Ngày 20/10 với cương vị là bạn gái, là chị, là mẹ, là cô giáo có lẽ sẽ khác lạ với cảm xúc ngày 20/10 với cương vị là đồng nghiệp. Điều khác lạ kèm theo rất nhiều niềm vui và bất ngờ khiến ai cũng thấy làm đồng nghiệp nữ tại Tất Thành quả thật là một "may mắn".

Tôi là một cô gái, một nữ đồng nghiệp được vinh dự đón ngày 20/10 đầu tiên tại Tất Thành. Điều làm tôi thực sự ấn tượng chính là sự "chu đáo" của các bạn nam trong công ty.

Buổi sáng như thường lệ, tôi đến công ty từ rất sớm. Mở cửa bước vào công ty vẫn thấy im ắng, chấm công, đi cất giày vào tủ giày dép rồi vào bàn làm việc. 

Ôi!.... Một bất ngờ lớn mà tôi nhìn thấy. Một bông hoa hồng. Một chú gấu bông xinh xắn kèm theo một lời nhắn chúc mừng được ghi chép trên một mẩu giấy nhỏ. Lời chúc ngắn gọn nhưng đầy hài hước.
 
Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :)

Một chú gấu bông xinh xắn kèm theo một lời nhắn chúc mừng và bông hoa hồng tươi thắm
 

Một cảm xúc vui đến lạ thường, cảm giác vừa bất ngờ, vừa vui vẻ. Có một luồng sinh khí nào đó khiến việc "mắt nhắm - mắt mở" đi làm vào buổi sớm ngày lạnh tan biến. Thay vào đó là một niềm vui, hân hoan khi được ngắm một bông hoa hồng rực rỡ, đọc một vài dòng chữ chúc mừng ngắn gọn nhưng đầy hài hước. Ngắm nhìn 1 sàn nhà đầy bóng bay với nhiều màu sắc nhẹ nhàng. Đặc biệt là chú gấu bông xinh xắn. Những món quà nhỏ bé nhưng đầy đủ, rất ý nghĩa và đặc biệt là nó chứa đựng sự chân thành của các đồng nghiệp nam ở Tất Thành. Đến giờ tôi vẫn tự hỏi, sao họ tâm lý thế? Đã hoa hồng rồi còn đính kèm gấu bông :).  "Là con gái mà, ai chẳng thích gấu bông ^^". Thật tuyệt vời!
 
Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 1

Sự chuẩn bị chuyên nghiệp của các chàng trai Tất Thành

Tự nhiên, tôi cảm thấy là con gái thật thích. Được nhận quà, được tôn vinh, được trân trọng và đặc biệt là luôn nhận được quan tâm. 

Bất ngờ hơn nữa, chúng tôi, những nhân sự nữ của Tất Thành còn được tham dự một bữa tiệc mini cực kỳ thịnh soạn do chính các bạn nam tổ chức. Dĩ nhiên, 100% bữa tiệc thịnh soạn chào mừng 20/10 này đều do tự tay các "soái ca" tại Tất Thành chuẩn bị. Tôi không nghĩ, họ đem cả sự chuyên nghiệp lúc làm việc vào trong một bữa tiệc tốt đến như thế. Bạn có tò mò muốn biết sự khéo tay của các đồng nghiệp nam tại Tất Thành không? 
 
Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 2

Công tác chuẩn bị của các "soái ca" Tất Thành

Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 3

Chăm chỉ và cẩn thận như lúc họ làm việc

Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 4

Mỗi người một công việc

Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 5

Họ rất gọn gàng và sạch sẽ đấy nhé!
 
Bạn đã bao giờ có cảm giác rất "thèm ăn" nhưng không lỡ ăn chưa? Điều này tưởng chừng như chưa bao giờ xảy ra đối với 1 người "phàm ăn" như tôi. Nhưng 20/10 tại Tất Thành lần này quả thực đã khiến tôi có cảm giác như thế. Hãy xem các "sản phẩm" mà các anh/em Tất Thành chuẩn bị dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thể tin được tất cả đều được chính bàn tay sáng tạo của các bạn nam làm ra.
 
Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 6

Đúng là không lỡ ăn vì sợ phá vỡ vẻ đẹp của nó @_@

Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 7

Không những ngon mà còn rất nghệ thuật

Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 8

Sự sáng tạo vô cùng chuyên nghiệp như chính lúc các bạn ấy làm việc ^^

Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 9

Thật sự các soái ca tại Tất Thành quá khéo tay
 
Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 10

Lời chúc cho tất cả các chị em trong công ty

Cảm xúc chị em ngày 20/10, ngày của chị và của em :) 11

Sự chỉn chu trong công việc và các hoạt động chung của các nhân sự nam tại Tất Thành khiến chị em chúng tôi phải "nể phục"
 
Chúng tôi đã có một ngày 20/10 thực sự vui vẻ và nhiều bất ngờ bởi sự quan tâm và chu đáo mà các đồng nghiệp nam tại Tất Thành mang đến. Chúng tôi cùng nhau làm việc và cùng chia sẻ những giây phút hạnh phúc. Chính vì sự quan tâm, chu đáo của anh/em Tất Thành mà hiện nay, chúng tôi đã "thu hút" được rất nhiều chị em phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang. Chúng tôi tự hào về điều đó và muốn mang những giây phút hạnh phúc đến với những con người ấy :).

Bạn có muốn trở thành một soái ca hoặc người sẽ được nhận quà 20/10 trong những năm tới không? Tất Thành luôn chào đón những nhân tố mới muốn học tập, làm việc, cống hiến và cùng Tất Thành tạo ra nhiều kỷ niệm bên nhau hơn nữa. Tất Thành luôn chào đón bạn!