Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Thiết kế web doanh nghiệp | Đẳng cấp - chuẩn SEO - hỗ trợ 24/7

Thiết kế website doanh nghiệp với các thông tin chi tiết về tính năng website doanh nghiệp, báo giá thiết kế website doanh nghiệp, mẫu website doanh nghiệp đẹp, một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp hay có nên thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ hay không. Hotline zalo 0988.56.59.56

14:09 13/11/19 6.805 lượt xem
Mục lục

Thiết kế website doanh nghiệp

Hiện nay, để có một website cho doanh nghiệp là rất dễ. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp với nhiều giải pháp khác nhau, với nhiều mức chi phí. Tuy nhiên, để chọn lựa được công ty cung cấp dịch vụ tốt, giải pháp website phù hợp và đặc biệt là website mang lại hiệu quả cao thì lại không dễ. Có quá nhiều sự lựa chọn, thật giả lẫn lộn và đặc biệt lại liên quan đến công nghệ, code, mã nguồn,... khiến doanh nghiệp rất khó để lựa chọn. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích với bạn khi cân nhắc chọn lựa công ty, giải pháp thiết kế website. Bởi bạn càng am hiểu, bạn càng chịu khó tìm hiểu bao nhiêu trước khi thiết kế website doanh nghiệp, bạn sẽ càng ít gặp phải sai lầm, càng ít phải trả giá về tiền bạc, về thời gian hơn. Cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Nội dung bài viết gồm có: 
 1. Thiết kế website doanh nghiệp là gì?
 2. Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ
 3. Tính năng website doanh nghiệp
 4. Mẫu giao diện website doanh nghiệp đẹp
 5. Báo giá thiết kế website doanh nghiệp
 6. Quy trình thiết kế website doanh nghiệp
 7. Các phong cách thiết kế website doanh nghiệp
 8. Cách chọn lựa màu sắc cho website doanh nghiệp để hấp dẫn khách hàng
 9. Trang chủ website doanh nghiệp nên hiển thị những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng
 10. Tạo website doanh nghiệp miễn phí - Có nên không?
 11. Cách thiết kế website doanh nghiệp
 12. Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp
 

Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

 • Ngày nay, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty đều cần có ít nhất một website để phục phụ việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hoặc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu từ môi trường internet. Việt Nam hiện tại có khoảng 50 triệu người sử dụng internet và vài tỷ người sử dụng ineternet trên thế giới. Đó là một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Hoạt động kinh doanh ngày nay không còn là "hữu xạ tự nhiên hương" nữa rồi. Sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ tốt luôn là điều cần có. Tuy nhiên, trong một thế giới kết nối như hiện nay thì dù bạn có kinh doanh cái gì, bạn cũng luôn có đối thủ. Các doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau để có được khách hàng. Vì vậy, nếu không có các vũ khí như website, fanpage,... để khách hàng chủ động tiếp cận doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thì rất đáng tiếc. 
 • Các công việc để có được một website doanh nghiệp hoàn chỉnh chạy trên tên miền của doanh nghiệp được gọi là thiết kế website doanh nghiệp. Việc thiết kế website doanh nghiệp thường bao gồm các công việc như: đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website; thiết kế giao diện website, lập trình tính năng và giao diện website, kiểm thử và fix lỗi website; đưa website lên tên miền, nhập nội dung cho website; bảo hành hỗ trợ trong quá trình sử dụng,....
 • Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: thiết kế website doanh nghiệp là gì?
 


Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp

Sở hữu một website doanh nghiệp sáng tạo, ấn tượng, thu hút khách hàng, đối tác là cách làm đơn giản mang lại doanh thu cao!
 
 

Lợi ích khi thiết kế web cho doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ là một trong những phương thức marketing mang đến nhiều lợi ích hiệu quả được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng. Trong đó có một số lợi ích tiêu biểu như:
Tiết kiệm chi phí: Việc sở hữu một website giúp doanh nghiệp quản lý công việc, hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng và chính xác hơn. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí về nhân công cũng như các chi phí quản lý khác.
Là một công cụ cạnh tranh hữu ích: Khi môi trường mạng internet ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng nhiều người tiêu dùng thường xuyên sử dụng trong cuộc sống. Việc có một địa chỉ trên internet cũng giống như có một trụ sở ngoài đời, nó giúp tăng sự cạnh tranh của doanh nghiệp với đối thủ. Thiết kế website doanh nghiệp cũng là bước đầu tiên cần làm để hướng tới mục tiêu này.
Giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng, rộng rãi, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong và ngoài lĩnh vực hoạt động. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin nhưu hiện nay, website chắc chắn là một trong những phương tiện truyền thông tốt nhất bạn có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình một cách sinh động, hiệu quả nhất.
Tăng lượng khách hàng tiềm năng: Hằng ngày tại nước ta có hàng chục triệu người đã và đang sử dụng internet, việc sở hữu một thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng và biết cách tận dụng mạng lưới internet để quảng bá nó sẽ giúp tăng lượng người truy cập website của bạn từ đó gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.
Cung cấp đầy đủ các thông tin, tin tức mà khách hàng cần: Một website với đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin giới thiệu về lính vực hoạt động, sản phẩm công ty cung cấp sẽ như một cuốn catalogue đầy đủ nội dung nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thu thập được những thông tin, tin tức cần thiết.
 
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền


TẤT THÀNH - Chuyên thiết kế website doanh nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình giàu kinh nghiệm, Tất Thành luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hiện nay, Tất Thành cung cấp đến khách hàng những giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp hoàn thiện và chi tiết nhất, tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp.

Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 1

Sở hữu website doanh nghiệp chỉ sau 1 click

Tất Thành giúp bạn dễ dàng làm website cho doanh nghiệp chỉ sau một cú click chuột. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu theo form có sẵn trên website, đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp bạn tìm ra mẫu website phù hợp nhất 

Siêu thị website với 1000+ giao diện thuộc mọi lĩnh vực

Với thư viện hơn 1000 giao diện thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một giao diện phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình.
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 2
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 3

Hệ quản trị website doanh nghiệp dễ dàng sử dụng

Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy thích thú. Mọi tùy chỉnh về nội dung trên website đều có thể thay đổi tại đây chỉ với vài bước.

Tên miền website linh hoạt theo nhu cầu

Mẫu thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ sẽ được chạy thử nghiệm trên tên miền phụ của Tất Thành. Sau khi hoàn tất sẽ chuyển sang tên miền chính thức của website do chính khách hàng lựa chọn.
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 4
 
 

Tính năng website doanh nghiệp

Tính năng website doanh nghiệp rất đa dạng và phong phú, tùy theo ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của công ty. Tuy nhiên, các tính năng cơ bản và quan trọng nhất của website các doanh nghiệp thường khá giống nhau. Trong phần này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về các tính năng doanh nghiệp cơ bản và quan trọng nhất. Khi bạn hiểu rõ về các tính năng này. Bạn sẽ có thể chọn lựa các tính năng phù hợp cho mình, tối ưu chi phí mà website vẫn mang lại hiệu quả.
 1. Trang chủ website doanh nghiệp: 
 2. Trang giới thiệu về doanh nghiệp: 
 3. Trang sản phẩm doanh nghiệp cung cấp (nếu có): 
 4. Trang dịch vụ doanh nghiệp cung cấp (nếu có): 
 5. Trang tin tức - Hoạt động của doanh nghiệp: 
 6. Trang hình ảnh hoạt động: 
 7. Trang video hoạt động: 
 8. Trang khách hàng - dự án: 
 9. Trang liên hệ: 
 10. Module hỗ trợ trực tuyến - hotline: 
 11. Trang ý kiến khách hàng - đối tác
 12. Trang tiếng Anh, Nhật, Trung (tùy từng doanh nghiệp): 
 13. Trang tuyển dụng: 
 14. Trang blog: 
 15. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết: Chi tiết tính năng website doanh nghiệp.
 

Giá thiết kế web doanh nghiệp

Hiện tại, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng 3 mức giá thiết kế web doanh nghiệp chia thành 3 gói giải pháp tùy theo mức độ phức tạp và giá thiết kế web doanh nghiệp khác nhau. 3 Gói thiết kế này được chia từ cơ bản đến cao cấp với mục tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 5

GÓI CƠ BẢN
 
Gói thiết kế web doanh nghiệp cơ bản dành cho các doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ, không có yêu cầu phức tạp. Gói thiết kế web giá rẻ là gói thiết kế web có chi phí thấp nhất tại Tất Thành. Gói thiết kế web này thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ với mục đích đơn giản là giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng của mình.
 • Chi phí thanh toán 1 lần: 3.090.000 VNĐ, thanh toán 2 lần là 3.490.000 VNĐ
 • Đầy đủ tính năng website doanh nghiệp cần
 • Thời gian thực hiện: 2 - 5 ngày
 • Hỗ trợ ưu tiên
  
Chat Zalo
  
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 6

GÓI CHUYÊN NGHIỆP
 
Gói làm website cho doanh nghiệp chuyên nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp dạng vừa, phát triển thêm một số tính năng từ gói cơ bản, những khách hàng có yêu cầu tương đối kỹ với sản phẩm. Là bản nâng cấp của gói cơ bản giá rẻ, gói thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp hướng đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu cao hơn về website của mình với một số tính năng đặc biệt. Chi phí cho gói thiết kế web chuyên nghiệp này cũng cao hơn so với gói cơ bản, cụ thể như sau:
 • Chi phí: 8.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ
 • Đầy đủ các tính năng cần thiết
 • Nâng cấp tính năng theo yêu cầu
 • Thời gian thực hiện: 12 - 15 ngày
 • Hỗ trợ ưu tiên 
  
Chat Zalo
  
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 7

GÓI CAO CẤP
 
Gói thiết kế website doanh nghiệp cao cấp dành cho khách hàng kinh doanh quy mô vừa và lớn, có yêu cầu phức tạp đối với chất lượng website. Gói thiết kế website doanh nghiệp cao cấp dành cho những khách hàng muốn phát triển website với những tính năng riêng mà không chọn được trên siêu thị website tại Tất Thành. Với yêu cầu này, doanh nghiệp sẽ cần đến một gói thiết kế cụ thể như sau:
 • Chi phí: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Đầy đủ các tính năng website cơ bản
 • Phát triển thêm các tính năng doanh nghiệp yêu cầu
 • Thời gian thực hiện: Tùy theo độ phức tạp của yêu cầu
 • Hỗ trợ ưu tiên
  
Chat Zalo
  

 

TẤT THÀNH - CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP #1

Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 8
 
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 9
Thiết Kế Web Doanh Nghiệp | Đẳng Cấp - Chuẩn SEO - Tặng Hosting + Tên Miền 10
NĂM KINH NGHIỆM
DỰ ÁN
KHÁCH HÀNG

Quy trình thiết kế web doanh nghiệp tại Tất Thành

Trong 10 năm hoạt động và làm việc, Tất Thành luôn tự hào với một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, các giai đoạn trong quá trình từ thiết kế, xây dựng đến kiểm tra đều được diễn ra đồng thời, mỗi bước thiết kế website đều có hoạt động xác minh (kiểm tra của bộ phận test) và xác nhận (khách hàng duyệt). Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, phát triển để tạo ra một quy trình thiết kế website khép kín, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Mang đến một sản phẩm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất tới cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết về quy trình thiết kế website doanh nghiệp tại Tất Thành:
 • Gặp khách hàng doanh nghiệp hoặc tư vấn online: Nhân viên của Tất Thành khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế website doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ, gặp gỡ để thông tin chi tiết đến khách hàng về dịch vụ cũng như thu thập yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế và lập trình website: Dựa vào sự thống nhất giữa 2 bên, Tất Thành sẽ thiết kế hoàn thiện mẫu website doanh nghiệp và bàn giao cho bộ phận kỹ thuật xây dựng và lập trình website.

 • Thiết kế sơ bộ website theo ý tưởng của khách hàng: Dựa theo yêu cầu thu thập được từ khách hàng, Tất Thành sẽ tiến hàng thiết kế, phác thảo sơ bộ mẫu website và gửi KH duyệt. Khách hàng chọn thiết kế phù hợp và thống nhất các tinh chỉnh nếu có

 • Kiểm thử: Sau khi website được bộ phận lập trình hoàn thiện sẽ bàn giao cho bộ phận test để tiến hành kiểm thử website, tìm ra những lỗi còn tồn đọng để sửa chữa

 • Bàn giao website đến tay khách hàng: Sau khi hoàn thiện sản phẩm tiến hành bàn giao và nghiệm thu sản phẩm đến tay khách hàng. Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cách thức quản trị website.
   

Mẫu website doanh nghiệp đẹp

Với hơn 5000 sản phẩm website thành công, 3000+ khách hàng quen thuộc, Tất Thành đã hoàn thiện website cho nhiều doanh nghiệp với các quy mô từ lớn tới nhỏ, thuộc nhiều lĩnh vực từ dụng cụ nhà bếp đến đời sống, công nghệ, bất động sản,... Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế website doanh nghiệp ấn tượng, hấp dẫn nhất. Dưới đây là một số mẫu website doanh nghiệp tiêu biểu bạn có thể tham khảo.
 • Mẫu website doanh nghiệp sản xuất
 • Mẫu website doanh nghiệp thương mại
 • Mẫu website doanh nghiệp dịch vụ
 • Mẫu website doanh nghiệp bất động sản
 • Mẫu website doanh nghiệp xuất nhập khẩu
 • Mẫu website doanh nghiệp du lịch
 • Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Sunhouse

Làm website cho doanh nghiệp Ô Mai Hồng Lam

Công ty thiết kế website doanh nghiệp -Website CeoGroup

Thiết kế web doanh nghiệp - CapitalHouse

Làm website cho doanh nghiệp - Website Dược Phẩm Nhất Nhất

Thiet ke website doanh nghiep

Thiet ke web doanh nghiep

Thiet ke website cho doanh nghiep


>>>Xem thêm các giao diện website doanh nghiệp ấn tượng nhất!!!<<<

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp tại Tất Thành. Nếu bạn đã và đang có ý định thiết kế website cho doanh nghiệp của mình, liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và đem đến cho bạn một dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp hoàn hảo nhất!

 

Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ

 • Có nên thiết kế doanh nghiệp giá rẻ? 
 • Một số giải pháp thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ:
 • Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ: 
 • Bảng giá thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ: 
 • Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ liệu có khả thi? 
 • Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói giá rẻ: 
 • Thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu giá rẻ? 
 • Bạn có thể xem bài viết đầy đủ tại đây: Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ
 
Các phong cách thiết kế website doanh nghiệp
Phong cách thiết kế website doanh nghiệp cũng giống như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho một ngôi nhà vậy. Có rất nhiều phong cách khác nhau. Thực khó để nói phong cách thiết kế nào là vượt trội nhất mà chỉ có thể chọn lựa phong cách thiết kế phù hợp với hoàn cảnh, sở thích của bản thân. Việc chọn lựa được phong cách thiết kế website phù hợp cho doanh nghiệp cũng vậy. Nếu doanh nghiệp của bạn là một tổ chức có tính sáng tạo mà website của bạn lại quá truyền thống thì liệu có thể tạo ấn tượng đối với khách hàng không? Nhưng doanh nghiệp của bạn đang hướng đến đối tượng là những người lớn tuổi hoặc các nhóm đối tượng không quá am hiểu công nghệ thì một cấu trúc website hơi độc đáo quá, hơi "dị" quá thì có thể lại phản tác dụng. Hay sếp của bạn là người như thế nào, sếp sẽ thích phong cách website như thế nào? Đó luôn là điểm khá quan trọng. Trong nội dung này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn các phong cách thiết kế website doanh nghiệp phổ biến hiện nay để bạn có thể chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhé.
 • Phong cách website truyền thống: thường là các website được tổ chức theo kiểu hai cột hoặc ba cột. Đây là những kiểu bố cục và cách thiết kế website được sử dụng trong vòng hơn mười năm qua. Chính vì được sử dụng rất nhiều, rất nhiều người đã từng sử dụng các website dạng này nên được gọi là website truyền thống. Khi bố cục đã đi theo hướng hai và ba cột rồi thì việc bố chí các thông tin trên website sẽ bị kiểu bố cục này chi phối. Hiện nay, số lượng website còn sử dụng kiểu bố cục hai và ba cột này còn rất nhiều. Nhưng các website được thiết kế mới khá ít sử dụng. Kiểu website doanh nghiệp hai và ba cột này thường phù hợp với các sếp lớn tuổi hoặc nhóm khách hàng nhiều tuổi, ít hiểu về công nghệ. Việc sử dụng bố cục này giúp đẩy rất nhiều thông tin ra ngoài nên người sử dụng chỉ cần xem thông tin ở trang chủ là có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng hoặc thông tin mình muốn tìm.
 • Phong cách website hiện đại: hiện đại tức là đi ngược lại với truyền thống, phù hợp với xu hướng của website hoạt động tốt trên đa thiết bị hiện nay. Thường thì các website phong cách hiện đại không chia cột hay có thể gọi là một cột. Các thông tin sẽ được tổ chức theo từng hàng, từng khối trong mỗi hàng từ trên xuống dưới. Ưu điểm của việc tổ chức bố cục này là người xem có trải nghiệm gần như nhau trên tất cả các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,... Ngày nay, các website chủ yếu được thiết kế theo phong cách bố cục hiện đại kiểu này. Bởi chúng có rất nhiều ưu điểm. Trên thực tế, nếu biết cách tổ chức thì vẫn có thể phụ vụ cả nhóm khách hàng trẻ tuổi và nhiều tuổi, trình độ công nghệ cao hay thấp. Nhiều sếp doanh nghiệp nhiều tuổi không thích phong cách website hiện đại chỉ thuần túy ở yếu tố quan điểm mà thôi. 
 • Phong cách website ấn tượng: đối với một số doanh nghiệp làm liên quan đến các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật, truyền thông,... thì tính sáng tạo, phá cách và hiệu quả luôn được quan tâm. Lúc đó, gần như mọi quy chuẩn đều có thể phá vỡ, cốt sao website thể hiện được cái hồn, tinh thần, triết lý, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đó. Kiểu phong cách này cũng kén người xem và kén doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì phong cách website này đặc biệt hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn lấy tính sáng tạo, phá cách làm key chủ lực thì bạn có thể tham khảo phong cách này nhé.
 • Phong cách website tối ưu về mặt công nghệ
 • Phong cách website tràn trang
 • Phong cách website sử dụng ảnh lớn
 • PHong cách website dạng trang dài
 • Bạn có thể đọc chi tiết hơn tại bài viết: Phong cách thiết kế website doanh nghiệp
 
Cách chọn lựa màu sắc cho website doanh nghiệp để hấp dẫn khách hàng
Website doanh nghiệp là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet, tiếp xúc với hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người đọc thông tin trên website. Màu sắc website cũng giống như nét mặt, màu sắc của khuông mặt vậy. Liệu có ai thích tiếp xúc với người có khuôn mặt u ám, sầu thảm hay tạo cho người đối diện một cảm giác bất an không? Thường câu trả lời sẽ là: KHÔNG. Sau đây là một số lưu ý trong việc chọn lựa màu sắc cho website để mang lại hiệu quả hơn cho doanh nghiệp nhé.
 • Nên chọn lựa màu sắc tươi sáng để thiết kế website doanh nghiệp: sự tươi sáng, vui vẻ, tích cực luôn hấp dẫn khách hàng. Vì vậy, dù màu sắc bạn định chọn là gì cũng được, nhưng hãy làm cho website trở lên tươi sáng, tích cực. Màu đen nếu khéo thiết kế hay chọn lựa vẫn có thể tạo nên sự sang trọng, hấp dẫn. Bạn hay công ty thiết kế website cho bạn cần tạo ra sự tươi sáng. Bạn chỉ cần nhớ điều đó là được. Nếu bạn làm website trông xỉn, lờ nhờ, tiêu cực sẽ làm giảm hiệu quả mà website mang lại. Mức độ giảm có thể là từ vài chục đến 70, 80% đấy, một con số không hề nhỏ đâu. Nên bạn cần hết sức chú ý nhé. 
 • Nên chọn lựa màu sắc cho website ăn theo nhận diện thương hiệu, logo: tốt nhất là nên chọn lựa theo hướng này. Sắc độ bạn có thể thay đổi. Còn chọn lựa một màu sắc khác hoàn toàn với màu sắc nhận diện thương hiệu thì không nên. Bởi chỉ có một số ít thương hiệu mới có thể chọn lựa màu sắc website khác với thương hiệu mà họ định vị. Việc đưa bạn vào một bài toán khó sẽ khá nguy hiểm. Bởi màu sắc có ảnh hưởng nhiều tới sự tin tưởng của khách hàng. Việc bạn chọn màu sắc cho nhận diện thương hiệu là có lý do của mình. 
 • Có thể thay đổi một chút sắc độ, gam màu để website doanh nghiệp hấp dẫn khách hàng hơn: nhiều doanh nghiệp tuân thủ một cách hơi máy móc việc này. Điểm này khá tốt nếu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp có màu sắc tốt, phù hợp với doanh nghiệp, sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, trong thực tế triển khai, nhiều lúc thiết kế website Tất Thành gặp khá nhiều doanh nghiệp có màu sắc logo không tốt. Nếu ốp y nguyên màu sắc này vào giao diện website của doanh nghiệp thì mang lại hiệu quả không cao. Giải pháp ở đây là chỉnh lại một chút về sắc độ. Cùng là xanh lá cây nhưng sẽ có nhiều mức độ xanh để bạn tùy biến. Linh động một chút trong việc chọn lựa màu sắc sẽ làm website của doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn bạn nhé.
 • Màu sắc chủ đạo của website chỉ nên sử dụng từ 2-3 màu chính:
 • Không nên sử dụng tỷ lệ màu quá lớn so với không gian giao diện website: 
 • Bạn có thể xem bài viết đầy đủ tại link sau nhé: Cách chọn lựa màu sắc cho website doanh nghiệp


 
Trang chủ website doanh nghiệp nên hiển thị những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng
Trang chủ tức là trang đầu tiên và là trang quan trọng nhất của website. Khỏi phải phân tích chắc các bạn cũng hiểu tầm quan trọng của nó là số một trong các trang của website rồi. Tuy nhiên, có nhiều công ty thiết kế website hoặc doanh nghiệp lại chưa chú trọng trong việc tổ chức dữ liệu cho website. Trong phần này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số nội dung mà bạn nên bố trí bên ngoài trang chủ website doanh nghiệp và những lợi ích mà nó mang lại nhé:
 • Các phần cơ bản và quan trọng như Tên công ty, logo, hotline, menu chính: 
 • Khối giới thiệu doanh nghiệp: 
 • Khối dịch vụ doanh nghiệp (nếu có):
 • Khối sản phẩm doanh nghiệp (nếu có): 
 • Khối khách hàng - dự án: 
 • Khối tin tức hoạt động: 
 • Khối hình ảnh hoạt động: 
 • Khối video: 
 • Khôi thông tin liên hệ: 
 • Bạn có thể xem đầy đủ nội dung bài viết ở đây nhé.
 
