Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Trang chủ website công ty bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì để hiệu quả

Trang chủ website công ty bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì để hiệu quả? Để sở hữu một website bảo hiểm độc đáo, hấp dẫn yêu cầu chủ website phải sở hữu một thiết kế bắt mắt với trang chủ website bảo hiểm ấn tượng, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:48 12/08/20 trong Thiết kế website
11:48 12/08/20 236 lượt xem
Mục lục
Trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu cho các dịch vụ bảo hiểm tích lũy và chăm sóc sức khỏe tại nước ta cũng ngày càng tăng. Theo đó rất nhiều các website bảo hiểm ra đời, từ website công ty bảo hiểm đến cá nhân. Để sở hữu một website độc đáo, hấp dẫn yêu cầu chủ website phải sở hữu một thiết kế bắt mắt với trang chủ website ấn tượng, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Trong bài viết này thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn trang chủ website công ty bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì để hiệu quả, cùng theo dõi nhé!

Vai trò của trang chủ với website công ty bảo hiểm

 
Rất nhiều thống kê về lượng người dùng internet tại nước ta hiện nay đã cho thấy rằng có đến hơn 60% dân số trong nước hiện đã và đang sử dụng mạng internet hàng ngày để tìm kiếm và tiếp nhận thông tin. Con số này đã mở ra cho các doanh nghiệp bảo hiểm một thị trường khách hàng rộng lớn và tiềm năng hơn. Tuy nhiên, để tận dụng được cơ hội này, một công ty bảo hiểm nhất định cần phải có kênh đại diện cho mình trên mạng internet. Và website chính là kênh đại diện này, một website có thể mang đến cho công ty bảo hiểm rất nhiều lợi ích thiết thực, trong đó thì lợi ích chủ yếu đến từ chính trang chủ của website công ty bảo hiểm:
  • Khẳng định sự hiện diện của công ty bảo hiểm trên mạng internet
  • Giúp quảng bá, giới thiệu dịch vụ của công ty bảo hiểm đến khách hàng
  • Cung cấp đến khách hàng, đối tác những thông tin chi tiết, chính xác, phục vụ 24/7
  • Thông tin có thể dễ dàng được thay đổi trong hệ thống quản trị
  • Giúp công ty bảo hiểm tương tác tốt với khách hàng hơn.
  • Tiết kiệm các chi phí quảng cáo
  • ...

Trang chủ website công ty bảo hiểm nên thể hiện những thông tin gì?

Với hơn 11 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế website cùng không ít các sản phẩm website bảo hiểm, dưới đây là một số thông tin Tất Thành thường thấy xuất hiện trên trang chủ website công ty bảo hiểm, cùng theo dõi nhé:

Logo

 
Hầu như mọi trang web khi truy cập đều có logo, tiêu đề hoặc tên doanh nghiệp cụ thể. Trong đó, logo thường có xu hướng hiển thị ở phía trên cùng bên trái trang chủ vì đó là nơi mắt người dùng chú ý đầu tiên khi lướt web. Tuy nhiên, bạn cũng có thể căn giữa logo của mình nếu nó phù hợp với tổng thể thiết kế.

Tên của công ty bảo hiểm thường được đặt cạnh logo, trong một số trường hợp, nó có thể nằm dưới. Việc đặt gần kiểu này là cách khá tốt giúp tăng cường liên kết thương hiệu cho công ty bảo hiểm của bạn.

Menu điều hướng

 
Một trong những thành phần quan trọng trên website nói chung và website công ty bảo hiểm nói riêng, menu điều hướng có tác dụng đưa người truy cập trang chủ chuyển hướng đến những trang chi tiết, nơi có thể dễ dàng kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ hơn.

Một số phong cách thiết kế website hiện nay do theo đuổi phong cách thiết kế trang chủ gọn và hiện đại mà menu điều hướng có thể bị thay thế bằng menu hamburger, nhưng cách thiết kế này không được khuyên dùng cho thiết kế website lĩnh vực truyền thống như bảo hiểm. Các nghiên cứu tại website bảo hiểm đã cho thấy rằng, khả năng khám phá các trang khác của website bị giảm một nửa khi các thanh điều hướng bị ẩn đi, lý do thường là vì khách hàng mất nhiều thời gian hơn để tìm đến các trang quan trọng.

Vì thế, hãy nhớ rằng menu điều hướng là nội dung cần thiết để hiển thị trên một trang chủ website công ty bảo hiểm. Trong trường hợp bạn có quá nhiều trang muốn hướng đến và sợ việc đặt nó trên menu điều hướng sẽ làm đầy trang chủ thì hãy lựa chọn điều hướng kết hợp, chỉ hiển thị phần nội dung lớn, phần còn lại hiển thị trong các submenu.

Hình ảnh về dịch vụ

 
Là một ngành kinh doanh khá đặc thù, việc list một danh sách dịch vụ bảo hiểm thường không đủ để thu hút khách hàng truy cập. Trong trường hợp này, ta sẽ cần đến những hình ảnh lớn với thông điệp truyền tải rõ ràng, cụ thể hơn, và đó chính là các hình ảnh về dịch vụ. Thông thường với các website công ty bảo hiểm, những hình ảnh này sẽ được đặt ở khu vực banner, slide lớn ngay dưới thanh menu điều hướng.

Những hình ảnh chất lượng cao, kích thước lớn với thông điệp truyền tải rõ ràng sẽ dễ dàng thu hút khách hàng click vào và tìm hiểu rõ hơn.

Giới thiệu công ty bảo hiểm

 
Dù công ty bảo hiểm của bạn có lớn và phổ biến hay không thì phần giới thiệu ngắn trên trang chủ website cũng là một trong những thông tin nhất định nên thể hiện. Phần nội dung giới thiệu này được xây dựng để phục vụ nhóm khách hàng đầu tiên biết đến website hoặc đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về độ uy tín của website, trong trường hợp sau, phần thông tin này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc khẳng định thương hiệu, giúp khách hàng an tâm đặt niềm tin.

Và đương nhiên, để thực hiện tốt vai trò của mình, phần nội dung giới thiệu này phải thật nổi bật, không được quá dài, nội dung phải vắn tắt , cô đọng các thông tin nổi bật và thu hút nhất về công ty bảo hiểm. Ở phần này, để phục vụ cho những khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết, bạn có thể tích hợp nút xem thêm để điều hướng đến module giới thiệu chi tiết.

Danh sách dịch vụ

 
Giống như các website bán hàng thông thường khác, website công ty bảo hiểm cũng được phát triển để bán sản phẩm của họ - dịch vụ bảo hiểm. Vì thế việc thể hiện danh sách dịch vụ bảo hiểm công ty đang cung cấp gần như là một điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, do là dạng sản phẩm dịch vụ nên hình ảnh cung cấp thường sẽ không quá rõ ràng, nổi bật như các website kinh doanh sản phẩm khác, trong trường hợp này công ty bảo hiểm có thể sử dụng một số hình ảnh dạng icon để khách hàng có thể dễ dàng hình dung về dịch vụ hơn.

Tin tức

 
Nếu ở các website bán hàng khác tin tức được sử dụng để giúp khách hàng biết rõ hơn về những sự kiện, chương trình khuyến mãi của website thì với website bảo hiểm, vai trò của tin tức quan trọng hơn khá nhiều. Khối nội dung tin tức của website công ty bảo hiểm sẽ là nơi tổng hợp các thông tin về các trường hợp được chi trả bảo hiểm, quyết toán bảo hiểm,... Khối nội dung tin tức này có vai trò rất lớn trong việc khẳng định sự uy tín, ích lợi của việc sử dụng bảo hiểm, giúp khách hàng tin tưởng hơn và sử dụng dịch vụ.

CTA nổi bật

 
Khi một khách hàng truy cập trang chủ lần đầu tiên, họ cần sự chỉ dẫn cụ thể về bước tiếp theo. Đây là vai trò của CTA (lời kêu gọi hành động). Một CTA thường xuất hiện dưới dạng một nút lớn. Nếu khách hàng nhấp vào CTA, họ đã trở thành khách hàng tiềm năng hoặc thậm chí là giúp bạn bán được hàng ngay lập tức.

Đảm bảo CTA được đặt ở màn hình đầu tiên của trang chủ website công ty bảo hiểm (phần có thể nhìn thấy mà không cần cuộn trang). Trong một nghiên cứu, website tăng có tỷ lệ chuyển đổi 11% chỉ bằng cách thêm CTA trên màn hình đầu tiên. Tuy nhiên, cũng không nên giới hạn CTA trong khu vực này. Bạn có thể đặt nó tại vị trí hợp lý trên khắp trang chủ. Chỉ cần nhớ rằng, trọng tâm chính phải là CTA. Đảm bảo rằng điều hướng, nút mạng xã hội và các yếu tố khác trên trang chủ website không làm sao lãng khách truy cập khỏi các nút CTA chính.

Hỗ trợ khách hàng

 
Là một ngành dịch vụ có thời gian sử dụng khá lâu dài, trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ bảo hiểm người dùng sẽ gặp rất nhiều các vấn đề khác nhau, đây chính là lý do mà bất kỳ website công ty bảo hiểm nào cũng nên có mục hỗ trợ khách hàng trên trang chủ.

Footer


Thông tin trên footer được cho là quan trọng giống như menu điều hướng của bạn. Khi khách truy cập đến cuối trang chủ, khu vực này sẽ cung cấp các thông tin:
  • Thông tin liên hê: Khuyến khích khách hàng liên hệ
  • Liên kết: Một cách hữu ích để cung cấp sơ đồ website nhỏ và khuyến khích người dùng kiểm tra các trang khác.
  • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội: Kết nối, tăng tương tác với người dùng.
Trên đây là tất cả các thông tin chia sẻ của Tất Thành về trang chủ website công ty bảo hiểm nên hiển thị những thông tin gì để hiệu quả. Hãy luôn nhớ rằng, trang chủ website luôn là một trong những phần quan trọng nhất trong một chiến lược tiếp cận khách hàng thông qua website của bạn, vì thế, hãy chú ý, đầu tư để phát huy tác dụng vốn có của nó. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có một trang chủ website công ty bảo hiểm tuyệt vời và hiệu quả cho dự án của mình. Nếu cần sự giúp đỡ từ đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay theo hotline 0988.56.59.56 hoặc để lại thông tin trong form yêu cầu cuối bài viết, bộ phận tư vấn viên của Tất Thành sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:
 
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 31/03/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram