Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website

Nội dung trùng lặp có thể gây hại nghiêm trọng cho website của bạn. Vì vậy, bài viết này Tất Thành đã tổng hợp 15 công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp (công cụ kiểm tra đạo văn) miễn phí được yêu thích 2020 để bạn sử dụng.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:24 09/11/19 trong Kiến thức SEO
11:24 09/11/19 3.059 lượt xem

Nội dung trùng lặp có thể gây hại nghiêm trọng cho website của bạn. Vì vậy, bài viết này Tất Thành đã tổng hợp 15 công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp (công cụ kiểm tra đạo văn) miễn phí được yêu thích 2020 để bạn sử dụng.

Lựa chọn việc sao chép, copy nội dung là một chiến lược mạo hiểm. Cùng với đó, người đạo văn bị mất đi sự tôn trọng của các đồng nghiệp, có thể mất bằng cấp, bị sa thải khỏi công việc đang làm, hủy hoại tiền đồ của chính mình, chưa kể đến việc phải giải quyết các vấn đề về  pháp lý .

Vì vậy, nếu đạo văn được coi là một thực hành đáng ghét trong thế giới ngoại tuyến, tại sao mọi người cho rằng sao chép nội dung trong thế giới trực tuyến là chấp nhận được? Trong thực tế, nội dung trùng lặp trực tuyến là một sai lầm !

Tại sao bạn cần phải tìm hiểu về các Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp?

Sứ mệnh của Google hay các công cụ tìm kiếm nói chúng đều muốn cung cấp nội dung có giá trị, nguyên bản. Vì vậy, Google coi các nội dung sao chép, copy, trùng lặp là mối đe dọa đối với trải nghiệm của người dùng. Khi một công cụ tìm kiếm lập chỉ mục một trang web, nó sẽ quét nội dung của trang và sau đó so sánh nội dung với các trang web được lập chỉ mục khác.

Nếu một trang được tìm thấy có nội dung sao chép, công cụ tìm kiếm thường sẽ phạt trang bằng cách giảm thứ hạng hoặc xóa hoàn toàn khỏi kết quả tìm kiếm. Điều này ảnh hướng lớn đến nỗ lực SEO - tối ưu hóa website của bạn .

Xem xét các hình phạt nghiêm trọng mà trang web của bạn có thể được truy cập nếu nó có nội dung copy, bạn nên kiểm tra nội dung web hiện tại và bất kỳ nội dung nào bạn lên kế hoạch xuất bản để sao chép.

4 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung MIẾN PHÍ tốt nhất 2019

Ngay cả khi bạn tin rằng nội dung trang web của bạn không bị ăn cắp, bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng không có gì vô tình bị sao chép. Để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này (và đảm bảo rằng thứ hạng trang web của bạn luôn khỏe mạnh và không được mở), đây là 4 công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp được yêu thích của chúng tôi:

1.  DUPLICHECKER

DuPliChecker cho là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tuyệt vời. Nó cho phép bạn Check trùng lặp nội dung thông quan việc dán đoạn  văn bản,  tải tệp Docx hoặc text File chữa nội dung muốn kiểm tra lên.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung Duli Checker

Điều thú vị là bạn có thể kiểm tra không giới hạn khi bạn đăng ký (bạn được phép 1 tìm kiếm miễn phí trước khi đăng ký). Quá trình quét sao chép hoàn tất chỉ trong vài giây (tất nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào độ dài của văn bản, trang hoặc tệp bạn đang quét). Nó đơn giản, miễn phí và hiệu quả!

2.  SITELINER

Để kiểm tra toàn bộ website có nội dung trùng lặp hay không, đã có Siteliner.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website 1
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung toàn bộ website Siteliner

Chỉ cần dán URL của website vào hộp kiểm và nó sẽ quét nội dung trùng lặp, thời gian tải trang, số lượng từ trên mỗi trang, liên kết nội bộ, outlink và nhiều hơn nữa. Tùy thuộc vào kích thước trang web của bạn, quá trình quét có thể mất vài phút, nhưng kết quả cũng đáng để chờ. Khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể nhấp vào kết quả để biết thêm chi tiết và thậm chí tải xuống báo cáo quét dưới dạng PDF.

Lưu ý: Dịch vụ Siteliner miễn phí được giới hạn ở một lần quét, mỗi trang web, mỗi tháng, nhưng dịch vụ cao cấp Siteliner giá cũng rất phải chăng (mỗi trang được quét chỉ có chi phí 1$ và bạn có thể quét thường xuyên như bạn muốn).

3.  PLAGSPOTTER

Check trùng lặp nội dung trên URL thì không thể không kể đến PlagSpotter - Một công cụ miễn phí, nhanh chóng và toàn diện.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website 2
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung theo từng URL - Plagspottter

Phần mềm này quét URL cần check trùng lặp nội dung chỉ mất chưa đầy một phút với 49 nguồn được liệt kê, bao gồm các liên kết đến các nguồn đó để xem xét thêm. Ngoài ra còn có một tính năng "Độc đáo" cho phép bạn so sánh văn bản đã được gắn cờ là trùng lặp. Trong khi tìm kiếm URL của PlagSpotter miễn phí, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để tận hưởng nhiều tính năng hữu ích, bao gồm giám sát đạo văn, tìm kiếm không giới hạn, tìm kiếm hàng loạt, quét toàn trang và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng PlagSpotter sau khi dùng thử miễn phí, phiên bản trả phí cũng cực kỳ phải chăng.

4.  COPYSCAPE

Copyscape cho phép kiểm tra trùng lặp nội dung trên một URL miễn phí, với kết quả đến chỉ trong vài giây.

15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hàng đầu cho website 3
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung Copyscape

Trong khi phiên bản miễn phí không thực hiện tìm kiếm sâu (phá vỡ văn bản để tìm kiếm một phần trùng lặp), nó thực hiện một công việc toàn diện trong việc tìm kiếm các kết hợp chính xác. Nếu bạn đã tìm thấy 2 URL hoặc khối văn bản xuất hiện tương tự, Copyscape có công cụ so sánh miễn phí sẽ làm nổi bật nội dung trùng lặp trong văn bản. Mặc dù có một số lượng tìm kiếm giới hạn cho mỗi trang web với dịch vụ miễn phí của họ, tài khoản Premium (trả tiền) của Copyscape cho phép bạn tìm kiếm không giới hạn, tìm kiếm sâu, trích đoạn văn bản tìm kiếm, tìm kiếm trang web đầy đủ và giám sát hàng tháng về đạo văn.

Ngoài các công cụ trên, còn có rất nhiều công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp khác. Tất Thành sẽ đề cập tới các bạn danh sách 1 số công cụ được công đồng tín nhiệm nhất như sau:

Các Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung TRẢ PHÍ tốt nhất hiện nay.

Mặc dù hầu hết các Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp được đề cập ở trên đều cung cấp phiên bản miễn phí cùng với phiên bản cao cấp (trả phí), thì các website sau chỉ cung cấp các tùy chọn trả phí.

  • Grammarly.com  - chúng tôi cũng thích kiểm tra ngữ pháp của họ!
  • Plagiarismcheck.org
  • Plagscan.com
  • Plagium.com  cung cấp "tìm kiếm nhanh" miễn phí, vì vậy nếu bạn không sử dụng thường xuyên, bạn có thể thoát khỏi phiên bản miễn phí.

Trên đây, công ty thiết kế website Tất Thành đã đề xuất 15 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung hữu ích nhất. Bạnh có đề xuất nào của riêng mình để chia sẻ không?

Chúng tôi hy vọng rằng các công cụ, phần mềm mà chúng tôi đã liệt kê ở trên sẽ giúp bạn viết nội dung web chất lượng mà không lo ngại rằng trang web hoặc blog của bạn sẽ bị phạt vì nội dung trùng lặp. Nếu bạn đã sử dụng công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp cho trang web hoặc blog của mình, chúng tôi muốn bạn chia sẻ các đề xuất hoặc trải nghiệm của riêng bạn trong các nhận xét bên dưới.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách viết nội dung chuẩn SEO và cách nó có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một chiến lược hiệu quả cho trang web của bạn.

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 619 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 548 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 382 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 966 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 465 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2