 
Tạo website doanh nghiệp miễn phí - Có nên không?
 • Công ty cung cấp dịch vụ website miễn phí: Trên thị trường hiện tại có hai ông lớn là Google và Wordpress cung cấp giải pháp tạo website miễn phí tốt nhất. Nhưng thiên hướng của các mẫu website này là dạng tin, blog là chủ yếu. Bởi cấu trúc website doanh nghiệp thường phức tạp hơn nhiều cấu trúc của website tin tức, blog. Đây là những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ và tiền bạc. Nếu bạn chỉ cần website dạng blog hay tin tức đơn giản thì giải pháp của họ là khá phù hợp. Bạn chỉ mất một chút chi phí để setup tên miền liên kết với các hệ thống website do họ tạo ra. Chi phí này sẽ mất hàng năm. Nếu bạn thấy phù hợp thì có thể tìm hiểu giải pháp của các đơn vị trên nhé. Bạn cứ tìm trên Google, có rất nhiều thông tin hướng dẫn các tạo web, khá đơn giản.
 • Ngoài hai tập đoàn trên thì còn có đơn vị nào cung cấp website miễn phí mà tốt không? Câu trả lời là: KHÔNG. Tại sao ư? Dưới đây là một số lý do:
  • Đến ngay như các tập đoàn lớn nhất thế giới, tiền nhiều như nước còn chỉ có thể tạo ra các website miễn phí dạng blog, tin tức tốt thì các công ty nhỏ bé khác làm sao có thể làm tốt được. Đặc biệt là các công ty ở Việt Nam, quy mô nhỏ, công nghệ không mạnh, tiền ít thì làm sao làm nổi các giải pháp website miễn phí. Họ có quảng cáo là miễn phí rồi thì họ cũng sẽ lấy tiền của bạn theo một cách thức nào đó thôi. Tại sao ư?
  • Các doanh nghiệp quy mô vừa, nhỏ ở Việt Nam và trên thế giới thì họ cũng là công ty. Mà công ty hoạt động với mục tiêu lợi nhuận chứ không phải miễn phí như một tổ chức từ thiện. Họ cũng phải trả chi phí cho cơ sở hạ tầng, chi phí nhân sự, chi phí doanh nghiệp. Nếu họ cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp miễn phí thì họ sẽ sống kiểu gì. Chả nhẽ họ mang tiền nhà đi để chia cho cộng đồng. Điều đó là không thể và không bao giờ đủ cả. Thế nên, về bản chất là họ sẽ chỉ cho miễn phí một thời gian rồi thu phí, miễn phí khởi tạo nhưng tính phí cao khi nâng cấp hay hỗ trợ, thậm chí bán thông tin của bạn, khách hàng của bạn,... Nhìn chung bằng một cách nào đấy họ phải thu lại được tiền. Có vậy, họ mới có thể duy trì hoạt động. Vì vậy, gần như không có giải pháp miễn phí. Như các cụ có câu "miếng mồi ngon mà miễn phí thì chỉ có trong cái bẫy chuột thôi". Ai có nhiều kinh nghiệm đều hiểu thấu bản chất của việc này. 
  • Website không phải là một sản phẩm mua rồi là xong dứt điểm, bán rồi là xong dứt điểm. Trong quá trình sử dụng website, khách hàng sẽ thường xuyên cần sự hỗ trợ của công ty thiết kế website đó. Đó có thể là các lỗi phát sinh, lỗi tiềm ẩn hay các lỗi do trình duyệt nâng cấp, công nghệ thay đổi. Các lỗi ngày thì người dùng không thể sửa chữa được. Nếu bạn đã phát triển website đó ở một mức độ nhất định, khi website gặp lỗi mà bạn không khắc phục được thì thiệt hại rất lớn. Bỏ web đó làm web mới thì thiệt hại cũng lớn không kém. Thế nên hoặc là bạn không nhận được sự hỗ trợ, hoặc bạn sẽ bị tính phí cao khi gặp vấn đề. Vì công ty cũng phải trả lương cho nhân sự hỗ trợ, fix lỗi cho bạn. Họ không thể có đủ tiền để miễn phí toàn bộ được.
  • Người và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, không hướng đến mục tiêu lợi nhuận, chỉ mang tiền nhà đi giúp đỡ cộng đồng vẫn chưa sinh ra đời. Hoạt động từ thiện đó chỉ có trong các tổ chức giúp đỡ cộng đồng, từ thiện, tổ chức xã hội chứ không có trong khối doanh nghiệp kinh doanh theo cơ chế thị trường được.
  • ...
 • Các đơn vị cung cấp hosting và miễn phí website thì sao?
 • Tại sao blog, tin tức thì có giải pháp miễn phí tốt còn website doanh nghiệp thì không? 
 • Tái sao có một số ít người vẫn tìm được các website doanh nghiệp miễn phí?
 • Website miễn phí dùng trong thời gian dài thì có vấn đề gì không?
