"Mùa xuân về hoa thắm
Xanh thẳm sắc trời thu
Đông nhẹ trải sượng mù
Hạ sang mùa rộn rã
 
Gió lùa xao xác lá
Cánh phượng hồng nhẹ bay
Lộc xuân hứng đầy tay
Trao nồng nàn ân ái
 
Mùa thu vàng nắng trải
Hương cốm thơm dịu dàng
Tay đan nắm bên chàng
Bên nhau cùng dạo phố
 
Mùa đông sang gió trở
Mang giá lạnh theo về
Ta môi ấm vai kề
Ấm vòng tay mãi nhé
 
Bốn mùa yêu như thế
Có nhau chia ngọt bùi
Rộn rã những ngày vui
Ấm tình xuân hoa thắm."

______oOo______
 
Đó là bài thơ về 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông mỗi mùa một sắc tạo ra một năm với những chuyển biến rất rõ ràng. "Bốn mùa yêu như thế, có nhau chia ngọt bùi, rộn rã những ngày vui" đó cũng là những giây phút làm việc đáng nhớ và vui vẻ bên nhau mà nếu là thành viên của Tất Thành bạn sẽ cảm nhận được.

Biết rằng khi làm việc không thể tránh khỏi những lúc căng thẳng, công việc bộn bề, hợp đồng chưa kịp hoàn thiện,... nhưng tập thể lãnh đạo, nhân viên Tất Thành vẫn luôn cùng nhau cố ngắng làm việc hết mình để phát triển công ty ngày một lớn mạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế web đẹp nhất, độc đáo và hiện đại nhất.

Khối lượng khách hàng liên hệ thiết kế website tại Tất Thành không hề nhỏ và anh em cán bộ nhân viên cũng luôn cố gắng làm việc hết công xuất, đi sớm về muộn để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng. Công việc bận rộn là thế nhưng ban lãnh đạo Tất Thành không quên tạo những khoảng thời gian thư giãn cho nhân viên, để ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông:
  • Du Xuân cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, hạnh phúc, cầu tình duyên đầu năm.
  • Nghỉ mát mùa Hè xua tan cái nóng, đánh bay căng thẳng.
  • Dã ngoại đầu Thu chào mừng Tất Thành bước sang tuổi mới phát triển lớn mạnh hơn.
  • Liên hoan tất niên cuối Đông kết hợp dã ngoại để tổng kết nhìn lại một năm làm việc đầy cố gắng. 
Đó là những hoạt động lớn tại Tất Thành trong bốn mùa mà chúng tôi gọi là "Tất Thành du lịch bốn mùa"

Tất Thành du Xuân cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, hạnh phúc đầu năm

Đầu Xuân năm mới là bắt đầu cho một sự khởi đầu mới, với những niềm tin, mục tiêu mới, tạm biệt những quá khứ của năm cũ. Chia tay những điều không may mắn, không thuận lợi của năm cũ để đón nhận những điều lạc quan, đầy hy vọng, đầy đẹp tươi trong năm mới đến. 

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày mùng 6 tháng giêng Tất Thành lại mở cửa khai Xuân hi vọng cho một năm làm việc thuận buồm xuôi gió, phát triển toàn diện. Đã có ai nói với bạn rằng: sự may mắn, thuận lợi đến từ những niềm vui và tiếng cười chưa? Hãy cứ lạc quan lên rồi thành công sẽ đến. Tại Tất Thành chúng tôi tin vào điều đó, bởi vậy mà đầu Xuân năm mới nhân viên Tất Thành thay vì ngồi vào chiếc máy tính cặm cụi làm việc thì sẽ khai Xuân bằng bữa tiệc liên hoan và dã ngoại quanh Hà Nội để có nhiều niềm vui và tiếng cười để cho khởi điểm đầu năm đầy may mắn.
 
