Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm thì bạn cần biết rằng kênh khách hàng tiềm năng số 1 chính là website bán bảo hiểm của bạn. Khi khách hàng tìm hiểu về các loại hình bảo hiểm nào đó thì nguồn thông tin mà họ tìm kiếm đầu tiên và cũng nhiều nhất hiện nay đó chính là website.  Website là một phần trong tổng thể hình ảnh, diện mạo và chiến lược truyền thông của mỗi đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. 

Một công ty hay bất kỳ cá nhân tư vấn bảo hiểm sở hữu website đẹp, chất lượng thì sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng, thu hút họ nhiều hơn và tạo cơ hội bán được nhiều bảo hiểm hơn. Bởi vì trang web đó mang thương hiệu của bạn. Khi website được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp, ấn tượng thì không khó để khách hàng đặt niềm tin vào, đánh giá thương hiệu của bạn với đối thủ.

Cùng Tất Thành chiêm ngưỡng các mẫu giao diện website bán bảo hiểm đẹp nhất 2023 để lấy cảm hứng cho trang web bán bảo hiểm của riêng bạn nhé.
 

100+ giao diện website bán bảo hiểm đẹp nhất 2020
Tiêu chí đánh giá giao diện website bán bảo hiểm đẹpThế nào là một giao diện website bán bảo hiểm đẹp? Có tiêu chuẩn gì cho một giao diện website bán bảo hiểm đẹp hay không? Dưới đây là một số tiêu chuẩn thiết kế giao diện website bán bảo hiểm cần đáp ứng mà bạn có thể tham khảo, theo dõi:

Giao diện thể hiện được đặc điểm thương hiệu

  • Logo, Màu sắc chủ đạo ăn nhập với màu nhận diện thương hiệu
  • Tên website thể hiện được đặc trưng ngành nghề kinh doanh bảo hiểm
  • Nội dung, hình ảnh, video trên website mang nét đặc trưng của ngành nghề, thương hiệu

Bố cục thoáng đạt, gọn gàng

  • Font chữ dễ đọc, phù hợp với tổng thể website
  • Hình ảnh, video rõ nét, chân thực
  • Nội dung đầy đủ, rõ ràng
  • Các khối sắp xếp khoa học, đơn giản
  • Điều hướng dễ dàng
  • Có thiết kế reposive, tương thích với các thiết bị di dộng

Top giao diện website bán bảo hiểm Đẹp - Độc quyền


 

Tất Thành đã lựa chọn và tổng hợp từ kho giao diện website bán bảo hiểm đẹp đã thiết kế cho hàng trăn khách hàng để lựa chọn ra Top các mẫu website đẹp nhất. Các mẫu thiết kế website bán bảo hiểm tại Tất Thành được xây dựng trên một trong những nền tảng thiết kế web lớn và bảo mật nhất hiện nay ASP.NET, khắc phục tối đa vấn đề bảo mật.

Những mẫu thiết kế dưới đây được lên ý tưởng và thiết kế độc quyền dựa trên yêu cầu của khách hàng. Các tính năng cũng được xây dựng phù hợp với nhu cầu của từng công ty bán bảo hiểm riêng biệt:

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Tất Thành đã hoàn thành hơn 3000+ dự án thiết kế website, 98% khách hàng hài lòng.

Dưới đây là một các mẫu giao diện website bán bảo hiểm tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện.  

< Click vào ảnh để xem giao diện Full HD >

Giao diện website bán bảo hiểm BSH
https://bshc.com.vn/
Giao diện website bán bảo hiểm BSH - mẫu 2
Giao diện website bán bảo hiểm BSH - mẫu 3
Giao diện website bán bảo hiểm BSH - mẫu 4
Giao diện website bán bảo hiểm MIC
https://www.mic.vn/
Giao diện website bán bảo hiểm Viettinbank
https://www.vietinbank.vn/
Giao diện website bán bảo hiểm Xuân Thanh mẫu 1
Giao diện website bán bảo hiểm Xuân Thanh mẫu 2
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 9

Top giao diện website bán bảo hiểm Đẹp trên thế giớiTiếp theo, chúng tôi giới thiệu tới các bạn danh sách các trang web tốt nhất trong ngành bảo hiểm, tập trung vào trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng. Có ba điều mà khách hàng muốn từ các công ty bảo hiểm: sự dễ dàng , sự lựa chọn và lời khuyên . Tất Thành đã sử dụng những tiêu chí tương tự này để lựa chọn và đánh giá các giao diện website bảo hiểm tốt nhất thế giới tới các bạn

1. Dễ sử dụng

Một trang web bảo hiểm phải giúp khách truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Người dùng phải có thể hoàn thành các tác vụ thông thường một cách nhanh chóng, chẳng hạn như nộp đơn khiếu nại, đăng ký bảo hiểm, xem xét và thực hiện các thay đổi đối với chính sách, thanh toán hóa đơn, v.v. Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi xác định “dễ dàng” bằng cách tập trung vào điều hướng trang web, kiến ​​trúc thông tin và việc tìm kiếm thông tin và hoàn thành các nhiệm vụ chung đã dễ dàng như thế nào.

2. Lựa chọn

Khách hàng bảo hiểm muốn cảm thấy rằng họ đang kiểm soát và nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể. Thật không may, bảo hiểm rất phức tạp. Các điều khoản bảo hiểm, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến bảo hiểm, không quen thuộc với hầu hết mọi người, điều này khiến cho việc phân biệt chương trình này với chương trình khác trở nên khó khăn. Một cách để cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn là giúp họ hiểu các rủi ro và đưa ra quyết định có giáo dục về việc mua hàng của họ. Các trang web bảo hiểm tốt nhất cung cấp các lựa chọn rõ ràng, chẳng hạn như bao gồm so sánh song song các chính sách khác nhau và đưa ra giải thích về các chính sách, phạm vi bảo hiểm và rủi ro bằng các thuật ngữ đơn giản.

3. Lời khuyên

Mua bảo hiểm là một quyết định cảm tính — người dùng đang tìm cách bảo vệ tính mạng, sức khỏe, ngôi nhà, gia đình hoặc vật có giá trị của họ. Điều quan trọng là người dùng phải cảm thấy rằng họ đang được phục vụ tốt trong quá trình này. Mọi người thường tìm kiếm sự hướng dẫn và trấn an khi nói đến bảo hiểm. Chúng tôi đánh giá mức độ hiệu quả của các trang web bảo hiểm trong danh mục “tư vấn” bằng cách chúng “nhân bản hóa” trải nghiệm trợ giúp, hướng dẫn và trấn an người dùng trực tuyến.

Dưới đây là danh sách các giao diện website bảo hiểm tốt nhất của chúng tôi dựa trên các tiêu chí về sự dễ dàng, sự lựa chọn và lời khuyên từ quan điểm trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo để học hỏi về đường nét thiết kế, cách sử dụng màu sắc cũng như bố cục để áp dụng cho mẫu giao diện website bán bảo hiểm của riêng bạn.
 
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 10
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 11
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 12
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 13
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 14
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 15
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 16
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 17
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 18
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 19
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 20
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 21
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 22
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 23
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 24
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 25
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 26
Giao diện website bán bán bảo hiểm mẫu 27

Trên đây Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn Top các giao diện website bán bảo hiểm đẹp, ấn tượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế website bán bảo hiểm với giá rẻ, giao diện đẹp cực phẩm "vạn người mê".