Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Đối tượng sử dụng website là gì?

Thông thường, khi được hỏi về đối tượng sử dụng website, các chủ website, nhà phát triển thường trả lời là "mọi người". Nhưng điều đó hầu như không bao giờ xảy ra. Đó là lý do các tổ chức phải quan tâm đến đối tượng sử dụng website của mình! Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn những thông tin thú vị về đối tượng sử dụng website và cách để xác định đối tượng phù hợp cho website của bạn.

Trương Thu Trà
Trà TT
12:02 17/10/20 trong Thiết kế website
12:02 17/10/20 48 lượt xem
Mục lục

Đối tượng sử dụng website

Theo báo cáo Digital 2020 của We are social, Việt Nam có 68,17 triệu người dùng Internet (chiếm 70% dân số) - một con số khổng lồ. Nhưng liệu tất cả họ có sử dụng website của bạn? Điều này là không thể nào! Đó là lý do các tổ chức phải quan tâm đến đối tượng sử dụng website của mình! Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn những thông tin thú vị về đối tượng sử dụng website và cách để xác định đối tượng phù hợp cho website của bạn.

Đối tượng sử dụng website là gì?

Đối tượng sử dụng website là gì

Thông thường, khi được hỏi về đối tượng sử dụng website, các chủ website, nhà phát triển thường trả lời là "mọi người". Nhưng điều đó hầu như không bao giờ xảy ra. Đối tượng sử dụng website là một phân khúc người dùng cụ thể truy cập và sử dụng website của bạn. Nhóm đối tượng này được thu hẹp hơn nhiều so với "mọi người" nhưng lại có những người có nhu cầu với sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Là một nhà phát triển website, bạn cần dự đoán nhu cầu hoặc mong đợi từ những đối tượng này để truyền tải thông tin hoặc thuyết phục họ thực hiện một hành động cụ thể. 

Nói chung, đối tượng sử dụng website là những người bị thu hút và sử dụng website của bạn để tìm hiểu thông tin hay thực hiện giao dịch. Đây cũng là mục tiêu mà website của bạn cần nỗ lực tiếp thị và hướng tới để biến họ thành khách hàng của mình.

Phân loại đối tượng sử dụng website

Phân loại đối tượng sử dụng website

Cần xác định được đối tượng sử dụng website của mình là ai để có thể phân tích đối tượng của mình. Có nhiều tiêu chí được dùng để phân loại đối tượng sử dụng website, đó có thể là nhóm những người giống nhau hoặc sự kết hợp của nhiều nhóm người khác nhau.

Một số cách phân loại thường được sử dụng đó là:
  • Nhân khẩu: Tuổi, giới tính, tình trạng kinh tế/chính trị/tín ngưỡng tôn giáo, sở thích...

  • Mức độ thông tin họ có về chủ đề website cung cấp: Người mới, người đọc nói chung, chuyên gia

    • Đối tượng người đọc nói chung: Không có kiến thức đặc biệt về chủ đề. Họ thường cần thông tin cơ bản, mong đợi nhiều định nghĩa, mô tả với cách diễn đạt dễ hiểu và thích đồ họa và hình ảnh hấp dẫn, trực quan hơn trên website.

    • Người mới: Có thể có hoặc không có nhiều kiến thức hơn đối tượng người đọc bình thường nhưng có kiến thực để đưa ra quyết định về vấn đề. Đối tượng này quan tâm đến thông tin cơ bản, thông số kỹ thuật, số liệu cần thiết để đưa ra quyết định.

    • Chuyên gia: những đối tượng sử dụng website khó tính nhất về kiến thức, cách trình bày và hình ảnh trên website. Đối với đối tượng chuyên gia, định dạng thông tin thường phức tạp, kỹ thuật với văn phong và từ vựng chuyên ngành, trích dẫn nguồn đáng tin cậy và được cập nhật.

Cách xác định đối tượng sử dụng website

Cách xác định đối tượng sử dụng website
 
Theo dõi hành vi người dùng trên website
Một trong những ưu điểm của website đó chính là nó có thể theo dõi hành vi người dùng một cách dễ dàng. Các công cụ như Google Analytics, Google Tag Manager... hỗ trợ hiệu quả trong việc theo dõi và báo cáo hành vi của người dùng.

Bạn có thể biết nội dung nào được người dùng quan tâm nhiều, mức độ họ cuộn xuống mỗi trang, % họ kích vào một liên kết cụ thể... Từ đó bạn sẽ nhận được rất nhiều dữ liệu và thông tin chi tiết có liên quan để bạn có thể thu hẹp đối tượng sử dụng website và giải quyết nhu cầu của họ nhanh chóng.

► Xem thêm: Công cụ phân tích website
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Thực tế, hầu như có một nhóm người xác định quan tâm đến lĩnh vực bạn cung cấp. Và không có lý do gì bạn phải đi tìm hiểu từ đầu khi các đối thủ cạnh tranh đã làm điều đó! Theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình xem họ nhắm đến đối tượng nào, từ đó tinh chỉnh thêm đối tượng sử dụng website mà bạn đang nhắm mục tiêu. Có một điểm lưu ý là đừng bao giờ sao chép đối thủ cạnh tranh của bạn! Đó là một lựa chọn thảm họa! Phân tích để tìm ra những gì họ chưa làm/làm không tốt để mang đến thông tin hữu ích hơn cho đối tượng của bạn.
Khảo sát khách hàng hiện tại
Hiện nay, nhiều người đánh giá thấp các cuộc khảo sát. Thế nhưng nó lại có thể cung cấp cho bạn hàng tấn dữ liệu có thể sử dụng để xác định đối tượng mục tiêu của mình, miễn là bạn xây dựng bản khảo sát hiệu quả. Sử dụng các câu trả lời trong bảng khảo sát để xây dựng tính cách đối tượng người dùng, sau đó tạo trang đích và nội dung website sao cho phù hợp.
Xác định đối tượng không sử dụng website
Nghe khá lạ lùng nhưng việc xác định những đối tượng cần loại trừ sẽ rất hữu ích khi bạn đang quảng cáo, thực hiện chiến dịch tiếp thị.

Loại bỏ khách hàng tiềm năng không nằm trong mô tả đối tượng sử dụng website của bạn. Xác định xem ai không xứng đáng dành thời gian và sự quan tâm. Ví dụ như loại bỏ đối thủ cạnh tranh đang chơi xấu/ thăm dò, nếu sản phẩm của bạn giới hạn độ tuổi, những người không nằm trong khoảng yêu cầu cần loại bỏ...

Trên đây là những chia sẻ của Tất Thành về đối tượng sử dụng website. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu thể nào là đối tượng sử dụng website và cách xác định đối tượng phù hợp cho website của mình để mang đến hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2