Tất Thành du lịch bốn mùa
Du Xuân 2018 tại đền Voi Phục - Hà Nội

 
Tất Thành du lịch bốn mùa 1
Du Xuân 2018 tại chùa Láng - Hà Nội
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 2
Cầu cho năm mới nhiều sức khỏe tài lộc, may mắn và hạnh phúc

Những ngày nghỉ Tết vừa kết thúc hương vị ngày tết vẫn còn đâu đó, bánh chưng, giò chả, mai, đào, câu đối đỏ,...khai Xuân tại Tất Thành là những lời chúc mừng năm mới đầy may mắn từ đồng nghiệp, cứ cho đi rồi sẽ nhận lại và cũng không thể thiếu hình bóng của những phong bao lì xì đỏ tươi đầy may mắn từ các SẾP đến tay nhân viên.
Đầu năm mọi người đều mong muốn đến những nơi linh thiêng để cầu tài, cầu lộc, cầu sức khỏe bình an và may mắn và ở Tất Thành cũng vậy. Mỗi năm một vài địa điểm du Xuân và hầu hết những ngôi chùa trong thành Hà Nội Tất Thành đều đã ghé qua để anh em trong công ty có cơ hội cầu mong sức khỏe, bình an cho bản thân và những người thân thương. Đặc biệt, nhân sự tại Tất Thành hầu hết đều là các bạn trẻ, vẫn còn FA , 4 mùa đi về lẻ bóng :). Dịp du xuân đầu năm, Tất Thành không quên ghé thăm ngôi chùa Hà để các bạn có thể cầu tình duyên mong rằng năm mới tìm được một nửa của cuộc đời.
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 3
Du Xuân đầu năm 2018 - Cầu tình duyên tại chùa Hà

Đầu Xuân năm mới cũng không thể thiếu được bữa liên hoan sung túc với những lời chúc tiếng cười để cho một năm no ấm, công việc thuận lợi, thăng tiến để kiếm tiền gấp 2, gấp 3 lần năm cũ.
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 4
Liên hoan đầu xuân 2018 ngay tại văn phòng công ty

Tất Thành nghỉ mát mùa hè xua tán cái nóng, đánh bay căng thẳng

Xuân qua, Hè đến không còn tiết trời se lạnh, không còn những cơn mưa phùn bay bay. Thời tiết bắt đầu nóng dần, nắng cũng ngày càng mạnh, gay gắt và chói chang hơn làm cho con người luôn cảm thấy oi bức và nóng nực. Thi thoảng cái nóng đó được dịu đi nhờ những cơn mưa rào chợt đến, chợt đi không lời hẹn trước, nhưng cũng chẳng đủ để làm xua tan đi cái nóng mùa Hè.

Đỉnh điểm là những ngày mặt đường lên đến 60 độ, còn trong nhà nếu không có điều hòa cũng đến 36, 37 độ. Tất cả các máy điều hòa, quạt làm mát tại Tất Thành luôn hoạt động hết công suất vào dịp này. Tuy nhiên, dường như công việc đòi hỏi tập trung cao độ mà thời tiết thì nóng bức như vậy không thể tránh khỏi stress, có cách nào giúp anh em Tất Thành xua tan cái nóng, đánh bay căng thẳng???
 
"DU LỊCH HÈ, TẮM BIỂN, NGHỈ MÁT XẢ HƠI"
 
Một chuyến du lịch biển trong những ngày hè nóng bức vừa giúp anh em Tất Thành giải nhiệt mùa hè, được đặt chân trải nghiệm trên những vùng đất mới cùng người thân, bạn bè khám phá những điều ký thú của biển nước mênh mông.
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 5
Du lịch Hè 2018 tại biển Quan Lạn 

Tất Thành du lịch bốn mùa 6
Tất Thành vui chơi du lịch Hè 2018

Tất Thành du lịch bốn mùa 7
Tắm biển để xả nóng

Chuyến du lịch hè tại Tất Thành cũng chính là cơ hội vui chơi với hoạt động Teambulding đoàn kết là sức mạnh, qua đó giúp mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, từ đó phối hợp ăn ý hơn trong công việc. Những chuyến đi biển xa vài ngày như vậy là thời gian để mọi người dãi bày tâm sự, biết nhiều hơn về hoàn cảnh gia đình của mỗi bạn nhân viên, từ đó Tất Thành cũng có những định hướng phù hợp để các bạn phát triển công việc toàn diện hơn. 
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 8
Du lịch Hè 2018 trò chơi Teambulding cực vui vẻ

Tất Thành du lịch bốn mùa 9
Thưởng thức những món ăn ngon miền biển

Dã ngoại đầu Thu chào mừng Tất Thành bước sang tuổi mới

Không giống như mùa hè nắng gay gắt, mưa xối xả; mùa thu dường như được mẹ thiên nhiên ban tặng cho những nét đẹp của một người con gái hiền dịu, mĩ miều. Thu sang với luồng không khí mới, mát mẻ, trong lành với những luồng gió mơn man qua từng ngọn cây. Tiết trời thu mang đến cho con người ta cảm giác bình yên đến lạ. 
 
Trong tiết Thu đẹp đến nao lòng người, ban lãnh đạo Tất Thành đã chọn ra một ngày đẹp nhất 9/9 để thành lập Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành. Đã qua 9 lần sinh nhật, đó cũng là một chặng đường khá dài để Tất Thành phấn đấu và lỗ lực hoàn thành hơn 2000 website cho hơn 1500 khách hàng. 
 
Và năm nào cũng vậy cứ đến ngày đầu thu tháng 9 toàn thể nhân viên Tất Thành lại hào hứng chờ đón, chuẩn bị cho sinh nhật công ty, thổi nến chúc mừng Tất Thành thêm tuổi mới ngày một lớn mạnh hơn. Để mỗi tuổi của Tất Thành đều ý nghĩa và đáng nhớ hơn, từ việc tổ chức sinh nhật tại những nhà hàng sang trọng thì ban lãnh đạo Tất Thành dần chuyển sang tổ chức sinh nhật kết hợp đi dã ngoại tại những địa điểm vui chơi ở Hà Nội hoặc ngoại thành Hà Nội.
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 10

Sinh nhật Tất Thành bước sang tuổi thứ 10 ở Khoang xanh suối ti

Tất Thành du lịch bốn mùa 11
Check in trước hồ bơi chuẩn bị cho một ngày trải nghiệm vui vẻ

Tất Thành du lịch bốn mùa 12
Team building thế hiện tình đoàn kết

Tất Thành du lịch bốn mùa 13
Vui chơi và tắm bể bơi
 
Tổ chức sinh nhật kết hợp đi chơi dã ngoại vừa tạo điểm nhấn cho tuổi mới của Tất Thành tràn đầy năng lượng và sức trẻ giữa thiên nhiên hùng vĩ, đây cũng là cơ hội để nhân viên Tất Thành thể hiện tài năng tổ chức những trò chơi teambulding năng động và sáng tạo, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon đặc sản vùng miền.
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 14
Sinh nhật Tất Thành bước sang tuổi thứ 10 ở một nơi xa - Khoang Xanh, Suối Tiên

Tất Thành du lịch bốn mùa 15
Chụp ảnh lưu niệm tại khoang xanh suối tiên

Tất Thành du lịch bốn mùa 16
Chơi teambulding tại Khoang Xanh Suối Tiên

Liên hoan tất niên tổng kết cuối năm (cuối Đông) kết hợp dã ngoại 

Tổng kết một năm làm việc, khép lại những mục tiêu cũ đã hoàn thành và đặt ra những mục tiêu phát triển mới hơn. Tạm gác lại công việc, một bữa tiệc tất niên đầy ắp tiếng cười và sự ấm cúng tình đồng nghiệp giữa mùa đông lạnh giá là những gì Tất Thành muốn mang đến cho các thành viên trong công ty.
 
Tất Thành du lịch bốn mùa 17
Tiệc tất niên 2018 tại khu du lịch Thung Nham- Ninh Bình


Tất Thành du lịch bốn mùa
Chuẩn bị tiệc tất niên ngoài trời

Tất Thành du lịch bốn mùa 18
Nướng gà ngoài trời chuẩn bị cho bữa tiệc

 
Tất Thành du lịch bốn mùa 19
Ăn tiệc thôi nào

Liên hoan tất niên tổng kết cuối năm ban đầu được tổ chức vào buổi tối ngày cuối cùng làm việc trong năm, sau đó được chuyển sang hình thức vừa liên hoan kết hợp đi dã ngoại, ăn tiệc ngoài trời để anh em Tất Thành có nhiều thời gian vui chơi, ăn uống để hiểu nhau hơn. 

Đó là bốn mùa cùng nhau làm việc, cùng nhau vui chơi của các anh, chị, em nhân viên tại Tất Thành để có một năm làm việc không những thành công trong công việc mà còn ngày càng gắn kết nhau hơn để tạo nên một Tất Thành
 
GÓP GIÁ TRỊ - TẤT THÀNH CÔNG!