Ngành công nghiệp chiếu sáng đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của nó đối với cuộc sống. Không đơn giản chỉ là chiếu sáng, các sản phẩm đèn hiện nay còn phải đáp ứng các yêu cầu: Trang trí, Tiết kiệm năng lượng, Những tác động đến sức khỏe....Điều đó đồng nghĩa với việc, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu đèn ngày càng gay gắt. Vậy, làm thế nào để trở nên nổi bật giữa những đối thủ mạnh trong lĩnh vực chiếu sáng? Câu trả lời nằm ở chiến lược Marketing và cụ thể ở đây là Catalogue. Dù là một trong những phương thức tiếp thị truyền thống, lâu đời nhất nhưng catalogue đèn vẫn mang lại hiệu quả rõ rệt trong quảng bá sản phẩm và tăng doanh thu.
 

Tại sao cần thiết kế catalogue đèn?

  • Thiết kế catalogue đèn giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách trực quan nhất thông qua hình ảnh, thông số kỹ thuật và mô tả súc tích.

  • Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đèn theo nhu cầu, cách phối hợp đèn trang trí...trong lúc rảnh rỗi mà không cần đến cửa hàng hay liên hệ với người bán.

  • Catalogue có tính di động cao, là một phương thức quảng cáo truyền tay rất hiệu quả. Những người có catalogue có thể giới thiệu, đứa nó cho các người khác và giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mới.

  • Công cụ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Các catalogue đèn có thiết kế đồng nhất qua các ấn bản khác nhau có thể được ghi nhớ bởi khách hàng. Chỉ cần nhìn thấy catalogue là người ta sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp.

  • ...

Mẫu catalogue đèn đẹp

Thiết kế catalogue ấn tượng bao giờ cũng đem lại sự thu hút lớn hơn so với các thiết kế phổ biến khác. "Khác Biệt" luôn là điều quan trọng, làm nên thương hiệu của doanh nghiệp. Dưới đây là các mẫu catalogue đẹp ấn tượng của các thương hiệu đèn từ bình thường tới nổi tiếng, với các sản phẩm từ đèn trang trí, đèn LED, đèn chiếu sáng đến các loại đèn thông minh...để bạn có thể tham khảo và tìm cảm hứng cho catalogue đèn của mình.

Catalogue đèn của Shades of Light

Catalogue đèn Estiluz

Catalogue đèn Philips

• Catalogue đèn chiếu sáng ngoài trời

 

Catalogue sản phẩm tổng thể

• Catalogue đèn & linh kiện OEM LED

 

• Catalogue đèn Halogen tiết kiệm năng lượng

 

Catalogue đèn Panasonic

 

Catalogue đèn Tiffany

 

Catalogue đèn New classic

 

Catalogue đèn Rochamp

 

Catalogue đèn Kutani

 

Các mẫu catalogue đèn trang trí khác


Catalogue đèn của Barrisol
 

Catalogue đèn LED của Lena
 

Catalogue đèn trang trí của elight FULL
 


Catalogue đèn trang trí của Technolite
 

Catalogue đèn chiếu sáng
 

Catalogue đèn EN POWER
 

Catalogue đèn trang trí ấn tượng
 

Catalogue đèn LED

Trên đây là một số mẫu catalogue đèn đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ đến các bạn. Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của một cuốn catalogue. Hãy để Tất Thành giúp bạn hoàn thành cuốn catalogue đèn hiệu quả - chuyên nghiệp - ấn tượng, vượt lên trên đối thủ và bùng nổ doanh số bán hàng! Chúng tôi là công ty thiết kế catalogue ở Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ thiết kế trình độ cao, quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp.