Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Dịch bệnh viêm phổi Corona tăng mạnh và “cơ hội” hoàn thiện website bán hàng của bạn

Chúng tôi trong bài viết này muốn chia sẻ với những người không ít thì nhiều đã tiếp xúc với hoạt động kinh doanh trực tuyến, thiết kế website bán hàng, kiếm khách hàng trực tuyến hơn. Vì chúng tôi có kinh nghiệm trong mảng này và chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn.

Trương Thu Trà
Trà TT
18:10 16/03/20 trong Kinh doanh trực tuyến
18:10 16/03/20 451 lượt xem
Theo báo cáo của chính phủ thì tính đến ngày hôm nay 17.3.2020, Việt Nam có 61 trường hợp nhiễm virus viêm phổi Covid-19. Thế giới thì có hơn 182.000 ca bị nhiễm. Nói chung là một tình huống rất nguy hiểm đối với người dân cũng như nền kinh tế. 
 
corona và cơ hội hoàn thiện website

Trong giai đoạn đầu thì có lẽ ai trong chúng ta đều chưa cảm nhận được sức ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh đối với nền kinh tế nói chung, đối với công việc của các công ty và người dân nói riêng. Nhưng bây giờ, sau 2 tháng có lẽ ai cũng cảm nhận được hơi nóng của dịch bệnh phả vào sau lưng của mỗi người. Kinh tế bị ảnh hưởng cực kỳ khủng khiếp, không có ngành nghề nào không bị ảnh hưởng cả.

Lúc đầu thì các ngành nghề như du lịch, khách sạn, nhà hàng, giao thông vận tải, quán ăn,... bị ảnh hưởng nặng nề. Sau đấy là tiếp tục các ngành nghề kéo theo như thực phẩm, giáo dục, bất động sản,... cũng bị ảnh hưởng kéo theo. Và rồi sau đấy là hiệu ứng domino tất yếu, các ngành nghề sẽ đều bị ảnh hưởng. Vấn đề chỉ là bị ảnh hưởng nhiều hay ảnh hưởng ít đi mà thôi. Nhưng tất cả đều khó khăn cả.

Nhà nhà người người đều phải chuyển sang một chế độ phòng thủ trước dịch bệnh. Chúng ta bị mất một lượng lớn khách du lịch và các hoạt động giao thương quốc tế. Nên tất nhiên là hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề rồi. May mắn là trong thời gian vừa qua, chính phủ Việt Nam đã có những quyết sách rất kịp thời, sát sao một cách kịp thời nên đã khống chế được dịch bệnh tốt nhất trong khả năng. Mặc dù ai cũng lo lắng tình hình dịch bệnh bùng phát trên thế giới sẽ ảnh hưởng tới Việt Nam, ảnh hưởng đến mỗi người trong chúng ta.

 

Vậy chúng ta, mỗi doanh nghiệp, mỗi người cần phải làm gì?

Thứ nhất, tuyệt đối tuân thủ các chính sách của chính phủ, tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

Còn đối với công việc, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một góc nhìn. Đó là giai đoạn khó khăn này cũng chính là giai đoạn để tinh chỉnh mọi hoạt động trong doanh nghiệp sao cho trở lên hiệu quả hơn.

Nếu bạn hay công ty của bạn xưa nay chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh offline thì thực sự chúng tôi cũng không có nhiều lời khuyên. Vì bài toán chuyển đổi ngay lập tức bây giờ là quá khó. Chúng tôi trong bài viết này muốn chia sẻ với những người không ít thì nhiều đã tiếp xúc với hoạt động kinh doanh trực tuyến, thiết kế website bán hàng, kiếm khách hàng trực tuyến hơn. Vì chúng tôi có kinh nghiệm trong mảng này và chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn.

Nhân lúc dịch bệnh này, có một số thứ chúng ta có thể làm:

Dành thời gian nâng cấp website của bạn

Nâng cấp website bán hàng
Nâng cấp thiết kế website bán hàng trong thời gian dịch bệnh
 
Trong kinh doanh trực tuyến thì website giống như là móng nhà, là nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Có thể vào ngày thường, khi chưa có dịch bệnh có khá nhiều việc chi phối chúng ta. Chúng ta có thể có nhiều con đường để đạt được mục tiêu kinh doanh. Nhưng vào giai đoạn dịch bệnh như thế này thì thực sự là khó, quá khó. Có nhiều doanh nghiệp không kịp thích nghi có lẽ là sẽ die, TOANG đúng như dân mạng nói vậy. 

Những người tỉnh táo và sáng suốt, chấp nhận thực tế và tìm cách vượt lên sẽ có cơ hội tồn tại và phát triển sau khi dịch bệnh kết thúc. Việc này, chúng ta cần cố gắng bởi khó ai có thể đánh giá được mức độ ảnh hưởng của dịch bệnh đối với kinh tế và thời gian bao giờ sẽ đến đâu. Thế nên chúng ta cứ chuẩn bị cho tình huống xấu nhất và hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn. Và dồn vào để nâng cấp website của bạn là một việc có thể làm trong giai đoạn này.

Nâng cấp nội dung website


Nâng cấp nội dung website bán hàng trong thời gian dịch bệnh
 
Thông thường, rất ít người trong chúng ta chú ý đến nội dung của website. Giờ là giai đoạn có thể tập trung rồi. Nội dung có vai trò quyết định đối với hiệu quả của website. Nội dung có thể chia thành các nhóm như: văn bản, hình ảnh, video,... Trong đó phần văn bản thì ai cố gắng cũng có thể viết các bài viết để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đối với khách hàng của mình.

Một số gợi ý bạn có thể làm để nâng cấp nội dung cho website: 
  • Viết thêm nhiều bài viết mới chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn của bạn để giúp đỡ khách hàng một vấn đề nào đó. Như Tất Thành đang viết bài này để chia sẻ với các bạn vậy.

  • Viết thêm, tinh chỉnh lại nội dung của các bài viết giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  • Chọn lọc các hình ảnh mà ngày thường bạn không có thời gian để sắp xếp, cập nhật thêm lên website để giup khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Bạn thấy định dạng các bài viết của bạn đã tốt hay chưa? Nếu tốt rồi thì bạn có thể tinh chỉnh thêm, nếu bài viết có định dạng hay nội dung chưa tốt thì bạn cũng như đội ngũ nhân sự của bạn có thể dành thời gian để tinh chỉnh thêm. 

  • Nếu ngân sách cho phép, bạn có thể dành một ít ngân sách để nâng cấp một số tính năng cho website, để cho website trở lên hiệu quả hơn. 

  • Tham khảo các website có chất lượng nội dung tốt, có thứ hạng cao trên Google để học hỏi cách làm của họ và vận dụng vào cho website của mình.

  •  ...


Nhìn chung bạn cứ thấy cái gì có thể làm để website của bạn trở lên tốt hơn, hấp dẫn hơn thì bạn cứ làm thôi. Hãy làm cho website mà chính bản thân bạn cũng thấy thích, thấy hấp dẫn và hữu ích với khách hàng của bạn. Như vậy, tin chắc sẽ hiệu quả. 

Học một chút hoặc nhiều chút về SEO, bắt đầu đẩy mạnh SEO cho website của bạn


Bổ sung kiến thức về SEO website
 
Một website có thứ hạng cao trên Google sẽ mang lại cho bạn các khách hàng, doanh thu. Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn như thế này, việc có thêm các khách hàng là rất đáng quý. Nếu bạn trụ được trong giai đoạn dịch bệnh này qua con đường kinh doanh trực tuyến thì tin chắc rằng sau khi dịch bệnh kết thúc, bạn sẽ có một đà hồi phục cực kỳ mạnh mẽ. 

Có nhiều kênh để có thể có khách hàng trực tuyến như Google (SEO), Facebook, dùng các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,... Trong bài viết này thì chúng tôi tập trung trước vào SEO. 

Để trở thành đại cao thủ về SEO thì khó. Nhưng bạn đâu cần, bạn chỉ cần đạt các ngưỡng biết, khá hoặc khá giỏi là đã vô cùng tuyệt vời rồi. Tranh thủ lúc đang bị ảnh hưởng, có nhiều thời gian, bạn hãy học cho mình thêm một skill mới về SEO và trực tiếp vận dụng vào việc SEO cho website của bạn. Vừa giúp bạn có thêm khách hàng để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Vừa giúp bạn tránh được những suy nghĩ tiêu cực, buồn chán. Vì buồn chán thì khó khăn đâu có giảm bớt. Chỉ có hành động thì khó khăn mới bị đẩy lùi mà thôi.

Chúc các bạn thành công.

Tất Thành - Thiết kế website chuyên nghiệp!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2