Bạn có đang đi tìm các mẫu hồ sơ năng lực công ty may mặc để lên ý tưởng thiết kế profile cho nhà xưởng, công ty may mặc của mình? Đây là việc làm cần thiết để các nhà thiết kế thời trang hay các công ty, xưởng may có thể giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ của mình đến rộng rãi hơn với quần chúng.

Tuy nhiên, các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty may mặc ấn tượng vẫn khá hiếm để bạn tham khảo. Để lên được kế hoạch xây dựng cuốn profile công ty may mặc cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.

Sau đây, Tất thành xin tổng hợp lại những yêu cầu cần thiết khi thiết kế profile công ty may mặc mà bạn nên nắm rõ

Giới thiệu chung về công ty hoặc xưởng may mặc của bạn

Là các thông tin về công ty cần thiết mà bạn cần nêu ra như: tên công ty, năm thành lập, quy mô, sơ đồ tổ chức, địa chỉ, liên hệ, lĩnh vực hoạt động,... Đây là những thông tin quan trọng và cần thiết có trong cuốn hồ sơ năng lực công ty may mặc

|    Xem thêm: Mẫu thiết kế bìa hồ sơ năng lực đẹp đủ các ngành nghề

Năng lực cạnh tranh

  • Bao gồm thời gian thành lập, số năm kinh nghiệm. 
  • Đội ngũ nhân sự, thợ ma
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy mô xưởng may
  • Giá cả cạnh trangh cùng các ưu đãi hoặc những điểm khác biệt của công ty bạn so với những công ty khác
  • Những khách hàng đã hợp tác
  • Các giải thưởng, thành tựu, bằng khen đã đạt được

Định hướng, chiến lược phát triển của công ty

Là những cam kết về sự phát triển và định hướng của công ty bạn trong thời gian mới. Giá trị và trách nhiệm đối với sự nghiệp phát triển chung, với nhân viên, với cộng đồng, xã hội,....

Quy trình sản xuất, may mặc

Một hồ sơ năng lực công ty may mặc chuyên nghiệp không thể thiếu quy trình sản xuất hoặc một dự án may mặc với quy trình chuyên nghiệp sẽ thuyết phục khách hàng, đối tác hơn.

Bạn cũng có thể đưa ra những trang thiết bị hiện đại, thông minh nhất cho ngành may mặc để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, đạt tiến độ nhanh,... nhằm tạo ấn tượng với độc giả.

Bố cục hồ sơ năng lực công ty may mặc đẹp

Với những mẫu hồ sơ năng lực công ty may mặc, bố cục và hình ảnh là các yếu tố được quan tâm nhất. Một thiết kế profile công ty may mặc với bố cục hiện đại nhưng tối giản, kiểu chữ độc đáo, hình ảnh chân thực sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tham khảo mẫu bố cục mà chúng tôi chia sẻ ở dưới đây: 

Các màu sắc trong cuốn hồ sơ năng lực công ty may mặc càng đơn giản thì càng làm tôn lên nét đẹp của các sản phẩm hoặc cơ sở vật chất có trong xưởng may của bạn. (Xem ngay: Yêu cầu kích thước thiết kế Profile tiêu chuẩn)

Dưới đây, Tất Thành đã dành khá nhiều thời gian để sưu tầm những mẫu hồ sơ năng lực công ty may mặc đẹp mắt, đang là xu thế Hot nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. 
 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực công ty may mặc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy để Tất Thành giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế và sở hữu một ấn phẩm profile cho công ty ấn tượng, chuyên nghiệp nhất.