng sau đó bàn giao công việc cho bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế giao diện web giáo dục mẫu gửi cho khách hàng duyệt. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa (nếu có). Ở bước này, dựa vào yêu cầu của khách hàng, Tất Thành sẽ điều chỉnh lại giao diện (tối đa 2 lần) sau đó hai bên chốt giao diện cuối cùng.
 • Bước 3: Bộ phận thiết kế bàn giao bản thiết kế web giáo dục trường học cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành tạo cơ sở dữ liệu và thiết kế giao diện cho website.
 • Bước 4: Bộ phận kỹ thuật đưa cơ sở dữ liệu và giao diện lên website. Yêu cầu: Thiết kế chuẩn SEO, tốc độ truy cập web nhanh,...
 • Bước 5: Bộ phận test kiểm duyệt lại và tìm ra các lỗi trên web, báo bộ phận kỹ thuật chỉnh sửa
 • Bước 6: Trưởng nhóm, quản lý kiểm duyệt, đánh giá về nội dung, yêu cầu khách hàng, tối ưu code,...
 • Bước 7: Bàn giao website giáo dục cho khách hàng. (Khách hàng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng nếu còn).


 

Thiết kế Landing Page tuyển sinh 
Tất Thành thiết kế Landing Page tuyển sinh cho Trường Hoà Bình Latrobe Hà Nội

Báo giá thiết kế website giáo dục tại Tất Thành

 • Tất Thành có báo giá xây dựng website chuẩn và chi tiết với từng tính năng nên đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn sở hữu một website chuyên nghiệp, uy tín, đúng giá
 • Chi phí xây dựng web dao động tùy theo mức độ phức tạp, tính năng cũng như giải pháp thiết kế website mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể:
  • Với web mẫu: 6 - 15 triệu đồng
  • Với web theo yêu cầu: 30 - 50 triệu đồng

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục tại Tất Thành

Hoạt động với phương châm "Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu của Tất Thành", chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hàng loạt các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục:
 
Thời gian bàn giao:
 • Với web mẫu: Từ 3 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu website
 • Với web theo yêu cầu: Từ 25 đến 30 ngày tùy theo 
Thời gian bảo hành website: Vĩnh viễn
Hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng website
Quà tặng: Tất Thành tặng kèm website của khách hàng:
 • 01 Tên miền Website quốc tế trị giá 270.000 VNĐ
 • 01 Hosting dung lượng 2 GB trị giá 1.680.000 VNĐ
Giảm 10% tổng chi phí khi khách hàng thanh toán toàn bộ trong 1 lần
 
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học tại Tất Thành, quý khách hàng nếu muốn xem thêm nhiều mẫu website nữa hoặc lấy báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với Tất Thành theo form Đăng ký dịch vụ dưới đây:


Thiết kế website trường quốc tế - Hệ thống giáo dục quốc tế

.
Tất Thành thiết kế website cho hệ thống giáo dục quốc tế Gateway
 
Thiết kế website giáo dục cho Công ty bán thiết bị giáo dục
 

 
.
Thiết kế website giáo dục cho Viện nghiên cứu, khoa học

 
Tất Thành thiết kế website cho Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á
.
Tất Thành thiết kế website cho Viện đào tạo công nghệ thông tin I-TECH (click vào ảnh để xem hình lớn)
.