Sau chiến thắng lịch sử trong trận tứ kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với đối thủ Olympic Syria, không khí cổ vũ bóng đá tại nước ta lần thứ 2 sau trận chung kết Thường Châu một lần nữa được đẩy lên đỉnh điểm khi bóng đá Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện trong Bán kết ASIAD.
 
Tất Thành liên hoan cổ vũ bóng đá đội U23 Việt Nam thân yêu
Thông báo nghỉ xem bán kết U23 Việt Nam - Hàn Quốc

 
Hòa trong không khí hân hoan hướng về trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc, với tâm thế rất rõ ràng: bất kể kết quả trận bán kết thế nào thì Việt Nam vẫn thắng, Công ty thiết kế website Tất Thành đã tổ chức xem trận bán kết Việt Nam - Hàn Quốc vào chiều ngày 29/08 để tất cả nhân viên trong công ty đều có cơ hội thưởng thức trận cầu đỉnh cao của các cầu thủ nước nhà.
 
Tất Thành liên hoan cổ vũ bóng đá đội U23 Việt Nam thân yêu 1
Công tác chuẩn bị đầy đủ trước ngày bán kết

Công tác chuẩn bị cho buổi cổ vũ được bắt đầu từ sớm, ngay từ ngày 28/08, các vật dụng cần thiết như băng rôn đội đầu "Tôi yêu Việt Nam", sticker "cờ đỏ sao vàng", đồ ăn, nước uống, TV LCD màn hình 50 inch... đã được chuẩn bị đầy đủ.

Đúng 4h chiều ngày 29/08, tất cả nhân viên của Tất Thành đã tập trung đầy đủ, sẵn sàng đồng hành cùng những giây phút lịch sử của bóng đá nước nhà.
 
Tất Thành liên hoan cổ vũ bóng đá đội U23 Việt Nam thân yêu 2
Toàn thể nhân viên Tất Thành tụ tập xem trận đấu

Không khí trước giờ G đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần sôi động, nào là cá chỉ, bia hơi, nước ngọt, gà xé,... Tất cả đã được dọn sẵn chỉ chờ đến giờ trận đấu bắt đầu.
Ngay từ những phút đầu trận đấu đã diễn ra hết sức căng thẳng với sự tấn công dồn dập của cả hai đội tuyển. Tuy bị dẫn trước 1 - 0 nhưng tinh thần cổ vũ của các nhân viên tại Tất Thành vẫn diễn ra rất sôi nổi với niềm tin rằng đội tuyển nước nhà sẽ ghi bàn.
 
Tất Thành liên hoan cổ vũ bóng đá đội U23 Việt Nam thân yêu 3
Bộ phận hành chính rất "có tâm" khi đến nước ngọt mua cũng có hình Xuân Trường ^^

 
Không thể phủ nhận đội tuyển Olympic Hàn Quốc rất mạnh, là một trong những đội bóng mạnh nhất Châu Á, Olympic Hàn Quốc đã khẳng định được trình độ của mình qua những pha đi và kiểm soát bóng đẹp. Tuy nhiên, gặp mạnh thì càng mạnh là đặc điểm của Olympic Việt Nam, dù đối thủ rất mạnh nhưng không vì vậy mà chúng ta tỏ ra sợ hãi và yếu thế, ngược lại, nó giúp tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Việt Nam trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Cũng theo sự quyết tâm ấy, không khí cổ động của các cổ động viên toàn quốc nói chung và tại Tất Thành nói riêng cũng được đẩy lên cao trào.

Những tiếng òa lên khi cầu thủ nước nhà giành được bóng, sự tiếc nuối khi bóng không vào côn, tiếng trống cổ vũ và tiếng bình luận viên như hòa quyện lại và tạo nên một không khí đậm chất Tất Thành.
 

Trận bán kết qua đi nhưng vẫn để lại trong lòng cổ động viên tại Tất Thành một dấu ấn khó quên

Tuy không tạo nên bất ngờ trong trận bán kết lịch sử nhưng với một bàn thắng đẹp từ Minh Vương, U23 Việt Nam đã thực sự một lần nữa làm sống lại tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao bất diệt của người dân Việt Nam. Trận bán kết kết thúc nhưng đã để lại trong lòng những cổ động viên tại Tất Thành một dấu ấn khó quên, dấu ấn về sự đoàn kết và tinh thần dân tộc bất diệt, buổi xem bóng này cũng giúp gắn kết các thành viên trong công ty, giúp mọi người thêm hiểu nhau hơn.
 
Chúc U23 ngày càng phát triển và vươn xa. Chúng tôi tự hào về các bạn!