Là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ trong thời đại mới 4.0, website về công nghệ luôn yêu cầu những kỹ thuật thiết kế, phát triển web hiện đại với những trải nghiệm khắt khe hơn hẳn so với những website thuộc các ngành nghề khác. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ đến bạn 30+ giao diện website công nghệ ấn tượng và hấp dẫn nhất hiện nay, cùng theo dõi nhé!

Thư viện 30+ mẫu website công nghệ đẹp, ấn tượng

 
Sự phát triển của công nghệ đã giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tiện ích, thông minh hơn. Cũng chính vì điều này mà nhu cầu của con người với các sản phẩm công nghệ là không hạn định. Đây là một cơ hội lớn với các doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên, đi kèm với cơ hội luôn là các thử thách, chấp nhận và vượt qua thử thách sẽ giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận, thành quả hơn. Và trong thời đại công nghệ này, thử thách được đặt ra là làm thế nào để tạo được ấn tượng, dấu ấn trong lòng khách hàng.

30+ Mẫu website công nghệ đẹp dưới đây là cách mà rất nhiều doanh nghiệp công nghệ đã sử dụng để vượt qua thử thách đó. Việc tham khảo những mẫu website này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn cho mẫu website công nghệ của mình, cùng theo dõi nhé:

Giao diện website công nghệ thiết kế bởi Tất Thành

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã thiết kế, xây dựng website cho rất nhiều đơn vị hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ. Dưới đây là một số giao diện website công nghệ được thiết kế bởi Tất Thành mà bạn có thể tham khảo:
Giao diện website công nghệ
Website bán đồ công nghệ
Website bán camera
Giao diện website công nghệ
Website bán đồ công nghệ
Website bán camera

Giao diện website công ty công nghệ

Một số giao diện web công ty công nghệ được Tất Thành tổng hợp, chọn lọc:
Giao diện web công nghệ 1
Giao diện web công nghệ 2
Giao diện web công nghệ 3
Giao diện web công nghệ 4
Giao diện web công nghệ 5
Giao diện web công nghệ 6
Giao diện web công nghệ 7
Giao diện web công nghệ 8
Giao diện web công nghệ 9

► Xem thêm: 
 

Giao diện website tin tức công nghệ

Bên cạnh website của những công ty công nghệ thì mảng website tin tức công nghệ cũng là lĩnh vực thu hút được một lượng người dùng lớn với nhu cầu tìm hiểu, học hỏi các kiến thức về công nghệ. Dưới đây là một số giao diện website dạng này:
Giao diện web công nghệ 10
Giao diện web công nghệ 11
Giao diện web công nghệ 12
Giao diện web công nghệ 13
Giao diện web công nghệ 14
Giao diện web công nghệ 15
Giao diện web công nghệ 16
Giao diện web công nghệ 17
Giao diện web công nghệ 18
Giao diện web công nghệ 19
Giao diện web công nghệ 20
Giao diện web công nghệ 21

Một số tiêu chuẩn website công nghệ cần đáp ứng

Như đã đề cập ở trên, một website về công nghệ luôn yêu cầu những kỹ thuật thiết kế hiện đại với nhiều trải nghiệm ấn tượng. Chính vì thế, các tiêu chuẩn mà một website công nghệ cần đáp ứng cũng nhiều và khắt khe hơn. Dưới đây là các tiêu chuẩn cần đáp ứng của một website công nghệ mà bạn có thể tham khảo:

Hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Đối tượng khách hàng mục tiêu của một website công nghệ hiện nay thường thuộc lớp khách hàng trẻ với khả năng sử dụng công nghệ tốt, tuy nhiên song song với đó là nhu cầu về một thiết kế hiện đại, bắt mắt là cao hơn.

Một website công nghệ để hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thì cần đáp ứng các tiêu chuẩn như:
  • Thiết kế hiện đại
  • Điều hướng dễ dàng
  • Chức năng thông minh

Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh

 
Tốc độ tải trang luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút cũng như giữ chân người truy cập ở lại một website. Theo nhiều thống kê được đưa ra, người dùng không đủ kiên nhẫn khi truy cập vào 1 trang web mà quá 10s chưa có một thành phần nào trong trang web xuất hiện.

Thời gian tải trang càng nhanh càng thể hiện độ chuyên nghiệp của đơn vị website, cải thiện đánh giá của khách hàng về trang web.

Website hoạt động ổn định

Hoạt động ổn định là điều mà bất cứ website nào nói chung cũng đều cần đảm bảo. Hoạt động với vai trò là kênh đại diện trên mạng internet của một đơn vị, doanh nghiệp, nơi khách hàng có thể truy cập và tham khảo giá 24/7, mọi nơi, mọi lúc, việc luôn hoạt động ổn định ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng đến website.

Sẽ chẳng có khách hàng nào muốn truy cập vào một website lúc được lúc mất cả.

Có giao diện thiết kế bắt mắt, thu hút người truy cập

Giao diện thiết kế bắt mắt, thu hút sẽ giúp người truy cập ở lại trang web lâu hơn, cải thiện tỷ lệ mua hàng.

Có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý

Bố cục trình bày trang web công nghệ đầy đủ, hợp lý, bám sát tâm lý người truy cập sẽ giúp kích thích hành vi mua hàng của khách hàng, giúp cải thiện, tăng doanh thu lên nhiều lần.

Có sự tương tác cao với người dùng

 
Một website công nghệ tốt luôn là website có thời gian giữ chân khách hàng tối ưu. Và sự tương tác với người dùng chính là một trong những chìa khóa để mở ra điều này.

Các hiệu ứng tương tác vi mô hay trực tiếp sẽ giúp tăng ấn tượng trải nghiệm trên web của khách hàng từ đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

Bộ tính năng hữu ích, dễ sử dụng, tập trung vào các nhu cầu cần thiết

Các tính năng hữu ích, dễ sử dụng, tập trung vào các nhu cầu cần thiết của người sử dụng sẽ giúp cải thiện khá tốt ấn tượng về doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Điều này sẽ đặc biệt tốt nếu khách truy cập là những đối tượng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

Trên đây là các mẫu giao diện website công nghệ đẹp cùng một số chú ý khi thiết kế website công nghệ cần nhớ. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế web công nghệ đẹp, độc đáo hơn. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu về thiết kế website, liên hệ với Tất Thành theo số Hotline hoặc để lại thông tin trong form liên hệ cuối bài viết, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất đê tư vấn, báo giá về dịch vụ. Chúc bạn thành công!