 • Liệu tương lai hoặc trong thời gian ngắn tới có giải pháp tạo website doanh nghiệp miễn phí mà tốt không?
 • Sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp có phí mang lại những lợi ích gì cho bạn?
 • ... Và còn nhiều lý do khác nữa. Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Tạo website doanh nghiệp miễn phí - Có nên không?
Cách thiết kế website doanh nghiệp
Có nhiều cách và hình thức để thiết kế website doanh nghiệp. Mỗi hình thức thì có những ưu và nhược điểm riêng. Việc hiểu rõ ưu nhược điểm của mỗi cách thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp bạn chọn lựa được phương án phù hợp và tốt nhất cho bản thân mình.
 • Thiết kế website doanh nghiệp miễn phí: từ khóa này vẫn được khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, miễn phí mà có một giải pháp tốt quả thực là khó. Bởi doanh nghiệp nào cũng phải có chi phí để duy trì hệ thống, đội ngũ nhân sự mới có thể tạo ra sản phẩm tốt, duy trì dịch vụ tốt. Nếu bạn cần làm website miễn phí thì có thể sử dụng các nền tảng tạo website của Google hoặc Wordpress. Tuy nhiên, các nền tảng này phù hợp với website dạng tin cơ bản. Không có nhiều tính năng hoặc giao diện phù hợp với hoạt động kinh doanh. Tiền nào của nấy vẫn luôn là chân lý, nên bạn cũng hết sức cân nhắc tính hiệu quả khi sử dụng hình thức này nhé.
 • Mua hosting tên miền để được tặng website: hiện tại vẫn có một số đơn vị hosting cung cấp hình thức này. Tuy nhiên, các công ty cung cấp hosting thường không chuyên về website. Họ thường sử dụng các website mã nguồn mở để cung cấp, tặng cho khách hàng. Có một số ít công ty hosting tự lập trình website nhưng thường trình độ không cao, chất lượng website không tốt, hay có nhiều lỗi. Bởi website thường có chi phí cao hơn hosting khá nhiều, lập trình phức tạp mà lại được biến thành một sản phẩm tặng kèm thì chất lượng không thể tốt được. Các công ty này cũng ít có đội ngũ hỗ trợ về website nên khi sử dụng website được tặng nếu gặp lỗi xảy ra hay bị đem con bỏ chợ, gần như không được hỗ trợ. Nếu có đơn vị nào chào mời việc thiết kế website dạng này. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mất thời gian, mất tiền hosting. Bởi hosting đó có thể sẽ không phù hợp với các nền tảng website do các công ty thiết kế website khác xây dựng
 • Thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu: đây vẫn là một hình thức thiết kế website doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam. Thường các website trung và cao cấp hay được làm trên hình thức này. Bởi các website trung và cao cấp thường có cấu trúc bố cục, giao diện và tính năng cá nhân hóa cho từng doanh nghiệp. Chính vì vậy, website phải được làm từ ban đầu. Chi phí cho hình thức thiết kế website theo yêu cầu thường có các mức giá từ 5-10 triệu cho các yêu cầu phổ thông. Còn cao cấp hơn thì vài chục đến hàng trăm triệu cũng có. Nếu chọn lựa được công ty thiết kế website tốt, làm việc có tâm, trình độ cao thì chất lượng website làm theo yêu cầu rất khác biệt, tạo ra hiệu quả kinh doanh lớn hơn nhiều các hình thức thiết kế website khác.
 • Sử dụng nền tảng tạo website miễn phí rồi mua giao diện website: 
 • Mua website doanh nghiệp theo mẫu: 
 • Thuê website doanh nghiệp: 
 • Tự thiết kế website doanh nghiệp: 
 • Thuê freelancer để thiết kế website doanh nghiệp: 
 • Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách thiết kế website doanh nghiệp
Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp thường liên quan đến nhiều yếu tố. Để website doanh nghiệp có chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo và trở thành một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển lâu dài thì cần chú ý nhiều điểm. Việc biết trước một số việc có thể phát sinh, học hỏi được kinh nghiệm từ các công ty thiết kế website, doanh nghiệp đi trước sẽ giúp doanh nghiệp tránh phạm phải sai lầm. Tránh bị mất thời gian, chi phí, cơ hội khi thiết kế website doanh nghiệp. Dưới đây, thiết kế website Tất Thành chia sẻ với bạn một số lưu ý hữu ích dành cho bạn: 
 • Lưu ý về định hướng phát triển website doanh nghiệp: Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có web, thiết kế website xong là thành công sẽ tự đến. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai lầm nếu không có một kế hoạch phát triển website đúng đắn. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều trang web trên mạng cạnh tranh với nhau ở mọi lĩnh vực. Một doanh nghiệp gần như không thể làm tốt nếu không có một kế hoạch phát triển web cụ thể.Quy trình lập kế hoạch phát triển website là rất quan trọng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn chưa lên được kế hoạch phát triển cho website của mình. Dưới đây chính là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. . Bạn có thể xem chi tiết bài viết tại đây.
 • Lưu ý khi chọn lựa công nghệ thiết kế website doanh nghiệp như thế nào: Trên thế giới thì có nhiều công nghệ thiết kế website. Ở Việt Nam, vì quy mô dự án thường không quá lớn nên thường có hai công nghệ thiết kế website hay được sử dụng là ASP.NET hoặc PHP. Trong nhóm PHP thì nền tảng Wordpress tốt và được ưa chuộng nhất. Mã nguồn mở hay mã nguồn đóng thì đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Bảo một công nghệ nào tốt hơn hẳn công nghệ nào là không có. Mà tùy theo mục đích, ngân sách, yêu cầu của website, năng lực của bạn,… mà chọn lựa công nghệ xây dựng website cho phù hợp. Một công nghệ phù hợp phải đi kèm với một công ty giỏi về công nghệ đó thì mới có thể tạo ra các website chuyên nghiệp, hiệu quả cho khách hàng được.
 • Lưu ý khi chọn lựa và đăng ký tên miền website doanh nghiệp: Tên miền có vai trò đặc biệt quan trọng đối với website. Thậm chí việc thiết kế website bạn cũng có thể đổi nhà cung cấp. Nhưng việc thay đổi tên miền là rất nguy hiểm, gây ra thiệt hại rất lớn. Vì vậy, việc lựa chọn tên miền cần đặc biệt kỹ lưỡng. Bạn cũng cần đảm bảo tên miền được đăng ký với thông tin của mình. Tránh các tranh chấp và mất tên miền về sau. Việc chọn lựa tên miền không tốt cũng sẽ làm giảm hiệu quả kinh doanh, marketing. Vì vậy, bạn có thể chọn lựa sai cái gì khi thiết kế website chứ đừng bao giờ chọn sai tên miền. Nếu bạn không có kiến thức hay kinh nghiệm để chọn lựa, đăng ký tên miền thì nên nhờ người có kinh nghiệm. Bạn có thể hỏi han kinh nghiệm từ bạn bè của bạn hoặc nhờ công ty thiết kế website có trình độ tư vấn cho bạn. 
 • Lưu ý khi chọn lựa hosting webite cho doanh nghiệp: Website thường gắn chặt với công nghệ. Mỗi công nghệ lập trình website sẽ tương thích với một loại server, hosting nhất định. Vì vậy, bạn không nên vội vã mua hosting làm gì. Có nhiều đơn vị bán hosting thường chào mời rất nhiệt tình, khuyến mại hay giá rẻ. Nhưng bạn bỏ tiền ra mua có thể xảy ra tình huống là hosting đó không tương thích với công nghệ lập trình website. Ngoài ra, các thông số hosting cũng khá phức tạp. Người bình thường dễ bị lừa chứ không dễ để hiểu. Vì vậy, tốt nhất là khi thiết kế website bạn nên mua hosting tại đơn vị thiết kế website đó. Hoặc bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế website tư vấn cho chỗ mua nếu họ không trực tiếp cung cấp.
 • Lưu ý về làm nội dung cho website doanh nghiệp: Một website chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó cần phải xây dựng được giá trị riêng của mình nếu muốn trở nên nổi bật, đặc biệt là với ngành nghề cạnh tranh. Và nội dung website chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng giá trị của mình, truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng và góp phần vào thành công của website.
 • Bạn cũng có thể xem chi tiết bài viết tại đây.
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram