Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử cho Tập đoàn SUNHOUSE - doanh nghiệp đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam - Sunhouse.com.vn nhằm nâng cao thương hiệu và đẩy mạnh quảng bá trực tuyến

Thiết kế website

Thiết kế website ngày nay không còn xa lạ gì nữa đối với các công ty, cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức. Website đã trở thành một kênh thông tin chính thống của nhiều công ty và tổ chức. Các website cũng tham gia vào hoạt động truyền thông, quảng bá để nâng cao thương hiệu, thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và có thêm nhiều lợi nhuận. Có thể nói, website đã trở thành một công cụ không thể thiếu của nhiều công ty, tổ chức. Có được một trang web tốt, đẹp mắt, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao đã trở thành yếu tố nền tảng quan trọng của nhiều doanh nghiệp tổ chức. 
Nhìn chung, việc thiết kế một trang web thì không quá khó. Tuy nhiên, để có một website chuyên nghiệp, tối ưu và mang lại hiệu quả cao thì lại là điều không hề dễ dàng. Bởi website là một sản phẩm phần mềm, một thứ không thể sờ nắm được. Khách hàng cũng không thể tự sửa chữa website khi chúng gặp vấn đề. Trong khi một trang web có thể hoạt động trong vài năm, thậm chí hàng chục năm. Trên thị trường thì có hàng nghìn công ty cung cấp dịch vụ với quá nhiều hình thức, nhiều mức chi phí và với chất lượng thượng vàng hạ cám khác nhau. Để phân biệt và chọn lựa được công ty thiết kế website tốt, để có một website chất lượng là điều khá khó khăn đối với cả những người am hiểu về công nghệ chứ không kể những người không hiểu nhiều về công nghệ.
Với mong muốn chia sẻ các thông tin và góc nhìn về các loại hình và dịch vụ thiết kế website để bạn có thể hiểu rõ phần nào trước khi chọn lựa một đơn vị thiết kế website, một hình thức thiết kế website mà bạn có thể phải gắn bó vài năm, thậm chí hàng chục năm. Thiết kế website Tất Thành đã biên soạn bài viết rất chi tiết này để chia sẻ với bạn những điều mà chúng tôi cho rằng bạn nên biết. Có thể bài viết bao quát nên hơi dài, bạn hãy tìm đến chuyên mục mà bạn đang cần đến nhé. Việc mất thời gian tìm hiểu sẽ tốt hơn nhiều việc mất tiền và rất rất nhiều thời gian về sau này của bạn. Chúc bạn nhiều niềm vui, nhiều thành công trên con đường tìm kiếm khách hàng trên internet đầy sôi động và hấp dẫn này nhé :). 

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp

Hiện nay, để có một website cho doanh nghiệp là rất dễ. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp với nhiều giải pháp khác nhau, với nhiều mức chi phí. Tuy nhiên, để chọn lựa được công ty cung cấp dịch vụ tốt, giải pháp website phù hợp và đặc biệt là website mang lại hiệu quả cao thì lại không dễ. Có quá nhiều sự lựa chọn, thật giả lẫn lộn và đặc biệt lại liên quan đến công nghệ, code, mã nguồn,... khiến doanh nghiệp rất khó để lựa chọn. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích với bạn khi cân nhắc chọn lựa công ty, giải pháp thiết kế website. Bởi bạn càng am hiểu, bạn càng chịu khó tìm hiểu bao nhiêu trước khi thiết kế website doanh nghiệp, bạn sẽ càng ít gặp phải sai lầm, càng ít phải trả giá về tiền bạc, về thời gian hơn. Cùng tìm hiểu các bạn nhé.
 
T ất Thành thiết kế website thương mại điện tử bán hàng cho Thương hiệu Hồng Lam với gần 300 cửa hàng, điểm bán hàng - Honglam.vn - Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về ô mai, quà tặng

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp nhà nước

... Khác với giai đoạn trước, hiện nay, các doanh nghiệp nhà nước cũng rất đầu tư cho các hoạt động truyền thông, quảng bá. Trong đó, website là kênh thông tin chính thống của doanh nghiệp luôn được đầu tư khá kỹ lưỡng. Bởi kinh doanh ngày nay không còn giống ngày xưa nữa. Dù là doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân thì luôn cần phải quảng bá, phải để các khách hàng, đối tác có nhiều cơ hội tìm hiểu thông tin về các hoạt động của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, khi tư vấn thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp nhà nước sẽ có điểm giống và khác khi làm việc với các doanh nghiệp tư nhân. Việc hiểu rõ cách thức làm việc, cũng như có kinh nghiệm xử lý các thủ tục giấy tờ theo quy định của nhà nước sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn có được những website có chất lượng cao nhất, hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất. 

Trước đây, website của các doanh nghiệp nhà nước chỉ được xây dựng cho có chứ không được chú trọng như các doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng gần đây trong quá trình cổ phần hóa cũng như sự cạnh tranh khốc liệt, sự phát triển của nền kinh tế thị trường cũng như lợi ích mang lại của ở truyền thông trực tuyến thì các doanh nghiệp nhà nước đã chú trọng nhiều hơn đến việc xây dựng các trang Web chuyên nghiệp cho đơn vị của mình. Tuy nhiên các doanh nghiệp nhà nước có những nét đặc thù riêng khác với các doanh nghiệp tư nhân. Chính vì vậy nếu đơn vị thiết kế website có nhiều kinh nghiệm thiết kế website cho khối nhà nước sẽ giúp việc triển khai trở nên nhanh chóng hơn, trang Web của chất lượng cao hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Giao diện của các website doanh nghiệp nhà nước thường đi theo phong cách đẹp nhưng đơn giản về mặt đường nét, bố cục ít phức tạp hay rối rắm. Các vụ cục dạng hai cột hoặc tràn sang thương được ưa chuộng. Về mặt tính năng thì tùy theo từng đơn vị và ngành nghề kinh doanh mà tính năng có thể đơn giản hoặc phức tạp khác nhau. Tuy nhiên khi xây dựng chức năng thì lên đi theo hướng tương đối đầy đủ một chút. Bởi trong quá trình triển khai nếu phải thay đổi về mặt chức năng và chi phí thì khá phức tạp đối với các doanh nghiệp nhà nước do các hoạt động trình duyệt khá là phức tạp.

Tại Tất Thành, chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm tư vấn, thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp khối nhà nước. Bạn có thể xem qua một vài website của chúng tôi dưới đây. 
 
Tất Thành thiết kế website cho Tổng công ty địa ốc MB Land - MBLand.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho công ty xây dựng và đầu tư bất động sản VIMECO - Vimeco.com.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
 

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp trên sàn chứng khoán

...Nhìn chung việc thiết kế website cho các công ty chứng khoán có những nét đặc thù riêng. Bởi các công ty này đang giao dịch trên các sàn chứng khoán của Việt Nam nên ngoài các thông tin chung về hoạt động của công ty thì cần có các thông tin quan trọng dành cho các cổ đông, các nhà đầu tư. Các website dạng này cũng có những nét riêng, không giống có website thông thường. Vì là trang Web của một công ty đại chúng, chính vì vậy wedsite thường khá chỉnh chu, có phong cách phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Bố cục thông tin thường trong sáng rõ ràng, mạch lạc. Giao diện website đẹp mắt cũng góp phần tạo nên sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với công ty đó.

Về nội dung của website: Đối với các website đang giao dịch trên sàn chứng khoán thì đơn vị thiết yếu sai cũng như đơn vị chủ sở hữu của website cần hết sức lưu ý về thông tin được đăng tải trên website. Không giống như các doanh nghiệp thông thường chưa giao dịch trên sàn chứng khoán, đối với các thông tin bị sai thì vẫn có thể chỉnh sửa hoặc cập nhật lại được. Hoặc số lượng người quan tâm đến các thông tin bị sai lệch là không quá nhiều. Tuy nhiên đối với công ty đã giao dịch trên sàn chứng khoán việc đăng tải các thông tin bị sai lệch có thấy ảnh Hưởng đến cả doanh nghiệp lớn các nhà đầu tư, phát sinh nhiều vấn đề phải giải quyết. Chính vì vậy nếu quét sai có tính năng kiểm duyệt bài viết trước khi đăng tải, hiển thị lên viết sai là tốt nhất. Điều này giúp tạo ra một cơ chế kiểm soát để tránh các rủi ro thông tin sai lệch hoặc chưa chính thức được đăng tải Ngoài ý muốn.

Tất Thành có kinh nghiệm thiết kế trang web cho các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng để có được một website chuyên nghiệp, phản ánh được đúng tầm vóc quy mô của doanh nghiệp và hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư một cách tốt nhất. 

Tất Thành thiết kế website cho Công ty VCP Holdings - Mã chứng khoán VCP - vcpholding.com.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Công ty Tiến Thành  - Mã chứng khoán TTH - tienthanhjsc.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:


 

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp sản xuất

... Cùng là thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp nhưng website của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất thực tế thì có những nét đặc thù riêng. Bởi hoạt động của một doanh nghiệp sản xuất có những nét khác với các doanh nghiệp thương mại hoặc dịch vụ. Trong quá trình thiết kế website, chúng ta phải thiện được các nét đặc thù, thế mạnh trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Điều này giúp hấp dẫn các khách hàng và đối tác hơn. Nó cũng giúp phân biệt giữa các doanh nghiệp thương mại và sản xuất. Cùng là thiết kế website nhưng nếu bạn biết cách tổ chức, thiết kế sẽ làm bạn khác biệt với các doanh nghiệp khác. Điều đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản bá, thúc đẩy kinh doanh tốt hơn.

Đối với giao diện website của các công ty sản xuất: bạn nên tận dụng các yêu tố về hình ảnh, thông tin, video để giới thiệu về quy mô, năng lực sản xuất, các hoạt động sản xuất thực tế trong doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ khiến các khách hàng và đối tác cảm thấy tin tưởng hơn. Từ đó số lượng các đơn hàng, liên hệ sẽ tốt hơn. Giao diện nên được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt, không rồi rắm rối rắm. Giao diện website cũng cần tạo ra sự ấn tượng về mặt thị giác , Trong sáng về mặt bố cục, chuyển tải tốt thông tin đến với người xem.

Tính năng Wedsite của các công ty sản xuất: tùy theo quy mô, ngành nghề kinh doanh mà tính năng có thể đơn giản và phức tạp. Một số tính năng phổ biến thường được sử dụng có thể kể đến như:

Nội dung thông tin trên quét sai của công ty sản xuất. Khá nhiều các công ty không chú ý đến vấn đề này, thông tin không thường xuyên được cập nhật. Hoặc thông tin cũng không được đầu tư trong việc viết, biên tập. Trong khi có khách hàng, đối tác vào website của công ty sản xuất thì đích đến của họ vẫn là các thông tin hữu ích đối với họ. Còn bố có cái giao diện của website chỉ là công cụ để hỗ trợ giúp người xem nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, hào hứng hơn mà thôi. Chính vì vậy công ty của bạn nên có sự phân bổ công việc rõ ràng hay kim nhiệm đối với việc xây dựng và thường xuyên cập nhật thông tin, hoạt động nên có sai. Điều đó sẽ giúp website mang lại cho bạn nhiều đơn hàng hơn, nâng cao thương hiệu của bạn hơn.

Tất Thành thiết kế website cho công ty Dũng Phát - Chuyên sản xuất các loại ván ép - Dungphat.com.vn để đẩy mạnh quảng bá, kinh doanh trực tuyến
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho nhà máy HAL Việt Nam - Chuyên sản xuất các loại khuôn đúc công nghiệp (click vào hình để xem ảnh lớn)
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Công ty Binfood - Nhà máy chuyên sản xuất gạo chất lượng cao - Binfood.com.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp thương mại

...Các công ty thương mại các sản phẩm thì thường không có động sản xuất. Họ là cầu nối giữa các nhà sản xuất, phân phối với các khách hàng. Chính vì vậy website của các công ty, doanh nghiệp thương mại thường tập trung chính vào các hoạt động bán hàng, đăng tải thông tin các sản phẩm. Đó tỷ lệ khu vực chứa các thông tin liên quan đến các loại hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang cung cấp chiếm tỷ trọng lớn trên website. Các thông tin khác như giới thiệu tin tức, hình ảnh, video,... Chỉ mang tính chất bổ trợ chứ không chiếm tỷ trọng lớn trên website. Website cũng có thể chứa rất nhiều các danh mục cũng như thông tin về các sản phẩm.

