BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

Giúp bạn sở hữu ngay một website doanh nghiệp với
Chi phí THẤP - Giao diện ĐẸP - Tính năng HIỆN ĐẠI
Doanh nghiệp phải có website, đó là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, cũng như nhiều mặt hàng khác, trước khi quyết định chọn mua, điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm là giá. Chi phí (Giá cả) thiết kế website doanh nghiệp trọn gói là bao nhiêu và cần đầu tư tổng cộng bao nhiêu là phù hợp? Nếu biết tính toán thông minh, doanh nghiệp sẽ chỉ mất một khoản chi phí vừa phải mà vẫn sở hữu được một website với thiết kế ấn tượng là một công cụ đắc lực trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn bảng báo giá thiết kế website doanh nghiệp trọn gói từ A - Z, bảng báo giá này bao gồm tất cả các chi phí có thể phát sinh trong quá trình thiết kế, xây dựng và đưa một website vào hoạt động trơn tru, cùng theo dõi nhé:

Các loại phí cần chi khi thiết kế website doanh nghiệp

 

Rất nhiều người cho rằng, để sở hữu một website và đưa nó vào hoạt động, ta chỉ cần tìm kiếm một đối tác thiết kế website uy tín để nhận về mức giá tối ưu với sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, để có một website đi vào hoạt động, ta cần nhiều hơn thế.
 

Về cơ bản, bạn có thể tưởng tượng nguyên tắc tồn tại và hoạt động của một website doang nghiệp sẽ giống như một ngôi nhà, ở trường hợp này thì nó chính là trụ sở chính, nơi làm việc của doanh nghiệp. Để xây dựng lên một nơi làm việc như vậy, đầu tiên ta cần mua một miếng đất để xây nhà, với website, miếng đất này sẽ là hosting, nơi lưu giữ tất cả các thông tin của website trên mạng internet. Việc tiếp theo cần làm là đăng ký một địa chỉ cho ngôi nhà, thứ mà khách đến chơi có thể dựa vào để tìm ra căn nhà. Việc đăng ký một địa chỉ này bạn có thể thực hiện trước, trong và sau khi thiết kế website, nó gọi là đăng ký tên miền.

Như vậy ta có thể thấy, chi phí để một website đi vào hoạt động sẽ chia thành 3 khoản phí cơ bản như sau:
 
Mẫu website doanh nghiệp

Chi phí để thuê Hosting

Hosting là một dịch vụ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Có 2 cách để bạn có thể sử dụng hosting, một là mua 2 là thuê của một nhà cung cấp khác. Trong đó:
 • Thuê hosting là việc doanh nghiệp thuê nơi lưu trữ website của một đơn vị khác. Phương pháp này phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhu cầu lưu trữ quá nhiều thông tin. Chi phí thuê thường được tính theo năm và tùy thuộc vào dung lượng hosting mà doanh nghiệp cần sử dụng. 

 • Mua hosting là giải pháp cho những doanh nghiệp lớn, yêu cầu lưu trữ một lượng dữ liệu khổng lồ và tách biệt. Việc mua hosting cho website đảm bảo doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình lưu trữ và hoạt động của website một cách chính xác nhất, hạn chế các nhược điểm mà việc thuê hosting mang lại. Tuy nhiên, để sở hữu một hosting riêng, doanh nghiệp sẽ cần chi một khoản chi phí lớn để đầu tư từ máy chủ, đội ngũ IT, thuê không gian đặt máy chủ tại các datacenter,... Nên nếu không thực sự cần thiết thì thuê hosting vẫn là một giải pháp được ưu tiên.


Hiện tại, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê Hosting chất lượng với:
 • Hosting có máy chủ đặt tại Việt Nam và Mỹ, có đường truyền tốc độ cao.
 • Mỗi hosting chỉ chạy một website đảm bảo độ ổn định khi tải web
 • Tặng 1 gói Hosting dung lượng 2.000 MB, băng thông 30GB/tháng trị giá 1.680.000 VNĐ trong năm đầu tiên khi thiết kế website doanh nghiệp tại Tất Thành
 • Hosting có thể thuê theo tháng hoặc theo năm
 • Có nhiều gói dung lượng tương ứng với nhu cầu của khách hàng
 • Thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách có thể tham khảo tại: https://tatthanh.com.vn/bang-gia-hosting.htm
Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thuê Hosting để phục vụ cho việc lưu trữ website quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng. Hãy liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được báo giá chi tiết nhất:

Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 5

Chi phí mua tên miền

Khoản chi phí thứ 2 cần quan tâm là chi phí mua tên miền. Khoản chi phí này thường không cao bằng chi phí thuê hosting và thiết kế website nhưng là điều quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào khi thiết kế website cũng đều cần chú ý.
 

Chi phí mua tên miền hiện nay được phân chia như sau:
 • Chi phí mua tên miền Việt Nam (.vn): 800k năm đầu, những năm tiếp theo là 550k

 • Chi phí mua tên miền Việt Nam (.com.vn): 700k năm đầu, những năm tiếp theo là 400k

 • Chi phí mua tên miền quốc tế (.com,.net,.org,.info,...): 280k năm đầu, những năm tiếp theo là 350k

Đối với chi phí tên miền, doanh nghiệp cần thanh toán tối thiểu 1 năm và tối đa là 10 năm.

Chi phí thiết kế website doanh nghiệp

Khoản chi phí cuối cùng khách hàng phải chi trả ở đây để sở hữu một website đi vào hoạt động là chi phí thiết kế web doanh nghiệp. Như đã nói ở trên, đây là bước xây nhà. Việc bạn muốn website của mình trông như thế nào, ấn tượng ra sao sẽ nằm ở công đoạn này. Khác với 2 khoản phí ở trên được chi trả trong một thời gian dài từ năm này qua năm khác, thiết kế website doanh nghiệp chỉ phải trả phí một lần và sử dụng mãi mãi.
 

Vậy chi phí của việc thiết kế web doanh nghiệp này được tính như thế nào? Về cơ bản thì đây chính là khâu quyết định đến giá thiết kế web doanh nghiệp trọn gói có cao hay không bởi 2 khoản chi phí phía trên đã gần như được cố định, mọi sự thay đổi đều phát sinh ở bước này. Vì thế, đây cũng là bước doanh nghiệp cần chú ý để kiểm soát chi phí của mình.
Tùy từng đơn vị sẽ có cách tính chi phí thiết kế web doanh nghiệp khác nhau, tại Tất Thành, chúng tôi cũng có một cơ sở tính giá thiết kế website doanh nghiệp cụ thể theo từng gói thiết kế:

1. Giá thiết kế website doanh nghiệp gói theo mẫu

 • Đối tượng phù hợp: Gói thiết kế website giá rẻ này phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không có quá nhiều yêu cầu về tính năng, tiện ích của website.

 • Đặc điểm: Sở hữu đầy đủ các tính năng, giao diện cơ bản của 1 website doanh nghiệp như giới thiệu thông tin doanh nghiệp, lịch sử phát triển, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp và một số thông tin liên hệ trực tiếp, gián tiếp với doanh nghiệp.

 • Chi phí thiết kế:

  • Thanh toán 1 lần: 3.090.000 VNĐ

  • Thanh toán 2 lần: 3.490.000 VNĐ

 • Thời gian thực hiện: 2 - 5 ngày

 • Hỗ trợ ưu tiên

Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 8
Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO. 
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 9

2. Giá thiết kế web doanh nghiệp theo mẫu có nâng cấp

 • Đối tượng: Phù hợp với những doanh nghiệp có yêu cầu thiết kế một website doanh nghiệp với một hoặc một vài tính năng thiết kế bổ sung so với bản mẫu.

 • Đặc điểm: Sở hữu tất cả các tính năng của website mẫu như gói 1. Tất Thành có hỗ trợ phát triển thêm tính năng mới có tính phí.

 • Chi phí thiết kế: Từ 8.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ

 • Thời gian thực hiện: 2 - 5 ngày

 • Hỗ trợ ưu tiên

3. Giá thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu

 • Đối tượng: Các doanh nghiệp có yêu cầu cao với website doanh nghiệp, website được thiết kế với đầy đủ các tính năng mà doanh nghiệp yêu cầu, giao diện theo yêu cầu.

 • Đặc điểm: Website được thiết kế mới với giao diện và bố cục mới, tính năng tùy thuộc theo yêu cầu khách hàng.

 • Chi phí thiết kế: Chi phí thiết kế sẽ được tính theo các yêu cầu khách hàng đưa ra với sản phẩm và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích và đưa ra giá cả phù hợp. Khách hàng sẽ được biết giá cả trước khi quyết định thiết kế.

 • Thời gian thực hiện: Tùy theo độ phức tạp của yêu cầu

 • Hỗ trợ ưu tiên

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp Tất Thành

Thành lập từ năm 2009, Tất Thành là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu hàng đầu hiện nay. Phát triển trên định hướng dùng chính sản phẩm của mình để PR cho dịch vụ của mình, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế web chất lượng và hoàn hảo nhất.

Gói dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ với đầy đủ các quy trình từ tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng website chuyên nghiệp đến bảo hành website trọn đời, hỗ trợ khách hàng 24/7 để quá trình triển khai và sử dụng website đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có rất nhiều lý do khiến các khách hàng đã và đang đặt niềm tin nơi Tất Thành. Bởi ... chúng tôi có:
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 10
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 11
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 12
Đội ngũ nhân viên giỏi

Tất Thành sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế web doanh nghiệp sáng tạo đầy ấn tượng.
Quy trình thiết kế rõ ràng

Trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã đúc kết ra một quy trình thiết kế và xây dựng web hoàn thiện với 7 bước cơ bản từ lên ý tưởng, thiết kế đến xây dựng phát triển và bảo trì web.
Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tất Thành sở hữu một đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần.
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 13
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 14
Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 15
Giao diện web đẹp mắt

Giao diện website được thiết kế bởi Tất Thành đã chinh phục rất nhiều khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi. Thiết kế ấn tượng, tính năng rõ ràng, dễ sử dụng luôn là ưu thế trong các mẫu thiết kế web tại Tất Thành
Tư vấn tận tình

Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ nhân viên thiết kế và xây dựng website tại Tất Thành sẽ luôn đưa ra cho khách hàng những lời khuyên, lời tư vấn tận tình và chi tiết nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như thiết kế của web
Chi phí phù hợp

Tất Thành tính phí thiết kế và xây dựng website dựa trên các gói thiết kế. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu website với chi phí ưu đãi và phù hợp nhất.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TẤT THÀNH

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn, congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Giám đốc Phạm Toàn Vinh
CTCP Thương mại và xây dựng Toàn An Khánh

Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 16
Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết

Phạm Toàn Vinh
Giám đốc CTCP Thương mại và sản xuất Toàn An Khánh

Bảng Báo Giá Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Trọn Gói 17
3
4
5
1 2 3 4 5