Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Chọn dịch vụ lập trang web nào vào năm 2020?

Tất Thành cung cấp dịch vụ lập trang web chuyên nghiệp với các giải pháp tối đa hiệu suất và ngân sách. Lập trang web để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp và gia tăng doanh số bán hàng ngay hôm nay!

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
14:13 25/09/20 trong Thiết kế website
14:13 25/09/20 65 lượt xem
Mục lục

Dịch vụ lập trang web

Ngày nay, xu hướng sử dụng website để phục vụ cho hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu và kinh doanh sản phẩm trên mạng internet ngày càng trở nên phổ biến. Việc sử dụng website trong kinh doanh đã chứng tỏ được những lợi ích tích cực mà nó mang lại ở thời điểm hiện tại cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây cũng chính là lý do tỷ lệ các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ lập trang web ngày càng nhiều, nhu cầu thiết kế website cũng ngày một tăng cao.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm, lựa chọn một dịch vụ lập trang web chuyên nghiệp hiện nay sẽ khá là khó khăn đối với những ai mới bắt đầu. Có rất nhiều dịch vụ lập website trên thị trường, làm thế nào để bạn biết đâu là giải pháp phù hợp? Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số dịch vụ lập trang web phổ biến hiện nay cũng như một số ưu, nhược điểm của chúng, cùng theo dõi để xem đâu là giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Bạn tìm kiếm điều gì ở một dịch vụ lập trang web?

Chọn dịch vụ lập trang web nào vào năm 2020?
 
Trước khi tìm kiếm một dịch vụ lập trang web tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên xác định được những gì bạn muốn làm với website của mình? Mục tiêu hoạt động của website là gì và bạn muốn những tính năng gì trên website của mình.

Ví dụ: Bạn muốn thiết kế một website để kinh doanh online với mục tiêu phát triển là mở rộng thương hiệu, thu hút khách hàng và tăng doanh số kinh doanh, bạn cần một website có những thứ như: cửa hàng trực tuyến, blog, liên hệ, thư viện ảnh, giỏ hàng,... Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn trên website, hãy tham khảo trang web của đối thủ cạnh tranh, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những người cộng sự của mình để tìm cảm hứng.

Hầu hết các dịch vụ lập trang web hiện nay đều có thư viện các mẫu website trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn có thể tìm kiếm các mẫu website theo chủ đề, tham khảo chúng để xác định mình có thực sự muốn sở hữu một website như vậy hay không.

Tiếp theo đó, bạn cần xem xét các định hướng phát triển trong tương lai cho website của mình. Bạn sẽ thường xuyên cập nhật website của mình chứ? Website của bạn tập trung làm nổi bật phần blog hay sản phẩm? Bạn có muốn mở rộng các lĩnh vực kinh doanh trên website của mình trong tương lai hay không? Liệu website có cần thêm tính năng trong quá trình phát triển? Bạn cần đảm bảo rằng dịch vụ lập trang web bạn sử dụng có khả năng đáp ứng các nhu cầu phát triển trong tương lai của bạn.

Cuối cùng là chi phí, bạn mong muốn một ngân sách như thế nào cho website của mình? Một website giá rẻ ban đầu và có thể gia tăng trong tương lai hay bạn chỉ muốn mất phí cho website một lần và muốn được hỗ trợ trong tương lai? Xác định cụ thể tất cả những điều bạn mong muốn ở một dịch vụ lập trang web, note lại tất cả những chi tiết này và so sánh với những ưu, nhược điểm của các dịch vụ lập trang web phổ biến mà chúng tôi sắp chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết để tìm kiếm cho mình một dịch vụ lập trang web phù hợp với mình nhé!

Một số dịch vụ lập trang web phổ biến năm 2020

Ở phần này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn một số dịch vụ lập trang web phổ biến hiện nay tại nước ta cũng như các ưu, nhược điểm của những dịch vụ này, cùng theo dõi nhé:

Các dịch vụ lập trang web theo yêu cầu

Chọn dịch vụ lập trang web nào vào năm 2020? 1
 
Dịch vụ lập trang web theo yêu cầu là dịch vụ khá phổ biến hiện nay tại nước ta. Dịch vụ này được triển khai bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Ngôn ngữ lập trình của những dịch vụ lập trang web này thường là ASP.NET, PHP,...

Ưu điểm:

 • Trang web thiết kế theo yêu cầu sẽ có một thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt thể hiện được cá tính riêng của thương hiệu, doanh nghiệp: Các trang web thiết kế theo yêu cầu sẽ bắt đầu được thiết kế dựa trên mục tiêu của doanh nghiệp, khách hàng doanh nghiệp muốn hướng tới cũng như yêu cầu về cách trang web vận hành của doanh nghiệp.
 • Thiết kế theo chính ý tưởng, yêu cầu doanh nghiệp đề ra: Thiết kế web yêu cầu sẽ được phát triển bám sát theo ý tưởng, yêu cầu được doanh nghiệp đề ra, đảm bảo sản phẩm thiết kế website luôn là phù hợp nhất.
 • Trang web tùy chỉnh thích ứng với nhu cầu của công ty: Được thiết kế với đầy đủ các tính năng phục vụ cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.
 • Trang web sẽ được thử nghiệm để đảm bảo hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm: Một trong những ưu điểm tối ưu của thiết kế website theo yêu cầu chính là thiết kế web chuẩn SEO theo chính yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tính năng đa dạng, phong phú phục vụ cho tất cả các yêu cầu của khách hàng
 • Không gian phát triển và nâng cấp website rộng

