Bạn muốn cập nhật tất tần tật những thông tin mới nhất về Tất Thành từ tin tuyển dụng, lịch làm việc, thông tin liên hệ, tư vấn trực tiếp, các hoạt động tập thể, các hoạt động nội bộ,.... Vậy bạn đã like trang Fanpage Facebook của Tất Thành chưa? Bấm like và theo dõi Fanpage Tất Thành ngay bây giờ để không bỏ sót bất kỳ một thông tin hữu ích nào từ chúng tôi chỉ bằng 1 click hoàn toàn miễn phí:

Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ https://www.facebook.com/tatthanh.com.vn
 
Hoặc tìm trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook với từ khóa "Công ty Tất Thành" để bấm like theo dõi nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 1
Fanpage của Tất Thành

Bấm like Fanpage Tất Thành - Cập nhật thông tin về Tất Thành nhanh nhất

Bạn đang có nhu cầu muốn cập nhật tin tức về Tất thành nhanh nhất, thường xuyên nhất và dễ dàng nhất. Ngoài việc cập nhật thông tin trên website chính, trên báo, đài, kênh truyền thông xã hội youtube, twitter, intragram,... bạn có thể lựa chọn bấm like Fanpage Tất Thành để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về chúng tôi. 
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 2
Like fanpage để cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành
 
Fanpage Facebook Tất Thành không phải là nơi quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty như các đơn vị khác. Mà nó đơn giản chỉ là nơi chia sẻ tất cả các hoạt động chung của công ty trong cuộc sống ngày thường. Các bài đăng được cập nhật thường xuyên và liên tục. Đây là kênh thông tin bổ ích giúp các thành viên đã, đang và sắp là đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của Tất Thành có thể gắn kết, giao lưu tương tác với nhau dễ dàng hơn. Các hình thức tương tác cực đa dạng và nhanh chóng thông qua like, comment, share, tag, đánh giá,... đặc biệt là nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

Tại sao khách hàng và những người "hâm mộ" nên theo dõi Fanpage Tất Thành?

  • Cập nhật và theo dõi thông tin về Tất Thành hàng ngày, kịp thời, nhanh nhất với các hoạt động sắp diễn ra, đã và đang diễn ra bằng các nội dung bài viết, hình ảnh, video.
  • Dễ dàng tìm hiểu về Tất Thành qua các chính sách, quy định, tin tuyển dụng, thông tin liên hệ, giảm giá dịch vụ, quà tặng... 
  • Tương tác với Tất Thành nhanh chóng chỉ bằng một động tác click, like, share, tag, nhắn tin.
  • Khách hàng, độc giả sẽ được tư vấn, chăm sóc không giới hạn thời gian và các câu hỏi đang thắc mắc.
  • Khách hàng được đưa ra các ý kiến đánh giá, nhận xét hoặc bày tỏ quan điểm chân thực nhất về sản phẩm, dịch vụ, chế độ chăm sóc, bảo hành của mình ngay trên fanpage. 
  • Dễ dàng tương tác hỏi và trả lời câu hỏi giữa bạn và những người khác trên Fanpage Tất Thành.
  • Theo dõi Fanpage Tất Thành, giúp khách hàng hoặc các bạn sắp trở thành các thành viên tại Tất Thành có thể tin tưởng hơn về công ty chúng tôi. Xem xét các comment, đánh giá chân thực nhất từ phía khách hàng, các thành viên trong công ty để có thêm sự lựa chọn đúng đắn trước khi làm việc với Tất Thành.
Cách thức tương tác của khách hàng like, share, tag, comment, nhận xét và nhắn tin từ phía khách hàng trên fanpage luôn được đón nhận và phản hồi một cách nhanh nhất. Đây vừa là công cụ kết nối, tăng cường mối quan hệ với khách hàng vừa là cơ sở để Tất Thành có thể đưa ra các chiến lược mới về sản phẩm, dịch vụ, cách chăm sóc khách hàng sao cho tốt hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng hoàn chỉnh hơn.

Fanpage Tất Thành - ngôi nhà chung lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất

Không giống với mục đích tạo lập fanpage của các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân khác nhằm quảng bá dịch vụ hoặc kinh doanh. Ngoài việc kết nối và tương tác với khách hàng, người hâm mộ nhanh chóng. Fanpage Tất Thành giống như một ngôi nhà chung để gắn kết các thành viên, chia sẻ và lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất về các hoạt động của công ty qua từng chặng đường.

Các nội dung đăng tải trên fanpage chỉ đơn giản là cập nhật những câu chuyện đời thường, chân thực nhất, sống động nhất của những con người có cùng một đam mê với thiết kế website, với marketing online và muốn lan tỏa tất cả những điều tốt đẹp đến với mọi người.

Fanpage Tất Thành luôn được làm mới với kho hình ảnh, video, các bài đăng tâm sự, chia sẻ của các thành viên trong công ty. Cùng chúng tôi khám phá khô thông tin khổng lồ này nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 3
Kho ảnh cực thú vị về những hoạt động của công ty được cập nhật liên tục


 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 4

Rất nhiều video lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của công ty cũng được lưu trữ tại đây

Cùng hàng loạt các bài viết thú vị được đăng tải. Chẳng hạn như một hoạt động diễn ra thường xuyên vào thứ 5 hàng tuần mang tên "Ngày thứ 5 vui vẻ" với nhiều mòn ăn ngon. Và đây là một bài đăng món "Bánh trôi nước" cực hấp dẫn. 
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 5

Một hoạt động diễn ra vào ngày thứ 5 hằng tuần
 
Thứ 5 hằng tuần được coi là ngày thứ 5 vui vẻ tại Tất Thành bởi chúng tôi được ngồi lại với nhau, cùng trò chuyện vui vẻ, chia sẻ về công việc, quên đi những bộn bề của công việc và đặc biệt là thưởng thức một "menu các món chè" siêu hấp dẫn. 
Không khí ngày tôn vinh các chị em, các bà, các mẹ ở Tất Thành thật khác lạ. Một nửa thế giới tại Tất Thành hân hoan và vui vẻ hơn khi được các "soái ca" Tất Thành dành tặng những lời chúc, món quà ý nghĩa và tình cảm. Dĩ nhiên, chúng tôi đã kịp ghi lại và chia sẻ lên fanpage để lưu lại không khí vui vẻ ngày hôm ấy, nhờ facebook "giữ hộ".

Xem video Chúc mừng ngày 20/10 trên fanpage Tất Thành ngay bây giờ và bấm like fanpage để xem nhiều video mới nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 6
Bài viết chia sẻ về bữa tiệc nhỏ ngày 20/10 bằng video tại Tất Thành
 
Bên cạnh những công việc thường nhật diễn ra, Tất Thành còn có các gameshow được tổ chức thường niên ngày 16 hàng tháng. Đây được coi là ngày may mắn được nhiều người chờ đợi nhất. Bởi đúng 8 giờ 16 phút ngày 16 trong tháng tại công ty sẽ diễn ra chương trình "Bốc thăm may mắn - gameshow độc nhất thiên hạ" tại Tất Thành.

Bạn có thể click để xem chi tiết gameshow Bốc thăm may mắn ngày 16 hàng tháng để hào cùng không khí vui vẻ của Tất Thành nhé!
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 7
Một bài đăng về gameshow bốc thăm trúng thưởng ngày 16 hàng tháng

Và nhiều hơn nữa các hoạt động thú vị khác về Tất Thành như các bài đăng về giải thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng, giải thưởng nhân viên đi làm sớm, sinh nhật các thành viên trong công ty, không gian làm việc của Tất Thành, các hoạt động vui chơi, dã ngoại, tin tuyển dụng....

Fanpage chính là cầu nối giao lưu, chia sẻ gắn kết tuyệt vời để các thành viên trong công ty có thể giành cho nhau tình cảm quan tâm, trò chuyện, và nhiều hơn nữa những câu chuyện dí dỏm sau mỗi post đăng tải.
 
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 8

Mỗi bài đăng trên fanpage không chỉ giúp chúng tôi lưu giữ lại kỷ niệm mà nó còn là nơi chia sẻ tình cảm và những câu chuyện dí dỏm của các thành viên trong công ty.
Fanpage Tất Thành - Nơi cập nhật thông tin nhanh nhất về Tất Thành và cũng là một góc đầy vui vẻ, thú vị ^^ 9

Bài post với giọng văn đầy hài hước nhưng vô cùng tình cảm trên fanpage
 
Và rất nhiều, rất nhiều những điều thú vị đằng sau mỗi post được đăng tải trên fanpage facebook Tất Thành. Bấm like và theo dõi trang fanpage của đại gia đình Tất Thành ngay để cập nhật mọi thông tin nhanh chóng, giao lưu, chia sẻ và trò chuyện cùng chúng tôi nhé!