Hòa cùng không khí háo hức của Ngày Phụ nữ Việt Nam ở khắp mọi miền, các đấng mày râu của Tất Thành cũng không nằm ngoài "vùng phủ sóng" của sự kiện ý nghĩa này. Ngay từ sáng sớm, các soái ca Tất Thành đã có mặt tại công ty để đem đến những điều bất ngờ cho các chị em phụ nữ.

Ngay từ đầu giờ sáng, không khí 20-10 đã tràn ngập văn phòng công ty thiết kế website Tất Thành. Các chàng trai Tất Thành tất bật chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, người lo hậu cần, người lo trang trí, người chuẩn bị những món quà nho nhỏ... để đem lại bất ngờ và niềm vui cho chị em. Những món quà nhỏ xinh, những lời chúc mừng nhân ngày 20/10 làm cho các chị em cảm thấy được quan tâm hơn trong ngày lễ đặc biệt này.

Công tác chuẩn bị của các soái ca Tất Thành...

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^
Từ sáng sớm, các chàng trai Tất Thành đã tất bật chuẩn bị bữa tiệc nhỏ chúc mừng ngày 20/10

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 1
Người thì gọt hoa quả...

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 2
Người thì sắp xếp, trang trí sao cho thật đẹp mắt

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 3
Người thì phụ trách bánh chúc mừng cho chị em

Những đồng nghiệp nam ở Tất Thành không chỉ giỏng giang trong công việc mà còn rất khéo tay nữa phải không các bạn?

...Và buổi liên hoan đã bắt đầu

Nhân ngày 20/10, anh Nguyễn Quyết Thắng - Giám đốc công ty thay mặt các đấng mày râu lên tiếng phát biểu, gửi lời chúc mừng dí dỏm đến toàn thể chị em phụ nữ. 

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 4
"Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tập thể anh em Tất Thành xin chúc các chị em luôn xinh đẹp, giỏi giang....
Ai mà chưa có gấu thì năm nay kết thúc sự nghiệp FA bền vững. Còn ai có gấu rồi thì cuối năm, đầu năm 'triển' để anh em đi ăn cỗ."

Không chỉ khéo tay, gallant, các chàng trai của Tất Thành lại còn hát rất hay. Bài hát Xinh tươi Việt Nam với giai điệu trẻ trung, nội dung nói về hình tượng và vẻ đẹp của người con gái Việt đã thay cho lời chúc mà các chàng trai muốn gửi đến chị em.

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 5
"Giọng ca vàng" của Tất Thành gửi tặng chị em bài hát Xinh tươi Việt Nam nhân ngày 20-10

Món quà năm nay cũng siêu ấn tượng khiến chị em không khỏi khâm phục độ tinh tế của các anh em. Tất Thành gửi tặng một thẻ khám răng để chị em có một hàm răng khỏe mạnh, luôn tự tin khi giao tiếp và nở nụ cười tươi tắn rạng rỡ. 

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 6
Các chị em ở Tất Thành được đi khám răng để tự tin nở nụ cười rạng rỡ...

Chưa kịp hết bất ngờ vì được nhận thẻ khám răng mà theo anh giám đốc lý giải là "khi nào bọn em có gấu sẽ thấy được lợi ích của việc chắc răng", các chị em ở Tất Thành đã được nhận một chú gấu bông siêu dễ thương cho "mùa đông bớt lạnh". Những món quà ghi điểm tuyệt đối với sự ý nghĩa, chân thành và suy nghĩ vô cùng tâm lý được gửi gắm trong đó.

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 7
...Và còn có cả gấu bông xinh xắn làm ấm lòng các chị em FA

Sự nhiệt thành, chu đáo của các chàng trai Tất Thành đã khiến cho nụ cười trên gương mặt của chị em dường như tươi tắn hơn, rạng rỡ hơn. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là "sự quan tâm". Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng đầy tâm lý của các đấng mày râu lại làm cho những người phụ nữ Tất Thành thấy mình luôn là một nửa quan trọng của thế giới.

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 8
Sự quan tâm chu đáo của các đấng mày râu ở Tất Thành...

Tất Thành chúc mừng một nửa thế giới ngày 20/10/2018 ^^ 9
... Khiến cho ngày 20-10 của chị em phụ nữ Tất Thành trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết

Tại Tất Thành, chúng tôi đã có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 thực sự vui vẻ và bất ngờ nhờ sự chuẩn bị chu đáo và quan tâm của tất cả các đấng mày râu trong công ty. Bạn có muốn trở thành "soái ca" trong mắt chị em? Hoặc là nhân vật chính trong những buổi liên hoan do các soái ca Tất Thành tự tay chuẩn bị trong những năm tới không? Tất Thành luôn mở cửa chào đón những nhân tố mới muốn làm việc, gắn bó và cùng Tất Thành tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn nữa. Thiết kế website Tất Thành luôn chào đón bạn!

Video Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2018 tại Tất Thành