Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:
Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Tổng hợp các công cụ seo tốt nhất để tối ưu hóa website

SEO là một trong những công việc khó nhất khi hoạt động một website. Dưới đây là các công cụ SEO tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa website của mình và đạt được thứ hạng cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm. Tham khảo ngay!

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:57 09/11/19 trong Kiến thức SEO
11:57 09/11/19 962 lượt xem
SEO là một trong những công việc khó nhất khi hoạt động một website. Dưới đây là các công cụ SEO tuyệt vời giúp bạn tối ưu hóa website của mình và đạt được thứ hạng cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm. Tham khảo ngay!

SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những công việc khó nhất khi thiết kế và duy trì hoạt động của một website. Các tiêu chí và cách để Google xếp hạng website thay đổi liên tục. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần theo kịp các thay đổi này nếu muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình.
 
Có rất nhiều công cụ SEO tuyệt vời giúp bạn nắm bắt được những thay đổi này, từ đó phân tích, khắc phục, tối ưu website để cải thiện thứ hạng website. Những công cụ SEO được giới thiệu trong bài viết dưới đây đều là những công cụ hiệu quả, dễ sử dụng (bao gồm cả công cụ SEO miễn phí và trả phí)

Các công cụ SEO của Google

Google Search Console

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website
Google Search Console là một công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn theo dõi cách Google xem website của bạn. Công cụ này cho phép bạn quản lý được nhiều khía cạnh của website: Kiểm tra tình trạng index của link, lỗi thu thập dữ liệu, thông báo website bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại, những từ khóa người dùng sử dụng để tìm kiếm website của bạn, các backlink của website...Và nhiều hơn nữa

Tính năng chính:
 • Theo dõi cách Google cảm nhận website của bạn
 • Theo dõi từ khóa khách truy cập sử dụng để tìm thấy website của bạn
 • Cập nhật lỗi thu thập dữ liệu, thẻ meta và sitemap
 • Cập nhật file robots.txt
 • Theo dõi backlink
 • Nhận thông báo nếu web của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại

Google AdWords Keyword Planner

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 1
 
Google AdWords Keyword Planner là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa toàn diện nhất mà bạn có thể sử dụng. Với công cụ này, bạn có thể tra cứu từ khóa và ước tính lưu lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh của từ khóa.

Nhìn chung, Keyword Planner là một cung cấp nhiều chức năng tương tự như các công cụ nghiên cứu từ khóa khác. Điểm khác biệt đó là đây là một công cụ của Google và bạn có thể nhận được báo cáo chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính:
 • Tìm ra khối lượng tìm kiếm cho bất kỳ từ khóa nào.
 • Xác định khả năng cạnh tranh của từ khóa
 • Nhận báo cáo chi tiết cho các từ khóa cụ thể

Google Analytics

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 2
 
Google Analytics có thể coi là một công cụ giám sát SEO, nhưng nó rất cần thiết nếu bạn muốn tìm hiểu và tối ưu chiến dịch SEO của mình. Google Analytics cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dữ liệu quan trọng như lưu lượng truy cập, nguồn lưu lượng truy cập, tỷ lệ thoát, thời gian trên trang web, tốc độ trang...

Tất cả thông tin này cho phép bạn biết những gì đang hoạt động trên website và những gì cần cải thiện để tăng thứ hạng, thu hút thêm lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Google PageSpeed Insights

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 3
 
Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng nhất của website. Tốc độ web tốt hơn làm tăng sự hài lòng của người dùng và thứ hạng cao hơn.

Google PageSpeed ​​Insights là một công cụ miễn phí kiểm tra tốc độ trang web của bạn và cung cấp các đề xuất để cải thiện tốc độ tải trang.

Mobile-Friendly Test

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 4
 
Lượng tìm kiếm trên thiết bị di động đang tăng lên từng ngày, và do đó, tối ưu hóa website cho thiết bị di động là điều vô cùng quan trọng.

Mobile-Friendly Test là một công cụ SEO miễn phí cho phép bạn kiểm tra mức độ responsive của website trên thiết bị di động.
 

Trao đổi với Tất Thành về dự án thiết kế website của bạn

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA TẤT THÀNH SẼ GIÚP ANH CHỊ TĂNG 50% DOANH THU ĐẾN TỪ THIẾT KẾ WEBISTE
 
Thiết kế website tối ưu SEO

Các công cụ SEO hữu ích khác

HubSpot’s Website Grader

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 5
 
HubSpot’s Website Grader là một công cụ phân tích website: hiệu suất, thân thiện với thiết bị di động, bảo mật. Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng và cung cấp bản báo cáo vô cùng chi tiết về cách website phát triển từ góc độ SEO. Từ đó giúp bạn cải thiện website một cách nhanh chóng.

Varvy SEO Tool

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 6
 
Varvy SEO Tool giúp bạn kiểm tra xem website có tuân thủ theo các nguyên tắc SEO của Google hay không. Nó có thể tạo ra một báo cáo đầy đủ trong vài giây.

Các tính năng chính:
 • Kiểm tra xem trang web của bạn có tuân theo các nguyên tắc SEO của Google không.
 • Nhận báo cáo nhanh, bao gồm thông tin rõ ràng về cách khắc phục từng vấn đề.

Ahrefs

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 7
 
Ahrefs là một công cụ SEO vô cùng phổ biến và hiệu quả hiện nay. Ahrefs là một bộ các công cụ phân tích SEO khác nhau để cải thiện thứ hạng tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn.

Schema Creator

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 8
 
Schema là một mô hình mô tả cấu trúc thông tin. Các Schema cung cấp cho người dùng trải nghiệm nâng cao về công ty hoặc tổ chức cụ thể ngay trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh giao diện website doanh nghiệp của mình trong SERPs, bao gồm các đánh giá, giờ hoạt động, sự kiện, v.v.

XML Sitemaps Generator

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 9
 
Sitemaps là một tệp nơi bạn cung cấp thông tin về các trang, video và các link trên website và cả mối quan hệ giữa chúng. Các công cụ tìm kiếm như Google đọc tệp này để thu thập thông tin trang web của bạn một cách thông minh hơn.

Sơ đồ trang web cho trình thu thập thông tin biết những tệp nào bạn cho là quan trọng trong trang web của mình và cũng cung cấp thông tin có giá trị về các tệp này. Công cụ này cho phép bạn tạo sơ đồ trang web cho trang web của mình bằng cả hai biến thể XML và HTML.

Screaming Frog SEO Spider

Tổng Hợp Các Công Cụ Seo Tốt Nhất Để Tối Ưu Hóa Website 10
 
Screaming Frog là một chương trình máy tính. Sau khi cài đặt, Nhập URL bạn muốn thu thập thông tin và nhấp vào bắt đầu. Công cụ sẽ tự động thu thập dữ liệu và tìm nạp tất cả dữ liệu liên quan đến các URL để xem xét thêm.

Công cụ này giúp đánh giá các yếu tố SEO onpage, bao gồm lỗi máy chủ, liên kết bị hỏng, trang trùng lặp và URL bị chặn. Nó cũng thu thập dữ liệu trang web của bạn để phân tích tiêu đề và meta description, xác định độ dài và mức độ liên quan cần thiết.    

Hy vọng các công cụ SEO được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO và thực hiện chiến dịch SEO website hiệu quả.
 

Tin liên quan
Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn có gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 620 lượt xem
Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 492 lượt xem
Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 566 lượt xem
Trung ương Hội Trường Sơn Việt Nam
09:03 10/03/20 549 lượt xem
Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.400 lượt xem
Website đạo diễn Hoàng Công Cường
17:42 20/04/20 390 lượt xem
Hệ thống giáo dục UCMAS - 99 cơ sở
15:21 20/04/20 383 lượt xem
Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 399 lượt xem
Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 393 lượt xem
Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 967 lượt xem
Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 466 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2