Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^

Fanpage facebook Tất Thành - Nơi cập nhật tất tần tật những thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Bấm theo dõi Fanpage ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào vì nó hoàn toàn miễn phí.

10:34 11/11/19 854 lượt xem
Bạn muốn cập nhật tất tần tật những thông tin mới nhất về Tất Thành từ tin tuyển dụng, lịch làm việc, thông tin liên hệ, tư vấn trực tiếp, các hoạt động tập thể, các hoạt động nội bộ,.... Vậy bạn đã like trang Fanpage Facebook của Tất Thành chưa? Bấm like và theo dõi Fanpage Tất Thành ngay bây giờ để không bỏ sót bất kỳ một thông tin hữu ích nào từ chúng tôi chỉ bằng 1 click hoàn toàn miễn phí:

Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ https://www.facebook.com/tatthanh.com.vn
 
Hoặc tìm trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook với từ khóa "Công ty Tất Thành" để bấm like theo dõi nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 1
Fanpage của công ty thiết kế website Tất Thành

Bấm like Fanpage Tất Thành - Cập nhật thông tin về Tất Thành nhanh nhất

Bạn đang có nhu cầu muốn cập nhật tin tức về Tất thành nhanh nhất, thường xuyên nhất và dễ dàng nhất. Ngoài việc cập nhật thông tin trên website chính, trên báo, đài, kênh truyền thông xã hội youtube, twitter, intragram,... bạn có thể lựa chọn bấm like Fanpage Tất Thành để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về chúng tôi. 
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 2
Like fanpage để cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành
 
Fanpage Facebook Tất Thành không phải là nơi quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty như các đơn vị khác. Mà nó đơn giản chỉ là nơi chia sẻ tất cả các hoạt động chung của công ty trong cuộc sống ngày thường. Các bài đăng được cập nhật thường xuyên và liên tục. Đây là kênh thông tin bổ ích giúp các thành viên đã, đang và sắp là đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của Tất Thành có thể gắn kết, giao lưu tương tác với nhau dễ dàng hơn. Các hình thức tương tác cực đa dạng và nhanh chóng thông qua like, comment, share, tag, đánh giá,... đặc biệt là nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

Tại sao khách hàng và những người "hâm mộ" nên theo dõi Fanpage Tất Thành?

  • Cập nhật và theo dõi thông tin về Tất Thành hàng ngày, kịp thời, nhanh nhất với các hoạt động sắp diễn ra, đã và đang diễn ra bằng các nội dung bài viết, hình ảnh, video.
  • Dễ dàng tìm hiểu về Tất Thành qua các chính sách, quy định, tin tuyển dụng, thông tin liên hệ, giảm giá dịch vụ, quà tặng... 
  • Tương tác với Tất Thành nhanh chóng chỉ bằng một động tác click, like, share, tag, nhắn tin.
  • Khách hàng, độc giả sẽ được tư vấn, chăm sóc không giới hạn thời gian và các câu hỏi đang thắc mắc.
  • Khách hàng được đưa ra các ý kiến đánh giá, nhận xét hoặc bày tỏ quan điểm chân thực nhất về sản phẩm, dịch vụ, chế độ chăm sóc, bảo hành của mình ngay trên fanpage. 
  • Dễ dàng tương tác hỏi và trả lời câu hỏi giữa bạn và những người khác trên Fanpage Tất Thành.
  • Theo dõi Fanpage Tất Thành, giúp khách hàng hoặc các bạn sắp trở thành các thành viên tại Tất Thành có thể tin tưởng hơn về công ty chúng tôi. Xem xét các comment, đánh giá chân thực nhất từ phía khách hàng, các thành viên trong công ty để có thêm sự lựa chọn đúng đắn trước khi làm việc với Tất Thành.
Cách thức tương tác của khách hàng like, share, tag, comment, nhận xét và nhắn tin từ phía khách hàng trên fanpage luôn được đón nhận và phản hồi một cách nhanh nhất. Đây vừa là công cụ kết nối, tăng cường mối quan hệ với khách hàng vừa là cơ sở để Tất Thành có thể đưa ra các chiến lược mới về sản phẩm, dịch vụ, cách chăm sóc khách hàng sao cho tốt hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng hoàn chỉnh hơn.

Fanpage Tất Thành - ngôi nhà chung lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất

Không giống với mục đích tạo lập fanpage của các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khác nhằm quảng bá dịch vụ hoặc kinh doanh. Ngoài việc kết nối và tương tác với khách hàng, người hâm mộ nhanh chóng. Fanpage Tất Thành giống như một ngôi nhà chung để gắn kết các thành viên, chia sẻ và lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất về các hoạt động của công ty qua từng chặng đường.

Các nội dung đăng tải trên fanpage chỉ đơn giản là cập nhật những câu chuyện đời thường, chân thực nhất, sống động nhất của những con người có cùng một đam mê với thiết kế website, với marketing online và muốn lan tỏa tất cả những điều tốt đẹp đến với mọi người.

Fanpage Tất Thành luôn được làm mới với kho hình ảnh, video, các bài đăng tâm sự, chia sẻ của các thành viên trong công ty. Cùng chúng tôi khám phá khô thông tin khổng lồ này nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 3
Kho ảnh cực thú vị về những hoạt động của công ty được cập nhật liên tục


 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 4

Rất nhiều video lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của công ty cũng được lưu trữ tại đây

Cùng hàng loạt các bài viết thú vị được đăng tải. Chẳng hạn như một hoạt động diễn ra thường xuyên vào thứ 5 hàng tuần mang tên "Ngày thứ 5 vui vẻ" với nhiều mòn ăn ngon. Và đây là một bài đăng món "Bánh trôi nước" cực hấp dẫn. 
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 5

Một hoạt động diễn ra vào ngày thứ 5 hằng tuần
 
Thứ 5 hằng tuần được coi là ngày thứ 5 vui vẻ tại Tất Thành bởi chúng tôi được ngồi lại với nhau, cùng trò chuyện vui vẻ, chia sẻ về công việc, quên đi những bộn bề của công việc và đặc biệt là thưởng thức một "menu các món chè" siêu hấp dẫn. 
Không khí ngày tôn vinh các chị em, các bà, các mẹ ở Tất Thành thật khác lạ. Một nửa thế giới tại Tất Thành hân hoan và vui vẻ hơn khi được các "soái ca" Tất Thành dành tặng những lời chúc, món quà ý nghĩa và tình cảm. Dĩ nhiên, chúng tôi đã kịp ghi lại và chia sẻ lên fanpage để lưu lại không khí vui vẻ ngày hôm ấy, nhờ facebook "giữ hộ".

Xem video Chúc mừng ngày 20/10 trên fanpage Tất Thành ngay bây giờ và bấm like fanpage để xem nhiều video mới nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 6
Bài viết chia sẻ về bữa tiệc nhỏ ngày 20/10 bằng video tại Tất Thành
 
Bên cạnh những công việc thường nhật diễn ra, Tất Thành còn có các gameshow được tổ chức thường niên ngày 16 hàng tháng. Đây được coi là ngày may mắn được nhiều người chờ đợi nhất. Bởi đúng 8 giờ 16 phút ngày 16 trong tháng tại công ty sẽ diễn ra chương trình "Bốc thăm may mắn - gameshow độc nhất thiên hạ" tại Tất Thành.

Bạn có thể click để xem chi tiết gameshow Bốc thăm may mắn ngày 16 hàng tháng để hào cùng không khí vui vẻ của Tất Thành nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 7
Một bài đăng về gameshow bốc thăm trúng thưởng ngày 16 hàng tháng

Và nhiều hơn nữa các hoạt động thú vị khác về Tất Thành như các bài đăng về giải thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng, giải thưởng nhân viên đi làm sớm, sinh nhật các thành viên trong công ty, không gian làm việc của Tất Thành, các hoạt động vui chơi, dã ngoại, tin tuyển dụng....

Fanpage chính là cầu nối giao lưu, chia sẻ gắn kết tuyệt vời để các thành viên trong công ty có thể giành cho nhau tình cảm quan tâm, trò chuyện, và nhiều hơn nữa những câu chuyện dí dỏm sau mỗi post đăng tải.
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 8

Mỗi bài đăng trên fanpage không chỉ giúp chúng tôi lưu giữ lại kỷ niệm mà nó còn là nơi chia sẻ tình cảm và những câu chuyện dí dỏm của các thành viên trong công ty.
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 9

Bài post với giọng văn đầy hài hước nhưng vô cùng tình cảm trên fanpage
 
Và rất nhiều, rất nhiều những điều thú vị đằng sau mỗi post được đăng tải trên fanpage facebook Tất Thành. Bấm like và theo dõi trang fanpage của đại gia đình Tất Thành ngay để cập nhật mọi thông tin nhanh chóng, giao lưu, chia sẻ và trò chuyện cùng chúng tôi nhé! 
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Tất Thành - Hành hương về thăm quê Bác | Hành trình hướng về cội nguồn hè 2019

Nghệ An quê Bác -Vùng đất địa linh nhân kiệt chứa đầy khí phách ngút trời của các bậc cao nhân tiền bối có truyền thống yêu nước, văn hóa, cách mạng. Chuyến đi hành hương, hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa mà Tất Thành ấp ủ bấy lâu đã được thực hiện hè 2019. Cùng chúng tôi đi và khám phá mảnh đất miền Trung đầy nắng gió và hào hùng này nhé!

17:41 27/06/19 1.477 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.655 lượt xem
Tất Thành du lịch bốn mùa

Ngoài công việc thì tập thể Tất Thành sẽ có những giây phút cùng nhau vui vẻ trải nghiệm, trò chuyện tâm sự để hiểu nhau hơn qua những buổi du lịch trong bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

10:32 11/11/19 630 lượt xem
Review cơ số quán ăn gần công ty các bạn nhé! :)

Khu Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Trần Duy Hưng nơi "đóng đại bản doanh" của Tất Thành là một thiên đường ăn uống. Có đủ các loại từ bình dân, văn phòng đến trung cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu về ẩm thực và mục đích của mọi người. Giúp mọi người thuận tiện hơn cho cả công việc và cuộc sống của mình.

10:39 11/11/19 3.352 lượt xem
Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10

Khen thưởng những thành viên XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10 của Tất Thành - Những người đã nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng.

17:03 30/10/18 3.237 lượt xem
Tháng 10/2018 nhẹ nhàng sắc thu là sinh nhật những thành viên nào tại Tất Thành?

Tại Tất Thành tháng 10 chào đón sinh nhật của 3 thành viên: Nguyễn Thị Thủy (2/10/1992); Đỗ Thị Linh (12/10/1991); Đỗ Quang Ninh (15/10/1991)

17:05 02/10/18 2.817 lượt xem
Câu chuyện về Tất Thành và xu hướng văn phòng "mở"

Tất Thành không lựa chọn đi theo xu hướng văn phòng "mở" dù 68% nhân viên trên thế giới hiện nay đã và đang làm việc trong những văn phòng kiểu này. Và cũng không phải tự nhiên mà chúng tôi quyết định như vậy.

10:29 11/11/19 2.655 lượt xem
Tất Thành: Gắn kết và giữ chân nhân tài

Tất Thành không chỉ là nơi để làm việc, đây còn là bệ đỡ để mỗi người phát huy thế mạnh, phấn đấu cho mục đích của riêng mình và gắn kết để cùng thực hiện mục tiêu lớn của cả tập thể.

17:41 12/11/19 1.804 lượt xem
Báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp® | Thiết kế logo giá rẻ #1 tại Hà Nội

Tất Thành chuyên ✅ Thiết kế logo giá rẻ ✅ Logo sáng tạo nhất ✅ Chi phí rẻ nhất, phù hợp với ý tưởng cũng như định hướng của khách hàng. Gói dịch vụ thiết kế lô gô giá rẻ tại Tất Thành hiện chỉ từ 2 Triệu VNĐ với 3 phương án thiết kế chuyên nghiệp

15:31 16/11/19 19.692 lượt xem
+100 Mẫu Logo Cafe Đẹp 2020 »【Best Coffee Logo】‎

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cho logo cafe của thương hiệu mình? 100+ Mẫu logo cafe đẹp 2020 dưới đây là dành cho bạn, bài viết này tổng hợp những mẫu logo cà phê đẹp, độc, lạ và ấn tượng nhất trong nước và trên toàn thế giới

08:11 09/03/19 13.491 lượt xem
Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chuẩn SEO 💕

#1 Công ty thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp ✅ Giao diện đẹp, nhìn là thích, click là thèm ✅ Tiết kiệm 50% chi phí, X10 doanh số ✅ LH: 0988.184.022!

15:43 25/11/19 13.311 lượt xem
Thiết Kế Phong Bì Thư Đẹp【100】Mẫu Phong Bì Thư Công Ty Đẹp Nhất

Thiết kế phong bì thư đẹp cho các công ty, cơ quan, cá nhân ✅ Kho 100+ Mẫu phong bì thư Đẹp, Độc, Đỉnh ✅ Đa dạng mẫu phong bì thư A4, A5, A6. LH: ☎ 0988 184 022

10:01 03/02/19 11.402 lượt xem
Dịch vụ Lập kế hoạch Marketing Online

Dịch vụ lập kế hoạch marketing online của Tất Thành sẽ giúp doanh nghiệp biết: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

09:42 31/12/18 11.287 lượt xem
12 Các Phong cách lãnh đạo phổ biến

Phân tích các phong cách lãnh đạo phổ biến tại Việt Nam và so sánh ưu nhược điểm của các phong cách lãnh đạo. Xác định phong cách lãnh đạo nào hiệu quả nhất? Click xem ngay!

15:30 01/08/18 137.083 lượt xem
Cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách chia sẻ file trên Google Drive chi tiết, đơn giản nhất. Giúp bạn Share file trên Google Drive nhanh chóng tới khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, người thân,..

16:09 12/10/18 80.602 lượt xem
Những câu Slogan hay trong kinh doanh "CHẠM" tới 💘 Khách hàng!

Sở hữu một câu slogan hay về kinh doanh là tài sản vô hình nhưng rất giá trị cho bất cứ doanh nghiệp hay thương hiệu nào. Nhưng việc sáng tạo ra được một câu slogan chạm tới trái tim khách hàng thật không dễ dàng gì

16:07 21/02/19 71.794 lượt xem
Thương hiệu là gì? Các định nghĩa cơ bản liên quan đến thương hiệu

Thương hiệu là gì? Có nhiều định nghĩa về thương hiệu nhưng nhìn chung có thể hiểu đây là tập hợp dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

16:10 12/11/19 54.686 lượt xem
Hướng dẫn tạo chữ lồng đơn giản | Kho logo chữ lồng SIÊU ẤN TƯỢNG

Logo chữ lồng hiện đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong nhiều mục đích, từ thiết kế logo cho thương hiệu đến logo thiệp cưới, hình nền điện thoại,...

11:56 08/03/19 43.582 lượt xem
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của Tất Thành luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu :)
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Võ Thị Huyền
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Facebook
http://facebook.com/