Nhược điểm:

 • Chi phí cao: Một trang web thiết kế theo yêu cầu thường có chi phí xây dựng cao hơn khá nhiều so với các website theo mẫu thường
 • Thời gian thiết kế dài: Thiết kế website theo yêu cầu được thực hiện chi tiết và đầy đủ trên một quy trình từ thu thập, phân tích thông tin khách hàng đến tư vấn ý tưởng, thiết kế và xây dựng website. Vì thế, thời gian thiết kế của loại web này cũng dài hơn so với các website theo mẫu khác.
Dịch vụ lập trang web được cung cấp bởi Tất Thành là dịch vụ lập trang web theo yêu cầu. Website được phát triển trên nền tàng ASP.NET đảm bảo độ bảo mật cao, tính năng thiết kế tối ưu theo nhu cầu của người sử dụng. Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Tất Thành đã xây dựng, phát triển website cho hơn 2500 khách hàng với 3500+ sản phẩm website trên mọi lĩnh vực.
Wordpress

Wordpress là một nền tảng xây dựng trang web mã nguồn mở phổ biến nhất trên thế giới. 

Ưu điểm:
 • Cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của trang web thông qua trang quản trị
 • Có hàng nghìn chủ đề được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế trang web của mình
 • Thư viện hơn 55.000 plugin hỗ trợ cho quá trình tối ưu và phát triển website
 • Giá rẻ: Chi phí cho các chủ đề mất phí trên wordpress cũng như các plugin mất phí sẽ được trả theo tháng sử dụng nên thông thường chúng đều khá rẻ.
Nhược điểm:
 • Thường xuyên phải cập nhật các bản update của wordpress, plugin và tạo các bản sao lưu
 • Tất cả các plugin đều phải tự cài, không tích hợp sẵn trên web
 • Phải tìm hiểu, làm quen với hệ thống quản trị của wordpress để có thể kiểm soát được website cũng như tận dụng các tài nguyên có sẵn
Weebly

Weebly là một dịch vụ lập trang web, nơi doanh nghiệp có thể tự xây dựng website cho mình mà không cần học bất kỳ kỹ năng lập trình nào.

Ưu điểm:

 • Thân thiện với người dùng, giúp người dùng có thể tự thiết kế web theo ý mình
 • Có sẵn gói miễn phí cho những người muốn trải nghiệm thử sản phẩm trước khi mua dịch vụ
 • Tích hợp nhiều công cụ hữu ích đi kèm mà bạn không cần cài đặt

Nhược điểm:

 • Thiết kế web bằng weebly thì tất cả các dữ liệu website của bạn sẽ lưu trên server của weebly, doanh nghiệp phải tuân theo các điều khoản sử dụng dịch vụ ở đây.
 • Việc chuyển host rất khó khăn và phức tạp
 • Việc thêm mới tính năng khá khó khăn
Wix

Khá tương tự như Weebly, Wix là một dịch vụ lập trang web cho phép người cùng có thể tự xây một website trực tuyến bằng thao tác kéo thả.

Ưu điểm:

 • Cập nhật thường xuyên mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu ích
 • Trong quá trình thiết kế website trên Wix, các cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên hướng dẫn trong suốt quá trình
 • Hỗ trợ nhiều cho các website thương mại điện tử
 • Nhiều mẫu thiết kế có sẵn
 • Cách sử dụng đơn giản
Nhược điểm:
 • Ít ứng dụng hỗ trợ
 • Gói trả phí đắt với giá 8.5$/tháng cho gói Combo và 12.5$/tháng cho gói Unlimited
 • Gói miễn phí có nhiều hạn chế như giới hạn nhiều tính năng quan trọng, hiển thị quảng cáo thường xuyên, không cho sử dụng tên miền riêng
Shopify

Shopify là một dịch vụ lập trang web với sản phẩm cung cấp là các website thương mại điện thoại.

Ưu điểm:
 • Độ bao phủ thị trường rộng giúp khả năng tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới cao hơn
 • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tích hợp tối đa cho tính năng quảng cáo
 • Tích hợp thanh toán visa, mastercard
 • Hệ thống gửi email tự động
Nhược điểm:
 • Website cung cấp bởi shopify chỉ hỗ trợ thanh toán quốc tế bằng thẻ master hay visa card với phí phụ thu từ 2-3%
 • Tốc độ website chậm
 • Đa số các plugin của shopify hiện nay đều tính phí hàng tháng
 • Shopify yêu cầu người dùng phải sử dụng URL có sẵn

Trên đây là một số dịch vụ lập trang web cũng như những ưu, nhược điểm của chúng mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất với website của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn đã và đang tìm kiếm một dịch vụ lập trang web theo yêu cầu, liên hệ Tất Thành theo số hotline 0988.56.59.56 hoặc để lại thông tin trong form yêu cầu cuối bài viết, chúng tôi sẽ sớm liên hệ để gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ. Chúc bạn một ngày tốt lành!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2