Chính vì vậy khi thiết kế website của các doanh nghiệp thương mại thì đơn vị thiết kế website cần phải tổ chức cấu trúc cho thật tốt. Điều này nhằm giúp website chứa được nhiều thông tin sản phẩm nhưng không bị rối mắt, dễ dàng tìm kiếm thông tin, dễ sử dụng. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, bán hàng của đơn vị. Các trang Web dạng này dạng này dạng cũng cần được chú ý về mặt thiết kế sao cho đẹp mắt, tốc độ hiển thị sao cho nhanh chóng để tăng sự hài lòng của khách hàng tiềm năng.

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện tại, các doanh nghiệp buôn bán, thương mại chịu nhiều ảnh hưởng của các hoạt động kinh doanh offline thông qua các cửa hàng, xử kiện. Nhiều công ty đã nhanh nhẹn thích nghi với tình hình mới dự kiến có thể kéo dài bằng việc xây dựng các website chuyên nghiệp cả về mặt tính năng, giao diện và nội dung. Bởi chúng ta không thể biết được dịch sẽ kéo dài bao lâu. Và liệu xã hội, cách thức kinh doanh có trở lại như xưa hay không, hay sẽ thay đổi mãi mãi từ đây. Một người kinh doanh năng động, thành công là luôn biết thích nghi với tình hình mới. Kinh doanh trực tuyến hiện nay lẫn tương lai sẽ dần trở thành một kênh kinh doanh chính của mọi doanh nghiệp. Và website sẽ là một công cụ nền tảng, đầy mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. 
Tất Thành thiết kế website thương mại điện tử bán hàng cho Công ty dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (mã chứng khoán PSD) - Top doanh nghiệp phân phối hàng điện tử, công nghệ lớn nhất Việt Nam - Trading.psd.com.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp mới thành lập

...  Các doanh nghiệp mới thành lập thông thường sẽ có các nguồn lực, tài chính ở mức hạn chế. Chỉ có một số ít có công ty mới thành lập có một nguồn lực dồi dào, một mạng lưới khách hàng tốt. Vậy trong bối cảnh dịch bệnh còn kéo dài như hiện nay thì các doanh nghiệp mới thành lập nên làm gì? Bước vào kinh doanh vốn đã khó khăn, với dịch bệnh như hiện tại thì còn khó khăn hơn nhiều. Điều mà ai cũng hiểu là phải cố gắng có được nhiều hợp đồng, có danh thu và giai đoạn hiện nay để có thể dần vượt qua khó khăn và chờ đợi cơ hội phát triển trong thời gian tới. Vậy làm thế nào để có nhiều khách hàng, có nhiều danh thu?
Truyền thông trên internet, quảng bá trực tuyến đang dần trở thành một xu hướng tất yếu đối với tất cả doanh nghiệp từ đầu năm đến mới thành lập. Chính vì vậy nếu bạn là một doanh nghiệp mới thành lập thì việc thiết kế một trang Web là điều quan trọng mà bạn cần bắt đầu. Khi có một trang Web bạn có thể bắt đầu bán hàng hoặc quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các công cụ có sẵn trên internet. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí hoặc có phí. Trang Web của bạn có thể là đích đến hoặc cộng hưởng với các kinh kinh doanh của bạn. Dịch bệnh kéo dài, khối lượng công việc là không quá nhiều. Bạn cũng như doanh nghiệp của bạn, đội ngũ nhân sự của bạn có thể dành nhiều thời gian để xây dựng nội dung, phát triển trang Web, quảng bá trang Web cũng như tăng thứ hạng website trên Google.
Điều này sẽ giúp bạn của các khách hàng ngay lập tức để vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Cũng như khi dịch bệnh qua đi, với nền tảng về truyền thông quảng bá đã có sẵn, bạn sẽ có nhiều khách hàng và nhiều doanh thu hơn khi thị trường được phục hồi. Quảng bá và chuyển thông tin trên internet Wedsite thông qua website đã trở thành một xu hướng tất yếu. Rất nhiều doanh nghiệp lâu năm lẫn mới thành lập đã nhận ra điều này và đã có sự đầu tư công sức chi phí nhất định để giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển.

 

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp bất động sản

...Một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao thương hiệu của công ty, tập đoàn, dự án bất động sản đó. Bởi khách hàng yêu bằng mắt, quyết định bằng chất lượng. Bạn cần phải tạo ra một thiện cảm tốt khi khách hàng truy cập vào website của bạn. Đó là điểm khởi đầu tốt đẹp của một mối quan hệ hợp tác, kinh doanh hay sẽ trở thành khách hàng của bạn. Tất Thành là công ty chuyên về tư vấn, xây dựng website bất động sản. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm cho rất nhiều tập đoàn, công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam.

Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số 0963.239.222 (mr Minh) hoặc Chat Zalo qua số 0963.239.222. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải đáp mọi băn khoăn của bạn khi thiết kế một website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao
Tất Thành thiết kế website cho Tập đoàn bất động sản DANKO GROUP - Dankogroup.com.vn nhằm quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Tập đoàn HANAKA (Bắc Ninh) - Hanaka.com.vn - Một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Công ty đầu tư & xây dựng VINA2 - Vina2.com.vn - Doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết sau thiết kế website bất động.

Thiết kế website công ty nội thất

...Nhìn chung các công ty nội thất chia làm hai nhóm là tư vấn thiết kế nội thất, bán các sản phẩm nội thất hoặc cung cấp cả dịch vụ tư vấn thiết kế và bán các sản phẩm. Tùy theo việc công ty nội thất cung cấp theo hình thức là áo bên trên mà cách tổ chức quét sai website có những nét riêng. Bởi nếu công ty của bạn tập trung vào hoạt động bán các sản phẩm nội thất thì có sai thường đi theo hướng các website bán hàng. Còn nếu công ty của bạn thiên về các hoạt động tư vấn thiết kế nội thất thì quá sai dễ thương đi theo hướng giới thiệu doanh nghiệp, năng lực của đơn vị. Tuy nhiên các công ty nội thất là những đơn vị chuyên về làm đẹp cho khách hàng.

Chính vì vậy mà website của các công ty nội thất dù làm theo hình thức nào thì cũng cần được tổ chức một cách hài hòa, phù hợp, trong sáng và đặc biệt là đẹp mắt chuyên nghiệp. Bởi đã là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm đẹp mà trang Web lại không đẹp thì sẽ ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng. Khi khách hàng không cảm thấy tin tưởng thì họ sẽ chuyển sang mua sản phẩm dịch vụ của các công ty đối thủ của bạn. Ngày nay, nếu kinh doanh trong lĩnh vực nội thất mà không có một trang web chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao thì quả là một điều đáng tiếc. Bởi càng ngày, xu hướng tìm kiếm, tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ trên môi trường trực tuyến ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh còn kéo dài như hiện nay. Nếu doanh nghiệp của bạn không thích nghi với tình hình mới thì khó mà phát triển hay phát huy được đúng tiềm lực vốn có.

Trong khi chi phí thiết kế xây dựng một website nội thất chuyên nghiệp là không quá lớn. Bạn có thể tiết giảm các chi phí khác, còn chi phí liên quan đến trang web hay marketing trực tuyến thì nên phân bổ một tỷ lệ tốt để có một lượng khách hàng thường xuyên và ổn định hơn. Bởi ngay cả trong dịch bệnh kéo dài này, có nhiều doanh nghiệp marketing trực tuyến tốt, có một website tốt thì họ vẫn kinh doanh tốt bình thường. 
Tất Thành thiết kế website cho Công ty nội thất Đông Á - Noithatdonga.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho công ty thiết kế, thi công nội thất Kiến Thịnh - kienthinh.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Một mẫu giao diện website bán các sản phẩm nội thất đặc trưng, thể hiện nhiều sản phẩm (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết sau Thiết kế website nội thất
 

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp y tế, khám chữa bệnh, làm đẹp

... Ngày nay, nhu cầu khám chữa bệnh cũng như làm đẹp của xã hội là rất lớn. Số lượng các công ty, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho lĩnh vực này cũng rất nhiều. Nhìn chung mảng khám chữa bệnh và làm đẹp là một màng có lợi nhuận cao. Chính vì vậy mà sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng rất khốc liệt. Chi phí đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành nghề này cũng rất lớn. Hiện nay một số doanh nghiệp, phòng khám về khám chữa bệnh cũng như làm đẹp đã đánh giá đúng vai trò mà một trang Web mang lại. Bởi để thúc đẩy hoạt động kinh doanh thì ngoài trình độ dịch vụ khám chữa bệnh làm đẹp thì yêu tố quảng bá quảng cáo tôi cách tới các khách hàng tiềm năng đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Trong khi chi phí thiết kế, xây dựng một trang Web là nhỏ so với các chi phí đầu tư, hoạt động cũng như duy trì của một cơ sở khám chữa bệnh, làm đẹp. Một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, có thứ hạng cao trên Google lại giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn, góp phần nâng cao thương hiệu tốt hơn để có thể phát triển kinh doanh một cách lâu dài. Chính vì vậy việc đầu tư nghiêm túc cho một trang Web là điều mà các doanh nghiệp thành công đều đang hết sức lưu ý. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay thì vấn đề quảng bá quảng cáo trực tuyến, tiếp cận các khách hàng lại trở lên càng quan trọng hơn. Hoạt động quảng bá quảng cáo trực tuyến sẽ ngày càng trở nên phát triển hơn trong thời gian tới. Chính vì vậy các doanh nghiệp đi trước đón đầu một xu hướng tất yếu này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển cũng như phát huy các thế mạnh của mình hơn.
Tất Thành thiết kế website cho Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga - matvietnga.com - Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khám chữa bệnh
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Phòng khám đa khoa Tre Việt - Phongkhamtreviet.vn - Công ty kinh doanh trong lĩnh vực khám chữa bệnh
 
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Phòng khá dã liễu và thẩm mỹ Tân Lợi - Cơ sở chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết sau Thiết kế website phòng khám - Thiết kế website bệnh viện.  

Thiết kế website cho công ty - doanh nghiệp dược phẩm

... Các công ty, doanh nghiệp dược phẩm có thể chia ra làm hai nhóm là sản xuất, buôn bán các loại dược phẩm, thành phẩm hoặc các doanh nghiệp chỉ chuyên về thương mại, phân phối. Tùy theo doanh nghiệp hoạt động theo cách nào bên trên mà cách thức tổ chức website có thể có những yếu tố giống và khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ thiên về thương mại, phân phối sản phẩm thì website sẽ đi theo hướng một website bán hàng. Còn nếu công ty, doanh nghiệp của bạn có động sản xuất các loại thuốc, dược phẩm thì website sẽ đi theo dự hướng giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu quy mô và năng lực sản xuất để phát triển thương hiệu, thúc đẩy hoạt động bán hàng.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp có nhà máy để sản xuất các loại thuốc, dược phẩm thì cách thức tổ chức website cần được tối ưu hơn nữa để thể hiện đúng quy mô quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy có hoạt động phát triển thương hiệu, thúc đẩy bán hàng ở quy mô lớn một cách tốt hơn. Trang Web của mỗi đơn vị có thể khác nhau tuy nhiên cũng vì là trang Web hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, một sản phẩm liên quan đến sức khỏe thì đều tuân theo những nguyên tắc nhất định. Đó là các trang Web cần được tổ chức một cách khoa học, rõ ràng, chỉnh chu. Trang Web cần hạn chế các yếu tố gây dễ. nhầm lẫn hoặc hiểu sai lệch về thông tin.

Kinh doanh dược phẩm ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam. Các doanh nghiệp ngày càng đổ nhiều tiền vào hoạt động truyền thông, quảng bá cả online linh offline. Điều này nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng, tăng doanh thu. Trong đó cái sai wedsite là một công cụ truyền thông chính thống và mang lại hiệu quả cao đối với bất kỳ doanh nghiệp dược phẩm nào. Ngày càng nhiều doanh nghiệp dược phẩm đầu tư rất nghiêm túc cho việc xây dựng website của mình. Bởi họ hiểu website chính là bộ mặt, là thương hiệu của họ trên môi trường internet. Nơi có hàng chục triệu khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với website của họ để tìm hiểu thông tin. Việc đầu tư nghiêm túc cho website dược phẩm luôn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.
Tất Thành thiết kế website cho công ty Nhất Nhất Nhatnhat.com - Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
 
Tất Thành thiết kế website cho công ty Việt Anh ViaVet - Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Nhà máy MEDISTAR Việt Nam - Doanh nghiệp chuyên về sản xuất thuốc (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:


 

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp thực phẩm

...Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài như hiện nay, cũng như việc người dân nâng cao ý thức về chất lượng thực phẩm thì các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm đang có nhiều cơ hội phát triển. Ngoài các thực phẩm hằng ngày thì ngày nay con người cũng quan tâm đến nhiều các loại thực phẩm giúp nâng cao sức khỏe, làm đẹp hay hỗ trợ các hoạt động chữa bệnh. Tùy theo việc bạn là một đơn vị chuyên thương mại, buôn bán các sản phẩm thực phẩm hay một đơn vị sản xuất thực phẩm mà cách thể hiện trang Web có những phần giống và khác nhau. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ chuyên về phân phối, thương mại các sản phẩm thì các website bán hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Còn nếu công ty của bạn có sản xuất các loại thực phẩm thì các trang Web sẽ Khác một chút để thể hiện đúng nét đặc thù về mặt sản xuất của bạn.
Nhìn chung các website thực phẩm tập trung chính vào các hình ảnh, thông tin về các sản phẩm, thực phẩm. Nhằm cung cấp cho người xem các thông tin một cách đầy đủ nhất, rõ ràng nhất. Từ đó nâng cao số lượng bán hàng. Tùy theo đặc thù hoạt động của doanh nghiệp, cá nhân mà là cách thức thiết kế trang Web cũng như cách thức tổ chức thông tin trên trang Web sẽ có những sự tinh chỉnh nhất định nhằm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của website. Đối với các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, làm đẹp, chức năng thì có thể có những cách thiết kế chuyên sâu hơn nhằm nâng cao hiệu quả hơn, hấp dẫn khách hàng hơn.
Tất Thành thiết kế website công ty, giới thiệu sản phẩm cho Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực ngũ cốc dinh dưỡng BEONE - Ngucocbeone.com
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Công ty DNA - Công ty hàng đầu về các loại nước chấm - Dnafood.com.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website bán hàng các loại thực phẩm cho công ty Phú Hải Food (click vào ảnh để xem hình lớn)
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website thực phẩm.  

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp giáo dục

...Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế cần có website của riêng mình mà việc thiết kế website giáo dục trường học cho các trường học, các đơn vị giáo dục hành chính cũng ngày càng được quan tâm. Việc xây dựng website giáo dục uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tạo ra một kênh trao đổi thông tin uy tín giữa nhà trường và các bậc phụ huynh mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường trên mạng internet.

Nhận thức sâu sắc điều này, Công Ty Thiết kế website Tất Thành luôn nghiên cứu, tìm tòi và cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp thiết kế web giáo dục uy tín, chuyên nghiệp và tiện ích nhất.
Tất Thành thiết kế website cho Trung tâm đào tạo NIIT ICT Hà Nội niithanoi.edu.vn - Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhằm đẩy mạnh truyền thông, tăng số lượng học viên
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho hệ thống giáo dục quốc tế Gateway - Cũng hoạt động theo mô hình một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website bán các sản phẩm giáo dục cho các công ty kinh doanh thiết bị giáo dục
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website giáo dục. 

 

Thiết kế website công ty truyền thông - Tổ chức sự kiện

... Có lẽ trong lịch sử của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện, chưa bao giờ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này lại gặp khó khăn như hiện nay. Với tình hình dịch bệnh kéo dài và chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm, hoạt động kinh doanh của công ty tổ chức sự kiện gần như bị đóng băng. Không có sự kiện, không có chương trình, không có khách hàng, không có danh thu hoặc có doanh thu rất ít. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này chỉ có hai con đường là hoạt động một cách cầm chừng hay chuyển sang một lĩnh vực kinh doanh mới. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đi theo con đường truyền thông và tổ chức sự kiện thì hiện nay đang là giai đoạn khó khăn cần phải vượt qua để chờ đợi sự tươi sáng trong thời gian tới.

Vậy các doanh nghiệp truyền thông tổ chức sự kiện nên làm gì trong giai đoạn hiện nay? Khó khăn là tất yếu. Nhưng trong giai đoạn không thể làm được gì nhiều như hiện nay thì bạn nên dành thời gian cho việc quảng bá, tìm kiếm các khách hàng ít ỏi hiện nay. Cũng như dành thời gian để thúc đẩy các hoạt động truyền thông quảng bá trên internet để tạo nên tảng cho sự phát triển khi dịch bệnh được kiểm soát. Lúc đó các hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông sẽ có nhiều cơ hội được phục hồi. Khi đó doanh nghiệp của bạn đã có những yếu tố nền tảng, Đón nóng sẵn các nhu cầu của thị trường. Bạn có thể xây dựng một trang Web thật tốt, phát triển các nội dung, tăng thứ hạng các từ khóa trang Web của bạn trên Google.

Để về sau này khi tụi trường phục hồi, thì bạn sẽ nhanh chóng có được các đơn hàng, có được doanh thu. Khó khăn là rất lớn, tuy nhiên xu hướng truyền thông quảng bá doanh nghiệp trên internet không hẳn Chifure với các doanh nghiệp thông thường. Mà nó có hiệu quả ngay cả đối với các doanh nghiệp Truyền thông và tổ chức sự kiện. Bạn hãy truyền thông và quảng bá chi internet cho chính doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ dẫn giúp bạn vượt qua được những khó khăn hiện tại phần nào và chuẩn bị vứt vững chắc cho sự phát triển khi dịch bệnh dần được kiểm soát.
Tất Thành thiết kế website cho Công ty Hoa Dương để đẩy mạnh truyền thông, quảng bá trực tuyến, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh từ internet - Hoaduong.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho Công ty truyền thông - Tổ chức sự kiện ECOMS - Ecoms.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho công ty truyền thông - tổ chức sự kiện 7thsensemedia.net
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website truyền thông - quảng cáo

 

Thiết kế website công ty - văn phòng luật

...Vovid đã thay đổi cách chúng ta sống và làm việc một cách mãi mãi! Chúng ta sẽ không còn có thể: chỉ kinh doanh theo cách cũ. Tìm kiếm khách hàng trên internet, có một website chuyên nghiệp để kinh doanh trong “cuộc sống bình thường mới” (sẽ còn kéo dài) là điều tất yếu! Dù là một công ty luật hay cá nhân cung cấp dịch vụ về luật, bạn đều cần phải thích nghi với việc kinh doanh trên internet. Và điểm khởi đầu là có cho mình một website chuyên nghiệp, tìm kiếm thêm các khách hàng mới. Bạn đã có 1 website chuyên nghiệp, hiệu quả chưa?
Thiết kế website công ty luật là gói dịch vụ thiết kế website dành riêng cho các công ty luật, công ty tư vấn luật, luật sư,... Nhằm tiếp cận được các khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin trên internet hay khai thác được các mối quan hệ cá nhân, mối quan hệ khách hàng hiện có. Việc có một website chuyên nghiệp, ấn tượng dần trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các công ty luật, các luật sư nếu muốn phát triển kinh doanh.
Tất Thành thiết kế website cho công ty - văn phòng luật S&P Law
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho công ty - văn phòng luật  ASIA LEGAL
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website công ty luật - sở hữu trí tuệ VIPATCO
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Bạn có thể xem chi tiết tại bài Thiết kế website công ty - văn phòng luật sư.  

Thiết kế website công ty - doanh nghiệp quân đội

...Nhìn chung các doanh nghiệp quân đội có nét đặc thù riêng trong các hoạt động cũng như thực hiện các hợp đồng thuê khoán bên ngoài. Chính vì vậy khi thiết kế website cho các doanh nghiệp quân đội, đơn vị thiết kế website nếu có kinh nghiệm triển khai đối với các dịch doanh nghiệp còn của khối quân đội rồi thì việc triển khai và thực hiện hợp đồng sẽ dễ dàng hơn, đạt chất lượng cao hơn. Giao diện website của các doanh nghiệp quân đội cũng có những nét đặc thù riêng. Chúng thường đi theo hướng chỉnh chu, đơn giản, rõ ràng nhưng vẫn đẹp mắt. Sự đẹp mắt ở đây không giống với các doanh nghiệp hoạt động thông thường, không được hoa hòe hoa sói. Nhìn chung trang web của các doanh nghiệp quân đội hướng đến cả các hoạt động kinh doanh cũng như việc thực hiện các chức năng nhiệm vụ của công ty, đơn vị.
 
Tất Thành thiết kế website cho công ty MHDI 10 - Doanh nghiệp thuộc khối quân đội - Mhdi10.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:

Thiết kế website công ty buôn bán các thiết bị công nghệ

... Lĩnh vực sản phẩm công nghệ hiện nay rất hot. Nhưng cũng đang là một trong số ít đó lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vẫn có nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công và rất rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thất bại. Những doanh nghiệp thất bại hoặc không có thành công thường bị sa đà vào bài toán cạnh tranh về mặt giá cả. Họ không biết rằng giá cả là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Để có danh thu thì bạn cần có nhiều khách hàng. Để có nhiều khách hàng thì bạn cần phải chú ý đến hoạt động truyền thông quảng bá. Và ngày nay quảng bá trực tuyến thông qua trang Web đã trở thành một cây chủ lực mang lại nhiều khách hàng cho rất nhiều công ty công nghệ. Việc có một website chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ phong phú sẽ hỗ trợ đắc lực cho công ty của bạn trong việc bán hàng, thu hút các khách hàng tiềm năng.
Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh còn kéo dài. Khách hàng không có nhiều cơ hội để đến trực tiếp cửa hàng để xem thông tin. Họ sẽ dành nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm dịch vụ trên internet và từ đó có các quyết định mua hàng. Chính vì vậy việc có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn đến các khách hàng tiềm năng. Rất nhiều các công ty buôn bán các sản phẩm công nghệ thành công đều rất chú ý đến điều này. Chi phí để thiết kế xây dựng một trang Web là không lớn so với các chi phí khác của doanh nghiệp. Chính vì vậy nếu đầu tư xứng đáng cả về mặt chi phí và công sức cho website. Thì website sẽ trở thành một vũ khí đắc lực của bạn, giúp bạn bán hàng 24/7 trên môi trường internet. Một xu hướng tất yếu không thể đảo ngược.
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa ý thức được vai trò quan trọng của một trang Web đối với hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp là một điều rất đáng tiếc. Còn nếu bạn đã nhận ra tầm quan trọng của một website đối với hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay thì là một điều rất đáng mừng. Chỉ cần xây dựng một website chuyên nghiệp thông tin đầy đủ phong phú, tăng cường quản bá, có thứ hạng tốt trên Google sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng để vượt qua được giai đoạn khó khăn hiện nay cũng như phát triển trong thời gian tới.
 
Tất Thành thiết kế website cho công ty Bông Sen - Doanh nghiệp chuyên về các loại máy văn phòng - mayphotobongsen.vn
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho công ty Thanh Bình - Doanh nghiệp chuyên về các loại bao bì - maybaobidailoan.com
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:
Tất Thành thiết kế website cho công ty Thanh Bình - Doanh nghiệp chuyên về các loại bao bì - maybaobidailoan.com
 • Giới thiệu ngắn về công ty: 
 • Tính năng website: 
 • Giao diện website: 
 • Nội dung website: 
 • Thời gian triển khai:

 

Thiết kế website cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam

Đối với nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài thì website trở thành một công cụ đắc lực để họ giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp của mình đến với các khách hàng, đối tác ở Việt Nam. Các doanh nghiệp này có những nét đặc thù riêng. Chính vì vậy nếu công ty thiết kế website có kinh nghiệm thiết kế Web cho các công ty nước ngoài thuộc nhóm này rồi thì việc triển khai thực hiện công việc sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi đó website sẽ đạt được chất lượng tốt nhất và có thể sử dụng trong thời gian dài. Ví dụ như về mặt thiết kế giao diện website thì thường các doanh nghiệp nước ngoài sẽ thích các phong cách thiết kế nước ngoài. Nhưng đơn vị thiết kế website cần phải biết cách kết hợp tinh chỉnh sao cho phù hợp đối với các trang Web hoạt động tại Việt Nam. Bởi đích đến của các website này vẫn là các cá nhân, tổ chức đang làm việc ở Việt Nam. Về mặt tính năng thì Website không quá phức tạp. Chỉ có một số ít ở đơn vị mới cần có tính năng đặc thù phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty thiết kế website có kinh nghiệm, Tất Thành rất vui lòng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn để có thể tạo ra một website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

 

Thiết kế website bán hàng

...

 • Thiết kế website Bán khoá học
 • Thiết kế website Bán điện thoại
 • Thiết kế website Bán đồ ăn
 • Thiết kế website Bán đồng hồ
 • Thiết kế website Bán giày
 • Thiết kế website Bán mỹ phẩm
 • Thiết kế website Bán ô tô
 • Thiết kế website Bán quần áo
 • Thiết kế website Bán sách
 • Thiết kế website Bán xe đạp

Thiết kế website Bán khoá học - Đào tạo trực tuyến

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo trực tuyến e-learning ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. Đào tạo trực tuyến được ví như ngành công nghiệp giải trí vì nhờ Internet, các Thầy giáo cũng sẽ trở nên nổi tiếng như những siêu sao. Với tính linh hoạt và tiện dụng cả về thời gian lẫn địa điểm, E learning giúp giải quyết vấn đề khó khăn cho cả người dạy và người học. Bất cứ ai có kiến thức chuyên môn tốt và muốn chia sẻ giúp đỡ mọi người cùng phát triển bản thân đều có thể đi dạy một cách dễ dàng, hay những ai muốn học có thể học từ những chuyên gia, giáo viên hàng đầu mà không phải lo lắng về khoảng cách địa lý.

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN ĐANG TRỞ THÀNH NGÀNH CÔNG NGHIỆP TỶ ĐÔ CỦA THẾ GIỚI
NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG sẽ giúp BẠN THÊM “TỰ TIN” KHỞI NGHIỆP DỰ ÁN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NGAY HÔM NAY! TRÊN THẾ GIỚI.

Có rất nhiều bài toán đau đầu phát sinh khi thầy cô muốn thiết kế website dạy học trực tuyến của riêng mình.

 • Chi phí khởi tạo & duy trì website lớn
 • Chi phí thiết kế website riêng cao. Thầy cô lại phải nuôi thêm một nhân viên kỹ thuật
 • Giảng dạy bằng video chưa đủ để truyền tải kiến thức và thầy cô cần nhiều cách thức khác.
 • Thầy co lo sợ rằng bài giảng của mình sẽ bị người khác tải về và phát tán miễn phí.
 • Thầy lo sợ sẽ có nhiều người dùng chùa tài khoản học.
 • Việc thanh toán bị chậm trễ và gián đoạn do không thanh toán trực tuyến
 • Website của thầy cô không được biết đến 

Nhưng có lẽ những vấn đề như: không có kinh nghiệm lập trình, chi phí xây dựng và duy trì website với đầy đủ các tính năng hỗ trợ giảng dạy cao, sẽ là rào cản lớn nhất khiến thầy cô chưa thể tạo lập và sở hữu cho riêng mình một website trường học trực tuyến. Nếu thầy cô vẫn đang "loay hoay" chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với Tất Thành để tìm thấy “bạn đồng hành”!

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website đào tạo trực tuyến


Thiết kế website Bán đồ ăn
Thiết kế website Bán đồng hồ
Thiết kế website Bán giày
Thiết kế website Bán mỹ phẩm
 

Thiết kế website Bán ô tô

... Trong ngành kinh doanh, buôn bán xe ô tô, có thể chia làm nhiều dạng đối tượng kinh doanh, và tùy vào đối tượng và mục tiêu kinh doanh này mà trang web bán ô tô của họ có thể khác biệt về các tính năng, giao diện. Tuy nhiên nhìn chung, các đối tượng cần thiết kế website bán ô tô có thể kể đến:
 • Các hãng cung cấp xe ô tô chính hãng của nước ngoài có chi nhánh ủy quyền tại Việt Nam: Giúp quảng bá thương hiệu – kết nối các chi nhánh, showroom và cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng. 
 • Các đại lý kinh doanh, buôn bán xe ô tô tại Việt Nam: chuyên nhập các dòng xe từ các hãng về kinh doanh (các hãng có hoặc chưa có showroom chính tại Việt Nam).
 • Các cá nhân, đơn vị kinh doanh xe trung gian, làm việc theo dạng môi giới, chủ yếu giới thiệu xe theo các mẫu đơn lẻ, xe bán lại, xe thanh lý, xe cũ…
Thiết kế website bán ô tô giúp cho các đại lý, hãng xe ô tô, nhân viên kinh doanh ô tô thiết lập nên 1 showroom ô tô trực tuyến. Khi các bạn tư vấn bán ô tô kết hợp các kênh Marketing: Marketing thông qua mối quan hệ cá nhân, qua Facebook, Google dựa trên nền tảng Website thì hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Điều này mang lại hiệu quả lâu dài, tiết kiệm được chi phí.
 • Tại sao lại tiết kiệm được chi phí? Bởi, khi thực hiện các hoạt động Marketing, quảng cáo thì bạn có thể mất tiền nhưng khi có website thì sẽ có một lượng khách hàng nhất định truy cập website của bạn, tiếp cận với thông tin thông qua website chứ không phải quảng cáo, do đó, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đó là một cách làm hết sức hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 • Thực tế 95% khách hàng mua xe ô tô tiếp cận thông tin về các thương hiệu ô tô ở qua các trang web trước khi gọi đến cho nhân viên kinh doanh. Họ sẵn sàng bỏ thời gian ra để nghiên cứu dòng xe hơi mình thích, tìm hiểu những tính năng mà xe đó cung cấp, so sánh đánh giá của những người đã dùng loại xe đó trên các website, các cộng đồng về ô tô xe hơi. Tìm hiểu những dịch vụ đi kèm như bảo hiểm, bảo trì mà phía showroom ô tô cung cấp sau đó mới quyết định gọi điện hoặc  tới tận nơi để được tư vấn và ra quyết định. Chính vì vậy việc uy tín, chuyên nghiệp sẽ tăng thêm độ tin cậy trong lòng khách hàng, đưa đến quyết định khách hàng sẽ nhấc máy mà gọi điện ngay cho mình chứ không phải người khác.

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website bán ô tô
 

Thiết kế website Bán quần áo

Thiết kế website bán quần áo là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty và cửa hàng, cá nhân nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, thúc đẩy hoạt động bán hàng. Thiết kế một website bán quần áo đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay.

 1. Lợi ích khi thiết kế website bán quần áo chuyên nghiệp
 2. Ưu điểm của giải pháp thiết kế website bán quần áo cao cấp theo yêu cầu của Tất Thành
 3. Tính năng website kinh doanh quần áo cần có
 4. Giao diện website kinh doanh quần áo đẹp
 5. Chi phí thiết kế website bán quần áo
 6. Trang chủ website bán quần áo nên hiển thị những thông tin gì để mang lại hiệu quả cao
 7. Cách chọn màu sắc cho website bán quần áo để hấp dẫn khách hàng, đối tác
 8. Cách quảng bá website kinh doanh quần áo để nhiều người biết đến
Một bộ tính năng website quần áo thông minh, tiện ích cùng thiết kế tổng thể ấn tượng sẽ giúp website quần áo của bạn trở nên nổi bật và có sức cạnh tranh với hàng triệu đối thủ trong ngành. Khi ngành thương mại điện tử trong nước ngày càng phát triển, lượng người mua hàng chuyển từ offline sang online ngày càng nhiều thì việc sở hữu một website trên mạng internet gần như là điều mà bất cửa hàng, thương hiệu quần áo nào cũng cần đáp ứng. Và đương nhiên, để website quần áo của bạn có thể cạnh tranh và trở nên nổi bật so với hàng triệu đối thủ trong ngành, website quần áo của bạn cần có một thiết kế ấn tượng, thu hút cùng bộ tính năng tiện ích, thông minh.

Chọn tính năng cho website quần áo là một trong những công đoạn quan trọng và cần thiết trước khi xây dựng website. Một website quần áo với thiết kế đẹp thôi là chưa đủ, để làm nên thành công tổng thể, bạn cần đảm bảo website luôn có đầy đủ các chức năng để vận hành ổn định, hiệu quả và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng website, Tất Thành đã thiết kế website quần áo cho rất nhiều khách hàng, và một vấn đề mà đa phần các khách hàng của chúng tôi đều gặp phải, đó là việc sử dụng quá nhiều tính năng cho website. Việc đảm bảo website có đủ tính năng để hoạt động trơn tru là cần thiết, tuy nhiên điều này không có nghĩa là càng nhiều càng tốt, bởi việc có quá nhiều tính năng trên một website có thể khiến bố cục trở nên lộn xộn, cồng kềnh, ảnh hưởng đến hiệu suất của web. Để không mắc sai lầm và tránh mất tiền oan khi lựa chọn quá nhiều tính năng không hữu ích, bạn chỉ nên chọn những tính năng thực sự cần thiết làm tăng giá trị cho website quần áo của bạn và đảm bảo nó là vừa đủ và hiệu quả.

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website bán quần áo
 

Thiết kế website Bán sách

...
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website bán sách

Thiết kế website Bán xe đạp

...Thiết kế website bán xe đạp là các gói thiết kế web dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh xe đạp. Website đẹp sẽ giúp các công ty thu hút được nhiều khách hàng hơn, ký được nhiều hợp đồng hơn.

Lợi ích khi thiết kế website bán xe đạp chuyên nghiệp

Lợi ích mà một website bán xe đạp đẹp,chuyên nghiệp mang lại cho bạn:
 • Giúp bạn và doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng
 • Có thêm một công cụ để quảng cáo, quảng bá hiệu quả
 • Giảm chi phí marketing, kinh doanh mà tăng kết quả
 • Là một vũ khí mạnh mẽ để bạn chiến đầu với đối thủ cạnh tranh
 • Website là một cửa hàng kinh doanh 24/7 cho bạn
 • Mở rộng kho hàng của bạn với hàng nghìn sản phẩm, gần như không giới hạn
 • Giúp khách hàng đối tác thêm tin tưởng công ty của bạn
 • Có thêm công cụ, số liệu để nghiên cứu thị trường, thử nghiệm kinh doanh
 • Dự trữ cho mình một lượng khách hàng tiềm năng to lớn
 • Giúp bạn thể hiện đúng tầm vóc quy mô doanh nghiệp của bạn hoặc nâng cao hình ảnh công ty của bạn
 • Góp phần quảng bá doanh nghiệp của bạn ra toàn thế giới và trên toàn Việt Nam
 • Góp phần giảm chi phí doanh nghiệp
 • Tăng sự gắn bó của nhân sự với doanh nghiệp
 • Nâng cao hiệu quả tuyển dụng, giảm chi phí tuyển dụng
 • Cho phép đăng tải nhiều và nhiều loại thông tin để truyền thông tới khách hàng, đối tác
 • Nâng cao niềm tự hào của bạn và nhân viên của bạn
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website bán xe đạp

Thiết kế website Bán điện thoại

...Thiết kế website bán điện thoại là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các công ty, cửa hàng, shop hay các cá nhân kinh doanh điện thoại nhằm quảng bá thương hiệu hiệu quả và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng. Thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay. Nếu bạn kinh doanh điện thoại mà không có một website thật tốt, thật đẹp, thật tối ưu để cộng hưởng các hoạt động marketing, thúc đẩy bán hàng nhằm tăng doanh thu thì thực là đáng tiếc. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mà chúng tôi tích luỹ được trong 10 năm thiết kế website. Chúng tôi hy vọng, những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có được một website ưng ý và hiệu quả. 

Những băn khoăn của người làm website bán điện thoại và giải pháp

Thị trường trực tuyến là thị trường tiềm năng của mọi ngành nghề, bao gồm kinh doanh điện thoại. Để bắt đầu kinh doanh trực tuyến, một website chuyên nghiệp là nền tảng cốt lõi. Nhưng đây không phải một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là với những người chưa từng làm website. Để giúp những người kinh doanh di động trực tuyến có thể hoàn thành tốt dự án website điện thoại của mình, Tất Thành đã tổng hợp những băn khoăn của người làm website điện thoại và đều xuất giải pháp phù hợp. Nếu bạn đang gặp khó khăn và có những băn khoăn khi làm website điện thoại, đừng bỏ qua bài viết này!

 • Về chi phí thiết kế website
 • Khó chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website
 • Chọn lựa công nghệ thiết kế website
 • Làm thế nào để website được nhiều người biết đến và có khách hàng
 • ...

Lợi ích khi thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp

 • Quy mô thị trường bán lẻ trực tuyến có xu hướng tăng dần đều ở mức trên 20%/năm. Trong năm 2019, quy mô thị trường bán lẻ qua các kênh thương mại điện tử chiếm khoảng 3,6% doanh thu tiêu dùng cả nước. Thực sự đây là thời cơ không thể tốt hơn để bán hàng trực tuyến! Và mặt hàng điện thoại cũng không ngoại lệ. 
 • Nhiều người biết rằng Điện thoại di động là hiện tại và tương lai. Chỉ riêng việc sử dụng điện thoại di động đã thay thế việc sử dụng tất cả các thiết bị điện tử khác. Tận dụng số người có nhu cầu sử dụng điện thoại cũng như mua sắm trực tuyến ngày càng tăng để biến họ trở thành khách hàng thông qua website bán điện thoại trực tuyến chuyên nghiệp.
 • Gần như tất cả những người có nhu cầu mua hàng đều có thói quen tìm thông tin về sản phẩm, cửa hàng ở trên mạng trước khi mua trực tuyến hoặc ghé thăm cửa hàng. Nếu website của bạn giới thiệu những mẫu điện thoại đa dạng với hình ảnh, thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật, giá thành, các chính sách, cũng như review của chình những người mua hàng, thì chẳng có lý do gì để họ không tin tưởng và lựa chọn cửa hàng của bạn!Một lý do nữa đó là giữa một cửa hàng có website bán điện thoại: bạn có thể ngồi tại nhà lựa chọn kỹ lưỡng, đặt mua qua mạng và sẽ có người mang đến tận nhà, được kiểm hàng, có quà tặng đi kèm... với cửa hàng không bán trực tuyến, bạn phải đội nắng mưa và tốn thời gian đi lại thì cửa hàng đầu tiên sẽ được nhiều người lựa chọn.
Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết Thiết kế website bán điện thoại


Thiết kế website theo các tiêu chí
Ngoài ra, việc thiết kế website còn được phân loại theo các tiêu chí khác nhau. Tất Thành sẽ phân loại giúp bạn để có thể hiểu hơn về các tiêu chí khi thiết kế website vào chọn lựa cho mình hình thức thiết kế website phù hợp nhất. 
 • Thiết kế website Chuyên nghiệp
 • Thiết kế website Uy tín
 • Thiết kế website Đơn giản
 • Thiết kế website Theo yêu cầu
 • Thiết kế website Theo mẫu
 • Thiết kế website Trọn gói
 • Thiết kế website Giá rẻ
 • Thiết kế website Nội bộ
 • Thiết kế website Đa ngôn ngữ
 •  

Thiết kế website uy tín

Để đảm bảo được uy tín trong quá trình thiết kế website là khá khó. Không phải công ty thiết kế website nào cũng có thể đảm bảo được điều này. Tại sao lại như vậy? Bởi không giống như các doanh nghiệp thương mại, buôn bán các sản phẩm chỉ việc nhập hàng về và bán. Còn việc bảo hành hỗ trợ sản phẩm sẽ do nhà sản xuất phụ trách. Hay các đơn vị sản xuất có quy mô lớn chỉ chuyên phụ trách việc sản xuất và để các doanh nghiệp khác phụ trách các bài toán việc thương mại. Các công ty thiết kế website thường có quy mô không quá lớn và phải tự cung cấp cả hai khâu nghiên cứu sản xuất và thương mại sản phẩm, báo trì sản phẩm sau bán hàng. Chính vì vậy khối lượng công việc là rất lớn, với nhiều công đoạn và diễn ra trong một thời gian dài. Chính vì vậy với một nguồn lực khá hạn chế mà có thể đảm bảo chất lượng để đảm bảo được uy tín là một bài toán khá khó.
Trong khi các công ty thiết kế website cạnh tranh với nhau về giá cả rất khốc liệt. Các công ty thiết kế website còn phải cạnh tranh đối với các đội ngũ Freelance ờ về mặt giá cả (mặc dù họ khó cung cấp dịch vụ về lâu dài hoặc dễ đem con bỏ chợ khi bận công việc khác). Không nhiều khách hàng hiểu được rằng website nào thì cũng là website nhưng chất lượng có thể rất khác nhau. Cũng như cùng là điện thoại nhưng có những chiếc điện thoại chỉ vài trăm nghìn, có điện thoại thì vài triệu hay vài chục chục triệu vậy. Cùng là một trang Web nhưng hiện tại giá cả đang bị ép giá một cái chứ sức khóc liệt. Đối với nhiều khách hàng chỉ mong muốn bỏ ra một chi phí rất rẻ mà muốn có một website chất lượng cao, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website với chất lượng tốt, uy tín. Điều đó quả thực là rất khó.
Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, cá nhân là rất cần thiết. Tuy nhiên để có thể có được các có website với chất lượng cao, dịch vụ uy tín thì thì bạn cũng nên cân nhắc phân bổ một mức ngân sách nhất định để các công ty thiết kế thiết kế trang web có thể có đủ nguồn lực, đầu tư đủ thời gian để có thể tạo ra các cơ sở có chất lượng cao, mang lại nhiều hiệu quả cho bạn. Bởi chỉ khi thiết kế website cũng cần ở một mức độ hợp lý. Tuy nhiên không nhất thiết cần phải là rẻ nhất. Bởi một trang Web mang lại hiệu quả cao cho bạn với một chi phí tương đối thì vẫn hiệu quả hơn Nhiều khi một trang Web giá rẻ không mang lại hiệu quả hoặc có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Để chọn lựa một công ty cung cấp dịch vụ uy tín thì bạn cần đánh giá họ trong suốt quá trình làm việc, cung cấp dịch vụ cũng như chất lượng của gói sai mà mà họ tạo ra cho bạn.

 

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu thường là hình thức thiết kế website cao cấp với chi phí khá cao. Bởi thường các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế các trang Web với các yêu cầu riêng của họ, ăn theo nhận diện thương hiệu, có cấu trúc và bố cục tối ưu thì thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website theo cầu. Hình thức thiết kế trang Web theo cầu không có nghĩa là bạn có thể yêu cầu website có mọi tính năng. Mà tính năng của trang Web vẫn tuân theo sự thống nhất, hợp đồng giữa hai bên. Hình thức thiết kế theo yêu cầu ở đây có nghĩa là bạn có thể trao đổi thống nhất với các công ty thiết kế website về cấu trúc giao diện, bố cục rất website cũng như một phần hiệu ứng của trang Web, sự tối ưu của website về mặt trải nghiệm người dùng.
Để chọn lựa các công ty thiết kế website theo yêu cầu có trình độ và có tâm huyết trong quá trình làm việc là khá khó. Hình thức thiết kế website theo yêu cầu này đòi hỏi các đơn vị thiết kế website có trình độ và kinh nghiệm khá cao trở lên thì mới có thể tạo ra các trang Web với chất lượng cao cao về mặt thẩm mỹ, trải nghiệm người dùng cũng như tính năng của website. Hình thức tiết kế website theo yêu cầu cũng được khá nhiều các công ty có thâm niên hoặc yêu cầu sự chuyên nghiệp, cao cấp hướng đến. Bởi các website thiết kế website theo yêu cầu đều được chăm chút tốt, được đầu tư về mặt ý tưởng thì thường có chất lượng khá cao, rất khác biệt với các website đối thủ cùng ngành. Điều này sẽ tạo ấn tượng đối với người xem, khách hàng cũng như đối tác. Điều này góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp cũng như Thúc đẩy các hoạt động kinh doanh.
Với những lợi ích to lớn như trên thì chi phí thiết kế trang web theo cầu có cao hơn một chút so với các hình thức tiếp kế website đơn giản, thiết kế xây theo mẫu cũng là khá bình thường. Nếu ngân sách cho phép, bạn nên sử dụng hình thức thiết kế trang web theo yêu cầu này để có thể tạo ra các website ấn tượng, có chất lượng cao.

 

Thiết kế website đơn giản

Nhìn chung, website có nhiều cấp độ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Việc thiết kế một trang Web đơn giản cũng phù hợp với khá nhiều các khách hàng. Đặc biệt các trang Web đơn giản rất phù hợp với các công ty mới thành lập, mới khởi nghiệp hay đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ ở mức độ cơ bản. Khi ngân sách đang ở mức độ vừa phải bạn hoàn toàn có thể làm các trang Web đơn giản về mặt tính năng nhưng vẫn đẹp mắt về mặt giao diện và cách thức thể hiện. Những trang Web như vậy vẫn có thể mang lại hiệu quả cao cho bạn khi bạn dành nhiều thời gian cho việc xây dựng nội dung thông tin, hình ảnh sản phẩm thông tin dịch vụ cũng như chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm của bạn đối với độc giả. Một trang Web có tính năng cao cấp chuyên nghiệp cũng rất tốt. Tuy nhiên, khi bạn chưa có các tính năng cao cấp cũng không phải là vấn đề gì lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các website cứ bản cơ bản, phù hợp với nhu cầu của bạn trong giai đoạn hiện tại và có thể nâng cấp về sau. Các trang Web cơ bản vẫn có thể tham gia vào công việc kinh doanh hằng ngày của bạn.

 

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website là một trong số ít các ngành mà có tính biến động giá dịch vụ cao nhất. Cùng một trang Web nói chung thì giá có thể có các mức từ miễn phí, một vài trăm nghìn, một vài chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu. Tại sao giá lại có thể biến động đến như vậy? Điều đó phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của giao diện website và tính năng của website, cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Nó cũng phần nào giống với chi phí của một chiếc điện thoại vậy. Cùng là điện thoại nói chung nhưng có những điện thoại chỉ vài trăm nghìn có điện thoại vài triệu phải có điện thoại vài chục triệu vậy.
Tùy theo nhu cầu và yêu cầu của bạn đối với công việc kinh doanh mà bạn có thể cân nhắc chi phí thiết kế trang website sao cho phù hợp nhất với công việc của bạn. Chi phí cao không có nghĩa là website đó sẽ mang lại hiệu quả cao vì điều đó phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của đơn vị thiết kế website tạo ra cho bạn. Tuy nhiên một website được thiết kế giá rẻ thường có tính chất khá tạm bợ hoặc chất lượng không cao thì khó có thể mang lại hiệu quả cao được. Ngoài ra, Trong suốt quá trình sử dụng website thì bạn còn cần đơn vị thiết kế website support hỗ trợ cho bạn trong quá trình sử dụng trang Web. Ngoài ra khi website gặp lỗi thì bạn cũng khó có thể tự sửa chữa được mà thương cũng cần các đơn vị, công ty thiết kế website hỗ trợ giải quyết. Chính vì vậy nếu một chi phí nào quá rẻ thì khó có công ty nào có thể cung cấp dịch vụ tốt. Điều đó có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, doanh thu thương hiệu cũng như uy tín của của bạn anh. Chính vì vậy bạn cũng nên cân nhắc một mức chi phí phù hợp để các công ty thiết kế website có đủ chi phí để tạo ra một sản phẩm tốt.
Điểm quan trọng nhất trong quá trình thiết kế website là bạn cần đánh giá chất lượng website, chất lượng cung cấp dịch vụ có tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra hay không. Đây là điểm quan trọng nhất.

 

Thiết kế website đang ngôn ngữ

Ngày nay, có nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán với các khách hàng nước ngoài. Chính vì vậy, website của họ thường có nhiều ngôn ngữ. Trong đó các tiếng Anh Nhật Trung Quốc Pháp Hàn Quốc là phổ biến nhất. Có hai hình thức để làm cái website đang ngôn ngữ. Hình thức đầu tiên khá cơ bản và giá rất rẻ đã sử dụng Google translate để dịch tự động website. Khi sử dụng hình thức này thì bạn không thể can thiệp vào giao diện và tính năng của trang Web được dịch tự động bởi Google. Còn hình thức thứ hai thiết kế website đang ngôn ngữ với mỗi ngôn ngữ có dữ liệu độc lập nhau. Người quản trị có thể can thiệp vào nội dung thông tin hình ảnh của website trên từng ngôn ngữ này. Hình thức này giúp bạn có thể chủ động về mặt nội dung hình ảnh để có sai đa ngôn ngữ có chất lượng dịch thuật cao nhất. Tuy nhiên hình thức này thì bạn cần phải tự dịch thuật các nội dung và cập nhật vào trang Web có ngôn ngữ tương ứng. website đa ngôn ngữ không có nghĩa là bạn có thể tự động tạo ra các trang Web với các ngôn ngữ không giới hạn. Mà công việc này được các đơn vị thiết kế website lập trình xử lý để tạo ra các website có ngôn ngữ tương ứng. Chính vì vậy bạn thường mất chi phí đối với các website đang ngôn ngữ dạng này. Tuy nhiên khi website của đa ngôn ngữ sẽ khiến trang Web trở lên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 
 1. Thiết kế website doanh nghiệp là gì?
 2. Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ
 3. Thiết kế website công ty - doanh nghiệp theo yêu cầu
 4. Thiết kế website công ty - doanh nghiệp cao cấp
 5. Thiết kế website công ty - doanh nghiệp đẹp
 6. Tính năng website doanh nghiệp
 7. Mẫu giao diện website doanh nghiệp đẹp
 8. Báo giá thiết kế website doanh nghiệp
 9. Quy trình thiết kế website doanh nghiệp
 10. Các phong cách thiết kế website doanh nghiệp
 11. Cách chọn lựa màu sắc cho website doanh nghiệp để hấp dẫn khách hàng
 12. Trang chủ website doanh nghiệp nên hiển thị những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng
 13. Tạo website doanh nghiệp miễn phí - Có nên không?
 14. Cách thiết kế website doanh nghiệp
 15. Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp

1. Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

 • Ngày nay, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty đều cần có ít nhất một website để phục phụ việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hoặc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu từ môi trường internet. Việt Nam hiện tại có khoảng 50 triệu người sử dụng internet và vài tỷ người sử dụng ineternet trên thế giới. Đó là một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Hoạt động kinh doanh ngày nay không còn là "hữu xạ tự nhiên hương" nữa rồi. Sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ tốt luôn là điều cần có. Tuy nhiên, trong một thế giới kết nối như hiện nay thì dù bạn có kinh doanh cái gì, bạn cũng luôn có đối thủ. Các doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau để có được khách hàng. Vì vậy, nếu không có các vũ khí như website, fanpage,... để khách hàng chủ động tiếp cận doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thì rất đáng tiếc. 
 • Các công việc để có được một website doanh nghiệp hoàn chỉnh chạy trên tên miền của doanh nghiệp được gọi là thiết kế website doanh nghiệp. Việc thiết kế website doanh nghiệp thường bao gồm các công việc như: đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website; thiết kế giao diện website, lập trình tính năng và giao diện website, kiểm thử và fix lỗi website; đưa website lên tên miền, nhập nội dung cho website; bảo hành hỗ trợ trong quá trình sử dụng,....
 • Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: thiết kế website doanh nghiệp là gì?
 

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp
Sở hữu một website doanh nghiệp sáng tạo, ấn tượng, thu hút khách hàng, đối tác là cách làm đơn giản mang lại doanh thu cao!
 
Lợi ích khi thiết kế web cho doanh nghiệp Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ là một trong những phương thức marketing mang đến nhiều lợi ích hiệu quả được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng. Trong đó có một số lợi ích tiêu biểu như:
Tiết kiệm chi phí: Việc sở hữu một website giúp doanh nghiệp quản lý công việc, hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng và chính xác hơn. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí về nhân công cũng như các chi phí quản lý khác.
Là một công cụ cạnh tranh hữu ích: Khi môi trường mạng internet ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng nhiều người tiêu dùng thường xuyên sử dụng trong cuộc sống. Việc có một địa chỉ trên internet cũng giống như có một trụ sở ngoài đời, nó giúp tăng sự cạnh tranh của doanh nghiệp với đối thủ. Thiết kế website doanh nghiệp cũng là bước đầu tiên cần làm để hướng tới mục tiêu này.
Giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng, rộng rãi, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong và ngoài lĩnh vực hoạt động. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin nhưu hiện nay, website chắc chắn là một trong những phương tiện truyền thông tốt nhất bạn có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình một cách sinh động, hiệu quả nhất.
Tăng lượng khách hàng tiềm năng: Hằng ngày tại nước ta có hàng chục triệu người đã và đang sử dụng internet, việc sở hữu một thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng và biết cách tận dụng mạng lưới internet để quảng bá nó sẽ giúp tăng lượng người truy cập website của bạn từ đó gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.
Cung cấp đầy đủ các thông tin, tin tức mà khách hàng cần: Một website với đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin giới thiệu về lính vực hoạt động, sản phẩm công ty cung cấp sẽ như một cuốn catalogue đầy đủ nội dung nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thu thập được những thông tin, tin tức cần thiết.
  TẤT THÀNH - Chuyên thiết kế website doanh nghiệp

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình giàu kinh nghiệm, Tất Thành luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hiện nay, Tất Thành cung cấp đến khách hàng những giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp hoàn thiện và chi tiết nhất, tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp.

Sở hữu website doanh nghiệp chỉ sau 1 click

Tất Thành giúp bạn dễ dàng làm website cho doanh nghiệp chỉ sau một cú click chuột. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu theo form có sẵn trên website, đội ngũ tư vấn của Tất Thành sẽ giúp bạn tìm ra mẫu website phù hợp nhất 

Siêu thị website với 1000+ giao diện thuộc mọi lĩnh vực

Với thư viện hơn 1000 giao diện thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một giao diện phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình.

Hệ quản trị website doanh nghiệp dễ dàng sử dụng

Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy thích thú. Mọi tùy chỉnh về nội dung trên website đều có thể thay đổi tại đây chỉ với vài bước.

Tên miền website linh hoạt theo nhu cầu

Mẫu thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ sẽ được chạy thử nghiệm trên tên miền phụ của Tất Thành. Sau khi hoàn tất sẽ chuyển sang tên miền chính thức của website do chính khách hàng lựa chọn.

3. Tính năng website doanh nghiệp

Tính năng website doanh nghiệp rất đa dạng và phong phú, tùy theo ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của công ty. Tuy nhiên, các tính năng cơ bản và quan trọng nhất của website các doanh nghiệp thường khá giống nhau. Trong phần này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn về các tính năng doanh nghiệp cơ bản và quan trọng nhất. Khi bạn hiểu rõ về các tính năng này. Bạn sẽ có thể chọn lựa các tính năng phù hợp cho mình, tối ưu chi phí mà website vẫn mang lại hiệu quả.
 1. Trang chủ website doanh nghiệp: 
 2. Trang giới thiệu về doanh nghiệp: 
 3. Trang sản phẩm doanh nghiệp cung cấp (nếu có): 
 4. Trang dịch vụ doanh nghiệp cung cấp (nếu có): 
 5. Trang tin tức - Hoạt động của doanh nghiệp: 
 6. Trang hình ảnh hoạt động: 
 7. Trang video hoạt động: 
 8. Trang khách hàng - dự án: 
 9. Trang liên hệ: 
 10. Module hỗ trợ trực tuyến - hotline: 
 11. Trang ý kiến khách hàng - đối tác
 12. Trang tiếng Anh, Nhật, Trung (tùy từng doanh nghiệp): 
 13. Trang tuyển dụng: 
 14. Trang blog: 
 15. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại bài viết: Chi tiết tính năng website doanh nghiệp.
 

 

5. Giá thiết kế web doanh nghiệp

Hiện tại, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng 3 mức giá thiết kế web doanh nghiệp chia thành 3 gói giải pháp tùy theo mức độ phức tạp và giá thiết kế web doanh nghiệp khác nhau. 3 Gói thiết kế này được chia từ cơ bản đến cao cấp với mục tiêu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

GÓI CƠ BẢN
 
Gói thiết kế web doanh nghiệp cơ bản dành cho các doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ, không có yêu cầu phức tạp. Gói thiết kế web giá rẻ là gói thiết kế web có chi phí thấp nhất tại Tất Thành. Gói thiết kế web này thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ với mục đích đơn giản là giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng của mình.
 • Chi phí thanh toán 1 lần: 3.090.000 VNĐ, thanh toán 2 lần là 3.490.000 VNĐ
 • Đầy đủ tính năng website doanh nghiệp cần
 • Thời gian thực hiện: 2 - 5 ngày
 • Hỗ trợ ưu tiên


GÓI CHUYÊN NGHIỆP
 
Gói làm website cho doanh nghiệp chuyên nghiệp dành cho khách hàng doanh nghiệp dạng vừa, phát triển thêm một số tính năng từ gói cơ bản, những khách hàng có yêu cầu tương đối kỹ với sản phẩm. Là bản nâng cấp của gói cơ bản giá rẻ, gói thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp hướng đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu cao hơn về website của mình với một số tính năng đặc biệt. Chi phí cho gói thiết kế web chuyên nghiệp này cũng cao hơn so với gói cơ bản, cụ thể như sau:
 • Chi phí: 8.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ
 • Đầy đủ các tính năng cần thiết
 • Nâng cấp tính năng theo yêu cầu
 • Thời gian thực hiện: 12 - 15 ngày
 • Hỗ trợ ưu tiên 
GÓI CAO CẤP
 
Gói thiết kế website doanh nghiệp cao cấp dành cho khách hàng kinh doanh quy mô vừa và lớn, có yêu cầu phức tạp đối với chất lượng website. Gói thiết kế website doanh nghiệp cao cấp dành cho những khách hàng muốn phát triển website với những tính năng riêng mà không chọn được trên siêu thị website tại Tất Thành. Với yêu cầu này, doanh nghiệp sẽ cần đến một gói thiết kế cụ thể như sau:
 • Chi phí: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Đầy đủ các tính năng website cơ bản
 • Phát triển thêm các tính năng doanh nghiệp yêu cầu
 • Thời gian thực hiện: Tùy theo độ phức tạp của yêu cầu
 • Hỗ trợ ưu tiên

6. Quy trình thiết kế web doanh nghiệp tại Tất Thành

Trong 10 năm hoạt động và làm việc, Tất Thành luôn tự hào với một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, các giai đoạn trong quá trình từ thiết kế, xây dựng đến kiểm tra đều được diễn ra đồng thời, mỗi bước thiết kế website đều có hoạt động xác minh (kiểm tra của bộ phận test) và xác nhận (khách hàng duyệt). Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, phát triển để tạo ra một quy trình thiết kế website khép kín, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Mang đến một sản phẩm chất lượng và hiệu quả làm việc tốt nhất tới cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết về quy trình thiết kế website doanh nghiệp tại Tất Thành:
 • Gặp khách hàng doanh nghiệp hoặc tư vấn online: Nhân viên của Tất Thành khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế website doanh nghiệp sẽ chủ động liên hệ, gặp gỡ để thông tin chi tiết đến khách hàng về dịch vụ cũng như thu thập yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế và lập trình website: Dựa vào sự thống nhất giữa 2 bên, Tất Thành sẽ thiết kế hoàn thiện mẫu website doanh nghiệp và bàn giao cho bộ phận kỹ thuật xây dựng và lập trình website.

 • Thiết kế sơ bộ website theo ý tưởng của khách hàng: Dựa theo yêu cầu thu thập được từ khách hàng, Tất Thành sẽ tiến hàng thiết kế, phác thảo sơ bộ mẫu website và gửi KH duyệt. Khách hàng chọn thiết kế phù hợp và thống nhất các tinh chỉnh nếu có

 • Kiểm thử: Sau khi website được bộ phận lập trình hoàn thiện sẽ bàn giao cho bộ phận test để tiến hành kiểm thử website, tìm ra những lỗi còn tồn đọng để sửa chữa

 • Bàn giao website đến tay khách hàng: Sau khi hoàn thiện sản phẩm tiến hành bàn giao và nghiệm thu sản phẩm đến tay khách hàng. Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn và cách thức quản trị website.
   

4. Mẫu website doanh nghiệp đẹp

Với hơn 5000 sản phẩm website thành công, 3000+ khách hàng quen thuộc, Tất Thành đã hoàn thiện website cho nhiều doanh nghiệp với các quy mô từ lớn tới nhỏ, thuộc nhiều lĩnh vực từ dụng cụ nhà bếp đến đời sống, công nghệ, bất động sản,... Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế website doanh nghiệp ấn tượng, hấp dẫn nhất. Dưới đây là một số mẫu website doanh nghiệp tiêu biểu bạn có thể tham khảo.
 • Mẫu website doanh nghiệp sản xuất
 • Mẫu website doanh nghiệp thương mại
 • Mẫu website doanh nghiệp dịch vụ
 • Mẫu website doanh nghiệp bất động sản
 • Mẫu website doanh nghiệp xuất nhập khẩu
 • Mẫu website doanh nghiệp du lịch
 • Bạn có thể xem chi tiết tại đây.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp tại Tất Thành. Nếu bạn đã và đang có ý định thiết kế website cho doanh nghiệp của mình, liên hệ với Tất Thành ngay hôm nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và đem đến cho bạn một dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp hoàn hảo nhất!

 

2. Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ

 • Có nên thiết kế doanh nghiệp giá rẻ? 
 • Một số giải pháp thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ:
 • Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ: 
 • Bảng giá thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ: 
 • Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ liệu có khả thi? 
 • Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói giá rẻ: 
 • Thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu giá rẻ? 
 • Bạn có thể xem bài viết đầy đủ tại đây: Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ
 
7. Các phong cách thiết kế website doanh nghiệp
Phong cách thiết kế website doanh nghiệp cũng giống như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho một ngôi nhà vậy. Có rất nhiều phong cách khác nhau. Thực khó để nói phong cách thiết kế nào là vượt trội nhất mà chỉ có thể chọn lựa phong cách thiết kế phù hợp với hoàn cảnh, sở thích của bản thân. Việc chọn lựa được phong cách thiết kế website phù hợp cho doanh nghiệp cũng vậy. Nếu doanh nghiệp của bạn là một tổ chức có tính sáng tạo mà website của bạn lại quá truyền thống thì liệu có thể tạo ấn tượng đối với khách hàng không? Nhưng doanh nghiệp của bạn đang hướng đến đối tượng là những người lớn tuổi hoặc các nhóm đối tượng không quá am hiểu công nghệ thì một cấu trúc website hơi độc đáo quá, hơi "dị" quá thì có thể lại phản tác dụng. Hay sếp của bạn là người như thế nào, sếp sẽ thích phong cách website như thế nào? Đó luôn là điểm khá quan trọng. Trong nội dung này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn các phong cách thiết kế website doanh nghiệp phổ biến hiện nay để bạn có thể chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp nhé.
 • Phong cách website truyền thống: thường là các website được tổ chức theo kiểu hai cột hoặc ba cột. Đây là những kiểu bố cục và cách thiết kế website được sử dụng trong vòng hơn mười năm qua. Chính vì được sử dụng rất nhiều, rất nhiều người đã từng sử dụng các website dạng này nên được gọi là website truyền thống. Khi bố cục đã đi theo hướng hai và ba cột rồi thì việc bố chí các thông tin trên website sẽ bị kiểu bố cục này chi phối. Hiện nay, số lượng website còn sử dụng kiểu bố cục hai và ba cột này còn rất nhiều. Nhưng các website được thiết kế mới khá ít sử dụng. Kiểu website doanh nghiệp hai và ba cột này thường phù hợp với các sếp lớn tuổi hoặc nhóm khách hàng nhiều tuổi, ít hiểu về công nghệ. Việc sử dụng bố cục này giúp đẩy rất nhiều thông tin ra ngoài nên người sử dụng chỉ cần xem thông tin ở trang chủ là có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng hoặc thông tin mình muốn tìm.
 • Phong cách website hiện đại: hiện đại tức là đi ngược lại với truyền thống, phù hợp với xu hướng của website hoạt động tốt trên đa thiết bị hiện nay. Thường thì các website phong cách hiện đại không chia cột hay có thể gọi là một cột. Các thông tin sẽ được tổ chức theo từng hàng, từng khối trong mỗi hàng từ trên xuống dưới. Ưu điểm của việc tổ chức bố cục này là người xem có trải nghiệm gần như nhau trên tất cả các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,... Ngày nay, các website chủ yếu được thiết kế theo phong cách bố cục hiện đại kiểu này. Bởi chúng có rất nhiều ưu điểm. Trên thực tế, nếu biết cách tổ chức thì vẫn có thể phụ vụ cả nhóm khách hàng trẻ tuổi và nhiều tuổi, trình độ công nghệ cao hay thấp. Nhiều sếp doanh nghiệp nhiều tuổi không thích phong cách website hiện đại chỉ thuần túy ở yếu tố quan điểm mà thôi. 
 • Phong cách website ấn tượng: đối với một số doanh nghiệp làm liên quan đến các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật, truyền thông,... thì tính sáng tạo, phá cách và hiệu quả luôn được quan tâm. Lúc đó, gần như mọi quy chuẩn đều có thể phá vỡ, cốt sao website thể hiện được cái hồn, tinh thần, triết lý, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đó. Kiểu phong cách này cũng kén người xem và kén doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì phong cách website này đặc biệt hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn lấy tính sáng tạo, phá cách làm key chủ lực thì bạn có thể tham khảo phong cách này nhé.
 • Phong cách website tối ưu về mặt công nghệ
 • Phong cách website tràn trang
 • Phong cách website sử dụng ảnh lớn
 • PHong cách website dạng trang dài
 • Bạn có thể đọc chi tiết hơn tại bài viết: Phong cách thiết kế website doanh nghiệp
 
8. Cách chọn lựa màu sắc cho website doanh nghiệp để hấp dẫn khách hàng
Website doanh nghiệp là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet, tiếp xúc với hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người đọc thông tin trên website. Màu sắc website cũng giống như nét mặt, màu sắc của khuông mặt vậy. Liệu có ai thích tiếp xúc với người có khuôn mặt u ám, sầu thảm hay tạo cho người đối diện một cảm giác bất an không? Thường câu trả lời sẽ là: KHÔNG. Sau đây là một số lưu ý trong việc chọn lựa màu sắc cho website để mang lại hiệu quả hơn cho doanh nghiệp nhé.
 • Nên chọn lựa màu sắc tươi sáng để thiết kế website doanh nghiệp: sự tươi sáng, vui vẻ, tích cực luôn hấp dẫn khách hàng. Vì vậy, dù màu sắc bạn định chọn là gì cũng được, nhưng hãy làm cho website trở lên tươi sáng, tích cực. Màu đen nếu khéo thiết kế hay chọn lựa vẫn có thể tạo nên sự sang trọng, hấp dẫn. Bạn hay công ty thiết kế website cho bạn cần tạo ra sự tươi sáng. Bạn chỉ cần nhớ điều đó là được. Nếu bạn làm website trông xỉn, lờ nhờ, tiêu cực sẽ làm giảm hiệu quả mà website mang lại. Mức độ giảm có thể là từ vài chục đến 70, 80% đấy, một con số không hề nhỏ đâu. Nên bạn cần hết sức chú ý nhé. 
 • Nên chọn lựa màu sắc cho website ăn theo nhận diện thương hiệu, logo: tốt nhất là nên chọn lựa theo hướng này. Sắc độ bạn có thể thay đổi. Còn chọn lựa một màu sắc khác hoàn toàn với màu sắc nhận diện thương hiệu thì không nên. Bởi chỉ có một số ít thương hiệu mới có thể chọn lựa màu sắc website khác với thương hiệu mà họ định vị. Việc đưa bạn vào một bài toán khó sẽ khá nguy hiểm. Bởi màu sắc có ảnh hưởng nhiều tới sự tin tưởng của khách hàng. Việc bạn chọn màu sắc cho nhận diện thương hiệu là có lý do của mình. 
 • Có thể thay đổi một chút sắc độ, gam màu để website doanh nghiệp hấp dẫn khách hàng hơn: nhiều doanh nghiệp tuân thủ một cách hơi máy móc việc này. Điểm này khá tốt nếu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp có màu sắc tốt, phù hợp với doanh nghiệp, sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, trong thực tế triển khai, nhiều lúc thiết kế website Tất Thành gặp khá nhiều doanh nghiệp có màu sắc logo không tốt. Nếu ốp y nguyên màu sắc này vào giao diện website của doanh nghiệp thì mang lại hiệu quả không cao. Giải pháp ở đây là chỉnh lại một chút về sắc độ. Cùng là xanh lá cây nhưng sẽ có nhiều mức độ xanh để bạn tùy biến. Linh động một chút trong việc chọn lựa màu sắc sẽ làm website của doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn bạn nhé.
 • Màu sắc chủ đạo của website chỉ nên sử dụng từ 2-3 màu chính:
 • Không nên sử dụng tỷ lệ màu quá lớn so với không gian giao diện website: 
 • Bạn có thể xem bài viết đầy đủ tại link sau nhé: Cách chọn lựa màu sắc cho website doanh nghiệp. 


 
9. Trang chủ website doanh nghiệp nên hiển thị những thông tin gì để hấp dẫn khách hàng
Trang chủ tức là trang đầu tiên và là trang quan trọng nhất của website. Khỏi phải phân tích chắc các bạn cũng hiểu tầm quan trọng của nó là số một trong các trang của website rồi. Tuy nhiên, có nhiều công ty thiết kế website hoặc doanh nghiệp lại chưa chú trọng trong việc tổ chức dữ liệu cho website. Trong phần này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn một số nội dung mà bạn nên bố trí bên ngoài trang chủ website doanh nghiệp và những lợi ích mà nó mang lại nhé:
 • Các phần cơ bản và quan trọng như Tên công ty, logo, hotline, menu chính: 
 • Khối giới thiệu doanh nghiệp: 
 • Khối dịch vụ doanh nghiệp (nếu có):
 • Khối sản phẩm doanh nghiệp (nếu có): 
 • Khối khách hàng - dự án: 
 • Khối tin tức hoạt động: 
 • Khối hình ảnh hoạt động: 
 • Khối video: 
 • Khôi thông tin liên hệ: 
 • Bạn có thể xem đầy đủ nội dung bài viết ở đây nhé.
 
 
10. Tạo website doanh nghiệp miễn phí - Có nên không?
 • Công ty cung cấp dịch vụ website miễn phí: Trên thị trường hiện tại có hai ông lớn là Google và Wordpress cung cấp giải pháp tạo website miễn phí tốt nhất. Nhưng thiên hướng của các mẫu website này là dạng tin, blog là chủ yếu. Bởi cấu trúc website doanh nghiệp thường phức tạp hơn nhiều cấu trúc của website tin tức, blog. Đây là những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ và tiền bạc. Nếu bạn chỉ cần website dạng blog hay tin tức đơn giản thì giải pháp của họ là khá phù hợp. Bạn chỉ mất một chút chi phí để setup tên miền liên kết với các hệ thống website do họ tạo ra. Chi phí này sẽ mất hàng năm. Nếu bạn thấy phù hợp thì có thể tìm hiểu giải pháp của các đơn vị trên nhé. Bạn cứ tìm trên Google, có rất nhiều thông tin hướng dẫn các tạo web, khá đơn giản.
 • Ngoài hai tập đoàn trên thì còn có đơn vị nào cung cấp website miễn phí mà tốt không? Câu trả lời là: KHÔNG. Tại sao ư? Dưới đây là một số lý do:
  • Đến ngay như các tập đoàn lớn nhất thế giới, tiền nhiều như nước còn chỉ có thể tạo ra các website miễn phí dạng blog, tin tức tốt thì các công ty nhỏ bé khác làm sao có thể làm tốt được. Đặc biệt là các công ty ở Việt Nam, quy mô nhỏ, công nghệ không mạnh, tiền ít thì làm sao làm nổi các giải pháp website miễn phí. Họ có quảng cáo là miễn phí rồi thì họ cũng sẽ lấy tiền của bạn theo một cách thức nào đó thôi. Tại sao ư?
  • Các doanh nghiệp quy mô vừa, nhỏ ở Việt Nam và trên thế giới thì họ cũng là công ty. Mà công ty hoạt động với mục tiêu lợi nhuận chứ không phải miễn phí như một tổ chức từ thiện. Họ cũng phải trả chi phí cho cơ sở hạ tầng, chi phí nhân sự, chi phí doanh nghiệp. Nếu họ cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp miễn phí thì họ sẽ sống kiểu gì. Chả nhẽ họ mang tiền nhà đi để chia cho cộng đồng. Điều đó là không thể và không bao giờ đủ cả. Thế nên, về bản chất là họ sẽ chỉ cho miễn phí một thời gian rồi thu phí, miễn phí khởi tạo nhưng tính phí cao khi nâng cấp hay hỗ trợ, thậm chí bán thông tin của bạn, khách hàng của bạn,... Nhìn chung bằng một cách nào đấy họ phải thu lại được tiền. Có vậy, họ mới có thể duy trì hoạt động. Vì vậy, gần như không có giải pháp miễn phí. Như các cụ có câu "miếng mồi ngon mà miễn phí thì chỉ có trong cái bẫy chuột thôi". Ai có nhiều kinh nghiệm đều hiểu thấu bản chất của việc này. 
  • Website không phải là một sản phẩm mua rồi là xong dứt điểm, bán rồi là xong dứt điểm. Trong quá trình sử dụng website, khách hàng sẽ thường xuyên cần sự hỗ trợ của công ty thiết kế website đó. Đó có thể là các lỗi phát sinh, lỗi tiềm ẩn hay các lỗi do trình duyệt nâng cấp, công nghệ thay đổi. Các lỗi ngày thì người dùng không thể sửa chữa được. Nếu bạn đã phát triển website đó ở một mức độ nhất định, khi website gặp lỗi mà bạn không khắc phục được thì thiệt hại rất lớn. Bỏ web đó làm web mới thì thiệt hại cũng lớn không kém. Thế nên hoặc là bạn không nhận được sự hỗ trợ, hoặc bạn sẽ bị tính phí cao khi gặp vấn đề. Vì công ty cũng phải trả lương cho nhân sự hỗ trợ, fix lỗi cho bạn. Họ không thể có đủ tiền để miễn phí toàn bộ được.
  • Người và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, không hướng đến mục tiêu lợi nhuận, chỉ mang tiền nhà đi giúp đỡ cộng đồng vẫn chưa sinh ra đời. Hoạt động từ thiện đó chỉ có trong các tổ chức giúp đỡ cộng đồng, từ thiện, tổ chức xã hội chứ không có trong khối doanh nghiệp kinh doanh theo cơ chế thị trường được.
  • ...
 • Các đơn vị cung cấp hosting và miễn phí website thì sao?
 • Tại sao blog, tin tức thì có giải pháp miễn phí tốt còn website doanh nghiệp thì không? 
 • Tái sao có một số ít người vẫn tìm được các website doanh nghiệp miễn phí?
 • Website miễn phí dùng trong thời gian dài thì có vấn đề gì không?
 • Liệu tương lai hoặc trong thời gian ngắn tới có giải pháp tạo website doanh nghiệp miễn phí mà tốt không?
 • Sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp có phí mang lại những lợi ích gì cho bạn?
 • ... Và còn nhiều lý do khác nữa. Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Tạo website doanh nghiệp miễn phí - Có nên không?
11. Cách thiết kế website doanh nghiệp
Có nhiều cách và hình thức để thiết kế website doanh nghiệp. Mỗi hình thức thì có những ưu và nhược điểm riêng. Việc hiểu rõ ưu nhược điểm của mỗi cách thiết kế website doanh nghiệp sẽ giúp bạn chọn lựa được phương án phù hợp và tốt nhất cho bản thân mình.
 • Thiết kế website doanh nghiệp miễn phí: từ khóa này vẫn được khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, miễn phí mà có một giải pháp tốt quả thực là khó. Bởi doanh nghiệp nào cũng phải có chi phí để duy trì hệ thống, đội ngũ nhân sự mới có thể tạo ra sản phẩm tốt, duy trì dịch vụ tốt. Nếu bạn cần làm website miễn phí thì có thể sử dụng các nền tảng tạo website của Google hoặc Wordpress. Tuy nhiên, các nền tảng này phù hợp với website dạng tin cơ bản. Không có nhiều tính năng hoặc giao diện phù hợp với hoạt động kinh doanh. Tiền nào của nấy vẫn luôn là chân lý, nên bạn cũng hết sức cân nhắc tính hiệu quả khi sử dụng hình thức này nhé.
 • Mua hosting tên miền để được tặng website: hiện tại vẫn có một số đơn vị hosting cung cấp hình thức này. Tuy nhiên, các công ty cung cấp hosting thường không chuyên về website. Họ thường sử dụng các website mã nguồn mở để cung cấp, tặng cho khách hàng. Có một số ít công ty hosting tự lập trình website nhưng thường trình độ không cao, chất lượng website không tốt, hay có nhiều lỗi. Bởi website thường có chi phí cao hơn hosting khá nhiều, lập trình phức tạp mà lại được biến thành một sản phẩm tặng kèm thì chất lượng không thể tốt được. Các công ty này cũng ít có đội ngũ hỗ trợ về website nên khi sử dụng website được tặng nếu gặp lỗi xảy ra hay bị đem con bỏ chợ, gần như không được hỗ trợ. Nếu có đơn vị nào chào mời việc thiết kế website dạng này. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mất thời gian, mất tiền hosting. Bởi hosting đó có thể sẽ không phù hợp với các nền tảng website do các công ty thiết kế website khác xây dựng
 • Thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu: đây vẫn là một hình thức thiết kế website doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam. Thường các website trung và cao cấp hay được làm trên hình thức này. Bởi các website trung và cao cấp thường có cấu trúc bố cục, giao diện và tính năng cá nhân hóa cho từng doanh nghiệp. Chính vì vậy, website phải được làm từ ban đầu. Chi phí cho hình thức thiết kế website theo yêu cầu thường có các mức giá từ 5-10 triệu cho các yêu cầu phổ thông. Còn cao cấp hơn thì vài chục đến hàng trăm triệu cũng có. Nếu chọn lựa được công ty thiết kế website tốt, làm việc có tâm, trình độ cao thì chất lượng website làm theo yêu cầu rất khác biệt, tạo ra hiệu quả kinh doanh lớn hơn nhiều các hình thức thiết kế website khác.
 • Sử dụng nền tảng tạo website miễn phí rồi mua giao diện website: 
 • Mua website doanh nghiệp theo mẫu: 
 • Thuê website doanh nghiệp: 
 • Tự thiết kế website doanh nghiệp: 
 • Thuê freelancer để thiết kế website doanh nghiệp: 
 • Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách thiết kế website doanh nghiệp
12. Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp thường liên quan đến nhiều yếu tố. Để website doanh nghiệp có chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo và trở thành một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển lâu dài thì cần chú ý nhiều điểm. Việc biết trước một số việc có thể phát sinh, học hỏi được kinh nghiệm từ các công ty thiết kế website, doanh nghiệp đi trước sẽ giúp doanh nghiệp tránh phạm phải sai lầm. Tránh bị mất thời gian, chi phí, cơ hội khi thiết kế website doanh nghiệp. Dưới đây, thiết kế website Tất Thành chia sẻ với bạn một số lưu ý hữu ích dành cho bạn: 
 • Lưu ý về định hướng phát triển website doanh nghiệp: Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có web, thiết kế website xong là thành công sẽ tự đến. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ sai lầm nếu không có một kế hoạch phát triển website đúng đắn. Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều trang web trên mạng cạnh tranh với nhau ở mọi lĩnh vực. Một doanh nghiệp gần như không thể làm tốt nếu không có một kế hoạch phát triển web cụ thể.Quy trình lập kế hoạch phát triển website là rất quan trọng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn chưa lên được kế hoạch phát triển cho website của mình. Dưới đây chính là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. . Bạn có thể xem chi tiết bài viết tại đây.
 • Lưu ý khi chọn lựa công nghệ thiết kế website doanh nghiệp như thế nào: Trên thế giới thì có nhiều công nghệ thiết kế website. Ở Việt Nam, vì quy mô dự án thường không quá lớn nên thường có hai công nghệ thiết kế website hay được sử dụng là ASP.NET hoặc PHP. Trong nhóm PHP thì nền tảng Wordpress tốt và được ưa chuộng nhất. Mã nguồn mở hay mã nguồn đóng thì đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Bảo một công nghệ nào tốt hơn hẳn công nghệ nào là không có. Mà tùy theo mục đích, ngân sách, yêu cầu của website, năng lực của bạn,… mà chọn lựa công nghệ xây dựng website cho phù hợp. Một công nghệ phù hợp phải đi kèm với một công ty giỏi về công nghệ đó thì mới có thể tạo ra các website chuyên nghiệp, hiệu quả cho khách hàng được.
 • Lưu ý khi chọn lựa và đăng ký tên miền website doanh nghiệp: Tên miền có vai trò đặc biệt quan trọng đối với website. Thậm chí việc thiết kế website bạn cũng có thể đổi nhà cung cấp. Nhưng việc thay đổi tên miền là rất nguy hiểm, gây ra thiệt hại rất lớn. Vì vậy, việc lựa chọn tên miền cần đặc biệt kỹ lưỡng. Bạn cũng cần đảm bảo tên miền được đăng ký với thông tin của mình. Tránh các tranh chấp và mất tên miền về sau. Việc chọn lựa tên miền không tốt cũng sẽ làm giảm hiệu quả kinh doanh, marketing. Vì vậy, bạn có thể chọn lựa sai cái gì khi thiết kế website chứ đừng bao giờ chọn sai tên miền. Nếu bạn không có kiến thức hay kinh nghiệm để chọn lựa, đăng ký tên miền thì nên nhờ người có kinh nghiệm. Bạn có thể hỏi han kinh nghiệm từ bạn bè của bạn hoặc nhờ công ty thiết kế website có trình độ tư vấn cho bạn. 
 • Lưu ý khi chọn lựa hosting webite cho doanh nghiệp: Website thường gắn chặt với công nghệ. Mỗi công nghệ lập trình website sẽ tương thích với một loại server, hosting nhất định. Vì vậy, bạn không nên vội vã mua hosting làm gì. Có nhiều đơn vị bán hosting thường chào mời rất nhiệt tình, khuyến mại hay giá rẻ. Nhưng bạn bỏ tiền ra mua có thể xảy ra tình huống là hosting đó không tương thích với công nghệ lập trình website. Ngoài ra, các thông số hosting cũng khá phức tạp. Người bình thường dễ bị lừa chứ không dễ để hiểu. Vì vậy, tốt nhất là khi thiết kế website bạn nên mua hosting tại đơn vị thiết kế website đó. Hoặc bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế website tư vấn cho chỗ mua nếu họ không trực tiếp cung cấp.
 • Lưu ý về làm nội dung cho website doanh nghiệp: Một website chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó cần phải xây dựng được giá trị riêng của mình nếu muốn trở nên nổi bật, đặc biệt là với ngành nghề cạnh tranh. Và nội dung website chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xây dựng giá trị của mình, truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng và góp phần vào thành công của website.
 • Bạn cũng có thể xem chi tiết bài viết tại đây.

Nội dung bài viết này đáp ứng tốt các nhu cầu tìm kiếm:
 1. Thiết kế website công ty
 2. Thiết kế web công ty
 3. Thiết kế website cho công ty
 4. Thiết kế website giới thiệu công ty
 5. Thiết kế website doanh nghiệp
 6. Thiết kế web doanh nghiệp
 7. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 8. Thiết kế website công ty - doanh nghiệp xây dựng
 9. Thiết kế website công ty - văn phòng luật
 10. ...