Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Kinh nghiệm quản lý website hiệu quả

Trong khi nhiều chủ sở hữu website hào hứng tham gia và thay đổi website thì cũng có nhiều người bị choáng ngợp với công việc quản lý website. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này, đừng bỏ qua những chia sẻ của Tất Thành về kinh nghiệm quản lý website trong bài viết dưới đây!

Trương Thu Trà
Trà TT
16:26 19/10/20 trong Thiết kế website
16:26 19/10/20 56 lượt xem
Mục lục

Kinh nghiệm quản lý website

Trong khi nhiều chủ sở hữu website hào hứng tham gia và thay đổi website thì cũng có nhiều người bị choáng ngợp với công việc quản lý website. Nếu bạn đang ở trong tình trạng này, đừng bỏ qua những chia sẻ của Tất Thành về kinh nghiệm quản lý website trong bài viết dưới đây!

Làm quen với website

Làm quen với website
 
Dù bạn là người mới hay có kinh nghiệm quản lý website, bạn cũng nên làm quen với website mới để quản lý và sử dụng nó hiệu quả hơn. 

Tìm hiểu xem những công cụ nào được sử dụng trên website và mức độ kiểm soát của bạn với nội dung. Nếu không thông qua công ty thiết kế website để thực hiện những thay đổi với website của mình, rất có thể bạn đang sử dụng một hệ thống quản trị nội dung (CMS) nào đó. Tự làm quen với CMS của website và yêu cầu được hướng dẫn (nếu cần) để sử dụng nó đúng cách. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu những hạn chế và các quy trình công việc cụ thể nào cần tuân theo khi quản lý website.

Nếu bạn đươc cung cấp template thiết kế hoặc nội dung, hãy đảm bảo chúng rõ ràng và bạn có phần mềm cần thiết để sử dụng.

Nếu đang có ý định thực hiện những thay đổi lớn, cần quan tâm đến các phương thức dự phòng của website. Nếu quá trình thay đổi bị lỗi, có cách nào để khôi phục nội dung không?

Nói chung, hiểu những điều có thể làm được với website là rất quan trọng để thiết lập nền tảng quản lý website phù hợp. 

Kiểm soát truy cập website

Các website có thể gặp rắc rối khi có nhiều người tham gia cập nhật mà không có sự phối hợp chặt chẽ. Giải pháp cho điều này chính là kiểm soát và giới hạn quyền truy cập một cách hợp lý. Hãy xem xét giới hạn quyền truy cập tương ứng với nhiệm vụ của mỗi người trong website và đảm bảo rằng bất kỳ ai có quyền truy cập website của bạn đều có nhiệm vụ rõ ràng và được trải qua khóa đào tạo thích hợp.

Ví dụ, nhân viên content website chỉ được quyền thực hiện các thay đổi về nội dung: tin tức, sản phẩm, hình ảnh... do mình thực hiện. Quản lý content có quyền kiểm soát nội dung của tất cả nhân viên content, chỉnh sửa và phê duyệt nội dung trước khi cho hiển thị trên website. Quản trị viên có quyền truy cập và thực hiện tất cả hoạt động trên website...

Hãy cân nhắc chỉ định một người hoặc một nhóm người xem xét/ kiểm tra bất kỳ thay đổi nào trên website để tránh sai sót cũng như sự không nhất quán trong các yếu tố thiết kế và nội dung website.

Cập nhật thường xuyên

Cập nhật thường xuyên
 
Cập nhật website thường xuyên là nguyên tắc hàng đầu khi quản lý website. Một website được cập nhật thường xuyên sẽ tốt cho SEO và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, việc thực hiện cập nhật website thường xuyên cũng giúp bạn hoàn thiện kỹ năng quản lý website của mình. Nếu bạn chỉ thực hiện các thao tác đó vài tháng một lần, bạn có thể lại bắt đầu từ đầu. Thậm chí có người còn quên cả mật khẩu đăng nhập website sau thời gian dài không làm gì trên đó.
Đừng bỏ qua việc tổ chức website
Tổ chức website kém có thể là rào cản cho nỗ lực quản lý website của bạn. Để làm cho công việc của mình dễ dàng hơn, hãy xem xét những điều sau:
  • Tổ chức tệp nội dung logic, tránh các tệp trùng lặp hoặc lỗi thời. Xem lại, cập nhật những tệp lỗi thời và xóa bỏ những tệp không sử dụng khỏi website.

  • Đừng làm lộn xộn cấu trúc website. Đảm bảo điều hướng rõ ràng và được tối ưu hóa cho người dùng. Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn và chia sẻ về cấu trúc website mà bạn có thể tham khảo, nhưng nếu bạn thấy khó hiểu với nó, hãy xây dựng cấu trúc mà bạn cảm thấy hợp lý và tốt nhất cho người dùng.

  • Sử dụng các công cụ tổ chức để giúp lập kế hoạch và triển khai hoạt động một cách chính xác và đơn giản hơn.

  • Tạo tài liệu quy trình cơ bản: Nếu có các hoạt động quản lý thường cần thực hiện, hãy ghi lại các bước cần thiết để tham khảo nhanh trong tương lai. Tài liệu này cũng rất có ít cho người mới vào và giảm đáng kể thời gian training của bạn.

Đây chỉ là một số cách để giúp bạn quản lý website của mình tốt hơn. Hãy tìm hiểu những cách làm phù hợp nhất và triển khai nó!
Liên hệ với chuyên gia khi cần giúp đỡ
Liên hệ với chuyên gia khi cần giúp đỡ
 
Kinh nghiệm quản lý website cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là trong tình huống không thể giải quyết, trước khi mọi việc tồi tệ hơn, hãy liên hệ với chuyên gia để được giúp đỡ!

Đừng ngại ngần yêu cầu sự trợ giúp từ công ty thiết kế/phát triển website khi cần thiết. Đặc biệt là khi website mới được bàn giao, có thể phải mất một khoảng thời gian để bạn có thể hoàn toàn tự chủ trong việc quản lý website của mình. Đưa ra yêu cầu và hiểu các tùy chọn của mình để được hỗ trợ về website. Nếu như bạn liên tục cần hỗ trợ về các nhiệm vụ tương tự, hãy tìm hiểu xem có cách nào cho phép bạn tự hoàn thành các yêu cầu này trong tương lai hay không. Ngoài ra, đầu tư và các công cụ và công nghệ thích hợp sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài. Nếu bạn không thể quản lý website của mình một cách chính xác nữa, đã đến lúc xem xét cập nhật website!

► Xem thêm: Cách quản lý trang web bán hàng

Trên đây là kinh nghiệm quản lý website mà Tất Thành muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những kinh nghiệm trong bài viết có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc quản lý website của mình. Chúc bạn thành công!
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2