Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
     -
 Giảm 30-50% chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
   
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

[Checklist] Làm website cần những gì?

Làm một website có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm trước đó. Thế nhưng, nó có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ nếu có một bản danh sách chi tiết những việc cần làm. Bài viết này sẽ nói cho bạn biết để làm website cần những gì. Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi!

Trương Thu Trà
Trà TT
15:38 15/08/20 trong Thiết kế website
15:38 15/08/20 214 lượt xem
Mục lục

Làm website cần những gì

Làm một website có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm trước đó. Thế nhưng, nó có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ nếu có một bản danh sách chi tiết những việc cần làm. Bài viết này sẽ nói cho bạn biết để làm website cần những gì. Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi!

Mục tiêu

Mục tiêu
 
Nếu bạn đang ở giai đoạn suy nghĩ về việc làm website, bạn đã có một khởi đầu tốt! Trước khi đi xa hơn, cần thực sự làm rõ mục tiêu mà bạn muốn website của mình đạt được.

Ví dụ:
  • Nếu bạn kinh doanh dịch vụ, website phải truyền đạt chính xác những gì bạn cung cấp và lý do mọi người nên lựa chọn bạn.

  • Nếu bạn bán sản phẩm, mục tiêu của website là khiến mọi người thêm mặt hàng đó vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

  • Nếu bắt đầu một website tin tức, mục tiêu có thể đơn giản là tìm được người thích đọc bài viết của bạn.

Bạn đang tự hỏi tại sao làm website lại cần mục tiêu? Có mục tiêu xác định giúp việc làm website trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi mọi yếu tố trên web đều đóng vai trò giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đó.

Tên miền mạnh

Tên miền (domain) là một trong những yếu tố đầu tiên cần có để làm website. Điều đơn giản này có thể trở thành phần khó nhất với nhiều người. Lựa chọn tên miền không đòi hỏi nhiều công việc phải làm, nhưng nó đòi hỏi phải đưa ra một quyết định sáng tạo. Và rất nhiều người đã gặp khó khăn ngay từ bước này.

Một tên miền mạnh mẽ không chỉ là một tên miền "có vẻ tốt". Nó phải là tên phản ánh tên thương hiệu của công ty, sản phẩm dịch vụ cung cấp. Trong nhiều trường hợp, cái tên ưng ý đã bị đăng ký mất và bạn phải lựa chọn một cái tên khác. Một tên miền lý tưởng là không quá ba từ.

Một vấn đề nữa là không nên mất quá nhiều thời gian cho việc tìm tên domain. Một cái tên không hoàn hảo 100% vẫn tốt hơn là một không có domain hay website nào cả.

Hosting

Bạn cần hosting để có thể lưu trữ website của mình. Một web không có nơi lưu trữ thì người dùng sẽ không thể truy cập được. Có thể đăng ký domain và thuê hosting cùng lúc vì hầu hết các gói dịch vụ web hiện nay đều cung cấp tên miền kèm hosting. Việc chọn gói hosting phù hợp có thể hơi choáng ngợp, nhưng một chút thông tin cơ bản về sự khác nhau của các loại lưu trữ web sẽ cho bạn ý tưởng khá rõ ràng về những gì cần làm. Lựa chọn một gói hosting phù hợp với quy mô website và cả túi tiền có thể hoạt động tốt hơn lựa chọn gói hosting đắt tiền mà không phù hợp với website.
Một thiết kế website
Một thiết kế website
 
Tất nhiên, để làm website thì một thiết kế là yếu tố cốt lõi! Mỗi website bạn thấy đều cần một thiết kế web cơ bản mà ai đó đã tạo ra. Có một số lựa chọn để bạn có thể làm website của mình: tự làm bằng trình xây dựng website, sử dụng các mẫu website có sẵn hay thuê đơn vị làm website chuyên nghiệp. Dù là lựa chọn nào thì bản thiết kế cũng phải đảm bảo trực quan, hướng tới mục tiêu chung và thực hiện đúng công việc của nó.
Nội dung website
Đối với việc làm website, dường như ít người nghĩ tới việc chuẩn bị trước nội dung website. Nhưng đó là một trong những điều bạn cần phải chuẩn bị. Thể hiện những nội dung gì trên từng trang web, nội dung nào quan trọng cần làm nổi bật, nội dung nào là phụ... tất cả phải được xác định.

Bạn có thể thuê người giúp bạn thực hiện điều này. Nhân viên nội dung chuyên nghiệp biết cách phát triển nội dung website, tìm ra cách triển khai nội dung hiệu quả, thúc đẩy khác truy cập hành động. Tuy nhiên, nếu ngành nghề của bạn là lĩnh vực đặc thù (công nghệ, y khoa...) hoặc bạn có hứng thú với nội dung website thì tự thực hiện là tốt nhất vì không ai hiểu rõ mọi thứ hơn bạn.
Hình ảnh chất lượng cao
Những hình ảnh chất lượng cao cũng là những thứ cần để làm website. Hình ảnh truyền tải thông tin tốt hơn văn bản. Hình ảnh chất lượng sẽ thu hút sự quan tâm và giữ chân khách truy cập. Hình ảnh kém chất lượng, vỡ nét, thiếu sáng...sẽ làm giảm giá trị website và có tác động tiêu cực đến cảm nhận của người dùng. Chuẩn bị trước hình ảnh, icon sử dụng trên website với chất lượng cao, đã được tối ưu để làm website hiệu quả.
Kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số
Bạn có thể nghĩ rằng việc tạo website là một phần khó khăn (đúng là nó cũng không dễ dàng). Nhưng một khi website được xuất bản, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc thu hút mọi người truy cập website còn khó khăn hơn. Do đó, để làm một website thực sự hiệu quả, bạn cần cả kế hoạch tiếp thị trực tuyến. Có kế hoạch này, bạn có thể nâng cao nhận thức của mọi người về website của mình cũng như thúc đẩy lưu lượng truy cập. Từ đó, đạt được mục tiêu đã xác định ngay từ khi làm website.
Google Analytics
Google Analytics
 
Google Analytics là một công cụ phân tích website cho phép bạn hiểu cách khách truy cập tương tác với website của bạn. Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu xem có bao nhiêu người đã truy cập website của bạn, thời điểm họ truy cập website của bạn, trang nào được truy cập nhiều nhất, họ đến website của bạn từ đâu... Điều này giúp bạn có thể hiểu khách truy cập của mình tốt hơn cũng như biết khu vực nào trên website cần phải cải thiện.

Trên đây là một vài chia sẻ của Tất Thành về làm website cần những gì. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn xác định những điều cần thiết để làm website dễ dàng và hiệu quả.
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020
   
 Giảm 30-50%
chi phí thiết kế Logo, Catalog, Profile, Bao bì,... khi thiết kế cùng website.
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Form gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Form đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram