Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Kinh nghiệm lập website chi tiết

Được chia sẻ và nắm được những kinh nghiệm này sẽ giúp dự án website suôn sẻ, hiệu quả, tránh mắc phải những sai lầm mà người đi trước đã gặp cũng như tìm được hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, đừng bỏ qua những kinh nghiệm lập website được Tất Thành chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Trương Thu Trà
Trà TT
09:59 26/09/20 trong Thiết kế website
09:59 26/09/20 70 lượt xem
Mục lục

Kinh nghiệm lập website

Kinh nghiệm lập website được tích lũy từ quá trình học tập và thực hiện các dự án thực tế. Được chia sẻ và nắm được những kinh nghiệm này sẽ giúp dự án website suôn sẻ, hiệu quả, tránh mắc phải những sai lầm mà người đi trước đã gặp cũng như tìm được hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, đừng bỏ qua những kinh nghiệm lập website được Tất Thành chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Lập kế hoạch website

Lập kế hoạch website
 
Bất cứ công việc nào cũng cần có kế hoạch cụ thể để đảm bảo thành công, website cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra sợ hãi khi nghe đến lập kế hoạch, vì họ nghĩ rằng đó là một thứ gì đó rất phức tạp mà họ cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu. Kinh nghiệm để bắt đầu lập kế hoạch website đó là tạo ra một bản đồ tư duy với những ý tưởng về những gì website của bạn sẽ cần. Các mục chính của bản đồ tư duy có thể được sử dụng trong kế hoạch của bạn.
 
 • Viết mọi thứ bạn muốn về website trên giấy, tạo sơ đồ tư duy để sắp xếp suy nghĩ của bạn.

 • Tham khảo các website thú vị khác - về thiết kế và nội dung để tìm ra những điều bạn thích/không thích.

 • Khi đã có bản nháp về những gì mong muốn, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia/khách hàng/những người cùng lĩnh vực. Họ có thể cung cấp một số quan điểm thú vị cho kế hoạch của bạn.

 • Tạo một danh sách tất cả các trang web bạn cần với thông tin: tiêu đề, loại nội dung, từ khóa, mục đích, loại trang.

Chuẩn bị tốt các yếu tố cần thiết khi lập website

Chuẩn bị tốt các yếu tố cần thiết khi lập website
 
Công việc chuẩn bị trước khi bắt tay vào thiết lập website không được nhiều người coi trọng. Nhưng thực tế, nó có vai trò quan trọng đối với chất lượng và hiệu quả của website. Các yếu tố được chuẩn bị đầy đủ giúp cho quá trình lập website diễn ra suôn sẻ, trôi chảy và nhất quán, tiết kiệm đáng kể thời gian lập web. Bất cứ một yếu tố nào không được chuẩn bị cũng có thể gây gián đoạn quá trình lập web. Mọi công việc có thể bị đình chỉ lại cho đến khi chuẩn bị xong yếu tố đó. Vậy, tại sao không chuẩn bị tốt nó ngay từ đầu?

Các yếu tố quan trọng cần chuẩn bị đó là:
 
 • Mục tiêu

 • Domain

 • Hosting

 • Thiết kế website

 • Nội dung website

 • Kế hoạch tiếp thị

 • ...

► Xem thêm tại: Muốn lập 1 trang web cần những gì: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm thiết kế website

Thiết kế một website trực quan, hiệu quả không phải điều dễ dàng. Có các quy chuẩn, nguyên tắc và cả những kinh nghiệm giúp bạn tạo ra thiết kế web ấn tượng:
 
 • Cập nhật xu hướng thiết kế website hiện đại. Nhưng thứ hiệu quả cách đây 5 năm bây giờ có thể đã trở nên lỗi thời.

 • Có thể có nhiều điều bạn muốn đưa vào website của mình nhưng đừng làm vậy. Hãy giữ phong cách và định dạng nhất quán cho toàn bộ website. 

 • Sử dụng màu trắng hoặc màu sáng cho background web để đảm bảo khả năng đọc và trải nghiệm khách hàng.

 • Không sử dụng quá nhiều phông chữ : một phông chữ cho tiêu đề và một phông chữ khác cho văn bản là đủ.

 • Giữ thiết kế sạch sẽ, đơn giản và nhiều khoảng trắng giữa các yếu tố.

 • Website phải được tối ưu cho thiết bị di động.

 • Tối ưu công cụ tìm kiếm: tốc độ website, trải nghiệm người dùng, tiêu đề, thẻ H...

 • Hình ảnh sử dụng phải là hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 • Và một điều quan trọng cần ghi nhớ, đó là càng đơn giản càng đẹp!

Kinh nghiệm xây dựng nội dung website
Kinh nghiệm xây dựng nội dung website
 
Cho đến tận bây giờ, "content is king" vẫn luôn đúng. Điều này đã thể hiện sự quan trọng của nội dung đối với một website. Yếu tố nội dung là yếu tố thu hút, giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn và thuyết phục họ từ khách truy cập trở thành khách hàng của bạn. Một website được thiết kế đẹp đến đâu, công nghệ hiện đại đến đâu mà nội dung sơ sài, chắp vá, không thể hiện được thông điệp đến người dùng thì website đó cũng không có hiệu quả tốt.

Một số lưu ý để xây dựng nội dung website hiệu quả bao gồm:
 
 • Bắt đầu với một kế hoạch nội dung rõ ràng

 • Sử dụng văn phong thân thiện, dễ hiểu, tránh dùng các thuật ngữ chuyên môn gây khó khăn cho người dùng - đa phần là không am hiểu chuyên môn.

 • Áo dụng các phương pháp SEO content mới nhất

 • Cung cấp đầy đủ, chân thực các thông tin liên quan. Tránh thổi phồng về sản phẩm/dịch vụ của mình.

 • Sử dụng trang chủ thành một bản tóm tắt trọng điểm nội dung website

 • Tạo các trang đích duy nhất cho nội dung cụ thể

 • Sử dụng hình ảnh để kể câu chuyện của bạn.

 • Sử dụng bố cục đơn giản

 • Đừng quên lời kêu gọi hành động trên mọi trang

 • Thường xuyên cập nhật nội dung

Xem xét sự tăng trưởng trong tương lai
Đừng chỉ nhìn vào hiện tại, hãy có kế hoạch xa hơn cho website của bạn! Nếu bạn có kế hoạch hoặc chí ít là hy vọng phát triển doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn mua website giá rẻ. Các lựa chọn giá rẻ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại của bạn. Nhưng trong tương lai, khi nhu cầu tăng lên, website đó có thể mở rộng và phát triển dễ dàng không là điều mà các doanh nghiệp cần cân nhắc. Đầu tư ngay tư đầu có thể tốn kém nhưng nó đem lại hiệu quả về công việc và thời gian trong dài hạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm lập website mà Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn. Đây đều là những kinh nghiệm được đúc rút từ những dự án thực tế mà Tất Thành thực hiện cho khách hàng của mình cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi học hỏi được từ những người đi trước. Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này có thể cung cấp cho bạn thật nhiều kiến thức trong tạo lập website và hoàn thiện tốt các dự án website của riêng mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2