Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Muốn lập 1 trang web cần những gì: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Thiết lập 1 trang web sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nếu bạn biết cách. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn những điều cần chuẩn bị để lập một website. Nếu bạn đang xem xét thiết lập một website nhưng không biết bắt đầu từ đâu, đừng bỏ qua bài hướng dẫn chi tiết này của chúng tôi!

Trương Thu Trà
Trà TT
16:13 25/09/20 trong Thiết kế website
16:13 25/09/20 117 lượt xem
Mục lục

Muốn lập 1 trang web cần những gì?

Thiết lập 1 trang web sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nếu bạn biết cách. Trong bài viết này, Tất Thành sẽ chia sẻ với bạn những điều cần chuẩn bị để lập một website. Nếu bạn đang xem xét thiết lập một website nhưng không biết bắt đầu từ đâu, đừng bỏ qua bài hướng dẫn chi tiết này của chúng tôi!

Mục tiêu

Điều đầu tiên cần chuẩn bị khi lập một trang web đó là xác định mục tiêu. Hầu hết mọi người khi có suy nghĩ về việc bắt đầu một website đều có ý tưởng về việc sẽ dùng nó làm việc gì. Tuy nhiên, điều cần thiết là thực sự làm rõ những gì bạn muốn website của mình đạt được.

Ví dụ: nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến, mục tiêu của website là khiến mọi người thêm hàng vào giỏ hàng và thanh toán. Nếu bạn bắt đầu một website tin tức, mục tiêu của nó sẽ là thu hút nhiều người đọc và quan tâm đến bài viết của bạn. Nếu bạn muốn giới thiệu về doanh nghiệp, mục tiêu của website là phải truyền tải thông điệp đến người dùng và xây dựng hình ảnh thương hiệu trên website... Cho dù mục tiêu của bạn có là gì thì việc xác định nó trước khi xây dựng website sẽ giúp các bước về sau đơn giản và tập trung hơn vào việc giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Domain

Domain
 
Cái tưởng chừng như đơn giản này có thể là một trong những phần khó nhất khi lập website. Nó không đòi hỏi nhiều công việc tẻ nhạt nhưng lại đòi hỏi phải đưa ra một quyết định sáng tạo, và rất nhiều người đã bị chững lại ở bước này khá lâu.

Trong hầu hết các trường hợp, những cái tên bạn nghĩ ra thì người khác đều đã nghĩ và mua trước. Vì vậy, để không mất thời gian, hãy tra cứu các tên miền có sẵn trước khi tiếp tục. Domain không nhất thiết phải trùng với tên website, nhưng nó sẽ giúp khách truy cập có thể tìm thấy và dễ nhớ hơn nhiều.

Không lựa chọn những cái tên quá dài, những cái tên có thể gây hiểu nhầm khi viết không dấu và những cái tên sử dụng ký tự đặc biệt - tuyệt đối KHÔNG. Có thể cân nhắc sử dụng từ khóa trong domain nhưng đừng quá chi tiết vì nó ảnh hưởng đến khả năng mở rộng kinh doanh sau này. Nếu bạn đã có sẵn tên thương hiệu, việc lựa chọn domain trở nên dễ dàng hơn.

Có thể chắc chắn rằng bước này sẽ khó, nhưng cũng đừng mất nhiều thời gian quá vào nó. Đặt cho mình một thời hạn và hoàn thành nó, một domain không hoàn hảo 100% vẫn tốt hơn là không có domain hay website nào cả.

Hosting

Hosting
 
Bạn thường có thể đăng ký domain và mua dịch vụ lưu trữ web cùng nhau vì hầu hết các gói hosting đều bao gồm tên miền như một phần của gói. Sự đa dạng của các loại lưu trữ web, các gói dung lượng và băng thông khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp khi chọn kế hoạch lưu trữ web.

Tuy nhiên, chỉ cần tìm hiểu một chút thông tin cơ bản và so sánh các loại lưu trữ này thì bạn cũng sẽ có một ý tưởng khá rõ ràng về những gì cần làm. Lựa chọn gói lưu trữ website phù hợp với quy mô, nhu cầu lưu trữ và lượng người truy cập vào website để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng cũng như tránh lãng phí khi không sử dụng hết.
 
  • Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và website quy mô nhỏ, một gói hosting phổ thông với dung lượng ~ 1GB và băng thông ~ 50 GB là dư dả.

  • Nếu bạn muốn xây dựng website thương mại điện tử, cần hosting có dung lượng và băng thông lớn hơn, dung lượng ~ 5 GB và băng thông 100 GB.

  • ...

Một thiết kế website
Một thiết kế website
 
Mỗi trang web bạn thấy đều có một thiết kế web cơ bản. Một thiết kế trang web trực quan, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo trải nghiệm người dùng, đáp ứng nhu cầu của khách truy cập.

Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khác nhau để thiết kế website:
  • Tự lập 1 trang web bằng cách sử dụng các trình xây dựng website miễn phí

  • Thuê freelancer thiết kế website

  • Thuê công ty thiết kế website chuyên nghiệp để xây dựng một bản thiết kế website độc đáo, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Mỗi giải pháp này lại có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào trình độ công nghệ, nhu cầu sử dụng và ngân sách bạn có cho dự án website để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình.

► Xem thêm: Kinh nghiệm thuê thiết kế website
Nội dung website
Nội dung website là một trong những thứ quan trọng bạn cần chuẩn bị khi lập 1 trang web. Bạn có thể thuê các đơn vị content để xử lý phần nội dung web, đặc biệt là website có mục tiêu bán hàng trực tuyến. Người làm nội dung chuyên nghiệp biết cách triển khai nội dung để thúc đẩy khách truy cập hành động! Nếu viết lách là sở trường của bạn, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để xây dựng nội dung chất lượng cho website của mình. Nói cho cùng, không ai có thể hiểu bạn, khách hàng và những sản phẩm bạn cung cấp bằng chính bản thân bạn.

Nội dung ở đây không chỉ đơn giản là viết bài, nó còn là hình ảnh, video - các yếu tố thu hút khách hàng và tăng chuyển đổi.
Kế hoạch tiếp thị
Bạn có thể nghĩ rằng việc lập 1 trang web là khó khăn (đúng là nó cũng không dễ dàng), nhưng khi website đi vào hoạt động, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Việc thu hút khách hàng và tạo ra hiệu quả với website còn khó khăn hơn niều lần. Chuẩn bị trước kế hoạch tiếp thị trực tuyến phù hợp nhất với website có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và đưa website đến gần hơn với khách hàng của mình.

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về những điều cần chuẩn bị khi lập website. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi "Muốn lập 1 trang web cần những gì" và có sự chuẩn bị tốt nhất cho dự án website của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/10/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2