Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo

Thiết kế website giáo dục UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO đang trở thành một xu hướng, một công cụ không để thiếu để các đơn vị giáo dục khẳng định bản thân và thu hút học viên của mình

09:47 14/11/19 2.366 lượt xem
Thiết kế website
giáo dục
UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO
 
LIÊN HỆ NGAY

Thiết kế website giáo dục ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tất Thành:
 • Kho siêu thị mẫu đa dạng cho mọi chọn lựa
 • Tính năng đầy đủ, có thể xây dựng thêm tùy nhu cầu
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7,...
Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo
 

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế cần có website của riêng mình mà việc thiết kế website giáo dục trường học cho các trường học, các đơn vị giáo dục hành chính cũng ngày càng được quan tâm. Việc xây dựng website giáo dục uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tạo ra một kênh trao đổi thông tin uy tín giữa nhà trường và các bậc phụ huynh mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường trên mạng internet.

Nhận thức sâu sắc điều này, Công Ty Thiết kế website Tất Thành luôn nghiên cứu, tìm tòi và cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp thiết kế web giáo dục uy tín, chuyên nghiệp và tiện ích nhất.
 

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website giáo dục

Dịch vụ thiết kế website giáo dục trường học uy tín tại Tất Thành là dịch vụ được phát triển chuyên biệt dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từ các trung tâm dạy kỹ năng, trung tâm anh ngữ đến các trường học, phòng giáo dục, sở giáo dục,... Tùy theo từng nhu cầu, cách thức cũng như tính chất hoạt động của đơn vị mà mẫu thiết kế website cũng như các tính năng có thể thay đổi cho phù hợp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, đã cung cấp nhiều giải pháp thiết kế website giáo dục, Tất Thành tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế web giáo dục uy tín, chất lượng nhất.

Lợi ích của một thiết kế web giáo dục CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo 1
Website giáo dục giúp tăng hiệu suất công tác

Ở thời buổi công nhệ 4.0 hiện nay, thiết kế website giáo dục trường học là một trong những ưu tiên đi đầu của các đơn vị giáo dục bởi nó không chỉ là bộ mặt đại diện của đơn vị trên mạng internet mà còn mang đến cho đơn vị nhiều lợi ích tích cực:

Thiết kế trang web giáo dục uy tín - Tăng khả năng cạnh tranh của đơn vị, tổ chức giáo dục

Nhìn nhận một cách khách quan thì trong thời buổi hiện nay, khi hàng trăm trung tâm đào tạo nghề, kỹ năng được mở ra mỗi năm, sự cạnh tranh trong việc tuyển sinh học viên là không thể nhỏ. Chính sự cạnh tranh này đã đòi hỏi nhiều đơn vị giáo dục phải chủ động hơn trong các chiến lược marketing, chứng minh sự tồn tại của mình và mở rộng quy mô qua thời gian. Và thiết kế website giáo dục hay trang web giáo dục là một trong những chiến lược quan trọng.

Tăng hiệu suất công tác, tiết kiệm chi phí

Theo quy chế mới được đưa ra bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hiện nay, nhà nước ta đã và đang cực kỳ khuyến khích các trường học, trung tâm dạy nghề, dạy kỹ năng áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, học tập và giảng dạy nhằm nâng cao hiệu suất công tác, giảm thiểu các chi phí trong nhiều khâu từ quản lý nhân sự, quản lý thông tin, marketing,... Và việc thiết kế trang web giáo dục chuyên nghiệp là bước đi đầu tiên để hoàn thiện chủ trương này.

Tăng tương tác giữa đơn vị giáo dục và học viên

Với nhiều tính năng tương tác trực tuyến được tích hợp trên website, việc xây dựng và thiết kế website giáo dục trường học sẽ giúp đơn vị giáo dục dễ dàng kết nối với sinh viên hơn, từ đó tăng khả năng tương tác, giúp thông tin cập nhật nhanh chóng và được phổ biến rộng hơn.

Thiết kế website giáo dục giúp bảo mật thông tin hệ thống

Hầu hết các thông tin, dữ liệu được lưu trữ tại các trường học, trung tâm giáo dục đều là tài liệu bí mật và cần được bảo tồn lâu dài. Tuy nhiên, việc bảo tồn dữ liệu bằng giấy lại xuất hiện nhiều rủi ro khác nhau, vì thế, lựa chọn bảo mật tài liệu trên các thiết bị công nghệ ngày càng được tin dùng. Các website giáo dục được thiết kế và xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình ASP.NET, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server sẽ đảm bảo dữ liệu của trường học được thông suốt và an toàn nhất.
Trên đây là một số lợi ích cơ bản của thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tùy theo từng loại website chuyên biệt mà lợi ích của website mang lại sẽ ngày càng lớn hơn từ thu hút học viên đến thiết lập mô hình đào tạo,...

>>> 100+ Mẫu logo đẹp về ngành giáo dục
>>>  Các Trang web giáo dục nổi tiếng

Công ty thiết kế website giáo dục Tất Thành

Được thành lập từ năm 2009, đến nay Tất thành đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với hơn 2000 dự án trong đó có hơn 200 dự án là thiết kế website giáo dục, trường học. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế website giáo dục nhiều quy mô từ các trung tâm dạy kỹ năng đến các trường mần non, trung học, đại học, các phòng giáo dục, sở giáo dục... 

Quy trình thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp tại Tất Thành

Tại Tất Thành, chúng tôi có một quy trình thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp, đầy đủ với 7 bước thực hiện cơ bản từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến xử lý, bàn giao web cụ thể như sau:
 
Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo 2
Quy trình thiết kế website giáo dục tại Tất Thành

 
 • Bước 1: Bộ phận kinh doanh của Tất Thành tiếp nhận yêu cầu thiết kế website giáo dục trường học từ khách hàng, tư vấn và gửi báo giá chi tiết. Khách hàng dựa theo báo giá để chọn cho mình những giải pháp thiết kế web phù hợp và ký hợp đồng. (Ở bước này, khách hàng chuyển 50% giá trị tổng hợp đồng cho Tất Thành - Nếu khách thành thanh toán 100% hợp đồng sẽ được giảm 10% trên tổng hợp đồng)
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh tổng hợp yêu cầu của khách hàng sau đó bàn giao công việc cho bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế giao diện web giáo dục mẫu gửi cho khách hàng duyệt. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa (nếu có). Ở bước này, dựa vào yêu cầu của khách hàng, Tất Thành sẽ điều chỉnh lại giao diện (tối đa 2 lần) sau đó hai bên chốt giao diện cuối cùng.
 • Bước 3: Bộ phận thiết kế bàn giao bản thiết kế web giáo dục trường học cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành tạo cơ sở dữ liệu và thiết kế giao diện cho website.
 • Bước 4: Bộ phận kỹ thuật đưa cơ sở dữ liệu và giao diện lên website. Yêu cầu: Thiết kế chuẩn SEO, tốc độ truy cập web nhanh,...
 • Bước 5: Bộ phận test kiểm duyệt lại và tìm ra các lỗi trên web, báo bộ phận kỹ thuật chỉnh sửa
 • Bước 6: Trưởng nhóm, quản lý kiểm duyệt, đánh giá về nội dung, yêu cầu khách hàng, tối ưu code,...
 • Bước 7: Bàn giao website giáo dục cho khách hàng. (Khách hàng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng nếu còn).
 

 

Các dự án thiết kế web giáo dục của Tất Thành

Một số dự án thiết kế web giáo dục của Tất Thành mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiết kế web giáo dục Tamagawa

Thiết kế web giáo dục tinale

Thiết kế website giáo dục trường học đẹp

Thiết kế web giáo dục uy tín

Thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp

Thiết kế web giáo dục Gateway

 

Xem các mẫu thiết kế website giáo dục, trường học khác của Tất Thành tại:
 

Hoặc một số mẫu landing page giáo dục đẹp:

15+ Mẫu Landing Page giáo dục ĐẸP

Báo giá thiết kế website giáo dục tại Tất Thành

 • Tất Thành có báo giá xây dựng website chuẩn và chi tiết với từng tính năng nên đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn sở hữu một website chuyên nghiệp, uy tín, đúng giá
 • Chi phí xây dựng web dao động tùy theo mức độ phức tạp, tính năng cũng như giải pháp thiết kế website mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể:
  • Với web mẫu: 6 - 15 triệu đồng
  • Với web theo yêu cầu: 30 - 50 triệu đồng

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục tại Tất Thành

Hoạt động với phương châm "Chất lượng tạo nên sự khác biệt, uy tín xây dựng nên thương hiệu của Tất Thành", chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hàng loạt các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giáo dục:
 
Thiết Kế Website Giáo Dục Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Chuẩn Seo 9
Tất Thành - Chuyên thiết kế website giáo dục trường học
Thời gian bàn giao:
 • Với web mẫu: Từ 3 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu website
 • Với web theo yêu cầu: Từ 25 đến 30 ngày tùy theo 
Thời gian bảo hành website: Vĩnh viễn
Hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng website
Quà tặng: Tất Thành tặng kèm website của khách hàng:
 • 01 Tên miền Website quốc tế trị giá 270.000 VNĐ
 • 01 Hosting dung lượng 2 GB trị giá 1.680.000 VNĐ
Giảm 10% tổng chi phí khi khách hàng thanh toán toàn bộ trong 1 lần
 
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học tại Tất Thành, quý khách hàng nếu muốn xem thêm nhiều mẫu website nữa hoặc lấy báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với Tất Thành theo form Đăng ký dịch vụ dưới đây:

Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả!
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.353 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.240 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.820 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.659 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.807 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.703 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.519 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.339 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.410 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.292 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.158 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.775 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.904 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.702 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.655 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/